DTHH_Lifestyle_Mainpool

ประสบการณ์

ดุสิตธานี หัวหิน ตั้งอยู่ระหว่างเมืองชายทะเลอันเป็นที่รักของไทย นั่นคือหัวหินและชะอํา ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กที่สำคัญของประตูสู่แดนใต้ของไทย อย่าพลาดการเดินทางไปสัมผัสทะเลเพื่อดื่มด่ำกับการต้อนรับอันเป็นเอกลักษณ์และความหรูหราในการพักผ่อนแบบคลาสสิกและทันสมัย 

สํารวจเสน่ห์ทางศิลปะ ธรรมชาติ และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย ซึ่งรายล้อมและดาษดื่นไปด้วยสวนปาล์มเขียวขจี ภูเขา และทะเล มาสัมผัสกับทักษะใหม่ ๆ กิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และการผจญภัยสําหรับทั้งครอบครัวของคุณ ให้คุณได้ปรับสมดุลชีวิต เติมพลัง ผ่อนคลาย และดื่มด่ำกับจุดหมายปลายที่ได้รับการกล่าวขานจาก UNESCO ว่าเป็นเมืองสร้างสรรค์แห่งการทําอาหาร

ดุสิตธานี หัวหิน ขอเชิญคุณมาร่วมกับเราในการเดินทางที่เปลี่ยนโฉมการท่องเที่ยว ให้คุณได้สัมผัสลึกลงไปในจิตวิญญาณของคุณเองและเสริมสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

ฟาร์มช็อคโกแลต

ภูวิชิตฟาร์มตั้งอยู่ในชนบทอันเงียบสงบและเป็นสวรรค์ของคนรักช็อกโกแลต สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักในฐานะสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบโกโก้ โดยมักจะให้ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยี่ยมชมสำหรับทุกคนที่มีความหลงใหลในทุกสิ่งเกี่ยวกับช็อกโกแลต มุ่งหน้าสู่ฟาร์มเพื่อสำรวจต้นโกโก้บนพื้นที่อันสวยงามและลิ้มรสช็อคโกแลตที่ละมุนที่สุด ติดต่อเรา

ชุมชนถ้ำรงค์

คนท้องถิ่นในถ้ำรงค์ได้ปลูกตาลมาเป็นเวลาหลายศตวรรษแล้ว และมีการส่งต่อสูตรอาหารจากรุ่นสู่รุ่น เช่น แกงคั่วหัวตาลซึ่งเป็นแกงคั่วที่มีรสขมเล็กน้อย และเค้กตาล ซึ่งเป็นขนมหวานที่มีรสหวานอร่อยแบบไทย ๆ ใช้เวลาหนึ่งวันไปกับชุมชนที่น่าสนใจแห่งนี้เพื่อสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในพื้นที่เพาะปลูกที่มีการทำงานเต็มรูปแบบ เรียนรู้รูปแบบการทอใบตาลแบบง่าย ๆ ประดิษฐ์รูปกระดองตาล และเรียนรู้วิธีทำว่าวแบบดั้งเดิม ติดต่อเรา

โครงการริเริ่มดุสิต: เวิร์กช็อปเชิงนิเวศอย่างยั่งยืน

คุณมักจะมองหาวิธีดูแลโลกของเราอยู่เสมอหรือไม่? คติประจำใจของเราในการอนุรักษ์โลกคือ “ลด ใช้ซ้ำ รีไซเคิล” และเวิร์กช็อปของเราออกแบบมาเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับการสร้างความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้ เริ่มต้นการเดินทางเพื่อสิ่งแวดล้อมด้วยกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและให้คุณมีส่วนร่วมเต็มที่ เช่น การเพ้นท์ถุงผ้าใบ การทำเทียน การสำรวจในพิพิธภัณฑ์สมุนไพร พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดต่อเรา

ดุสิตออร์แกนิคฟาร์ม

มาสำรวจฟาร์มออร์แกนิกและชมผลผลิตออร์แกนิกเพื่อสุขภาพมากมายของเราที่แขก ผู้มาเยือน และพนักงานเพลิดเพลินกับความสดใหม่ได้ทุก ๆ วัน นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมใหม่อย่างเช่นการชม “ครอบครัวน้องบุญ” และแฮปปี้ เฮ็นส์ ที่คุณจะมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีที่เราขยายชุมชนของเรา เลือกสลัดของคุณเอง ให้อาหารครอบครัวน้องบุญและลองชิมไข่สด ๆ ที่เลี้ยงแบบปล่อยตามธรรมชาติของเรา

ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

ให้คุณทำ “ยาสมุนไพรดีท็อกซ์” ของคุณเอง

ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรของเราเพื่อประดิษฐ์ส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อความต้องการของคุณเอง: ดีท็อกซ์: ต่อต้านความไม่สมดุล ความรู้สึกแง่ลบ และความตึงเครียดของชีวิตสมัยใหม่ที่ยุ่งวุ่นวายด้วยยาสมุนไพรที่จะช่วยเพิ่มสมาธิ พลังงาน ภูมิคุ้มกัน และทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น ความเครียด: ผสมส่วนผสมที่ช่วยรักษาอาการไม่สบายใจ ความหงุดหงิด ความตึงเครียด ปวดหัว ความเจ็บปวด ความหงุดหงิด ความเหนื่อยล้า เวียนศีรษะ และอาการเหนื่อยล้าต่าง ๆ การนอนหลับลึก: สร้างยาอายุวัฒนะเพื่อผ่อนคลาย พักผ่อน และกระตุ้นการทำงานของสมอง เหมาะสำหรับผู้ที่มีเรื่องให้คิดตลอดเวลา ความจำไม่ดี และเหนื่อยล้า ติดต่อเรา

ชิริน โยกุ: “การอาบป่า”

ชิริน โยกุ หรือ Shinrin Yoku (森林浴) ได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญของการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันในญี่ปุ่น ผลลัพธ์จากการศึกษาวิจัยทางการแพทย์ของญี่ปุ่นแสดงให้เห็นว่า การอาบป่าช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนหลับ อารมณ์ และสมาธิ รวมถึงเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและลดระดับความเครียดด้วย เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญชิริน โยกุของเราเพื่อเดินทางสู่ธรรมชาติอย่างสงบสุข และค้นพบคุณประโยชน์มากมายสำหรับตัวคุณเอง ติดต่อเรา

มีสติอยู่กับปัจจุบัน

จำครั้งสุดท้ายที่คุณนั่งหลับตาและสูดหายใจเข้าลึก ๆ ได้หรือไม่? หยุดพักอย่างมีจุดหมายในวันหยุดของคุณเพื่อทำสมาธิเบา ๆ ที่ DO Farm เจาะลึกการเรียนรู้ด้วยตนเองในห้องอันเงียบสงบและพาตัวเองกลับมาอยู่กับปัจจุบัน การดำเนินชีวิตอย่างมีสติช่วยให้เรามุ่งความสนใจไปที่ร่างกายและจิตใจ เพื่อให้จิตใจมีความสงบและซาบซึ้งต่อโลกมากยิ่งขึ้น ติดต่อเรา

โยคะยามพระอาทิตย์ตก

ปรับร่างกายและจิตวิญญาณของคุณให้สอดคล้องกับพระอาทิตย์ตกในเซสชันปรับสมดุลกับโยคีผู้เชี่ยวชาญของเรา ฝึกเทคนิคการหายใจแบบปราณยามะ มนตราและมุทรา (โยคะนิ้ว) ที่เลือกมาสำหรับวันและฤดูกาล และอาสนะที่เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ และจบด้วยการทำสมาธิแบบพื้นฐาน ลืมตาขึ้นเพื่อชมท้องฟ้าอันงดงามที่ค่อย ๆ เปลี่ยนไปในยามพระอาทิตย์ตกดิน ติดต่อเรา

จิตรกรรมมันดาลาไม้

ค้นพบความเป็นศิลปินในตัวคุณ และสัมผัสความเงียบสงบขั้นสุดขณะวาดภาพมันดาลาไม้ของคุณเอง ดื่มด่ำไปกับกระบวนการทำสมาธิที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบอันซับซ้อนของธรรมชาติ แสดงความเคารพต่อโลกรอบตัวเราผ่านเฉดสีที่สดใสและสีเอิร์ธโทน และปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเบ่งบาน ติดต่อเรา

แอโรบิกในน้ำ

ยกระดับชีพจรของคุณและกระตุ้นระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วยเซสชันที่สนุกสนานและมีผลกระทบทางกายน้อย คำว่า "แอโรบิก" จริง ๆ แล้วหมายถึงการ "มีออกซิเจน" ซึ่งหมายความว่า การหายใจจะควบคุมปริมาณออกซิเจนที่ไปถึงกล้ามเนื้อเพื่อช่วยให้เคลื่อนไหวและเผาผลาญพลังงานที่สะสมไว้ แอโรบิกในน้ำนั้นคล้ายกับคลาสแอโรบิกทั่วไป เพียงแต่ทำในน้ำจึงทำให้ข้อต่อของคุณตึงน้อยลง ติดต่อเรา

แอโรบิกมวยไทย

สำรวจพื้นฐานของศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของประเทศไทยในชั้นเรียนแบบไดนามิกนี้ สร้างความทนทานของร่างกาย ความแข็งแกร่ง และการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยการผสมผสานระหว่างการเตะ ต่อย ตีเข่า และลงศอก มวยไทยและศิลปะการต่อสู้อื่น ๆ ให้ประโยชน์หลายประการ และรวมถึงความดุดันที่ลดลงและมีสมาธิมากขึ้น ติดต่อเรา

การทำยาสีฟันจากธรรมชาติ

เรียนรู้ว่าการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปรับให้ตรงตามความต้องการของคุณนั้น เป็นเรื่องง่ายเพียงใด เลือกส่วนผสมในยาสีฟันของคุณและปรับแต่งเนื้อสัมผัส รสชาติ และความสามารถในการขัดถูตามต้องการ ยาสีฟันโฮมเมดไม่เพียงแต่ราคาถูกกว่าที่ซื้อในร้านเท่านั้น แต่ยังช่วยลดขยะพลาสติกและบรรจุภัณฑ์ที่ไม่จำเป็นอีกด้วย ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

กิจกรรมปล่อยปู

สัมผัสความงามของวงจรธรรมชาติเมื่อคุณเข้าร่วมกับเราเพื่อสัมผัสกับประเพณีที่เหนือกาลเวลาในการปล่อยปูกลับสู่ท้องทะเล การทัศนศึกษาที่ชายฝั่งของเราช่วยให้คุณได้สัมผัสกับจังหวะดนตรีที่ขับกล่อมจากมหาสมุทร สำรวจความแตกต่างที่เกิดขึ้นจากการอนุรักษ์ที่ทุ่มเท และให้คุณได้ชื่นชมความสมดุลที่ละเอียดอ่อนของระบบนิเวศทางทะเล เข้าร่วมกับเราในการอนุรักษ์สิ่งมหัศจรรย์ของทะเล ติดต่อเรา

ตีกอล์ฟ

ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและสภาพอากาศที่อบอุ่น ทำให้เข้าใจได้ง่ายว่าทำไมหัวหินถึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของการเล่นกอล์ฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของประเทศไทย Sea Pine Golf Course ตั้งอยู่บนแนวชายฝั่งที่สวยงาม มีวิวมหาสมุทรอันงดงามรอคุณอยู่ บนเนินเขาลูกคลื่น Palm Hills Golf Club & Residence เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มหลายร้อยต้นอย่างสวยงาม ในบางช่วงเวลาของปี กลิ่นหอมอันตลบอบอวลและแปลกใหม่ของลีลาวดีจะทำให้ทางสนามกอล์ฟเต็มไปด้วยกลิ่นหอม เพื่อให้คุณได้เล่นเกมในบรรยากาศที่หอมชื่นใจ ติดต่อเรา

เล่นกระดานโต้คลื่นและพายเรือคายัค

ทีมดุสิตที่มุ่งมั่นของเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนําผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาทางน้ำในท้องถิ่น และช่วยคุณวางแผนกิจกรรมชายหาดและกิจกรรมในมหาสมุทรของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่ Pineapple Surf Club เพื่อฝึกฝนศิลปะการโต้คลื่นของคุณ หรือเลือกสํารวจป่าชายเลนด้วยเรือคายัคเพื่อสัมผัสประสบการณ์การดูนกและการปลูกต้นไม้ที่อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธรที่อยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีจากดุสิตธานี หัวหิน ติดต่อเรา

บ้านถ้ำเสือ

เรียนรู้ความผูกพันใกล้ชิดกับวิถีชีวิตธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ และทำกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติต่าง ๆ ภายใต้ร่มเงาของต้นฝนเป็นชุมชนชนบทอันเงียบสงบริมแม่น้ำเพชรบุรีที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของอำเภอแก่งกระจาน ชุมชนแห่งนี้ใช้ชีวิตอยู่กับการทำเกษตรอินทรีย์และมีแหล่งเรียนรู้ที่น่าสนใจมากมายรอบ ๆ ที่พักแบบโฮมสเตย์ กิจกรรมการเรียนรู้เชิงอนุรักษ์ที่เป็นมิตรต่อป่าบางส่วน ได้แก่ การทำกระสุนเมล็ดพันธุ์เพื่อปลูก การเรียนรู้สูตรอาหารพื้นเมือง และการล่องเรือชมพื้นที่อันสวยงามเงียบสงบ ทั้งหมดนี้เริ่มต้นจากโครงการธนาคารต้นไม้ (Tree Bank) ที่มุ่งเชื่อมโยงสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเข้ากับผู้คน และความรับผิดชอบของสังคมอันมีต่อการดูแลป่าไม้ ติดต่อเรา

ทำความสะอาดชายหาด

ในทุกเช้าของการเข้าพัก คุณสามารถเข้าร่วมทีมของเราที่เวลา 07:00 น. เพื่อทำความสะอาดชายหาด เริ่มต้นวันใหม่ของคุณด้วยการทำสิ่งดี ๆ เพื่อโลกของเราและชุมชนที่อยู่โดยรอบ การทำความสะอาดชายหาดในแต่ละวันของเราไม่เพียงแต่เป็นการรับมือกับผลกระทบจากมนุษย์เท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายระหว่างกันและกับพระแม่ธรณีอีกด้วย มาใช้เวลาดี ๆ เพื่อตอบแทนชายหาดที่เรารักกันเถอะ ติดต่อเรา

ทัวร์ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์

ไร่องุ่นมอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley) อยู่ทางตะวันตกของเมืองหัวหินและวางตัวอยู่ในความเงียบสงบของชนบทไทยที่เต็มไปด้วยภูเขาอันสวยงาม เดิมทีประเทศไทยไม่ใช่ประเทศที่ผลิตไวน์ ปัจจุบันประเทศไทยมีไร่องุ่นหลายแห่งในหลายพื้นที่ และไวน์จากหัวหินเองก็ได้รับหลายรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ เยี่ยมชมมอนซูน แวลลีย์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการผลิตไวน์ของไทย ชิมผลิตภัณฑ์ ดื่มด่ำกับอาหารกลางวันแสนอร่อย และทัวร์ชมหุบเขาด้วยการขี่ช้าง การขับรถ 40 นาทีไปยังไร่องุ่นเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่คุณจะได้สัมผัสกับความคดเคี้ยวอันน่าตื่นเต้น และผ่านชนบทที่สวยงาม พร้อมทั้งหมู่บ้านไทยแบบดั้งเดิม ติดต่อเรา

ล่องแก่ง

คุณกําลังมองหากิจกรรมที่ทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่านอยู่ ใช่หรือไม่? ความตื่นเต้นและการล่องแก่งจะทําให้หัวใจคุณสูบฉีดเมื่อมาสัมผัสกับพลังของแม่น้ำ อีกกิจกรรมหนึ่งที่สนุกไม่แพ้กันคือการล่องแพไม้ไผ่ไปตามแม่น้ำเพชรบุรีเพื่อสัมผัสกับป่า ให้คุณได้เห็นวิถีชีวิตในท้องถิ่นและมองหานก สัตว์ป่า และพืชพื้นเมืองที่แปลกตาที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะกิจกรรมแบบเร็วหรือช้า การท่องไปในธรรมชาติและการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตสมัยใหม่สามารถช่วยลดความเครียดและทำให้อารมณ์ของคุณดีขึ้นได้ กิจกรรมนี้มีให้บริการที่บ้านถ้ำเสือซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์แบบเต็มวัน ติดต่อเรา

การอนุรักษ์สวนปาล์มออร์ชาร์ด

ที่สวนตาลลุงถนอม ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับความงามอันเงียบสงบของชีวิตในหมู่บ้านและศึกษาเทคนิคการอนุรักษ์ในท้องถิ่น ดื่มด่ำไปกับการปลูกตาลและสัมผัสประสบการณ์จริงในกระบวนการทำน้ำตาลสด ตั้งแต่การปีนต้นปาล์มไปจนถึงการเติมน้ำตาลสดลงในขวดแก้วเพื่อนำกลับบ้านไปกับคุณด้วย ประสบการณ์นี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ผู้คนใจดี มีอาหารท้องถิ่นอร่อยรับประทาน ให้คุณได้ศึกษาสถาปัตยกรรมโบราณและประเพณีต่าง ๆ เพื่อความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป ติดต่อเรา

การเดินทางด้านอาหาร

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนอย่างใกล้ชิดอบอุ่นบนชายหาด

ทานอาหารสำหรับสองคนบนพื้นทรายและดื่มด่ำไปกับการผจญภัยด้านอาหารแบบ 5 คอร์สที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณและปรุงสุกสดใหม่ต่อหน้าคุณ บัตเลอร์ส่วนตัวพร้อมจะดูแลรายละเอียดทั้งหมดและเสกสรรค่ำคืนที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณแล้ว ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหาร

ชั้นเรียนทําอาหารที่ดุสิตธานี หัวหิน มีความหลากหลายและน่าสนใจพอ ๆ กับร้านอาหารของเราเลยทีเดียว มาเรียนรู้วิธีการทําให้รสชาติท้องถิ่นโดดเด่นขึ้นมาเพื่อรังสรรค์อาหารไทย-เพชรบุรีแบบต้นตํารับ ค้นพบความลับของพิซซ่าโฮมเมดและพาสต้าซิกเนเจอร์ที่ San Marco Kitchen สํารวจสูตรอาหารและเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารอเมริกาใต้ที่ NóMADA ติดต่อเรา

ความร่วมมือของเชฟ

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดในภาคเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ ติดต่อเรา

เด็กและครอบครัว

Goat Milk Feeding

Watch your child’s delight as they interact with our gentle and friendly goats. Let them discover the joy of feeding and caring for these adorable animals and create wonderful memories at our scenic farm. This experience includes an exploration of farm life, stimulates curiosity and instils a love of nature in your little conservationist. Contact us

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสำหรับเด็ก

จุดประกายความรู้สึกมหัศจรรย์และการผจญภัยของบุตรหลานเมื่อพวกเขากระโดดขึ้นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแสนสนุกของเราเพื่อสำรวจรอบ ๆ ดุสิตธานี หัวหิน เนื่องจากการควบคุมดูแลและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา เด็ก ๆ จะได้สัมผัสกับความสุขของการปั่นจักรยานอย่างอิสระผ่านสนามหญ้าลากูนและสนามหญ้าดุสิต เพื่อค้นพบอัญมณีแห่งธรรมชาติที่ซ่อนอยู่และสำรวจมุมต่าง ๆ ที่น่าหลงใหล ติดต่อเรา

ผจญภัยไปกับจักรยาน

ปั่นจักรยานชมวิวกับคนที่คุณรักเพื่อสำรวจสถานที่ที่สวยงาม ให้คุณปั่นจักรยานไปตามทางที่คดเคี้ยวผ่านสวนอันเขียวชอุ่มและรอบทะเลสาบอันเงียบสงบ การขี่จักรยานช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงามอันน่าทึ่งของรีสอร์ทของเราและโอบกอดความมหัศจรรย์ของธรรมชาติร่วมกันทั้งครอบครัว ติดต่อเรา

ดำน้ำไปกับสกู๊ตเตอร์ดำน้ำ

กระโจนเข้าสู่โลกแห่งความสนุกสนานและการผจญภัยใน Garden Pool ดำดิ่งไปในสระน้ำใสราวคริสตัลอย่างง่ายดายโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจะคอยให้คำแนะนำเพื่อประสบการณ์ทางน้ำที่ปลอดภัยและน่าจดจำของคุณ ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับทุกวัย การดำน้ำด้วยสกู๊ตเตอร์ดำน้ำจะสร้างประสบการณ์ที่สนุกสนานให้กับคุณและคนที่คุณรักอย่างแน่นอน ติดต่อเรา

ศิลปะและงานฝีมือ

สำรวจโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์ผ่านศิลปะและงานฝีมือ และสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันเป็นครอบครัว มาร่วมกับเราเพื่อสำรวจโครงการเชิงปฏิบัติที่ดึงดูดจิตใจเด็ก ๆ จุดประกายจินตนาการ และพัฒนาทักษะด้านยานยนต์ที่ลึกซึ้ง ตั้งแต่การวาดภาพไปจนถึงงานฝีมือจากกระดาษ กิจกรรมสร้างสรรค์ของเราส่งเสริมการแสดงออกทางศิลปะในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความรักในศิลปะด้วย ส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของบุตรหลาน พร้อมชมความสามารถของพวกเขาเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ติดต่อเรา

การพักผ่อนแบบครอบครัว

สานสัมพันธ์ สร้างสรรค์ และเล่นเพื่อสนุกไปกับครอบครัวที่มีกิจกรรมสำหรับทุกคน สัมผัสประสบการณ์กิจกรรมที่มีคุณค่ามากมาย รวมถึงชั้นเรียนมวยไทยระดับจูเนียร์ ทัวร์ฟาร์มล่าสมบัติ และเวิร์กช็อปที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยจินตนาการมากมาย ฝากบุตรหลานของคุณไว้กับเราหรือร่วมกิจกรรมเป็นครอบครัว ติดต่อเรา

ค่ายเด็กก่อกองไฟ

สัมผัสประสบการณ์การตั้งแคมป์ฤดูร้อนอย่างแท้จริงด้วยการออกไปกางเต็นท์ ย่างข้าวโพดและมาร์ชเมลโลว์ เล่นเกม ทำงานศิลปะและงานฝีมือต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน เฝ้าดูลูก ๆ ของคุณทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่และสร้างความทรงจำอันมหัศจรรย์บนชายหาดใต้แสงดาว ติดต่อเรา

จูเนียร์ซุปเปอร์เชฟ

ให้เด็ก ๆ ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหาร ขณะที่พวกเขาเชี่ยวชาญเทคนิคการทำอาหารและการอบขนมในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและได้ลงมือทำจริงภายใต้คำแนะนำของเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา ติดต่อเรา

เวิร์กช็อป

กิจกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของเราออกแบบมาสำหรับแขกตัวน้อยของเราโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ผจญภัยตัวน้อยนี้ได้สร้างประสบการณ์ที่มีความหมายและเปิดสายตาและจิตใจสู่ความมหัศจรรย์ของการให้ความรู้เกี่ยวกับการลดขยะเป็นศูนย์ โปรแกรมที่หลากหลายของเราประกอบด้วยการทำยาสีฟันแบบยั่งยืน DIY และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้ลองทำ ติดต่อเรา