งานวิวาห์

พบกับสถานที่จัดงานวิวาห์ในฝันของคุณที่ ดุสิตธานี ดูไบ ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอันหรูหรา จัดงานฉลองอันหรูหรา ปาร์ตี้สละโสดเจ้าสาวสุดอลังการ และงานเลี้ยงที่เต็มไปด้วยเมนูอิ่มอร่อย พร้อมชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้า ไว้วางใจให้ทีมที่เชี่ยวชาญการวางแผนจัดงานวิวาห์ของเราดูแลทุกรายละเอียดให้คุณ

สถานที่จัดงานวิวาห์

ที่โรงแรมดุสิตธานี ดูไบแห่งนี้ การสรรสร้างประสบการณ์การเฉลิมฉลองที่ไม่ซ้ำแบบใครคือคำมั่นสัญญาของแบรนด์เรา ตั้งแต่กลิ่นอายเล็กๆ น้อยๆ ไปจนถึงรายละเอียดสุดอลังการ ทุกอณูที่คุณสัมผัสไม่เพียงแต่ถ่ายทอดความเชี่ยวชาญและแหล่งทรัพยากรของเราเท่านั้น แต่ที่สำคัญเหนืออื่นใดคือ ความหลงใหลและคำมั่นสัญญาที่เราจะส่งมอบการเริ่มต้นอย่างผาสุกแก่คุณ

ห้องแกรนด์บอลรูมแห่งนี้รองรับแขกได้ถึง 450 ท่าน สมบูรณ์แบบด้วยบันไดวนสุดคลาสสิกและทางเข้าแบบส่วนตัว พื้นที่ 549 ตร.ม.ที่ตกแต่งอย่างหรูหราแห่งนี้ สามารถแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องขนาดเล็กสามห้องสำหรับการจัดงานที่ต้องการบรรยากาศอันใกล้ชิด

ความจุ:

  • งานเลี้ยง: 450 ที่

เมนูสำหรับงานวิวาห์

เมนูสำหรับงานวิวาห์จะเน้นทั้งความอร่อยและประสบการณ์อันน่าจดจำสำหรับคุณและแขก เราทุ่มเทอย่างจริงใจต่อการสร้างสรรค์ตัวเลือกที่ตอบโจทย์และเหมาะกับแต่ละบุคคลอย่างแท้จริง โดยการผสมผสานเมนูอาหารจากทั่วโลก

สาวๆ จะได้แบ่งปันมิตรภาพสุดพิเศษเนื่องจากแต่ละคนจะได้ช่วยกันเตรียมพร้อมส่งเจ้าสาวสละโสดเข้าสู่ชีวิตการมีครอบครัว จึงเป็นปาร์ตี้ที่ห้ามพลาด ดุสิตธานี ดูไบ เข้าใจถึงความสำคัญแห่งช่วงเวลาของคู่รักที่แสนใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว

งานฉลองพิธีวิวาห์

เปิดรับความสง่างามและหรูหรา โดยให้ดุสิตธานี ดูไบออกแบบพิธีวิวาห์อันน่าจดจำ ปรับแต่งตามประเพณีและรายละเอียดให้เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ

เปิดรับความสง่างามและหรูหรา โดยให้ดุสิตธานี ดูไบออกแบบพิธีวิวาห์อันน่าจดจำ ปรับแต่งตามประเพณีและรายละเอียดให้เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ

แพ็กเกจวิวาห์

ด้วยบริการระดับเฟิร์สคลาสของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดเลี้ยงที่ครอบคลุม ทีมมืออาชีพด้านการจัดเลี้ยงที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เมนูมากมายที่คัดสรร และที่พักสุดหรู รวมถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการให้เราบริการ คุณจึงไว้วางใจให้เราดูแลจัดงานวิวาห์ในฝันให้เป็นจริงได้