ค้นพบการพักผ่อนในบรรยากาศริมทะเล

คลิกที่นี่

Dusit Hero Image

ข้อเสนอการพักผ่อนฟรีเครดิตโรงแรมและบัตรเติมน้ำมัน

คลิกที่นี่

Dusit Hero Image

ข้อเสนอห้องพักสำหรับคุณ

คลิกที่นี่

Dusit Hero Image

ห้องพักของเรา

คลิกที่นี่

Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 29°C/84°F, overcast clouds

Local time

Dusit Thani Hua Hin

ประสบการณ์การพักรีสอร์ทที่ดีที่สุดในหัวหิน รอคุณและครอบครัวอยู่ในสถานที่อันมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และอุดมไปด้วยมรดกไทยชาววังที่สืบทอดกันมาแสนนาน
ชมทัศนียภาพหาดทรายอันสวยงามที่ทอดยาวของอ่าวไทยซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ดุสิตธานี หัวหิน เป็นโรงแรมที่ผสานความหรูหราเข้ากับชายหาดได้อย่างกลมกลืน พื้นที่อันกว้างขวางของรีสอร์ทประกอบด้วยทะเลสาบอันงดงาม สระบัว สวนเขตร้อน สระว่ายน้ำที่สวยงามสองสระ และบริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพอีกมากมาย หากคุณต้องการพักผ่อน เรามีห้องอาหารที่หลากหลายและตัวเลือกความบันเทิงมากมายให้เลือกสรร รวมทั้งเทวารัณย์สปาอันเงียบสงบด้วย

ข้อเสนอแนะนำ

Mother’s Day Weekend Highlights

บอกรักคุณแม่กับการพักผ่อนริมทะเลที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ร่วมฉลองไปกับสุดสัปดาห์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทรงจำและข้อเสนอพิเศษสำหรับคุณแม่ทุกท่าน

Club Summer Escape

พักผ่อนและยกระดับความสะดวกสบายไปกับข้อเสนอห้องพักคลับโอเชี่ยน วิว สมาชิกดุสิต โกลด์รับทันทีส่วนลดค่าห้องสูงสุด 30% และสิทธิประโยชน์ดุสิต คลับและส่วนลดอื่น ๆ ตลอดการเข้าพัก

Nómada Feast & Retreat

กินดื่มอย่างมีสไตล์ที่โนมาดา บีชคลับ หัวหิน ชวนแก็งค์เพื่อนและครอบครัวมาอร่อยได้ทุกวันพร้อมรับทันทีบัตรกำนัลห้องพักที่ดุสิตธานี หัวหิน สำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 9,999 บาท

Mind and Body. Early Bird 15% Savings.

​​​ผ่อนคลายอย่างมีคุณภาพไปกับทรีทเม้นต์ "Mind and Body" ข้อเสนอ 90 นาทีที่จะคืนสมดุลยภาพแก่คุณที่เทวารัณย์เวลเนส เซ็นเตอร์

Beach Holiday with Family Dinner

พักผ่อนในบรรยากาศริมทะเลกับครอบครัวพร้อมอาหารเช้า และอภินันทนาการอาหารมื้อเย็น 1 ครั้ง จากเมนู Chef's Selection สำหรับครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็กอายุไม่เกิน 11 ปี 1 คน) สมาชิกดุสิต โกลด์รับส่วนลดค่าห้อง 10%

Effortless Escape

เลือกพักผ่อนกับวันหยุดริมชายหาดหัวหินพร้อมรับอภินันทนาการเครดิตโรงแรมและบัตรเติมน้ำมันบางจากตลอดการเข้าพัก สมาชิกดุสิตโกลด์รับสิทธิพิเศษส่วนลดค่าห้องเพิ่มเติม 10%

Flexible Rate with Breakfast

การเข้าพักที่ยืดหยุ่นสำหรับห้องพักรวมอาหารเช้า และไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจนถึง 24 ชั่วโมงก่อนเดินทางมาถึงสำหรับการพักผ่อนสุดคุ้มค่าของทุกคน

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

Re-energising Escape

พักผ่อนอย่างคุ้มค่าพร้อมรับอภินันทนาการสปาทรีตเมนต์ และอาหารเช้าตลอดการเข้าพัก

ไฮไลต์

Immersive Experiences

ฟาร์มช็อคโกแลต

ภูวิชิตฟาร์มตั้งอยู่ในชนบทอันเงียบสงบและเป็นสวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบโกโก้ โดยมักจะให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยี่ยมชมสำหรับทุกคนที่มีความหลงใหลในทุกสิ่งเกี่ยวกับช็อกโกแลต มุ่งหน้าสู่ฟาร์มเพื่อสำรวจต้นโกโก้บนพื้นที่อันสวยงามและลิ้มรสช็อคโกแลตที่ละมุนที่สุด ติดต่อเรา

ชุมชนถ้ำรงค์

คนท้องถิ่นในถ้ำรงค์ได้ปลูกตาลมาเป็นเวลาหลายศตวรรษแล้ว และมีการส่งต่อสูตรอาหารจากรุ่นสู่รุ่น เช่น แกงคั่วหัวตาลซึ่งเป็นแกงคั่วที่มีรสขมเล็กน้อย และเค้กตาล ซึ่งเป็นขนมหวานที่มีรสหวานอร่อยแบบไทย ๆ ใช้เวลาหนึ่งวันไปกับชุมชนที่น่าสนใจแห่งนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในพื้นที่เพาะปลูกที่มีการทำงานเต็มรูปแบบ เรียนรู้รูปแบบการทอใบตาลแบบง่าย ๆ ประดิษฐ์รูปกระดองตาล และเรียนรู้วิธีทำว่าวแบบดั้งเดิม ติดต่อเรา

โครงการริเริ่มดุสิต: เวิร์กช็อปเชิงนิเวศอย่างยั่งยืน

คุณมักจะมองหาวิธีดูแลโลกของเราอยู่เสมอหรือไม่? คติประจำใจของเราในการอนุรักษ์โลกคือ “ลด ใช้ซ้ำ รีไซเคิล” และเวิร์กช็อปของเราออกแบบมาเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับการสร้างความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ เริ่มต้นการเดินทางเพื่อสิ่งแวดล้อมด้วยกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและให้คุณมีส่วนร่วมเต็มที่ เช่น การเพ้นท์ถุงผ้าใบ การทำเทียน การสำรวจในพิพิธภัณฑ์สมุนไพร พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดต่อเรา

ดุสิตออร์แกนิคฟาร์ม

มาสำรวจฟาร์มออร์แกนิกและชมผลผลิตออร์แกนิกเพื่อสุขภาพมากมายของเราที่แขก ผู้มาเยือน และพนักงานเพลิดเพลินกับความสดใหม่ได้ทุก ๆ วัน นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมใหม่อย่างเช่นการชม “ครอบครัวน้องบุญ” และแฮปปี้ เฮ็นส์ ที่คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีที่เราขยายชุมชนของเรา เลือกสลัดของคุณเอง ให้อาหารครอบครัวน้องบุญและลองชิมไข่สด ๆ ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติของเรา

ติดต่อเรา

ให้คุณทำ “ยาสมุนไพรดีท็อกซ์” ของคุณเอง

ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรของเราเพื่อประดิษฐ์ส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคุณเอง: ดีท็อกซ์: ต่อต้านความไม่สมดุล ความรู้สึกแง่ลบ และความตึงเครียดของชีวิตสมัยใหม่ที่ยุ่งวุ่นวายด้วยยาสมุนไพรที่จะช่วยเพิ่มสมาธิ พลังงาน ภูมิคุ้มกัน และทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น ความเครียด: ผสมส่วนผสมที่ช่วยรักษาอาการไม่สบายใจ ความหงุดหงิด ความตึงเครียด ปวดหัว ความเจ็บปวด ความหงุดหงิด ความเหนื่อยล้า เวียนศีรษะ และอาการเหนื่อยล้าต่าง ๆ การนอนหลับลึก: สร้างยาอายุวัฒนะเพื่อผ่อนคลาย พักผ่อน และกระตุ้นการทำงานของสมอง เหมาะสำหรับผู้ที่มีเรื่องให้คิดตลอดเวลา ความจำไม่ดี และเหนื่อยล้า ติดต่อเรา

ชิริน โยกุ: “การอาบป่า”

ชิริน โยกุ หรือ Shinrin Yoku (森林浴) ได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันในญี่ปุ่น ผลลัพธ์จากการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นว่า การอาบป่าช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ อารมณ์ และสมาธิ รวมถึงเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและลดระดับความเครียดด้วย เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญชิริน โยกุของเราเพื่อเดินทางสู่ธรรมชาติอย่างสงบสุข และค้นพบคุณประโยชน์มากมายสำหรับตัวคุณเอง ติดต่อเรา

มีสติอยู่กับปัจจุบัน

จำครั้งสุดท้ายที่คุณนั่งหลับตาและสูดหายใจเข้าลึก ๆ ได้หรือไม่? หยุดพักอย่างมีจุดหมายในวันหยุดของคุณเพื่อทำสมาธิเบา ๆ ที่ DO Farm เจาะลึกการเรียนรู้ด้วยตนเองในห้องอันเงียบสงบและพาตัวเองกลับมาอยู่กับปัจจุบัน การดำเนินชีวิตอย่างมีสติช่วยให้เรามุ่งความสนใจไปที่ร่างกายและจิตใจ เพื่อให้จิตใจมีความสงบและซาบซึ้งต่อโลกมากยิ่งขึ้น ติดต่อเรา

โยคะยามพระอาทิตย์ตก

ปรับร่างกายและจิตวิญญาณของคุณให้สอดคล้องกับพระอาทิตย์ตกในเซสชันปรับสมดุลกับโยคีผู้เชี่ยวชาญของเรา ฝึกเทคนิคการหายใจแบบปราณยามะ มนตราและมุทรา (โยคะนิ้ว) ที่เลือกมาสำหรับวันและฤดูกาล และอาสนะที่เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ และจบด้วยการทำสมาธิแบบพื้นฐาน ลืมตาขึ้นเพื่อชมท้องฟ้าอันงดงามที่ค่อย ๆ เปลี่ยนไปในยามพระอาทิตย์ตกดิน ติดต่อเรา

จิตรกรรมมันดาลาไม้

ค้นพบความเป็นศิลปินในตัวคุณ และสัมผัสความเงียบสงบขั้นสุดขณะวาดภาพมันดาลาไม้ของคุณเอง ดื่มด่ำไปกับกระบวนการทำสมาธิที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบอันซับซ้อนของธรรมชาติ แสดงความเคารพต่อโลกรอบตัวเราผ่านเฉดสีที่สดใสและสีเอิร์ธโทน และปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเบ่งบาน ติดต่อเรา

แอโรบิกในน้ำ

ยกระดับชีพจรของคุณและกระตุ้นระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วยเซสชันที่สนุกสนานและมีผลกระทบทางกายน้อย คำว่า "แอโรบิก" จริง ๆ แล้วหมายถึงการ "มีออกซิเจน" ซึ่งหมายความว่า การหายใจจะควบคุมปริมาณออกซิเจนที่ไปถึงกล้ามเนื้อเพื่อช่วยให้เคลื่อนไหวและเผาผลาญพลังงานที่สะสมไว้ แอโรบิกในน้ำนั้นคล้ายกับคลาสแอโรบิกทั่วไป เพียงแต่ทำในน้ำจึงทำให้ข้อต่อของคุณตึงน้อยลง ติดต่อเรา

แอโรบิกมวยไทย

สำรวจพื้นฐานของศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของประเทศไทยในชั้นเรียนแบบไดนามิกนี้ สร้างความทนทานของร่างกาย ความแข็งแกร่ง และการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยการผสมผสานระหว่างการเตะ ต่อย ตีเข่า และลงศอก มวยไทยและศิลปะการต่อสู้อื่น ๆ ให้ประโยชน์หลายประการ และรวมถึงความดุดันที่ลดลงและมีสมาธิมากขึ้น ติดต่อเรา

การทำยาสีฟันจากธรรมชาติ

เรียนรู้ว่าการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปรับให้ตรงตามความต้องการของคุณนั้น เป็นเรื่องง่ายเพียงใด เลือกส่วนผสมในยาสีฟันของคุณและปรับแต่งเนื้อสัมผัส รสชาติ และความสามารถในการขัดถูตามต้องการ ยาสีฟันโฮมเมดไม่เพียงแต่ราคาถูกกว่าที่ซื้อในร้านเท่านั้น แต่ยังช่วยลดขยะพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นอีกด้วย ติดต่อเรา

กิจกรรมปล่อยปู

สัมผัสความงามของวงจรธรรมชาติเมื่อคุณเข้าร่วมกับเราเพื่อสัมผัสกับประเพณีที่เหนือกาลเวลาในการปล่อยปูกลับสู่ท้องทะเล การทัศนศึกษาที่ชายฝั่งของเราช่วยให้คุณได้สัมผัสกับจังหวะดนตรีที่ขับกล่อมจากมหาสมุทร สำรวจความแตกต่างที่เกิดขึ้นจากการอนุรักษ์ที่ทุ่มเท และให้คุณได้ชื่นชมความสมดุลที่ละเอียดอ่อนของระบบนิเวศทางทะเล เข้าร่วมกับเราในการอนุรักษ์สิ่งมหัศจรรย์ของทะเล ติดต่อเรา

ตีกอล์ฟ

ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและสภาพอากาศที่อบอุ่น ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าทำไมหัวหินถึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของการเล่นกอล์ฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศไทย Sea Pine Golf Course ตั้งอยู่บนแนวชายฝั่งที่สวยงาม มีวิวมหาสมุทรอันงดงามรอคุณอยู่ บนเนินเขาลูกคลื่น Palm Hills Golf Club & Residence เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มหลายร้อยต้นอย่างสวยงาม ในบางช่วงเวลาของปี กลิ่นหอมอันตลบอบอวลและแปลกใหม่ของลีลาวดีจะทำให้ทางสนามกอล์ฟเต็มไปด้วยกลิ่นหอม เพื่อให้คุณได้เล่นเกมในบรรยากาศที่หอมชื่นใจ ติดต่อเรา

เล่นกระดานโต้คลื่นและพายเรือคายัค

ทีมดุสิตที่มุ่งมั่นของเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนําผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาทางน้ำในท้องถิ่น และช่วยคุณวางแผนกิจกรรมชายหาดและกิจกรรมในมหาสมุทรของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่ Pineapple Surf Club เพื่อฝึกฝนศิลปะการโต้คลื่นของคุณ หรือเลือกสํารวจป่าชายเลนด้วยเรือคายัคเพื่อสัมผัสประสบการณ์การดูนกและการปลูกต้นไม้ที่อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรที่อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีจากดุสิตธานี หัวหิน ติดต่อเรา

บ้านถ้ำเสือ

เรียนรู้ความผูกพันใกล้ชิดกับวิถีชีวิตธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ และทำกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติต่าง ๆ ภายใต้ร่มเงาของต้นฝนเป็นชุมชนชนบทอันเงียบสงบริมแม่น้ำเพชรบุรีที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของอำเภอแก่งกระจาน ชุมชนแห่งนี้ใช้ชีวิตอยู่กับการทำเกษตรอินทรีย์และมีแหล่งเรียนรู้ที่น่าสนใจมากมายรอบ ๆ ที่พักแบบโฮมสเตย์ กิจกรรมการเรียนรู้เชิงอนุรักษ์ที่เป็นมิตรต่อป่าบางส่วน ได้แก่ การทำกระสุนเมล็ดพันธุ์เพื่อปลูก การเรียนรู้สูตรอาหารพื้นเมือง และการล่องเรือชมพื้นที่อันสวยงามเงียบสงบ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นจากโครงการธนาคารต้นไม้ (Tree Bank) ที่มุ่งเชื่อมโยงสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเข้ากับผู้คน และความรับผิดชอบของสังคมอันมีต่อการดูแลป่าไม้ ติดต่อเรา

ทำความสะอาดชายหาด

ในทุกเช้าของการเข้าพัก คุณสามารถเข้าร่วมทีมของเราที่เวลา 07:00 น. เพื่อทำความสะอาดชายหาด เริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยการทำสิ่งดี ๆ เพื่อโลกของเราและชุมชนที่อยู่โดยรอบ การทำความสะอาดชายหาดในแต่ละวันของเราไม่เพียงแต่เป็นการรับมือกับผลกระทบจากมนุษย์เท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างกันและกับพระแม่ธรณีอีกด้วย มาใช้เวลาดี ๆ เพื่อตอบแทนชายหาดที่เรารักกันเถอะ ติดต่อเรา

ทัวร์ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์

ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley) อยู่ทางตะวันตกของเมืองหัวหินและวางตัวอยู่ในความเงียบสงบของชนบทไทยที่เต็มไปด้วยภูเขาอันสวยงาม เดิมทีประเทศไทยไม่ใช่ประเทศที่ผลิตไวน์ ปัจจุบันประเทศไทยมีไร่องุ่นหลายแห่งในหลายพื้นที่ และไวน์จากหัวหินเองก็ได้รับหลายรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ เยี่ยมชมมอนซูน แวลลีย์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตไวน์ของไทย ชิมผลิตภัณฑ์ ดื่มด่ำกับอาหารกลางวันแสนอร่อย และทัวร์ชมหุบเขาด้วยการขี่ช้าง การขับรถ 40 นาทีไปยังไร่องุ่นเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความคดเคี้ยวอันน่าตื่นเต้น และผ่านชนบทที่สวยงาม พร้อมทั้งหมู่บ้านไทยแบบดั้งเดิม ติดต่อเรา

ล่องแก่ง

คุณกําลังมองหากิจกรรมที่ทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่านอยู่ ใช่หรือไม่? ความตื่นเต้นและการล่องแก่งจะทําให้หัวใจคุณสูบฉีดเมื่อมาสัมผัสกับพลังของแม่น้ำ อีกกิจกรรมหนึ่งที่สนุกไม่แพ้กันคือการล่องแพไม้ไผ่ไปตามแม่น้ำเพชรบุรีเพื่อสัมผัสกับป่า ให้คุณได้เห็นวิถีชีวิตในท้องถิ่นและมองหานก สัตว์ป่า และพืชพื้นเมืองที่แปลกตาที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะกิจกรรมแบบเร็วหรือช้า การท่องไปในธรรมชาติและการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตสมัยใหม่สามารถช่วยลดความเครียดและทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้นได้ กิจกรรมนี้มีให้บริการที่บ้านถ้ำเสือซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์แบบเต็มวัน ติดต่อเรา

การอนุรักษ์สวนปาล์มออร์ชาร์ด

ที่สวนตาลลุงถนอม ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับความงามอันเงียบสงบของชีวิตในหมู่บ้านและศึกษาเทคนิคการอนุรักษ์ในท้องถิ่น ดื่มด่ำไปกับการปลูกตาลและสัมผัสประสบการณ์จริงในกระบวนการทำน้ำตาลสด ตั้งแต่การปีนต้นปาล์มไปจนถึงการเติมน้ำตาลสดลงในขวดแก้วเพื่อนำกลับบ้านไปกับคุณด้วย ประสบการณ์นี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ผู้คนใจดี มีอาหารท้องถิ่นอร่อยรับประทาน ให้คุณได้ศึกษาสถาปัตยกรรมโบราณและประเพณีต่าง ๆ เพื่อความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป ติดต่อเรา

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนอย่างใกล้ชิดอบอุ่นบนชายหาด

ทานอาหารสำหรับสองคนบนพื้นทรายและดื่มด่ำไปกับการผจญภัยด้านอาหารแบบ 5 คอร์สที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณและปรุงสุกสดใหม่ต่อหน้าคุณ บัตเลอร์ส่วนตัวพร้อมจะดูแลรายละเอียดทั้งหมดและเสกสรรค่ำคืนที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณแล้ว ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหาร

ชั้นเรียนทําอาหารที่ดุสิตธานี หัวหิน มีความหลากหลายและน่าสนใจพอ ๆ กับร้านอาหารของเราเลยทีเดียว มาเรียนรู้วิธีการทําให้รสชาติท้องถิ่นโดดเด่นขึ้นมาเพื่อรังสรรค์อาหารไทย-เพชรบุรีแบบต้นตํารับ ค้นพบความลับของพิซซ่าโฮมเมดและพาสต้าซิกเนเจอร์ที่ San Marco Kitchen สํารวจสูตรอาหารและเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารอเมริกาใต้ที่ NóMADA ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟ

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดในภาคเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ ติดต่อเรา

Goat Milk Feeding

Watch your child’s delight as they interact with our gentle and friendly goats. Let them discover the joy of feeding and caring for these adorable animals and create wonderful memories at our scenic farm. This experience includes an exploration of farm life, stimulates curiosity and instils a love of nature in your little conservationist. Contact us

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็ก

จุดประกายความรู้สึกมหัศจรรย์และการผจญภัยของบุตรหลานเมื่อพวกเขากระโดดขึ้นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแสนสนุกของเราเพื่อสำรวจรอบ ๆ ดุสิตธานี หัวหิน เนื่องจากการควบคุมดูแลและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เด็ก ๆ จะได้สัมผัสกับความสุขของการปั่นจักรยานอย่างอิสระผ่านสนามหญ้าลากูนและสนามหญ้าดุสิต เพื่อค้นพบอัญมณีแห่งธรรมชาติที่ซ่อนอยู่และสำรวจมุมต่าง ๆ ที่น่าหลงใหล ติดต่อเรา

ผจญภัยไปกับจักรยาน

ปั่นจักรยานชมวิวกับคนที่คุณรักเพื่อสำรวจสถานที่ที่สวยงาม ให้คุณปั่นจักรยานไปตามทางที่คดเคี้ยวผ่านสวนอันเขียวชอุ่มและรอบทะเลสาบอันเงียบสงบ การขี่จักรยานช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงามอันน่าทึ่งของรีสอร์ทของเราและโอบกอดความมหัศจรรย์ของธรรมชาติร่วมกันทั้งครอบครัว ติดต่อเรา

ดำน้ำไปกับสกู๊ตเตอร์ดำน้ำ

กระโจนเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสนานและการผจญภัยใน Garden Pool ดำดิ่งไปในสระน้ำใสราวคริสตัลอย่างง่ายดายโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจะคอยให้คำแนะนำเพื่อประสบการณ์ทางน้ำที่ปลอดภัยและน่าจดจำของคุณ ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกวัย การดำน้ำด้วยสกู๊ตเตอร์ดำน้ำจะสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานให้กับคุณและคนที่คุณรักอย่างแน่นอน ติดต่อเรา

ศิลปะและงานฝีมือ

สำรวจโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ผ่านศิลปะและงานฝีมือ และสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเป็นครอบครัว มาร่วมกับเราเพื่อสำรวจโครงการเชิงปฏิบัติที่ดึงดูดจิตใจเด็ก ๆ จุดประกายจินตนาการ และพัฒนาทักษะด้านยานยนต์ที่ลึกซึ้ง ตั้งแต่การวาดภาพไปจนถึงงานฝีมือจากกระดาษ กิจกรรมสร้างสรรค์ของเราส่งเสริมการแสดงออกทางศิลปะในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความรักในศิลปะด้วย ส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของบุตรหลาน พร้อมชมความสามารถของพวกเขาเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ติดต่อเรา

การพักผ่อนแบบครอบครัว

สานสัมพันธ์ สร้างสรรค์ และเล่นเพื่อสนุกไปกับครอบครัวที่มีกิจกรรมสำหรับทุกคน สัมผัสประสบการณ์กิจกรรมที่มีคุณค่ามากมาย รวมถึงชั้นเรียนมวยไทยระดับจูเนียร์ ทัวร์ฟาร์มล่าสมบัติ และเวิร์กช็อปที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยจินตนาการมากมาย ฝากบุตรหลานของคุณไว้กับเราหรือร่วมกิจกรรมเป็นครอบครัว ติดต่อเรา

ค่ายเด็กก่อกองไฟ

สัมผัสประสบการณ์การตั้งแคมป์ฤดูร้อนอย่างแท้จริงด้วยการออกไปกางเต็นท์ ย่างข้าวโพดและมาร์ชเมลโลว์ เล่นเกม ทำงานศิลปะและงานฝีมือต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน เฝ้าดูลูก ๆ ของคุณทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่และสร้างความทรงจำอันมหัศจรรย์บนชายหาดใต้แสงดาว ติดต่อเรา

จูเนียร์ซุปเปอร์เชฟ

ให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหาร ขณะที่พวกเขาเชี่ยวชาญเทคนิคการทำอาหารและการอบขนมในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและได้ลงมือทำจริงภายใต้คำแนะนำของเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

DTHH_Deluxe-Room---Bedroom-Twin

ห้องดีลักซ์

พบกับห้องดีลักซ์ขนาด 36 ตร.ม. พร้อมชมทัศนียภาพของสวน หรือสระว่ายน้ำ และวิวทะเลได้จากระเบียงส่วนตัว พักผ่อนภายในห้องพักที่ตกแต่งใหม่ด้วยโทนสีสดใสมีรสนิยม

DTHH Premium-Ocean-View-King_RETOUCHED-white-flowers-and-grey-sunbed

ห้องพรีเมี่ยม โอเชี่ยนวิว

ชมทัศนียภาพของทะเลและพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าจากระเบียงส่วนตัวของคุณจากห้องพรีเมี่ยม โอเชี่ยนวิว กับห้องพักขนาด 36 ตร.ม. ในฝั่งไพรม์วิง (Prime Wing) ที่ได้รับการตกแต่งใหม่อย่างมีรสนิยม

ห้องลานัย

พักผ่อนในบรรยากาศที่สะดวกสบายและตกแต่งอย่างมีสไตล์ภายในห้องขนาด 36 ตร.ม. บนชั้น G พร้อมชานบ้านส่วนตัวขนาดใหญ่ คุณสามารถเดินเล่นในสวนได้จากชานบ้านนี้หรือจะลงเล่นน้ำในสระโดยตรงเลยก็ได้เช่นกัน

DTHH_Deluxe-Room---Bedroom-King

ห้องคลับ โอเชี่ยน วิว

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพในมุมกว้างของชายหาด สวนเขตร้อนหรือทะเลสาบจากระเบียงส่วนตัวของสวรรค์ขนาด 36 ตร.ม. แห่งนี้ คืนความสดชื่นที่ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวติดเพดาน ใช้ประโยชน์จากสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

Family Suite

แฟมิลี่ สวีท

เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ดีและพื้นที่ที่คุณจะได้พักผ่อนร่วมกันกับครอบครัวภายในห้องสวีทขนาด 75 ตร.ม. ที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมนี้ ประกอบด้วยหนึ่งห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน คืนความสดชื่นที่ห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างล้างหน้าคู่ ฝักบัวติดเพดานและอ่างอาบน้ำแยกกัน แล้วเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่เงียบสงบของสระว่ายน้ำฝั่งสวนที่ร่มรื่น จากระเบียงส่วนตัว หรือจะปรับให้เป็นห้องสวีตแบบสองห้องนอนโดยการเชื่อมต่อกับห้องดีลักซ์ที่อยู่ติดกันก็ได้เช่นกัน

ห้องคลับ โอเชี่ยน สวีท

พักผ่อนหรือเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในบรรยากาศที่สะดวกสบายและหรูหรา ห้องสวีทขนาด 75 ตร.ม. อันโอ่อ่ากว้างขวาง ประกอบด้วยห้องนอนที่ขยายให้ใหญ่ขึ้น ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน ห้องนั่งเล่นแยกส่วนกับพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมแพนทรี ภายในห้องน้ำในตัวมีอ่างล้างหน้าคู่ ฝักบัวติดเพดาน และอ่างอาบน้ำแยกกัน และระเบียงสำหรับชมทัศนียภาพอันงดงามของวิวทะเลแบบพาโนรามาและสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิก พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษต่างๆ และการบริการของดุสิตคลับ

ลานัย สวีท

พบกับความสงบและความเป็นส่วนตัวในห้องสวีตขนาด 84 ตร.ม. บนชั้น G ซึ่งเชื่อมต่อกับชานบ้านกลางแจ้งที่ให้คุณเดินไปยังสระว่ายน้ำและสวนได้โดยตรง ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพริมชายหาด พักผ่อนในห้องนั่งเล่นอันโอ่อ่ากว้างขวางหรือพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมแพนทรีมุมห้อง ทำให้การเข้าพักของคุณสมบูรณ์แบบที่สุดด้วยสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิต

ดุสิต สวีท

พักผ่อนในบรรยากาศอันหรูหราสะดวกสบายในพื้นที่ 84 ตร.ม. ก้าวจากระเบียงส่วนตัวเข้าสู่ห้องนั่งเล่นอันโอ่อ่ากว้างขวาง ต้อนรับแขกในพื้นที่รับประทานอาหารอันหรูหรา สมบูรณ์แบบด้วยแพนทรีมุมห้อง ห้องน้ำในตัวประกอบด้วยอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำ และฝักบัวติดเพดาน ผู้เข้าพัก ดุสิต สวีท จะได้รับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของคลับ

เพรสซิเดนท์เชียล สวีท

พบกับความหรูหราที่แท้จริงในสวรรค์แห่งนี้พร้อมพื้นที่อันกว้างขวางให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพรสซิเดนท์เชียล สวีท ขนาด 170 ตร.ม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนที่สอง ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ชมทัศนียภาพมหาสมุทรจากระเบียงกลางแจ้งอันกว้างขวาง พื้นที่รับประทานอาหารเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพลิดเพลินไปกับความบันเทิง ส่วนห้องน้ำในตัวก็ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำฝักบัวแยกจากกัน รวมทั้งชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบอัปเกรด เพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักของคุณด้วยการเพลิดเพลินไปกับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

ประสบการณ์อาหาร

Nómada

Open Fire Grill & Beach Club ร้านอาหารโนมาดา กับเสน่ห์ที่ลงตัวจากการตกแต่งแบบทรอปิคอลริมทะเล นำเสนออาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแถบอเมริกาใต้ โดยเชฟที่มีความเชี่ยวชาญในเทคนิคการใช้เปลวไฟในการปรุงอาหาร และใช้วัตถุดิบที่หาได้ในแต่ละท้องถิ่นที่มีรสชาติและสัมผัสใกล้เคียงกับวัตถุดิบหลักดั้งเดิม ทุกเมนูของโนมาดาจะทำให้รับรู้ถึงทุกประสาทสัมผัส ด้วยสีสัน รสชาติ และกลิ่น ที่ผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

บ้านเบญจรงค์

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยชาววังต้นตำรับที่ปรุงจากสูตรที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น รับประทานอาหารค่ำในบรรยากาศที่น่าจดจำ ภายในห้องอาหารที่ตกแต่งแบบไทยโบราณ รายรอบด้วยทัศนียภาพของทะเลสาบอันสวยงาม

San Marco

หลบหลีกความวุ่นวายเข้าสู่บรรยากาศของเมืองเวนิส รับประทานอาหารกลางแจ้งอันชวนให้นึกถึง San Marco Piazza ในเวนิส ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนที่แท้จริงในหัวหิน ด้วยการรับประทานเมนูพิเศษรสชาติต้นตำรับปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่จากสวนด้านหลังของเรา พลางจิบไวน์ชั้นดีที่คัดสรร

โปโลบาร์

เอนหลังในบรรยากาศสบายๆ ของ “โปโลบาร์” ที่ตกแต่งด้วยแผงไม้สไตล์โคโลเนียลแล้วเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มรสเลิศพลางฟังดนตรีสดทุกวันศุกร์และเสาร์ ปิดชั่วคราว

ล็อบบี้เลานจ์ แอนด์ บาร์

ผ่อนคลายได้ทุกเวลาใน ล็อบบี้เลานจ์ แอนด์ บาร์ อันหรูหรา คืนความสดชื่นด้วยชายามบ่ายสุดคลาสสิกหรือละเลียดจิบเครื่องดื่มในช่วงดึก

ศาลาทิพย์ พูลไซด์ เทอเรซ

จิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรือเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติและอาหารไทยที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายที่ ศาลาทิพย์ พูลไซด์ เทอเรซ หรือแช่ตัวเพื่อคืนความสดชื่นแล้วลอยตัวไปที่บาร์ในสระน้ำ “การ์เดน พูล” และสั่งค็อกเทลที่คุณโปรดปราน

เดอะ เรสเตอรองต์

เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นมากมายในบรรยากาศอันหรูหราพร้อมทัศนียภาพอันตระการตา เดอะ เรสเตอรองต์ ร่วมกับ ดุสิต กูร์เมต์ ร้านอาหารสำเร็จรูปอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยตลอดทั้งวัน

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Hua Hin

1349 Petchkasem Road, Cha-am, Petchburi 76120

+66 3252 0009

เดินทางจากสนามบิน

สามารถจองบริการรับส่งสนามบินของโรงแรม
จากสนามบินสุวรรณภูมิไปหัวหินผ่านเว็บไซต์ของเรา 
กรุณาจองล่วงหน้าภายใน 24 ชั่วโมง

เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว

สามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพถึงหัวหิน

ระยะเวลา 3 ชั่วโมง ครึ่ง

ภายในโรงแรมมีที่จอดรถภายในโรงแรมได้ประมาณ 160 คัน
รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ที่ชาร์จ EV และที่จอดรถทั่วไป

เดินทางโดยขนส่งสาธารณะ

โดยรถไฟ การเดินทางจากสถานีขนส่งกลางกรุงเทพฯอภิวัชร์
ไปยังสถานีหัวหินใช้เวลาประมาณ 4.5 ชั่วโมง

รางวัล

2019

 • ISO 9001 Quality Management System 2019-2022 - SGS Thailand
 • ISO14001 Environment Management System 2017-2020 - SGS Thailand

2020

 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Devarana Spa, Hua Hin - The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Loved by Guests Award Winner 2020 - Hotels.com
 • Traveller’s Choice 2020 - Tripadvisor
 • Customer Review Award - Agoda
 • Thailand MICE Venue Standard (TMVS) - Thailand Convention and Exibition Bureu (TCEB)
 • Guests Review Awards 2020 - Booking.com
 • Clean Together Certificate for Dusit Thani Hua Hin - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Clean Together Certificate for Meeting & Event - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Clean Together Certificate for Delivery Service - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Dusit Thani Hua Hin - The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health

2021

 • 13th Thailand Tourism Awards 2021 Gold Awards (Kinnaree Awards)
 • Good Life Choice Award 2021
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration Plus (SHA Plus+) for Dusit Thani Hua Hin
 • Agoda’s 2021 Customer Review Award - Agoda (9.3)
 • Thai Stop Covid+ - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Loved by Guests Award Winner 2021 - Hotels.com
 • Traveller’s Choice 2021 - TripAdvisor

2022

 • Traveller’s Choice 2022 - TripAdvisor
 • ASEAN MICE Venue Standard (Category Meeting Room) 2022 – 2024
 • Thailand Tourism Standard – Accommodation Standard For Tourism (Resort) 2022-2024
 • Agoda 2022 Customer Review Awards
 • Spa Treatment of the Year 2022 - Ancient Thai Massage, Devarana Wellness, Hua Hin, Dusit Thani Hua Hin
 • Hungry Hub Red Table Awards 2022 (5 stars) - Top Country Destination

2023

 • ISO14001: 2015 Environmental Management Systems (2023 – 2026)
 • Traveller’s Choice 2023 - TripAdvisor
 • Thailand Tourism Awards 2023 – Silver Award (Outstanding) - 14th Thailand Tourism Awards - Resort Category
 • Thailand Tourism Awards 2023 – Low carbon and Sustainability Silver Award (Outstanding) - 14th Thailand Tourism Awards - Sustainable Category
 • Traveloka Certified Hotel Partner 2023 - 8.3

2024

 • T+L Luxury Awards Asia Pacific 2024 Winners of “Hotel Pools” - #2 Best Hotel Pools in Thailand
 • Trip Advisor Travellers’ Choice Awards Winner 2024 - Trip Advisor Winner 2024
 • Thailand MICE Venue Standard (TMVS) 2024 - Thailand Convention and Exhibition Bureau (TCEB)
 • Traveller Review Awards 2024 - Booking.com 8.6
 • Thailand MICE Venue Standard (TMVS) 2024 - Thailand Convention and Exhibition Bureau (TCEB)

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ให้คุณได้เลือกสรรอย่างเพลิดเพลินและเพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักในบรรยากาศที่รายรอบไปด้วยพืชเขตร้อนอันสวยงามที่ ดุสิตธานี หัวหิน ว่ายน้ำที่หาด ออกกำลังกาย หรือผ่อนคลายที่เทวารัณย์ เวลเนส เซนเตอร์ ทีมของเราพร้อมให้บริการทุกเวลาตามคำขอของคุณ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • เทวารัณย์สปา: 5 ห้องทรีตเมนต์ และ 3 วิลลาทรีตเมนต์
 • เทวารัณย์ ฟิตเนส
 • 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ได้แก่ สระว่ายน้ำหลัก และสระน้ำเกลือในสวน ทั้งสองสระมีทางเดินตรงไปยังชายหาด
 • ดีคิสด์ ศูนย์บริการสำหรับเด็ก
 • สนามเทนนิส สควอช และแบดมินตัน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ร้านขายของที่ระลึกและสินค้าพิเศษ
 • คอมพิวเตอร์ที่ล็อบบี้พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี
 • ศูนย์บริการธุรกิจ
 • บริการอาหารในห้องพัก
 • เคาน์เตอร์บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการรถลีมูซีน / รับส่ง / บริการรถชัทเทิลที่สนามบิน
 • บริการรถชัทเทิลในพื้นที่ทุกวันจาก ดุสิตธานี หัวหิน – ใจกลางเมืองหัวหิน – ดุสิตธานี หัวหิน
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • บริการทางการแพทย์

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม