เทวารัณย์ เวลเนส

แผนดูแลสุขภาพ

เราให้บริการแผนดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดเหล่านี้ด้วยวิธีการบำบัดที่เนิบช้า ซึ่งส่งเสริมการฟื้นฟูกายใจตามวัตถุประสงค์ พร้อมกับสร้างเสริมนิสัยและวิธีอันเป็นไปเพื่อปูทางในการผ่อนคลายสภาวะอารมณ์และร่างกายอย่างยั่งยืน เป็นการเน้นการคลายเครียด ล้างพิษ และมอบการนอนหลับพักผ่อนเพื่อฟื้นคืนสภาพกายอย่างล้ำลึกเป็นหลัก
"สัมผัสประสบการณ์ในการพักหยุดนิ่ง แล้วเริ่มเชื่อมโยงกับตัวตนภายในของคุณเอง"
"เมื่อคุณพักหยุด เน้นจุดที่ต้องให้ความสำคัญ คุณก็จะเติบโต"

ข้อมูลติดต่อเพื่อการดูแลสุขภาพ: เทวารัณย์ เวลเนส หัวหิน
โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน
1349 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120 ประเทศไทย
โทร: +66 3252 0003 ต่อ 2908-2909
สายตรง: +66 3244 2494 | โทรสาร: +66 3244 2495


จองเลย

Aerobic Fit Ball

Aerobic Fit Ball60 นาทีTHB 1,000++/คู่/รอบ

ฟิตบอลคืออุปกรณ์อเนกประสงค์ที่สุดที่เราใช้เพื่อฝึกฝนความยืดหยุ่นและสมดุลของร่างกายแก่คุณ รวมไปถึงออกกำลังกายกล้ามเนื้อ ช่วยสร้างความแข็งแรงและเสริมสร้างกล้ามเนื้อหลักของร่างกาย เช่น ลำตัว หลัง และน่องขา

Body Treatment

Thai Herbal Antidoteนวดตัว 60 นาที / ขัดตัว 60 นาที / นวดตัว + ขัดตัว 90 นาทีTHB 2,200++/รอบ / THB 2,200++/รอบ / THB 3,600++/รอบ

ทรีตเมนต์บำรุงรักษาเหล่านี้รวมการนวดน้ำมันหรือนวดขัดตัวเต็มรูปแบบทั้งตัว วิธีการทรีตเมนต์ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนธรรมชาติของเรา ผสมผสานสมุนไพร เกลือ ดินเหนียว และดินโคลน

เลือกระหว่างการนวดตัวหรือขัดตัว หรือทั้งสองอย่าง เราให้คำปรึกษาส่วนตัวเพื่อแนะนำการเลือกส่วนผสมเพื่อให้เข้ากับเป้าหมายผลลัพธ์ที่คุณต้องการ เป็นการเชื่อมโยงไปสู่รากฐานการรักษาตามธรรมชาติอันได้ผลอย่างน่าอัศจรรย์

คลายความตึงเครียด | ขับสารพิษ | หลับลึก

Classical Tai Chi

Classical Tai Chi60 นาทีTHB 1,000++/คู่/รอบ

ไทเก๊กผสานรวมการทำสมาธิที่ครอบคลุมไปพร้อมกับการเคลื่อนไหวร่างกายและการฝึกชี่กง ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีมากมายแก่ร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ทรงสมดุลและกลับมามีสติกับลมหายใจ

Couples Time Together

Couples Retreat60/90 นาทีTHB 3,900++/4,500++/คู่/รอบ

เริ่มต้นช่วงเวลาหลากหลายระดับและแสนพิเศษด้วยกันเพื่อรับประสบการณ์ดูแลสุขภาพที่เหนือระดับ ประสบการณ์แสนสนุกและน่าสนใจสำหรับคู่รักที่มองหาการเชื่อมสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยตัวเลือกการทำทรีตเมนต์สำหรับคู่รัก 60 นาที เป็นการผ่อนคลายที่คู่รักร่วมกันสรรสร้าง กำหนดตารางเวลาของคุณเองและโปรแกรมแบบหลายวันของคุณ

-โยคะสำหรับคู่รักแบบส่วนตัว
- ช่วงการฝึกสมาธิ
- ดื่มด่ำไปกับธาราบำบัดโดยใช้เวลาในสถานที่ด้วยกัน
- ชั้นเรียนมวยไทยหรือชั้นเรียนฟิตเนสที่คล้ายกัน : 60 นาที THB 850++/คู่/รอบ

Side by Side Massage60/90 นาทีTHB 3,900++/4,500++/คู่/รอบ

เลือกสรรเวลาที่จะใช้ร่วมกันโดยใช้บริการนวดตัวเพื่อสุขภาพคู่กัน เป็นประสบการณ์ร่วมที่น่าจดจำ ไม่มีกฎที่เคร่งครัดตายตัวระบุว่าการนวดตัวสำหรับคู่รักมีไว้เฉพาะสำหรับคู่รักเท่านั้น คุณยังสามารถจองบริการนวดตัวสำหรับสองคนเพื่อมากับคุณแม่หรือกับเพื่อนสนิทของคุณก็ได้

Couples Connect90 นาทีTHB 4,900++/คู่/รอบ

เชื่อมสัมพันธ์ให้หวานชื่นผ่านประสบการณ์ที่มีร่วมกัน เพลิดเพลินไปกับบริการนวดตัวบนสองเตียงเคียงกัน ตามด้วยบริการนวดหน้าสำหรับคุณผู้หญิงและบริการนวดกดจุดฝ่าเท้าสำหรับคุณผู้ชาย ทั้งหมดเป็นเวลา 60 นาที

The Private Villa Experience60 นาทีTHB 2,500++/รอบ

ใช้สำหรับจัดงานวิวาห์ งานฉลอง และงานเลี้ยงแสนพิเศษ!
ประกอบด้วยห้องทรีตเมนต์พื้นที่กว้างขวางสำหรับคู่รัก อ่างแช่ตัวและห้องอบไอน้ำ เตียงพักผ่อนขนาดใหญ่พิเศษและรายการเครื่องดื่มรวมถึงอาหารรสเลิศตามที่เลือกสรรที่เหมาะกับคุณ พร้อมเสิร์ฟเพื่อเติมเต็มแผนการดูแลสุขภาพของคุณให้สมบูรณ์

*โปรดพบกับโฮสต์ด้านการดูแลสุขภาพของเราเพื่อจัดบริการพิเศษ แพ็กเกจ หรือการรวมค่าใช้จ่ายต่างๆ

Fitness & Movement

การยืดหยุ่นเพิ่มความสดชื่น45 นาทีTHB 900++/รอบ

สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์ยืดหยุ่นร่างกายที่ไม่ซ้ำใครของเรา ซึ่งมีการเคลื่อนไหวซ้ำๆ แบบแยกส่วนกันโดยเน้นไปที่การยืดเหยียดกล้ามเนื้อ และค่อยๆ คลายพังผืดรอบกล้ามเนื้อ เป็นวิธีที่เป็นประโยชน์ในการเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงการเคลื่อนไหวร่างกาย

Yoga60 นาทีTHB 1,000++/รอบ

มีการฝึกโยคะหลากหลายท่า ตั้งแต่ท่าอาสนะ (ท่ากายบริหาร) ไปจนถึงการมีสติระลึกกาย-ใจ ผสานรวมไปกับการหายใจและเทคนิคการพักกาย มีชั้นเรียนสำหรับสอนแบบกลุ่มและแบบเดี่ยวตามช่วงเวลาที่กำหนด

หะฐะโยคะ | วินยาสะโยคะ

Holistic Wellness Program

Destination Rejuvenation150 นาทีTHB 3,900 ++ /รอบ

บอกลาความตึง ความปวด และความเจ็บร้าวที่หลังด้วยการขัดตัวและนวดบำบัด ตามด้วยการนวดหน้าผ่อนคลายเป็นเวลา 30 นาที

Sleep Antidote150 นาทีTHB 4,500 ++/รอบ

อาการนอนไม่หลับเป็นสิ่งที่เราต้องพบเจอในบางช่วงของชีวิต ปรนนิบัติตัวคุณให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการนวดบำบัดผ่อนคลายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีการขัดตัวด้วยส่วนผสมจากลาเวนเดอร์ อาบน้ำนมร้อน และนวดคงสมดุลให้ร่างกาย

Balance180 นาทีTHB 5,900++/รอบ

วิธีการสุดรวดเร็วที่จะให้คุณผ่อนคลายจิตใจอย่างสงบด้วยทรีตเมนต์หน้า 90 นาที ตามด้วยการนวดบำบัดแบบซิกเนเจอร์ของเราที่ผสานสามเทคนิคเพื่อให้คุณผ่อนคลายขั้นสุด

Incremental Wellness

การนวดกดหลังด้วยสมุนไพร30 นาทีTHB 990++/รอบ

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลัง การนวดนี้จะวางลูกประคบร้อนบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการเจ็บร้าวต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

การนวดศีรษะสไตล์เอเชีย30 นาทีTHB 990++/รอบ

ให้นักบำบัดบีบนวดเอาความเครียดและอาการปวดศีรษะออกไปด้วยบริการนวดศีรษะและหนังศีรษะแบบเข้มข้นและมีประสิทธิภาพเต็มรูปแบบ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดในศีรษะ แขกสามารถเลือกตัวเลือกนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับการนวดศีรษะโดยใช้หรือไม่ใช้น้ำมันก็ได้

แช่อ่างบำบัด30 นาทีTHB 990++/รอบ

แช่ตัวในน้ำอุ่นหลายประเภท ช่วยสมานแผล ให้ความร้อนแก่กล้ามเนื้อหรือข้อต่อที่เจ็บร้าวอย่างอ่อนโยน ผ่อนคลายความเครียดทางอารมณ์ รักษาความผิดปกติทางกายมากมาย ตั้งแต่การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา โรคไขข้ออักเสบ และโพรงจมูกอักเสบเรื้อรังไปจนถึงอาการเจ็บปวดทางกาย

น้ำนมและกุหลาบ | แช่ตัวในอ่างน้ำเย็น | เกลือแร่

Massage

Calm Mind Stress Relief45 นาทีTHB 1,800++/รอบ

ทรีตเมนต์บำบัดนี้จะช่วยให้จิตใจได้ปลดปล่อยความตึงเครียดโดยการกดจุดที่เจาะจงตำแหน่งในบริเวณคอ ศีรษะ มือ และเท้า การนวดนี้ใช้ทั้งลูกประคบร้อนและเย็น ช่วยระบบการไหลเวียน ผ่อนคลายความตึงของกล้ามเนื้อ เพื่อให้ทั้งร่างกายและจิตใจของคุณกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

Classic Thai Foot Massage45 นาทีTHB 1,800++/รอบ

ทรีตเมนต์นี้มีประสิทธิภาพในการคลายความตึงของร่างกายทุกส่วนได้ดีเป็นอย่างมาก การนวดคืนความสดชื่นนี้เป็นการนวดกดจุดและทำความสะอาดเท้า การกดจุดดังกล่าวช่วยกระตุ้นจุดที่เกี่ยวข้องกับส่วนและอวัยวะหลักต่างๆ ของร่างกาย คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

Traditional Thai Massage60/90 นาทีTHB 2,200++/2,900++/รอบ

ทรีตเมนต์แบบไทยโบราณที่ผู้นวดได้รับการฝึกฝนอย่างยอดเยี่ยม มีสติ และเปี่ยมด้วยมิตรไมตรี เป็นการนวดแผนโบราณที่ไม่ใช้น้ำมันเป็นจังหวะที่จะช่วยคุณผ่อนคลาย ผสานการยืดเส้นและการกดจุดในบรรยากาศที่แสนสงบ

Body Balancing Massage60/90 นาทีTHB 2,400++/3,200++/รอบ

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Therapeutic Massage60/ 90 นาทีTHB 2,400++/3,200++/รอบ

การนวดบำบัดคลายกล้ามเนื้ออาจเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นการนวดถึงเนื้อเยื่อส่วนลึก โดยผู้นวดบำบัดจะใช้แรงกดที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอและนวดเฟ้นกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลายความตึง ซึ่งคุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้จริงอย่างทันที

Thai Heritage Massage90 นาทีTHB 3,200++/รอบ

การนวดที่ไม่ซ้ำแบบใครและการนวดบำบัดรักษาได้รับการยกย่องว่าเป็นการนวดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก ด้วยเครื่องมือการตอกเส้น เพื่อคืนความสดชื่นแก่ร่างกายในส่วนลึกผ่านการกดแตะ ที่จะกระตุ้นจากภายในร่างกายและขจัดความตึงสะสมของกล้ามเนื้อ เทคนิคของการนวดแบบนี้ช่วยขจัดการอุดตันเส้นทางเดินของพลังงานและเพิ่มการไหลเวียนภายในร่างกายให้เป็นปกติ

Muay Thai Boxing

การต่อยมวยไทย60 นาทีTHB 1,200 ++/รอบ

ศิลปะการต่อสู้ดั้งเดิมที่กำเนิดมาจากประเทศไทยตั้งแต่ในยุคศตวรรษที่ 18 มีประเพณีและจุดเด่นสำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายที่มาพร้อมกับแม่ไม้มวยไทยที่สวยงามนี้ เข้าเรียนมวยไทยแบบกลุ่มหรือแบบส่วนตัว แล้วรับประโยชน์จากการออกกำลังกายทั่วทั้งร่างกายได้เลย เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้น ผู้ออกกำลังกายแบบไม่ต่อเนื่อง และผู้ที่เน้นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ หรือผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก

Pause Emotional Resilience

การทำสมาธิและการฝึกสติ60 นาทีTHB 850++/รอบ

ฝึกสติให้อยู่กับปัจจุบันมากยิ่งขึ้นและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ การทำสมาธิแบบมีผู้ให้คำแนะนำเป็นเวลา 60 นาทีจะช่วยสอนให้คุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ และทราบเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงในการเริ่มฝึกทำสมาธิด้วยตัวเอง หรือฝึกสมาธิที่คุณทำอยู่ทุกวันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในช่วงการฝึกฝนแบบตัวต่อตัว

Personal Training

การฝึกฝนแบบส่วนตัว60 นาทีTHB 1,000++/รอบ

บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายด้วยความช่วยเหลือจากการฝึกฝนแบบตัวต่อตัว เราเริ่มช่วงเวลาการฝึกฝนของคุณด้วยการอบอุ่นร่างกายที่จะใช้ท่าทางเคลื่อนไหวที่คล่องตัวขั้นพื้นฐาน วิธีการฝึกฝนที่เฉพาะเจาะจงยิ่งขึ้นจะช่วยคุณสลายไขมัน เพิ่มความแข็งแกร่งและกำลังกาย พัฒนาทักษะด้านกีฬา และท้าทายตัวเองด้วยสิ่งใหม่ๆ เราให้บริการฝึกฝนที่น่าสนใจและสนุกสนานแก่คุณ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีส่วนร่วมและตื่นเต้นไปกับการเคลื่อนไหวร่างกาย

การปรับสภาพร่างกาย | ความแข็งแกร่งและกำลังกาย

Retreats & Core Programs

การหยุดพักผ่อน3 ชั่วโมงTHB 3,900++/คน/รอบ

แผนการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เน้นการฟื้นฟูสภาพร่างกายจากโลกอันเร่งรีบ ส่งเสริมการพิจารณาภายในตัวเอง และค้นหาสมดุลจากภายในสู่ภายนอก

ช่วงเวลาโยคะ | การทำสมาธิ | การนวดแผนไทยโบราณ | การยืดเหยียดเพิ่มความคล่องตัว

Physical Vitality3.5 ชั่วโมงTHB 4,500++/คน/รอบ

โปรแกรมดูแลสุขภาพเพื่อสุขภาพและความแข็งแรงขั้นสุด เน้นการฝึกฝนช่วงลำตัวเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและฟื้นฟูร่างกาย/กล้ามเนื้อ

ชั้นเรียนการออกกำลังกายและการฝึกฝนส่วนตัว | การนวดบำบัด | การยืดเหยียดเพื่อความคล่องตัว | การฟื้นฟูร่างกายด้วยการแช่ตัวในอ่าง

Signature Experiences

Ancient Thai Massage90 นาทีTHB 3,400++/รอบ

เทคนิคการนวดรักษานี้มีรากฐานมาจากภูมิปัญญาการรักษาแบบไทยเก่าแก่และหลักการดูแลสุขภาพที่ดีแต่โบราณ การรักษาแบบองค์รวมมุ่งเป้าหมายไปที่การฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจให้หายจากความเหนื่อยล้าและสึกหรอ

วิธีการนวดแบบนี้ใช้แรงกดแบบลึกอย่างสม่ำเสมอและการยืดเหยียดกล้ามเนื้อแบบโยคีด้วยเครื่องมือการตอกเส้นและลูกประคบร้อนสมุนไพร วิธีการนวดเช่นนี้เป็นการใช้สติและลมหายใจที่ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกับระบบไหลเวียนพลังงานและวิถีเซน

Devarana Signature Massage90 นาทีTHB 3,400++/รอบ

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวท และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Signature Package

The Heavenly Nantha Garden Experience150 นาทีTHB 3,900++/รอบ

นันทาเป็นชื่อจากงานวรรณกรรมไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง โดยนันทาคือสวนที่ตั้งอยู่ที่ประตูสวรรค์ อุดมไปด้วยดอกไม้ และสมุนไพรวิเศษ ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ “เทวารัณย์สปา” นำสวนนันทาอันศักดิ์สิทธิ์มาสู่ความเป็นจริง โดยการนำใบไม้และดอกไม้ในท้องถิ่นที่แสนสดชื่นที่เจริญเติบโตในประเทศสิงคโปร์ มาผสมเข้ากับน้ำมันอโรมาที่ผสมผสานกระดังงา เพื่อสรรสร้างประสบการณ์ดุจอยู่ในวิมานบนสวรรค์อย่างแท้จริง

ดอกไม้และสมุนไพรนานาพรรณสกัดเข้มข้น ทำให้ทรีตเมนต์ที่ให้ความผ่อนคลายนี้ปลอบประโลมผิวและเติมพลังให้จิตใจผ่านแพ็กเกจ Devarana Bath และ Devarana Body Scrub คืนความอ่อนเยาว์ที่น่าประทับใจด้วยการนวดแบบเทวารัณย์ ที่ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวท และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

The Harmony of Tad Si-the Traditional Thai Medicine120 นาทีTHB 2,900++/รอบ

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย

แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียนเลือด และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกายซึ่งปรับให้เหมาะสมกับธาตุในร่างกายแขกแต่ละคน

Skin Health Facials

Replenishing Marine Facial60 นาทีTHB 2,200++/session

การบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมน้ำและบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Men Skin health60 นาทีTHB 2,200++/รอบ

ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพผิวสำหรับบุรุษโดยเฉพาะ บำรุงรักษาผิวหน้าเพื่อขจัดความเหนื่อยล้าและชะลอริ้วรอยแห่งวัย เพื่อให้ได้ผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีหล่อเหลาสมวัย ทรีตเมนต์นี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

Workshops & Classes

เวิร์กชอปและชั้นเรียน

ช่วงเวลาแห่งความพิเศษที่สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างนิสัยโดยเจตนาที่จะปูเส้นทางเพื่อการรักษาแบบยั่งยืน การศึกษา สนับสนุนช่วยเหลือชุมชนคนรักสุขภาพอย่างต่อเนื่องและการมีส่วนร่วมของกลุ่ม
เวิร์กชอปเพื่อความยั่งยืน | งานฝีมือ | การสาธิต

*โปรดดูข้อมูลที่เว็บไซต์ของเราและปฏิทินกำหนดการดูแลสุขภาพล่าสุด

Spa

นโยบายสปา

เวลาที่ควรเดินทางมาถึง

โปรดยืนยันเวลาที่คุณจะมาถึงให้เราทราบ และเพื่อให้บริการเป็นไปอย่างราบรื่น เราขอให้คุณมาถึงที่เทวารัณย์ เวลเนส ก่อนเวลาที่จองไว้อย่างน้อย 30 นาที หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเราได้มากยิ่งขึ้น เราขอให้คุณมาถึงล่วงหน้าหนึ่งถึงสองชั่วโมงก่อนเวลานัดหมาย หรือหาเวลาใช้บริการหลังการทำทรีตเมนต์ก็ได้

การมาถึงล่าช้า

เราขอให้คุณมาถึงล่วงหน้าก่อนเวลาทำทรีตเมนต์ 30 นาที เพื่อให้มีเวลาพอในการเช็คอิน ปรึกษาเจ้าหน้าที่ และตระเตรียมเสื้อผ้าสำหรับเปลี่ยนเพื่อให้คุณทำทรีตเมนต์ หากคุณเดินทางมาสายเกินกว่าเวลาเริ่มทำทรีตเมนต์จริง คุณอาจมีเวลารับการทำทรีตเมนต์น้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากเราได้จองการทำทรีตเมนต์ไว้เพื่อคุณแล้ว หากคุณต้องการนัดหมายเวลาใหม่หรือยกเลิกการนัดหมาย โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 4 ชั่วโมง สำหรับการยกเลิกแพ็กเกจ การจองแบบกลุ่ม หรือพิธีการ โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้า 8 ชั่วโมง หากคุณไม่แจ้งให้เราทราบหรือ “ไม่ปรากฏตัว” เราจะหักค่าธรรมเนียมการยกเลิก 50% จากค่าใช้จ่ายการทำทรีตเมนต์ทั้งหมด

การจอง

ขอแนะนำให้ทำการจองล่วงหน้าเสมอเพื่อรับประกันการทำทรีตเมนต์และเวลาที่คุณต้องการ นโยบายสปากำหนดให้แขกระบุรายละเอียดบัตรเครดิตที่ถูกต้องหรือมัดจำด้วยเงินสด เพื่อทำการจองนัดหมายกับเราอย่างแน่นอน จะไม่มีการรับรองการจองอย่างแน่นอนหากคุณไม่ระบุรายละเอียดดังกล่าว

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทกเลนส์ออกก่อนทำทรีตเมนต์หน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ฝ่ายบริหารจัดการจะไม่มีหน้าที่รับผิดชอบหากเงินหรือของมีค่าที่คุณนำเข้ามาในสปาสูญหาย

ข้อควรระวังทางการแพทย์

โปรดแจ้งให้ทีมเจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพทราบก่อนทำการจองทรีตเมนต์ใดๆ หากคุณมีอาการป่วย การแพ้ หรือความทุพพลภาพใด หรือกำลังรับประทานยารักษาโรคใดหรือตั้งครรภ์หรือไม่

การตั้งครรภ์

โปรดระบุให้เราทราบความต้องการของคุณตั้งแต่แรกที่โทรจอง เพราะเราสามารถแนะนำตัวเลือกการทำทรีตเมนต์ได้ เช่น การทรีตเมนต์หน้าแบบเฉพาะเจาะจงที่ระบุอยู่ในรายการสปาของเรา

สภาพแวดล้อมในสปา

เทวารัณย์ เวลเนส มีสภาพแวดล้อมที่สงบเงียบเพื่อให้บริการทุกท่าน และเพื่อรักษาความสุภาพแก่แขกท่านอื่น โปรดปิดโทรศัพท์มือถือหรือเปิดโหมดเงียบเสมอตลอดเวลาที่อยู่ในสปา และเราไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ข้อกำหนดด้านอายุ

แขกที่เข้าใช้บริการสปาทุกท่านจะต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป

บัตรของขวัญ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลสุขภาพจะมอบบัตรของขวัญให้แขก และสามารถนำไปแลกเป็นเงินหรือบริการทรีตเมนต์ได้ตามความชอบ ซึ่งถือเป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกโอกาส