Destination
Guests
Promo

Nómada

All restaurants


“โนมาดา” ได้มาจากคำในภาษาสเปน ที่หมายถึงชาวพื้นเมืองที่อาศัยอยู่ริมทะเลและย้ายถิ่นฐานไปเรื่อย ๆ ตามฤดูกาล โนมาดาเน้นการใช้วัตถุดิบที่หาได้ในแต่ละท้องถิ่นและปรุงโดยเทคนิคการทำอาหารในสไตล์อเมริกาใต้ ร้านอาหารนำเสนอวิวทะเลของอ่าวไทยเป็นพื้นหลัง ในขณะที่กลิ่นอันหอมหวลจากครัวเปิดโล่งผสมผสานเข้ากับกลิ่นไออันสดชื่นของมหาสมุทรจะนำพานักเดินทางไปสู่ประสบการณ์การกินดื่มอย่างไม่มีใครเหมือน

เชฟชาวเปรู เชฟอังเดร โจเซฟ นเว เซอเวอริโน คัดสรรวัตถุดิบทุกชนิดด้วยตัวเองจากเกษตรกรและชาวประมงในท้องที่ เพื่อรสชาติของความสดใหม่จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อการนำเสนอรสสัมผัสดั้งเดิมให้กับอาหารทุกจาน ตั้งแต่อาหารจากสูตรดั้งเดิมไม่ว่าจะเป็น เซบิเช่ ไปจนถึงการปิ้งย่างเนื้อสัตว์และอาหารทะเลชนิดต่าง ๆ  โนมาดาคือจุดหมายปลายทางของการเฉลิมฉลองและเชื่อมโยงความหมายของวัฒนธรรมอาหารได้อย่างลงตัว


เชฟของเรา

เชฟอังเดร มีประสบการณ์การทำอาหารมากกว่า 20 ปี เคยร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำหลายแห่งในเมืองซานติอาโก ประเทศชิลี ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารทะเลชั้นนำในเมืองซานดิอาโก โดยเชฟเชื่อว่า ทุกเมนูของโนมาดาจะทำให้รับรู้ถึงทุกประสาทสัมผัส ด้วยสีสัน รสชาติ กลิ่น และเสียง ที่ผสมผสานกันเพื่อสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

ประสบการณ์อาหารสไตล์อเมริกาใต้

ไม่ว่าจะเป็นปลาสดที่ขึ้นชื่อในท้องถิ่น เนื้อเกรดพรีเมี่ยม ผักสดตามฤดูกาล และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทุกอย่างที่กล่าวถึงได้นำเสนอผ่านเมนูอาหารของโนมาดา เชฟอังเดรบรรจงปรุงอาหารด้วยเปลวไฟโดยใช้ศิลปะการย่างอาหารแบบดั้งเดิม และส่งต่อความอร่อยที่สร้างสรรค์อย่างมีสไตล์ซึ่งเน้นการแบ่งปันบนโต๊ะอาหารอย่างคุ้มค่า

ค็อกเทลสไตล์ทรอปิคอล

รังสรรจากวัตถุดิบที่สดใหม่และมีประโยชน์ รวมถึงสมุนไพรและพืชพรรณต่าง ๆ เครื่องดื่มของโนมาดาพร้อมส่งมอบความสดชื่นจากการปรุงเครื่องดื่มที่ได้รับการสร้างสรรค์ เน้นการนำเสนอของรสชาติที่ไม่เหมือนใครในแบบทรอปิคอล

ประสบการณ์อาหานจานเด่น

อาหารทุกจานของโนมาดาได้รับการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบจากผู้จัดจำหน่ายจากแหล่งผลิตโดยตรง และบางส่วนคือผลผลิตจากฟาร์มออร์แกนิคของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และโนมาดาได้บริหารจัดการภายใต้แนวคิดขยะเป็นศูนย์โดยเลือกใช้ใบตองแทนการใช้พลาสติก อีกทั้งยังนำส่วนประกอบจากวัตถุดิบเหลือใช้และอาหารมาเป็นส่วนผสมสำหรับปุ๋ยบำรุงดิน และส่วนผสมสำหรับสารกำจัดแมลงอีกด้วย

ลิ้มรสชาติของชายามบ่ายที่โนมาดา

สัมผัสประสบการณ์ของการลิ้มลองรสชาติและรสสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ของชุดชายามบ่ายจากโนมาดา ดื่มด่ำไปกับพาเหรดของว่างทั้งคาวและหวานที่นำเสนอกลิ่นอายของวัฒนธรรมอเมริกาใต้ซึ่งได้รับการรังสรรค์จากวัตถุดิบหลักในท้องถิ่นและนำเสนออย่างประณีตในกล่องสวยงาม เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินสู่การลิ้มลองได้อย่างคุ้มค่าและน่าจดจำ

RESERVE A TABLE

 • วันและเวลาในการให้บริการ: เปิดให้บริการทุกวัน
  ร้านอาหาร
  มื้อเช้า 6:30 ถึง 10:30
  มื้อเที่ยง 12:00 ถึง 15:00
  มื้อเย็น 18:00 ถึง 22:00
  บาร์เครื่องดื่ม
  วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี 12:00 ถึง 22:00
  วันศุกร์ 12:00 ถึง 23:00
  วันเสาร์ 12:00 ถึง 24:00
 • ที่ตั้ง: หน้าหาด
 • การแต่งกาย: ชุดลำลอง

For reservations, contact the In-House Phone Number 2899