Pathumwan Princess -pathumwanmbkcentrebangkokext-pathumwan-skywalk

Local weather

Local time

Pathumwan Princess Hotel

บรรยากาศสุดชิกในเมืองและบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิต ผสมผสานกันอย่างลงตัวที่โรงแรม ปทุมวัน ปริ๊นเซส เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทางเชื่อมโดยตรงสู่ เอ็มบีเค ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม และอยู่ในระยะเดินเพื่อไปยังแหล่งบันเทิงและศูนย์การค้าหลักของเมือง โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางมาสำหรับทำธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจเมือง


Exclusive Offers

Book-early-&-Save

Book Early and Save

สำรองห้องพักล่วงหน้าประหยัดสูงสุด 15% จากราคาห้องพักปกติ

PPB_acc_grand_deluxe_corner_dbl_01_p

Stay Longer & Save More – Room Only

เข้าพักต่อเนื่องอย่างน้อย 3 คืน เราพร้อมมอบส่วนลดถึง 25%

Stay Longer with Breakfast

Stay Longer & Save More with Breakfast

เข้าพักต่อเนื่องอย่างน้อย 3 คืน เราพร้อมมอบส่วนลดถึง 25%

Book-Early-&-Save-with-Breakfast

Book Early & Save with Breakfast

จองล่วงหน้าแล้วเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าทุกวัน พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ และส่วนลดตลอดการเข้าพัก

family-suite

Family Suite Super Deal

เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์และข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อคุณเข้าพักที่ห้องสวีทสำหรับครอบครัวในกรุงเทพฯ

ไฮไลต์

ปทุมวัน ปริ๊นเซส
ปทุมวัน ปริ๊นเซส
ปทุมวัน ปริ๊นเซส

1) “เดินทางไปห้าง MBK ได้ง่ายๆ เพื่อประสบการณ์การช็อปปิ้งที่แสนสะดวก” timmuzzin บน TripAdvisor

2) “สะอาดไร้ที่ติ พนักงานต้อนรับให้ข้อมูลดี และอยู่ใจกลางกรุงเทพ” Haydn B บน TripAdvisor

“ลองรับประทานอาหารเช้าอร่อยๆ กลางแจ้งริมสระว่ายน้ำที่ชั้น 8”  Gert-Jan G บน TripAdvisor

Our Accommodations

PPB_acc_horizon_terrace_suite_05_p

ฮอไรซอน เทอร์เรซ สวีท

เป็นห้องพักที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้บริหาร คู่รักฮันนีมูน หรือผู้ที่มองหาพื้นที่สงบและโรแมนติกใจกลางเมือง ห้องสวีทแห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 29 ของโรงแรม โดดเด่นด้วยทัศนียภาพมุมกว้างอันตระการตาของเส้นขอบฟ้าที่หาดูได้ยากในเมืองกรุงเทพฯ ชุดเครื่องใช้ในห้องน้ำสุดหรูพรั่งพร้อมในห้องน้ำที่สวยงามที่มาพร้อมโถสุขภัณฑ์แบบญี่ปุ่น อ่างอาบน้ำแบบลอยตัวและฝักบัวแยกจากกัน

PPB_acc_horizon_suite_dbl_02_p

ฮอไรซอน สวีท

เพลิดเพลินไปกับตำแหน่งห้องมุมสุดพิเศษที่ชั้นสูงของโรงแรม พร้อมชมทัศนียภาพอันตระการตาของใจกลางเมืองกรุงเทพฯ อันคึกคักจากฮอไรซอน สวีท อันโอ่อ่าแห่งนี้ ห้องสวีทอันหรูหรานี้ตกแต่งในโทนสีอ่อนด้วยสไตล์ที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อให้ “ความรู้สึกราวอยู่บ้าน” ที่รื่นรมย์

PPB_acc_executive_terrace_suite_dbl_01_p

เอ็กเซ็กคิวทีฟ เทอร์เรซ สวีท

ตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม ห้องสวีทแห่งนี้ประกอบด้วยพื้นที่ห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกจากกันเป็นสัดส่วนโดยสมบูรณ์ พร้อมอ่างจากุชชีส่วนตัวและฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งในลานสวนอันเงียบสงบ เหมาะสำหรับนอนอาบแดด ผ่อนคลายไปกับการจิบค็อกเทลขณะชมพระอาทิตย์ตกดินหรือเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าในบรรยากาศสุดโรแมนติกยามพระอาทิตย์ขึ้น

PPB_acc_execuplus_suite_dbl_01_p

เอ็กเซ็กคิวพลัส สวีท

ตั้งอยู่บนชั้น 9 และ 14 มีพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอนเป็นสัดส่วนแยกจากกัน เอ็กเซ็กคิวพลัส สวีท ตอบโจทย์ทั้งแขกนักธุรกิจและแขกที่เดินทางมากับครอบครัวได้อย่างลงตัว คุณจะได้รับบริการที่ปรับตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอินและเช็คเอาต์ด่วนแบบส่วนตัวพร้อมกับบริการบัตเลอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และสิทธิ์ใช้บริการคลับเลานจ์สุดหรู

PPB_acc_executive_suite_dbl_04_p

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท

มีพื้นที่นั่งเล่นและห้องนอนเป็นสัดส่วนแยกจากกัน พร้อมโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแขกที่ใส่ใจในรายละเอียดและให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวรวมทั้งการดื่มด่ำกับบรรยากาศ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษจากบริการที่ปรับตามความต้องการของคุณโดยเฉพาะ การเช็คอินและเช็คเอาต์ด่วนแบบส่วนตัว รวมถึงสิทธิ์ใช้บริการคลับเลานจ์สุดหรู

PPB_deluxe_classic_dbl_01_p

ดีลักซ์ คลาสสิก

เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพในมุมกว้างของตัวเมือง ห้องดีลักซ์ คลาสสิก ให้บรรยากาศผ่อนคลายและความหรูหราสะดวกสบายเหนือระดับ พร้อมเฟอร์นิเจอร์อันหรูหราและการตกแต่งในโทนสีอ่อนที่ดูสบายตาโดยเน้นการพรรณนาศิลปะเพื่อสะท้อนถึงสถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ

PPB_acc_grand_deluxe_dbl_01_p

แกรนด์ ดีลักซ์

ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ อันกว้างขวางแห่งนี้ เป็นดุจโอเอซิสที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน โดยผสมผสานการออกแบบและการตกแต่งที่สวยงามเข้ากับหน้าต่างแบบกรอบรูปที่เปิดรับแสงธรรมชาติ และให้คุณได้ชมทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของตึกระฟ้าอันเปล่งประกายในกรุงเทพฯ ห้องอาบน้ำมีพื้นที่กว้างขวางประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และตู้อาบน้ำแยกจากกัน

PPB_acc_grand_deluxe_corner_dbl_01_p

แกรนด์ ดีลักซ์ คอร์เนอร์

ให้ความรู้สึกราวกับอยู่บ้านในบรรยากาศอันหรูหราสะดวกสบายของห้องแกรนด์ ดีลักซ์ คอร์เนอร์ ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ และชมทัศนียภาพในมุมกว้างของเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ จากหน้าต่างแบบกรอบรูปบนทั้งสองด้านของห้อง ห้องอาบน้ำที่เอี่ยมอ่องไร้ที่ติประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และตู้อาบน้ำแยกจากกัน

Culinary Experiences

ห้องอาหารปิง ไทย แต้จิ๋ว ซีฟู้ด

"ปิง" ห้องอาหารชั้นเลิศแห่งนี้ เปิดให้บริการอาหารต้นตำรับรสเลิศที่โรงแรมมาตั้งแต่ปี 2013 โดยเชฟเลื่องชื่อนาม "Ah Ping" ความรื่นรมย์ที่จะได้รับจากการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร "ปิง" มาจากสูตรอาหารซึ่งเป็นสูตรลับ ส่วนผสมสดใหม่คุณภาพเยี่ยม และความทุ่มเทใส่ใจของทีมทำอาหารที่รังสรรค์ผลงานชิ้นเอกรสเลิศคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศอันอบอุ่นใกล้ชิดมากขึ้น ภายในห้องอาหารมีห้องส่วนตัว 5 ห้อง แต่ละห้องรองรับแขกได้ 15 ท่าน

สตูดิโอ บาร์

ผ่อนคลายไปกับดนตรีแจ๊สสดในบรรยากาศสบายๆ ที่ตกแต่งอย่างสวยงามของ “สตูดิโอ บาร์” ชมการถ่ายทอดสดที่จะทำให้คุณไม่พลาดการแข่งขันกีฬาแมทช์ล่าสุด รับประทานของว่างมื้อเบาๆ แล้วเลือกค็อกเทลและเครื่องดื่มนำเข้าจากเมนูที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงยามเย็นที่บาร์ในโรงแรมที่ดีที่สุดของกรุงเทพๆ แห่งนี้...

ที แอท ล็อบบี้ (t@Lobby)

ให้รางวัลตัวคุณเองด้วยตัวเลือกอาหารอบสดใหม่อันยอดเยี่ยมที่มีมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นขนมอบ แซนด์วิชที่ทำตามออเดอร์ ไอศกรีมโฮมเมด เครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น พักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าแบบยุโรป เค้กและกาแฟยามสาย หรือชายามบ่ายแบบดั้งเดิม (เติมเต็มบรรยากาศด้วยเสียงเปียโนบรรเลงสด)

ฮงจู คอเรียน เรสเตอรองต์

ผู้ที่พิถีพิถันกับการรับประทานอาหารต่างเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันมีสไตล์ของฮงจู และเพลิดเพลินไปกับการลิ้มลองอาหารเกาหลีชั้นดีหลากหลายเมนูซึ่งเปิดให้บริการมาแล้วกว่าสองทศวรรษ ห้องอาหารแห่งนี้พร้อมให้บริการอาหารต้นตำรับที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งรวมถึงบาร์บีคิวเกาหลีอันโด่งดัง และการใช้ทั้งส่วนผสมนำเข้าและส่วนผสมที่ดีที่สุดจากท้องถิ่น พร้อมซอสและการหมักเนื้อแบบโฮมเมด แขกสามารถเลือกรับประทานอาหารในบรรยากาศห้องอาหารหรือหนึ่งในห้องส่วนตัวซึ่งตกแต่งอย่างหรูหราและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโอกาสพิเศษ

CiTi BiSTRo (ซิตี้ บิสโทร)

ห้องอาหารที่คึกคักตลอดทั้งวันแห่งนี้ ให้บรรยากาศสบายๆ อบอุ่นและเป็นมิตร CiTi BiSTRo พร้อมให้บริการทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ทั้งยังมีบุฟเฟต์อาหารค่ำนานาชาติรสเลิศพร้อมซุปที่ปรุงสดใหม่ และเมนูที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่จากท้องถิ่น อาหารไทยและอาหารนานาชาติยอดนิยม และของหวานไทยแสนอร่อย ทุกเมนูจัดวางในรูปแบบที่ให้เลือกชมได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารตามสั่งเลิศรสที่มีทั้งอาหารยุโรปและอาหารเอเชียรสชาติต้นตำรับที่รังสรรค์จากส่วนผสมทั่วโลก

How to Get Here

Pathumwan Princess Hotel

444 MBK Center, Phayathai Road, Wangmai, Pathumwan, Bangkok, 10330, Thailand

+66 (0) 2216 3700

Awards

2018

  • Haute Grandeur Global Hotel Awards 2018 - “Best Prime Location Hotel” – Asia Haute Grandeur 2018
  • World Luxury Awards 2018 - “Luxury City Hotel” - Country Winner (Thailand)

2019

  • Haute Grandeur Global Hotel Awards 2019 - “Best Restaurant Hotel” - Thailand
  • Haute Grandeur Global Hotel Awards 2019 - “Best Activity Hotel” - Thailand
  • Haute Grandeur Global Hotel Awards 2019 - “Best Prime Location Hotel” - Asia
  • Haute Grandeur Global Hotel Awards 2019 - “Best Destination Hotel” - Thailand
  • World Luxury Awards 2019 - “Luxury City Hotel” - Country Winner (Thailand)

More exclusive offers