Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 32°C/90°F, few clouds

Local time

Dusit Thani Hua Hin

ประสบการณ์การพักรีสอร์ทที่ดีที่สุดในหัวหิน รอคุณและครอบครัวอยู่ในสถานที่อันมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และอุดมไปด้วยมรดกไทยชาววังที่สืบทอดกันมาแสนนาน
ชมทัศนียภาพหาดทรายอันสวยงามที่ทอดยาวของอ่าวไทยซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ดุสิตธานี หัวหิน เป็นโรงแรมที่ผสานความหรูหราเข้ากับชายหาดได้อย่างกลมกลืน พื้นที่อันกว้างขวางของรีสอร์ทประกอบด้วยทะเลสาบอันงดงาม สระบัว สวนเขตร้อน สระว่ายน้ำที่สวยงามสองสระ และบริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพอีกมากมาย หากคุณต้องการพักผ่อน เรามีห้องอาหารที่หลากหลายและตัวเลือกความบันเทิงมากมายให้เลือกสรร รวมทั้งเทวารัณย์สปาอันเงียบสงบด้วย


ข้อเสนอแนะนำ

Beachside Christmas Staycation

สัมผัสบรรยากาศของการเฉลิมฉลองคริสต์มาสริมทะเลกับห้องพักพร้อมอาหารเช้าและมื้อค่ำในคืนคริสต์มาสอีฟ เริ่มต้น 6,462++ บาท

Vintage Car Weekend Getaway: Ride, Stay, Revel

พักผ่อน 2 คืนพร้อมอาหารเช้าและมื้อเย็นกับสมาคมรถโบราณ และร่วมขบวนรถวินเทจในการทำกิจกรรมในวันเสาร์สำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้น 12,780++บาท สำหรับ 2 คืน

Coastal Magic New Year Celebration

เฉลิมฉลองต้อนรับเทศกาลปีใหม่ริมทะเลหัวหินกับข้อเสนอแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้น 15,200++ บาท สมาชิกดุสิตโกลด์ รับส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับการจองแพ็คเกจภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566

Beach Holiday with Family Dinner

พักผ่อนในบรรยากาศริมทะเลกับครอบครัวพร้อมอาหารเช้า และอภินันทนาการอาหารมื้อเย็น

Re-energising Escape

พักผ่อนอย่างคุ้มค่าพร้อมรับอภินันทนาการสปาทรีตเมนต์ และอาหารเช้าตลอดการเข้าพัก

Bed and breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

Saver Offer Room with Breakfast

ห้องพักราคาเป็นมิตรพร้อมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวันมีให้บริการที่นี่แล้ว

Saver Offer Plus Room with Breakfast

ประหยัดมากขึ้นเมื่อพักนานขึ้นพร้อมอาหารเช้าทุกวัน

ประสบการณ์ของเรา

ฟาร์มช็อคโกแลต

ภูวิชิตฟาร์มตั้งอยู่ในชนบทอันเงียบสงบและเป็นสวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบโกโก้ โดยมักจะให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยี่ยมชมสำหรับทุกคนที่มีความหลงใหลในทุกสิ่งเกี่ยวกับช็อกโกแลต มุ่งหน้าสู่ฟาร์มเพื่อสำรวจต้นโกโก้บนพื้นที่อันสวยงามและลิ้มรสช็อคโกแลตที่ละมุนที่สุด ติดต่อเรา

ชุมชนถ้ำรงค์

คนท้องถิ่นในถ้ำรงค์ได้ปลูกตาลมาเป็นเวลาหลายศตวรรษแล้ว และมีการส่งต่อสูตรอาหารจากรุ่นสู่รุ่น เช่น แกงคั่วหัวตาลซึ่งเป็นแกงคั่วที่มีรสขมเล็กน้อย และเค้กตาล ซึ่งเป็นขนมหวานที่มีรสหวานอร่อยแบบไทย ๆ ใช้เวลาหนึ่งวันไปกับชุมชนที่น่าสนใจแห่งนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในพื้นที่เพาะปลูกที่มีการทำงานเต็มรูปแบบ เรียนรู้รูปแบบการทอใบตาลแบบง่าย ๆ ประดิษฐ์รูปกระดองตาล และเรียนรู้วิธีทำว่าวแบบดั้งเดิม ติดต่อเรา

โครงการริเริ่มดุสิต: เวิร์กช็อปเชิงนิเวศอย่างยั่งยืน

คุณมักจะมองหาวิธีดูแลโลกของเราอยู่เสมอหรือไม่? คติประจำใจของเราในการอนุรักษ์โลกคือ “ลด ใช้ซ้ำ รีไซเคิล” และเวิร์กช็อปของเราออกแบบมาเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับการสร้างความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ เริ่มต้นการเดินทางเพื่อสิ่งแวดล้อมด้วยกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและให้คุณมีส่วนร่วมเต็มที่ เช่น การเพ้นท์ถุงผ้าใบ การทำเทียน การสำรวจในพิพิธภัณฑ์สมุนไพร พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดต่อเรา

ดุสิตออร์แกนิคฟาร์ม

มาสำรวจฟาร์มออร์แกนิกและชมผลผลิตออร์แกนิกเพื่อสุขภาพมากมายของเราที่แขก ผู้มาเยือน และพนักงานเพลิดเพลินกับความสดใหม่ได้ทุก ๆ วัน นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมใหม่อย่างเช่นการชม “ครอบครัวน้องบุญ” และแฮปปี้ เฮ็นส์ ที่คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีที่เราขยายชุมชนของเรา เลือกสลัดของคุณเอง ให้อาหารครอบครัวน้องบุญและลองชิมไข่สด ๆ ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติของเรา

ติดต่อเรา

ให้คุณทำ “ยาสมุนไพรดีท็อกซ์” ของคุณเอง

ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรของเราเพื่อประดิษฐ์ส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคุณเอง: ดีท็อกซ์: ต่อต้านความไม่สมดุล ความรู้สึกแง่ลบ และความตึงเครียดของชีวิตสมัยใหม่ที่ยุ่งวุ่นวายด้วยยาสมุนไพรที่จะช่วยเพิ่มสมาธิ พลังงาน ภูมิคุ้มกัน และทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น ความเครียด: ผสมส่วนผสมที่ช่วยรักษาอาการไม่สบายใจ ความหงุดหงิด ความตึงเครียด ปวดหัว ความเจ็บปวด ความหงุดหงิด ความเหนื่อยล้า เวียนศีรษะ และอาการเหนื่อยล้าต่าง ๆ การนอนหลับลึก: สร้างยาอายุวัฒนะเพื่อผ่อนคลาย พักผ่อน และกระตุ้นการทำงานของสมอง เหมาะสำหรับผู้ที่มีเรื่องให้คิดตลอดเวลา ความจำไม่ดี และเหนื่อยล้า ติดต่อเรา

ชิริน โยกุ: “การอาบป่า”

ชิริน โยกุ หรือ Shinrin Yoku (森林浴) ได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันในญี่ปุ่น ผลลัพธ์จากการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นว่า การอาบป่าช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ อารมณ์ และสมาธิ รวมถึงเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและลดระดับความเครียดด้วย เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญชิริน โยกุของเราเพื่อเดินทางสู่ธรรมชาติอย่างสงบสุข และค้นพบคุณประโยชน์มากมายสำหรับตัวคุณเอง ติดต่อเรา

มีสติอยู่กับปัจจุบัน

จำครั้งสุดท้ายที่คุณนั่งหลับตาและสูดหายใจเข้าลึก ๆ ได้หรือไม่? หยุดพักอย่างมีจุดหมายในวันหยุดของคุณเพื่อทำสมาธิเบา ๆ ที่ DO Farm เจาะลึกการเรียนรู้ด้วยตนเองในห้องอันเงียบสงบและพาตัวเองกลับมาอยู่กับปัจจุบัน การดำเนินชีวิตอย่างมีสติช่วยให้เรามุ่งความสนใจไปที่ร่างกายและจิตใจ เพื่อให้จิตใจมีความสงบและซาบซึ้งต่อโลกมากยิ่งขึ้น ติดต่อเรา

โยคะยามพระอาทิตย์ตก

ปรับร่างกายและจิตวิญญาณของคุณให้สอดคล้องกับพระอาทิตย์ตกในเซสชันปรับสมดุลกับโยคีผู้เชี่ยวชาญของเรา ฝึกเทคนิคการหายใจแบบปราณยามะ มนตราและมุทรา (โยคะนิ้ว) ที่เลือกมาสำหรับวันและฤดูกาล และอาสนะที่เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ และจบด้วยการทำสมาธิแบบพื้นฐาน ลืมตาขึ้นเพื่อชมท้องฟ้าอันงดงามที่ค่อย ๆ เปลี่ยนไปในยามพระอาทิตย์ตกดิน ติดต่อเรา

จิตรกรรมมันดาลาไม้

ค้นพบความเป็นศิลปินในตัวคุณ และสัมผัสความเงียบสงบขั้นสุดขณะวาดภาพมันดาลาไม้ของคุณเอง ดื่มด่ำไปกับกระบวนการทำสมาธิที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบอันซับซ้อนของธรรมชาติ แสดงความเคารพต่อโลกรอบตัวเราผ่านเฉดสีที่สดใสและสีเอิร์ธโทน และปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเบ่งบาน ติดต่อเรา

แอโรบิกในน้ำ

ยกระดับชีพจรของคุณและกระตุ้นระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วยเซสชันที่สนุกสนานและมีผลกระทบทางกายน้อย คำว่า "แอโรบิก" จริง ๆ แล้วหมายถึงการ "มีออกซิเจน" ซึ่งหมายความว่า การหายใจจะควบคุมปริมาณออกซิเจนที่ไปถึงกล้ามเนื้อเพื่อช่วยให้เคลื่อนไหวและเผาผลาญพลังงานที่สะสมไว้ แอโรบิกในน้ำนั้นคล้ายกับคลาสแอโรบิกทั่วไป เพียงแต่ทำในน้ำจึงทำให้ข้อต่อของคุณตึงน้อยลง ติดต่อเรา

แอโรบิกมวยไทย

สำรวจพื้นฐานของศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของประเทศไทยในชั้นเรียนแบบไดนามิกนี้ สร้างความทนทานของร่างกาย ความแข็งแกร่ง และการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยการผสมผสานระหว่างการเตะ ต่อย ตีเข่า และลงศอก มวยไทยและศิลปะการต่อสู้อื่น ๆ ให้ประโยชน์หลายประการ และรวมถึงความดุดันที่ลดลงและมีสมาธิมากขึ้น ติดต่อเรา

การทำยาสีฟันจากธรรมชาติ

เรียนรู้ว่าการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปรับให้ตรงตามความต้องการของคุณนั้น เป็นเรื่องง่ายเพียงใด เลือกส่วนผสมในยาสีฟันของคุณและปรับแต่งเนื้อสัมผัส รสชาติ และความสามารถในการขัดถูตามต้องการ ยาสีฟันโฮมเมดไม่เพียงแต่ราคาถูกกว่าที่ซื้อในร้านเท่านั้น แต่ยังช่วยลดขยะพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นอีกด้วย ติดต่อเรา

กิจกรรมปล่อยปู

สัมผัสความงามของวงจรธรรมชาติเมื่อคุณเข้าร่วมกับเราเพื่อสัมผัสกับประเพณีที่เหนือกาลเวลาในการปล่อยปูกลับสู่ท้องทะเล การทัศนศึกษาที่ชายฝั่งของเราช่วยให้คุณได้สัมผัสกับจังหวะดนตรีที่ขับกล่อมจากมหาสมุทร สำรวจความแตกต่างที่เกิดขึ้นจากการอนุรักษ์ที่ทุ่มเท และให้คุณได้ชื่นชมความสมดุลที่ละเอียดอ่อนของระบบนิเวศทางทะเล เข้าร่วมกับเราในการอนุรักษ์สิ่งมหัศจรรย์ของทะเล ติดต่อเรา

ตีกอล์ฟ

ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและสภาพอากาศที่อบอุ่น ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าทำไมหัวหินถึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของการเล่นกอล์ฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศไทย Sea Pine Golf Course ตั้งอยู่บนแนวชายฝั่งที่สวยงาม มีวิวมหาสมุทรอันงดงามรอคุณอยู่ บนเนินเขาลูกคลื่น Palm Hills Golf Club & Residence เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มหลายร้อยต้นอย่างสวยงาม ในบางช่วงเวลาของปี กลิ่นหอมอันตลบอบอวลและแปลกใหม่ของลีลาวดีจะทำให้ทางสนามกอล์ฟเต็มไปด้วยกลิ่นหอม เพื่อให้คุณได้เล่นเกมในบรรยากาศที่หอมชื่นใจ ติดต่อเรา

เล่นกระดานโต้คลื่นและพายเรือคายัค

ทีมดุสิตที่มุ่งมั่นของเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนําผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาทางน้ำในท้องถิ่น และช่วยคุณวางแผนกิจกรรมชายหาดและกิจกรรมในมหาสมุทรของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่ Pineapple Surf Club เพื่อฝึกฝนศิลปะการโต้คลื่นของคุณ หรือเลือกสํารวจป่าชายเลนด้วยเรือคายัคเพื่อสัมผัสประสบการณ์การดูนกและการปลูกต้นไม้ที่อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรที่อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีจากดุสิตธานี หัวหิน ติดต่อเรา

บ้านถ้ำเสือ

เรียนรู้ความผูกพันใกล้ชิดกับวิถีชีวิตธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ และทำกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติต่าง ๆ ภายใต้ร่มเงาของต้นฝนเป็นชุมชนชนบทอันเงียบสงบริมแม่น้ำเพชรบุรีที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของอำเภอแก่งกระจาน ชุมชนแห่งนี้ใช้ชีวิตอยู่กับการทำเกษตรอินทรีย์และมีแหล่งเรียนรู้ที่น่าสนใจมากมายรอบ ๆ ที่พักแบบโฮมสเตย์ กิจกรรมการเรียนรู้เชิงอนุรักษ์ที่เป็นมิตรต่อป่าบางส่วน ได้แก่ การทำกระสุนเมล็ดพันธุ์เพื่อปลูก การเรียนรู้สูตรอาหารพื้นเมือง และการล่องเรือชมพื้นที่อันสวยงามเงียบสงบ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นจากโครงการธนาคารต้นไม้ (Tree Bank) ที่มุ่งเชื่อมโยงสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเข้ากับผู้คน และความรับผิดชอบของสังคมอันมีต่อการดูแลป่าไม้ ติดต่อเรา

ทำความสะอาดชายหาด

ในทุกเช้าของการเข้าพัก คุณสามารถเข้าร่วมทีมของเราที่เวลา 07:00 น. เพื่อทำความสะอาดชายหาด เริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยการทำสิ่งดี ๆ เพื่อโลกของเราและชุมชนที่อยู่โดยรอบ การทำความสะอาดชายหาดในแต่ละวันของเราไม่เพียงแต่เป็นการรับมือกับผลกระทบจากมนุษย์เท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างกันและกับพระแม่ธรณีอีกด้วย มาใช้เวลาดี ๆ เพื่อตอบแทนชายหาดที่เรารักกันเถอะ ติดต่อเรา

ทัวร์ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์

ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley) อยู่ทางตะวันตกของเมืองหัวหินและวางตัวอยู่ในความเงียบสงบของชนบทไทยที่เต็มไปด้วยภูเขาอันสวยงาม เดิมทีประเทศไทยไม่ใช่ประเทศที่ผลิตไวน์ ปัจจุบันประเทศไทยมีไร่องุ่นหลายแห่งในหลายพื้นที่ และไวน์จากหัวหินเองก็ได้รับหลายรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ เยี่ยมชมมอนซูน แวลลีย์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตไวน์ของไทย ชิมผลิตภัณฑ์ ดื่มด่ำกับอาหารกลางวันแสนอร่อย และทัวร์ชมหุบเขาด้วยการขี่ช้าง การขับรถ 40 นาทีไปยังไร่องุ่นเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความคดเคี้ยวอันน่าตื่นเต้น และผ่านชนบทที่สวยงาม พร้อมทั้งหมู่บ้านไทยแบบดั้งเดิม ติดต่อเรา

ล่องแก่ง

คุณกําลังมองหากิจกรรมที่ทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่านอยู่ ใช่หรือไม่? ความตื่นเต้นและการล่องแก่งจะทําให้หัวใจคุณสูบฉีดเมื่อมาสัมผัสกับพลังของแม่น้ำ อีกกิจกรรมหนึ่งที่สนุกไม่แพ้กันคือการล่องแพไม้ไผ่ไปตามแม่น้ำเพชรบุรีเพื่อสัมผัสกับป่า ให้คุณได้เห็นวิถีชีวิตในท้องถิ่นและมองหานก สัตว์ป่า และพืชพื้นเมืองที่แปลกตาที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะกิจกรรมแบบเร็วหรือช้า การท่องไปในธรรมชาติและการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตสมัยใหม่สามารถช่วยลดความเครียดและทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้นได้ กิจกรรมนี้มีให้บริการที่บ้านถ้ำเสือซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์แบบเต็มวัน ติดต่อเรา

การอนุรักษ์สวนปาล์มออร์ชาร์ด

ที่สวนตาลลุงถนอม ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับความงามอันเงียบสงบของชีวิตในหมู่บ้านและศึกษาเทคนิคการอนุรักษ์ในท้องถิ่น ดื่มด่ำไปกับการปลูกตาลและสัมผัสประสบการณ์จริงในกระบวนการทำน้ำตาลสด ตั้งแต่การปีนต้นปาล์มไปจนถึงการเติมน้ำตาลสดลงในขวดแก้วเพื่อนำกลับบ้านไปกับคุณด้วย ประสบการณ์นี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ผู้คนใจดี มีอาหารท้องถิ่นอร่อยรับประทาน ให้คุณได้ศึกษาสถาปัตยกรรมโบราณและประเพณีต่าง ๆ เพื่อความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป ติดต่อเรา

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนอย่างใกล้ชิดอบอุ่นบนชายหาด

ทานอาหารสำหรับสองคนบนพื้นทรายและดื่มด่ำไปกับการผจญภัยด้านอาหารแบบ 5 คอร์สที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณและปรุงสุกสดใหม่ต่อหน้าคุณ บัตเลอร์ส่วนตัวพร้อมจะดูแลรายละเอียดทั้งหมดและเสกสรรค่ำคืนที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณแล้ว ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหาร

ชั้นเรียนทําอาหารที่ดุสิตธานี หัวหิน มีความหลากหลายและน่าสนใจพอ ๆ กับร้านอาหารของเราเลยทีเดียว มาเรียนรู้วิธีการทําให้รสชาติท้องถิ่นโดดเด่นขึ้นมาเพื่อรังสรรค์อาหารไทย-เพชรบุรีแบบต้นตํารับ ค้นพบความลับของพิซซ่าโฮมเมดและพาสต้าซิกเนเจอร์ที่ San Marco Kitchen สํารวจสูตรอาหารและเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารอเมริกาใต้ที่ NóMADA ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟ

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดในภาคเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ ติดต่อเรา

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็ก

จุดประกายความรู้สึกมหัศจรรย์และการผจญภัยของบุตรหลานเมื่อพวกเขากระโดดขึ้นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแสนสนุกของเราเพื่อสำรวจรอบ ๆ ดุสิตธานี หัวหิน เนื่องจากการควบคุมดูแลและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เด็ก ๆ จะได้สัมผัสกับความสุขของการปั่นจักรยานอย่างอิสระผ่านสนามหญ้าลากูนและสนามหญ้าดุสิต เพื่อค้นพบอัญมณีแห่งธรรมชาติที่ซ่อนอยู่และสำรวจมุมต่าง ๆ ที่น่าหลงใหล ติดต่อเรา

ผจญภัยไปกับจักรยาน

ปั่นจักรยานชมวิวกับคนที่คุณรักเพื่อสำรวจสถานที่ที่สวยงาม ให้คุณปั่นจักรยานไปตามทางที่คดเคี้ยวผ่านสวนอันเขียวชอุ่มและรอบทะเลสาบอันเงียบสงบ การขี่จักรยานช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงามอันน่าทึ่งของรีสอร์ทของเราและโอบกอดความมหัศจรรย์ของธรรมชาติร่วมกันทั้งครอบครัว ติดต่อเรา

ดำน้ำไปกับสกู๊ตเตอร์ดำน้ำ

กระโจนเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสนานและการผจญภัยใน Garden Pool ดำดิ่งไปในสระน้ำใสราวคริสตัลอย่างง่ายดายโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจะคอยให้คำแนะนำเพื่อประสบการณ์ทางน้ำที่ปลอดภัยและน่าจดจำของคุณ ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกวัย การดำน้ำด้วยสกู๊ตเตอร์ดำน้ำจะสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานให้กับคุณและคนที่คุณรักอย่างแน่นอน ติดต่อเรา

ศิลปะและงานฝีมือ

สำรวจโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ผ่านศิลปะและงานฝีมือ และสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเป็นครอบครัว มาร่วมกับเราเพื่อสำรวจโครงการเชิงปฏิบัติที่ดึงดูดจิตใจเด็ก ๆ จุดประกายจินตนาการ และพัฒนาทักษะด้านยานยนต์ที่ลึกซึ้ง ตั้งแต่การวาดภาพไปจนถึงงานฝีมือจากกระดาษ กิจกรรมสร้างสรรค์ของเราส่งเสริมการแสดงออกทางศิลปะในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความรักในศิลปะด้วย ส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของบุตรหลาน พร้อมชมความสามารถของพวกเขาเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ติดต่อเรา

การพักผ่อนแบบครอบครัว

สานสัมพันธ์ สร้างสรรค์ และเล่นเพื่อสนุกไปกับครอบครัวที่มีกิจกรรมสำหรับทุกคน สัมผัสประสบการณ์กิจกรรมที่มีคุณค่ามากมาย รวมถึงชั้นเรียนมวยไทยระดับจูเนียร์ ทัวร์ฟาร์มล่าสมบัติ และเวิร์กช็อปที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยจินตนาการมากมาย ฝากบุตรหลานของคุณไว้กับเราหรือร่วมกิจกรรมเป็นครอบครัว ติดต่อเรา

ค่ายเด็กก่อกองไฟ

สัมผัสประสบการณ์การตั้งแคมป์ฤดูร้อนอย่างแท้จริงด้วยการออกไปกางเต็นท์ ย่างข้าวโพดและมาร์ชเมลโลว์ เล่นเกม ทำงานศิลปะและงานฝีมือต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน เฝ้าดูลูก ๆ ของคุณทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่และสร้างความทรงจำอันมหัศจรรย์บนชายหาดใต้แสงดาว ติดต่อเรา

จูเนียร์ซุปเปอร์เชฟ

ให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหาร ขณะที่พวกเขาเชี่ยวชาญเทคนิคการทำอาหารและการอบขนมในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและได้ลงมือทำจริงภายใต้คำแนะนำของเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา ติดต่อเรา

เวิร์กช็อป

กิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราออกแบบมาสำหรับแขกตัวน้อยของเราโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ผจญภัยตัวน้อยนี้ได้สร้างประสบการณ์ที่มีความหมายและเปิดสายตาและจิตใจสู่ความมหัศจรรย์ของการให้ความรู้เกี่ยวกับการลดขยะเป็นศูนย์ โปรแกรมที่หลากหลายของเราประกอบด้วยการทำยาสีฟันแบบยั่งยืน DIY และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้ลองทำ ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

DTHH_Deluxe-Room---Bedroom-Twin

ห้องดีลักซ์

พบกับห้องดีลักซ์ขนาด 36 ตร.ม. พร้อมชมทัศนียภาพของสวน หรือสระว่ายน้ำ และวิวทะเลได้จากระเบียงส่วนตัว พักผ่อนภายในห้องพักที่ตกแต่งใหม่ด้วยโทนสีสดใสมีรสนิยม

DTHH Premium-Ocean-View-King_RETOUCHED-white-flowers-and-grey-sunbed

ห้องพรีเมี่ยม โอเชี่ยนวิว

ชมทัศนียภาพของทะเลและพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าจากระเบียงส่วนตัวของคุณจากห้องพรีเมี่ยม โอเชี่ยนวิว กับห้องพักขนาด 36 ตร.ม. ในฝั่งไพรม์วิง (Prime Wing) ที่ได้รับการตกแต่งใหม่อย่างมีรสนิยม

DTHH_Lanai-Room---Garden-Wing

ห้องลานัย

พักผ่อนในบรรยากาศที่สะดวกสบายและตกแต่งอย่างมีสไตล์ภายในห้องขนาด 36 ตร.ม. บนชั้น G พร้อมชานบ้านส่วนตัวขนาดใหญ่ คุณสามารถเดินเล่นในสวนได้จากชานบ้านนี้หรือจะลงเล่นน้ำในสระโดยตรงเลยก็ได้เช่นกัน

DTHH_Deluxe-Room---Bedroom-King

ห้องคลับ โอเชี่ยน วิว

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพในมุมกว้างของชายหาด สวนเขตร้อนหรือทะเลสาบจากระเบียงส่วนตัวของสวรรค์ขนาด 36 ตร.ม. แห่งนี้ คืนความสดชื่นที่ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวติดเพดาน ใช้ประโยชน์จากสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

Family Suite

แฟมิลี่ สวีท

เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ดีและพื้นที่ที่คุณจะได้พักผ่อนร่วมกันกับครอบครัวภายในห้องสวีทขนาด 75 ตร.ม. ที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมนี้ ประกอบด้วยหนึ่งห้องนอนใหญ่ ห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน คืนความสดชื่นที่ห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างล้างหน้าคู่ ฝักบัวติดเพดานและอ่างอาบน้ำแยกกัน แล้วเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่เงียบสงบของสระว่ายน้ำฝั่งสวนที่ร่มรื่น จากระเบียงส่วนตัว หรือจะปรับให้เป็นห้องสวีตแบบสองห้องนอนโดยการเชื่อมต่อกับห้องดีลักซ์ที่อยู่ติดกันก็ได้เช่นกัน

DTHH_Club-Suite---Bedroom

ห้องคลับ โอเชี่ยน สวีท

พักผ่อนหรือเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงในบรรยากาศที่สะดวกสบายและหรูหรา ห้องสวีทขนาด 75 ตร.ม. อันโอ่อ่ากว้างขวาง ประกอบด้วยห้องนอนที่ขยายให้ใหญ่ขึ้น ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน ห้องนั่งเล่นแยกส่วนกับพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมแพนทรี ภายในห้องน้ำในตัวมีอ่างล้างหน้าคู่ ฝักบัวติดเพดาน และอ่างอาบน้ำแยกกัน และระเบียงสำหรับชมทัศนียภาพอันงดงามของวิวทะเลแบบพาโนรามาและสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิก พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษต่างๆ และการบริการของดุสิตคลับ

DTHH_Lanai-Suite---Bedroom-1

ลานัย สวีท

พบกับความสงบและความเป็นส่วนตัวในห้องสวีตขนาด 84 ตร.ม. บนชั้น G ซึ่งเชื่อมต่อกับชานบ้านกลางแจ้งที่ให้คุณเดินไปยังสระว่ายน้ำและสวนได้โดยตรง ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพริมชายหาด พักผ่อนในห้องนั่งเล่นอันโอ่อ่ากว้างขวางหรือพื้นที่รับประทานอาหารพร้อมแพนทรีมุมห้อง ทำให้การเข้าพักของคุณสมบูรณ์แบบที่สุดด้วยสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิต

DTHH_Dusit-Suite---Living

ดุสิต สวีท

พักผ่อนในบรรยากาศอันหรูหราสะดวกสบายในพื้นที่ 84 ตร.ม. ก้าวจากระเบียงส่วนตัวเข้าสู่ห้องนั่งเล่นอันโอ่อ่ากว้างขวาง ต้อนรับแขกในพื้นที่รับประทานอาหารอันหรูหรา สมบูรณ์แบบด้วยแพนทรีมุมห้อง ห้องน้ำในตัวประกอบด้วยอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำ และฝักบัวติดเพดาน ผู้เข้าพัก ดุสิต สวีท จะได้รับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของคลับ

เพรสซิเดนท์เชียล สวีท

พบกับความหรูหราที่แท้จริงในสวรรค์แห่งนี้พร้อมพื้นที่อันกว้างขวางให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพรสซิเดนท์เชียล สวีท ขนาด 170 ตร.ม. ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนที่สอง ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ชมทัศนียภาพมหาสมุทรจากระเบียงกลางแจ้งอันกว้างขวาง พื้นที่รับประทานอาหารเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเพลิดเพลินไปกับความบันเทิง ส่วนห้องน้ำในตัวก็ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำและห้องอาบน้ำฝักบัวแยกจากกัน รวมทั้งชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำแบบอัปเกรด เพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักของคุณด้วยการเพลิดเพลินไปกับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

ประสบการณ์อาหาร

Nómada

Open Fire Grill & Beach Club ร้านอาหารโนมาดา กับเสน่ห์ที่ลงตัวจากการตกแต่งแบบทรอปิคอลริมทะเล นำเสนออาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแถบอเมริกาใต้ โดยเชฟที่มีความเชี่ยวชาญในเทคนิคการใช้เปลวไฟในการปรุงอาหาร และใช้วัตถุดิบที่หาได้ในแต่ละท้องถิ่นที่มีรสชาติและสัมผัสใกล้เคียงกับวัตถุดิบหลักดั้งเดิม ทุกเมนูของโนมาดาจะทำให้รับรู้ถึงทุกประสาทสัมผัส ด้วยสีสัน รสชาติ และกลิ่น ที่ผสมผสานอย่างลงตัวเพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

บ้านเบญจรงค์

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารไทยชาววังต้นตำรับที่ปรุงจากสูตรที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น รับประทานอาหารค่ำในบรรยากาศที่น่าจดจำ ภายในห้องอาหารที่ตกแต่งแบบไทยโบราณ รายรอบด้วยทัศนียภาพของทะเลสาบอันสวยงาม

San Marco

หลบหลีกความวุ่นวายเข้าสู่บรรยากาศของเมืองเวนิส รับประทานอาหารกลางแจ้งอันชวนให้นึกถึง San Marco Piazza ในเวนิส ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนที่แท้จริงในหัวหิน ด้วยการรับประทานเมนูพิเศษรสชาติต้นตำรับปรุงจากวัตถุดิบสดใหม่จากสวนด้านหลังของเรา พลางจิบไวน์ชั้นดีที่คัดสรร

โปโลบาร์

เอนหลังในบรรยากาศสบายๆ ของ “โปโลบาร์” ที่ตกแต่งด้วยแผงไม้สไตล์โคโลเนียลแล้วเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มรสเลิศพลางฟังดนตรีสดทุกวันศุกร์และเสาร์ ปิดชั่วคราว

ล็อบบี้เลานจ์ แอนด์ บาร์

ผ่อนคลายได้ทุกเวลาใน ล็อบบี้เลานจ์ แอนด์ บาร์ อันหรูหรา คืนความสดชื่นด้วยชายามบ่ายสุดคลาสสิกหรือละเลียดจิบเครื่องดื่มในช่วงดึก

ศาลาทิพย์ พูลไซด์ เทอเรซ

จิบเครื่องดื่มเย็นๆ หรือเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารนานาชาติและอาหารไทยที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายที่ ศาลาทิพย์ พูลไซด์ เทอเรซ หรือแช่ตัวเพื่อคืนความสดชื่นแล้วลอยตัวไปที่บาร์ในสระน้ำ “การ์เดน พูล” และสั่งค็อกเทลที่คุณโปรดปราน

เดอะ เรสเตอรองต์

เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นมากมายในบรรยากาศอันหรูหราพร้อมทัศนียภาพอันตระการตา เดอะ เรสเตอรองต์ ร่วมกับ ดุสิต กูร์เมต์ ร้านอาหารสำเร็จรูปอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยตลอดทั้งวัน

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Hua Hin

1349 Petchkasem Road, Cha-am, Petchburi 76120

+66 3252 0009

รางวัล

2019

 • ISO 9001 Quality Management System 2019-2022 - SGS Thailand
 • ISO14001 Environment Management System 2017-2020 - SGS Thailand

2020

 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Devarana Spa, Hua Hin - The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health
 • Loved by Guests Award Winner 2020 - Hotels.com
 • Traveller’s Choice 2020 - Tripadvisor
 • Customer Review Award - Agoda
 • Thailand MICE Venue Standard (TMVS) - Thailand Convention and Exibition Bureu (TCEB)
 • Guests Review Awards 2020 - Booking.com
 • Clean Together Certificate for Dusit Thani Hua Hin - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Clean Together Certificate for Meeting & Event - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Clean Together Certificate for Delivery Service - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) for Dusit Thani Hua Hin - The Tourism Authority of Thailand (TAT) & Ministry of Public Health

2021

 • Good Life Choice Award 2021
 • 13th Thailand Tourism Awards 2021 Gold Awards (Kinnaree Awards)
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration Plus (SHA Plus+) for Dusit Thani Hua Hin
 • Agoda’s 2021 Customer Review Award - Agoda (9.3)
 • Thai Stop Covid+ - Department of Health, Ministry of Public Health
 • Loved by Guests Award Winner 2021 - Hotels.com
 • Traveller’s Choice 2021 - TripAdvisor

2022

 • Thailand Tourism Standard – Accommodation Standard For Tourism (Resort) 2022-2024
 • ASEAN MICE Venue Standard (Category Meeting Room) 2022 – 2024
 • Traveller’s Choice 2022 - TripAdvisor
 • Agoda 2022 Customer Review Awards
 • Spa Treatment of the Year 2022 - Ancient Thai Massage, Devarana Wellness, Hua Hin, Dusit Thani Hua Hin
 • Hungry Hub Red Table Awards 2022 (5 stars) - Top Country Destination

2023

 • ISO14001: 2015 Environmental Management Systems (2023 – 2026)
 • Thailand Tourism Awards 2023 – Silver Award (Outstanding) - 14th Thailand Tourism Awards - Resort Category
 • Thailand Tourism Awards 2023 – Low carbon and Sustainability Silver Award (Outstanding) - 14th Thailand Tourism Awards - Sustainable Category
 • Traveller’s Choice 2023 - TripAdvisor

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ให้คุณได้เลือกสรรอย่างเพลิดเพลินและเพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักในบรรยากาศที่รายรอบไปด้วยพืชเขตร้อนอันสวยงามที่ ดุสิตธานี หัวหิน ว่ายน้ำที่หาด ออกกำลังกาย หรือผ่อนคลายที่เทวารัณย์ เวลเนส เซนเตอร์ ทีมของเราพร้อมให้บริการทุกเวลาตามคำขอของคุณ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • เทวารัณย์สปา: 5 ห้องทรีตเมนต์ และ 3 วิลลาทรีตเมนต์
 • เทวารัณย์ ฟิตเนส
 • 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ได้แก่ สระว่ายน้ำหลัก และสระน้ำเกลือในสวน ทั้งสองสระมีทางเดินตรงไปยังชายหาด
 • ดีคิสด์ ศูนย์บริการสำหรับเด็ก
 • สนามเทนนิส สควอช และแบดมินตัน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ร้านขายของที่ระลึกและสินค้าพิเศษ
 • คอมพิวเตอร์ที่ล็อบบี้พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี
 • ศูนย์บริการธุรกิจ
 • บริการอาหารในห้องพัก
 • เคาน์เตอร์บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการรถลีมูซีน / รับส่ง / บริการรถชัทเทิลที่สนามบิน
 • บริการรถชัทเทิลในพื้นที่ทุกวันจาก ดุสิตธานี หัวหิน – ใจกลางเมืองหัวหิน – ดุสิตธานี หัวหิน
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • บริการทางการแพทย์

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม