ประสบการณ์

สัมผัสประสบการณ์ความงามและมรดกอันยาวนานของเอมิเรตส์ระหว่างการเข้าพักที่น่าจดจำของคุณ ให้คุณได้มีช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยสิ่งที่น่าจดจำ ด้วยจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม กีฬา ศิลปะ งานฝีมือ และอาหาร ให้ผู้เชี่ยวชาญที่หลงใหลรักใคร่ในงานของตนได้พาคุณเชื่อมโยงเข้ากับไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์นี้

ที่ดุสิตธานี ดูไบ เรามุ่งมั่นให้แขกของเราได้สัมผัสกับคุณค่าดั้งเดิมอย่างแท้จริงของอาหรับและอิสลาม ตลอดจนความทันสมัยตระการตาของดูไบที่คุณจะไม่มีวันลืม ยกระดับการเข้าพักของคุณด้วยความรู้เชิงลึกที่เติมพลัง สร้างแรงบันดาลใจ และดื่มด่ำเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนในท้องถิ่น ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติ อาหาร เครื่องดื่ม และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่รอคุณอยู่

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

การทำน้ำหอมบะครู

ในชั้นเรียนส่วนตัวถึง 2 ชั่วโมงนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำกลิ่นหอมแบบอาหรับดั้งเดิมโดยใช้ไม้หอมที่เรียกว่าอู๊ด ​บะครู (Bukhoor) เป็นธูปรูปร่างแผ่นเล็ก ๆ ผสมน้ำมันหอม และเผาด้วยวิธีเดียวกับน้ำมันกฤษณาเพื่อสร้างกลิ่น Dukhoon

ติดต่อเรา

ศิลปะการประดิษฐ์ตัวอักษรคูฟิกฮ์

อักษรคูฟิกฮ์ (Kufic) ซึ่งเป็นต้นกำเนิดแห่งการประดิษฐ์ตัวอักษร ถือเป็นอักษรเขียนด้วยลายมือสไตล์อิสลามที่เก่าแก่ที่สุดที่ยังหลงเหลืออยู่ ซึ่งชาวมุสลิมยุคแรกใช้เพื่อบันทึกคัมภีร์อัลกุรอาน ออกไปสำรวจศิลปะสคริปต์เชิงมุมที่สง่างามที่มีการนำมาใช้กับเหรียญและอาคารต่าง ๆ อย่างงดงาม

ติดต่อเรา

สำรวจวัฒนธรรมอาหรับ

เข้าร่วมกับชาวเอมิเรตส์เพื่อดื่มด่ำกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอันน่าทึ่งเป็นเวลาถึง 30 นาที ให้คุณได้เรียนรู้พื้นฐานก่อนจะเริ่มต้นการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่สวยงามในตะวันออกกลางแห่งนี้

ติดต่อเรา

ศิลปะและหัตถกรรมที่ยั่งยืน

ให้คุณได้เรียนรู้ว่าสิ่งของรีไซเคิลสามารถนำมาทำเป็นงานศิลปะได้อย่างไร เด็ก ๆ และผู้มีหัวใจกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้จะได้รับแรงบันดาลใจในการนำแนวคิดจากชั้นเรียนสร้างสรรค์แห่งนี้มาช่วยสร้างโลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ติดต่อเรา

คลาสเรียนสักเฮนนา

เฮนนาเป็นประเพณีเก่าแก่ของตะวันออกกลางที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ดีไซน์แบบชั่วคราวนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ Mendhi ซึ่งทำมาจากสสารที่ใช้ในประเพณีงานแต่งงานและวัฒนธรรมบางอย่างของที่นี่ ให้คุณได้สำรวจศิลปะแห่งการออกแบบและการประยุกต์ใช้ในเวิร์คช็อปที่สร้างสรรค์ที่เรานำเสนอนี้ ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

การผสมน้ำมันหอมระเหย

การผสมอะโรมาติกเป็นการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์และวิทยาศาสตร์​ ด้วยความรู้และไหวพริบเพียงเล็กน้อย คุณก็สามารถเป็นนักผสมน้ำหอมที่มีทักษะเพื่อนำมาใช้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจได้แล้ว ฝึกฝนผสมสูตรน้ำมันหอมให้เชี่ยวชาญเพื่อเริ่มต้นเส้นทางของคุณสู่พลังแห่งกลิ่นบำบัด

ติดต่อเรา

พาเดลเทนนิส

ด้วยจำนวนผู้ชื่นชอบเทนนิสพาเดลที่เพิ่มมากขึ้น ดูไบจึงกลายเป็นปลายทางที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับกีฬาชนิดนี้ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมดังกล่าวไปกับครอบครัว เพื่อน และเพื่อนร่วมงาน พร้อมชมวิวความงามของ Burj Khalifa ที่ RRA Padel Academy

ติดต่อเรา

การทำสมาธิและการบำบัดด้วยเสียง

สัมผัสประสบการณ์ความสงบนิ่งในเส้นทางแห่งเสียงเพื่อการทำสมาธิ การศึกษาวิจัยพบว่าการมีสติและการทำสมาธิมีประโยชน์มากมายต่อทั้งร่างกายและจิตใจ ให้คุณมีความสุขไปกับประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้รับขณะที่แรงสั่นสะเทือนแห่งการบำบัดด้วยเสียงล้อมรอบคุณในการฝึกปฏิบัติอันเงียบสงบนี้

ติดต่อเรา

โยคะ

เสริมสร้างกล้ามเนื้อและจิตใจของคุณด้วยการฝึกโยคะที่นำโดยโยคีผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นเลิศ ฝึกความคล่องตัวและความยืดหยุ่นของร่างกายด้วยท่าโยคะที่ทำได้ง่าย และสัมผัสกับคุณประโยชน์ของลำดับการหายใจอย่างถูกต้องที่สอนโดยผู้เชี่ยวชาญ

ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

ทัวร์สวนพลังงานแสงอาทิตย์อันตระการตาที่โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม

สวนพลังงานแสงอาทิตย์แบบไซต์เดียวที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่ออิงตามโมเดลผู้ผลิตไฟฟ้าอิสระ (Independent Power Producer: IPP) และเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่ทำอย่างต่อเนื่องของดูไบเพื่อความยั่งยืน สำรวจสวนพลังงานนี้เพื่อเรียนรู้ความน่าทึ่งเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ

ติดต่อเรา

อาหารเช้าริมชายหาด

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการปิกนิกแสนอร่อยบนผืนทราย ดื่มด่ำและปรนนิบัตรตนเองไปกับขนมอบสดใหม่มากมาย พร้อมไข่อร่อย ๆ น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ กาแฟและชาชงสดใหม่ขณะที่คุณชมทิวทัศน์อันงดงาม รวมบริการรับส่งและไปรับฟรี

ติดต่อเรา

โครงการปลูกต้นไม้

ที่ดุสิตธานี ดูไบ เราเชื่อว่าความพยายามทุกวิถีทางในการปกป้องและอนุรักษ์โลกไม่ว่าเล็กหรือใหญ่จะช่วยสร้างความแตกต่างได้ ในระหว่างการเข้าพัก เราขอเชิญคุณให้เข้าร่วมโครงการปลูกต้นไม้ของเราและเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่สำคัญสำหรับโลกใบนี้

ติดต่อเรา

ดูไบสกายไดวิ่ง

การผจญภัยอย่างน่าตื่นเต้นในดูไบมีให้เลือกไม่รู้จบ ผู้ชื่นชอบอะดรีนาลีนต้องไม่พลาดการสัมผัสกับความตื่นเต้นการดิ่งลงสู่พื้นด้วยความเร็วกว่า 120 ไมล์ต่อชั่วโมง (192 กม./ชม.) พร้อมการควบคุมอย่างปลอดภัยโดยผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จ

ติดต่อเรา

ซาฟารีแห่งทะเลทรายดูไบ

ให้คุณตื่นเต้นขณะผจญภัยไปกับการขับรถ 4x4 ผ่านเนินทรายและสัมผัสกับหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่สุดในดูไบ ท่ามกลางผืนทรายที่เคลื่อนตัวหมุนไปอย่างสวยงามเป็นระลอกคลื่น ออกไปสำรวจทะเลทรายพร้อมกับอูฐคู่ใจเพื่อสัมผัสประสบการณ์ดั้งเดิมอันเงียบสงบ หรือลองเล่นแซนด์บอร์ดเพื่อให้คุณได้นำความตื่นเต้นกลับบ้านไปด้วย

ติดต่อเรา

เส้นทางด้านอาหาร

ร่วมงานกับเชฟ

ด้วยความร่วมมือกับปรมาจารย์ด้านอาหารและเชฟที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองจากร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ เราคัดสรรประสบการณ์การทำอาหารอันประณีตมาพร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ว มาร่วมกับเราเพื่อรังสรรอาหารที่น่าตื่นเต้นและดึงดูดประสาทสัมผัสของคุณเพื่อสร้างความพึงพอใจในตำนานสำหรับการลิ้มลองอาหารรสเลิศ

ติดต่อเรา

ทำค็อกเทล 0%

ด้วยความพยายามในการค้นหาความสมดุลที่เหมาะสมระหว่างส่วนผสมจนได้รสชาติที่น่าดึงดูด ที่นี่ เรารอให้คุณมาฝึกทักษะการผสมเครื่องดื่มในเวิร์คช็อปม็อกเทลกับเราที่เตรียมพร้อมสำหรับการลงมือทำของคุณ เรียนรู้ไปกับบาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อปรุงเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบหรือเครื่องดื่มใหม่ ๆ ในกิจกรรมที่สร้างสรรค์นี้สำหรับผู้คนทั่วไปหรือแม้กระทั่งสำหรับกลุ่ม

ติดต่อเรา

เด็กและครอบครัว

ภาพยนตร์ใต้แสงดาว

สมาชิกครอบครัวมารวมตัวและกอดกันในบรรยากาศสบาย ๆ กลางแจ้งบนสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าเพื่อชมภาพยนตร์ชื่อดังหลังพระอาทิตย์ตกดิน ทานป๊อปคอร์นแสนอร่อย ของว่างรสเลิศหรืออาหารวีแกน และอาหารเพื่อสุขภาพ และเพลิดเพลินกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลือน 

ติดต่อเรา

ดุสิตปริ้นซ์และปริ้นเซสสำหรับวัน

ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมอาหรับ ลูกน้อยของคุณจะได้สัมผัสกับรู้สึกเหมือนเป็นราชวงศ์ในประสบการณ์ที่ดื่มด่ำนี้ ให้พวกเขาได้แต่งตัวหรูหราเพื่อถ่ายภาพและดื่มด่ำกับนมอูฐแสนอร่อยพร้อมเครื่องเทศหญ้าฝรั่นและอินทผลัมแสนอร่อย ติดต่อเรา

ผู้จัดการโรงแรมรุ่นเยาว์ประจำวัน

พร้อมด้วยป้ายชื่อส่วนตัว แจ็กเก็ตขนาดเล็ก และการบรรยายสรุปสั้น ๆ ที่นำโดยผู้จัดการของโรงแรม ให้บุตรหลานของคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบครั้งหนึ่งในชีวิตเมื่อพวกเขาก้าวเข้าสู่บทบาทสำคัญของผู้จัดการรุ่นเยาว์ที่ปฏิบัติหน้าที่ในวันนั้น

ติดต่อเรา