Local weather 27°C/81°F, few clouds

Local time

Dusit Thani Guam Resort

ความหรูหราระดับห้าดาวบรรจบกับบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยบริการอันอบอุ่นอย่างไทยใจกลางทะเลแปซิฟิก

ดุสิตธานี กวม รีสอร์ต ตั้งอยู่ในอ่าวทูมอนอันตระการตา ไม่ไกลจากใจกลางเมืองอันคึกคัก และรายล้อมด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขาและมหาสมุทร

มีให้เลือกทั้งแบบห้องพัก ห้องสวีต และวิลลาอันหรูหรา พร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและงามวิจิตรด้วยการตกแต่งอย่างไทย เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการครบครันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

ไม่ว่าจะเป็น “เทวารัณย์สปา” อันโด่งดังเรื่องการบำบัดต้นตำรับและการบำบัดด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ห้องอาหารชั้นเลิศมากมายให้เลือกสรรที่พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศให้คุณได้อิ่มอร่อยจนพึงใจ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา

ข้อเสนอแนะนำ

The Art of Travel

ปลดล็อกการพักผ่อนครั้งต่อไปของคุณในจุดหมายปลายทางของเราด้วยส่วนลดสูงสุด 35% สําหรับดุสิตโกลด์บน Dusit.com

Aquarium of Guam Adventure

ดำดิ่งสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ที่อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์! จอง 3 คืนขึ้นไปเพื่อรับบัตรผ่านพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสุดพิเศษ

Bed and breakfast on your terms

จองตอนนี้และยังสามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้ ด้วยข้อเสนอห้องพักพร้อมอาหารเช้าแบบยืดหยุ่น

ไฮไลต์

เที่ยว เกาะกวม
เที่ยว เกาะกวม

“…ห้องพักสวยมาก วิวก็น่าทึ่ง”
897_e บน TripAdvisor

รู้หรือไม่ว่า  อัลเฟรโดส์ สเต็กเฮาส์, ซอย และทาซิกริลล์ ติด 3 อันดับสูงสุดของร้านอาหารในกวมบน TripAdvisor

อาหารเช้าพร้อมวิวสวยเหมาะกับโพสต์รูปลงอินตาแกรมที่สุด

Immersive Experiences

ทัวร์ทั่วเกาะ

ร่วมกับทัวร์พร้อมไกด์บริการเพื่อสัมผัสความงามและเอกลักษณ์ของเกาะกวมอย่างแท้จริง เดินทางขึ้นเหนือเพื่อสำรวจย่านช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม มุ่งหน้าลงใต้ไปตามมหาสมุทรเพื่อชมทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และน้ำตกที่งดงามที่สุดบางแห่งของเกาะ แวะถ่ายรูปและทานอาหารตามร้านท้องถิ่นเพื่อให้เป็นวันที่ประทับใจไม่รู้ลืม ติดต่อเรา

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และแหล่งมรดก

เจาะลึกความงามของวัฒนธรรมและอดีตของเกาะกวมเพื่อทำความเข้าใจบรรพบุรุษอันมั่งคั่งของชาวชามอร์โร พิพิธภัณฑ์หลายแห่งและอนุสรณ์สถานในสวนเปิด ให้รายละเอียดอันน่าทึ่งเกี่ยวกับอาชีพของชาวสเปน ญี่ปุ่น และอเมริกาบนเกาะ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการหมู่บ้านที่แสดงการตีความประวัติศาสตร์และความสำคัญทางวัฒนธรรมของเกาะกวมในยุคปัจจุบันด้วย ติดต่อเรา

กระโดดบนชายหาด

ให้คุณเพลิดเพลินและดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ของชายหาดอันงดงามของเกาะกวม เดินเล่นบนผืนทรายที่ละเอียดที่สุดบนเกาะ และแช่ตัวในสระน้ำธรรมชาติที่สวยงามของทางตอนใต้ โต้คลื่นไปตามหาดทรายสีดำเพียงแห่งเดียวของเกาะกวม แล้วเพลิดเพลินกับการปิกนิกกับครอบครัวอย่างอบอุ่น ติดต่อเรา

ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรม

เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมชามอร์โร (CHamoru) ของดุสิตเพื่อสำรวจประวัติศาสตร์ เกษตรกรรม และวิถีชีวิตของเกาะกวมผ่านกิจกรรมแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าตื่นเต้นของเรา ปิดท้ายประสบการณ์ของคุณด้วยภาพถ่ายที่ทำให้ทั้งครอบครัวได้ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมชามอร์โร! ติดต่อเรา

พิพิธภัณฑ์กวม

สัมผัสอย่างลึกซึ้งกับประวัติศาสตร์ของเกาะในนิทรรศการที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้และความบันเทิงแก่แขกทุกวัย ไม่ว่าจะมีภูมิหลังแบบใดก็ตาม สำรวจแกลเลอรีต่าง ๆ เพื่อชมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของเกาะกวม เพื่อให้คุณได้สัมผัสลึกลงไปถึงก้นบึ้งของปลายทางที่คุณมาเยือน ติดต่อเรา

เซสชั่นทำสมาธิ

เพิ่มความแข็งแกร่งภายในของคุณด้วยการฝึกหายใจ รวมถึงฝึกจิตใจและร่างกายตามคำแนะนำในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม การทำสมาธิจะช่วยเพิ่มการรับรู้โดยรวมของคุณและทำให้คุณอยู่บนเส้นทางสู่การเป็นตัวตนที่ดีที่สุดของคุณ ติดต่อเรา

Yoga Class

Elevate your well-being at Dusit Thani Guam with our rejuvenating yoga classes. Immerse yourself in a tranquil setting as our experienced instructors guide you through invigorating poses and mindful meditation. Whether you're a beginner or a seasoned practitioner, join us for a harmonious journey of self-discovery and relaxation. Embrace the serenity of Dusit Thani Guam. Contact us

แพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบ

เชื่อมต่อจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณด้วยแพ็กเกจสปาเต็มวันนี้ เริ่มต้นด้วยการนวดผ่อนคลายที่เทวารัณย์สปา ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับอาหารเพื่อสุขภาพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเชฟของเราเพื่อปรนเปรอคุณที่ร้านอาหาร Tasi Grill สุดท้าย แช่ตัวในสระตอนพระอาทิตย์ตกเพื่อปรับสมดุลและเติมพลังให้กับตัวคุณเอง ติดต่อเรา

อควาแอโรบิค

เข้าร่วมทีมผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อออกกำลังกายในน้ำอย่างสนุกสนานในสระว่ายน้ำของโรงแรม พร้อมให้บริการสำหรับแขกทุกวัยทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม การออกกำลังกายทั่วร่างกายเหล่านี้จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพของหัวใจ ส่งเสริมการลดน้ำหนัก และเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและความทนทานของร่างกาย ติดต่อเรา

ล่องเรือส่วนตัว

ออกเดินทางด้วยเรือส่วนตัวของคุณเพื่อสำรวจน่านน้ำที่สวยงามที่สุดของเกาะกวม ทอดสมอในสถานที่ที่สวยงามเพื่อดำน้ำตื้นและว่ายน้ำอย่างเป็นส่วนตัว หรือชมฝูงปลาโลมาและสัตว์น้ำอื่น ๆ อย่างตระการตา ปิดท้ายวันด้วยอาหารค่ำยามพระอาทิตย์ตกดินอันน่าทึ่ง ติดต่อเรา

ดูปลาโลมา

อย่าพลาดการเช่าเรือเพื่อออกผจญภัยแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านการแล่นเรือใบของเราสามารถช่วยเลือกเรือที่เหมาะที่สุดสำหรับความต้องการการดูปลาโลมาของคุณได้ ล่องเรือไปบนเกลียวคลื่นสีฟ้าครามเพื่อมองหาเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรและขี้เล่นของเรา และหยุดระหว่างทางเพื่อว่ายน้ำและดำน้ำตื้นอย่างสนุกสนานและเต็มอิ่มไปด้วยช่วงเวลาดี ๆ ติดต่อเรา

Eco-Clean Up (แนวปะการังและชายหาด)

เข้าร่วมการดำน้ำตื้นรอบแนวปะการังของอ่าวทูมอน ชมความงามระบบนิเวศของเกาะกวมได้โดยตรงและเข้าร่วมทีมที่อุทิศตนเพื่อรักษาความสะอาดของสิ่งแวดล้อม การทำความสะอาดแนวปะการังและชายหาดเป็นประจำเหล่านี้ เป็นวิธีการมีส่วนร่วมเพื่อรักษาระบบนิเวศให้ยั่งยืนและอุดมสมบูรณ์ต่อไป ติดต่อเรา

ทัวร์เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติของกวม

เดินทางไปยังเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าที่ซ่อนตัวอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะ สัมผัสความมหัศจรรย์อันน่าทึ่งในการก่อตัวตามธรรมชาติของแผ่นดินเกาะกวม พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการปกป้องสัตว์พื้นเมืองเพื่อความยั่งยืนแห่งธรรมชาติ เข้าร่วมชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อเจาะลึกเกี่ยวกับสัตว์ป่าในอดีตและปัจจุบันของเกาะกวม ติดต่อเรา

Cabana Dinner

สร้างความทรงจำอันมหัศจรรย์ที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิตของคุณ Cabana Dinner (คาบาน่าดินเนอร์) สุดพิเศษของเราออกแบบโดยเชฟส่วนตัวของคุณและเสิร์ฟในคาบาน่าริมสระน้ำส่วนตัวอันน่าหลงใหล ร่วมกับเราเพื่อรังสรรค์ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษหรืออาหารจานเย้ายวน และให้คุณนั่งเอนหลังเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารมื้อใหญ่แบบเสิร์ฟหลายคอร์สที่ปรับให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ ติดต่อเรา

ทัวร์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

สำรวจแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ต่าง ๆ ในมหาสมุทรแปซิฟิกที่ลึกลงไป 14 ฟุตจากระดับน้ำทะเลในอุโมงค์ที่มองเห็นทะลุได้ สัมผัสฉลาม ปลากระเบน ปลาเก๋า และปลาบาราคูดาแบบตัวต่อตัวอย่างน่าตื่นเต้น ให้คุณได้ถ่ายภาพภายในฟันของเมกาโลดอนยักษ์มหึมา พร้อมทั้งเรียนรู้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจระหว่างทางและอย่าลืมขอฟันฉลามด้วยเพื่อนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกสำหรับการมาเยือนของคุณ! ติดต่อเรา

ตกแต่งด้วยอูคูเลเล่

สัมผัสอย่างลึกซึ้งกับชีวิตชาวเกาะดั้งเดิมผ่านดนตรี เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อตกแต่งหนึ่งในเครื่องดนตรียอดนิยมของเกาะ เมื่อตกแต่งเสร็จแล้ว ให้คุณได้เล่นเครื่องดนตรีนี้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ บนชายหาดและดื่มด่ำกับบรรยากาศของเขตร้อนที่คุณจะไม่มีวันลืม ติดต่อเรา

เกมล่าสมบัติธรรมชาติ

เริ่มต้นการเดินทางรอบ ๆ ดุสิตเพื่อค้นหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่ของโรงแรม ออกผจญภัยคนเดียวหรือกับครอบครัวและเพื่อน ๆ เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่จะเผยให้เห็นสิ่งมหัศจรรย์และมอบความทรงจำที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ และห้ามพลาดลุ้นรางวัลที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถรับกลับบ้านไปด้วยได้ ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

dusit thani guam resort - Mountain-View-Room

เมาท์เทนวิว

พักผ่อนและเติมพลังในห้องพักขนาด 41 ตร.ม. อันหรูหรา รับอรุณบนเตียงคิงไซส์อันแสนสบาย พร้อมชมทัศนียภาพของเมืองทูมอนอันมีวิวภูเขาอันงดงามเป็นฉากหลัง

dusit thani guam resort - Oceanfront-Twin

ดีลักซ์ โอเชียนฟรอท์

ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพสุดลูกหูลูกตาของอ่าวทูมอนจากระเบียงส่วนตัวของคุณ แล้วผ่อนคลายท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สวรรค์บนพื้นที่ขนาด 43 ตร.ม. แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและโดดเด่นด้วยการตกแต่งอันวิจิตรอย่างไทย

พรีเมียร์ โอเชียนฟรอนต์

พบกับความหรูหราบนชายทะเลในห้องพักเตียงคู่ที่ออกแบบมาอย่างมีสไตล์สำหรับการพักเป็นคู่ บนพื้นที่ขนาด 43 ตร.ม. บนชั้น 17 - 23 ดื่มด่ำไปกับความสะดวกสบายที่ทันสมัยและการออกแบบแนวร่วมสมัย

dusit thani guam resort -Standard Room

คลับโอเชียนฟรอนต์

ค้นพบการพักผ่อนในบรรยากาศที่เอื้อต่อการผ่อนคลาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อการทำงานและการพักผ่อน ด้วยเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำหรูในตัวพร้อมชุดของใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียมและระเบียงส่วนตัว ห้องคลับ โอเชียนฟรอนต์ จึงมีทุกความสะดวกสบาย รวมถึงสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

Dusit-Thani-Guam-Resort- Mountainview Suite

เมาท์เทนวิว สวีต

เพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพอันสวยงามของทูมอนซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาลาดเอียง จากห้องพักอันโอ่อ่าขนาด 57 ตร.ม. พร้อมห้องนอนเตียงควีนไซส์และห้องนั่งเล่นแยกจากกัน เพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักของคุณด้วยสิทธิพิเศษทั้งหมดที่ได้รับจากดุสิตคลับ

dusit thani guam resort - Studio-Partial-View Bedroom

สตูดิโอ พาร์เชียล วิว

พบกับความสะดวกสบายขั้นสุดในห้องสตูดิโอที่ตกแต่งอย่างดีเยี่ยม เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันเงียบสงบของอ่าวทูมัน จากห้องพักขนาด 51 ตร.ม. ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อม 1 เตียงใหญ่และโซฟา

dusit thani guam resort - Accommodation Studio-Oceanview

สตูดิโอ โอเชียน วิว

ผ่อนคลายหลังจากวันทำงานหรือท่องเที่ยวในห้องสตูดิโออันกว้างขวางขนาด 51 ตร.ม. รับความเย็นสดชื่นของทะเลอันสงบนิ่งจากระเบียงส่วนตัวของคุณ พร้อม 2 เตียงใหญ่ โซฟา และชุดของใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียม สวรรค์อันสุขสบายแห่งนี้มีทุกสิ่งที่คุณปรารถนา

dusit thani guam resort - oceanfront-executive-suite

เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีต

ชมทัศนียภาพที่สร้างแรงบันดาลใจได้อย่างไม่สิ้นสุดของอ่าวทูมอน ซึ่งสอดประสานกับความหรูหราและอบอุ่นเป็นกันเองสถานที่พักผ่อนอันโอ่อ่าสง่างามแห่งนี้ ห้องทวินสวีตอันกว้างขวางบนพื้นที่ 105 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นแยกจากกัน ระเบียงส่วนตัว และสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

dusit thani guam resort - Presidential-Villa-Master-Bedroom

ดุสิตธานี สวีต

พบกับความหรูหราสูงสุดที่ชั้น 30 ห้องสวีตแบบ 2 ห้องนอนที่สวยงามมีพื้นที่ 153 ตร.ม. พร้อมทัศนียภาพในมุมกว้างของอ่าวทูมอนอันงดงามตระการตา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และสิทธิ์ใชับริการสุดพิเศษของห้องคลับ ห้องนอนใหญ่ตกแต่งอย่างหรูหราอลังการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ห้องนอนที่สองก็โอ่อ่าไม่แพ้กัน ประกอบด้วย 2 เตียงควีนไซส์และห้องนั่งเล่นอันกว้างขวางที่ตกแต่งอย่างเลิศหรู

dusit thani guam resort - Villa-Kai-master-bedroom

โอเชียนฟรอนต์ วิลลา แบบ 1 ห้องนอน

พบกับห้องพักอันสวยงามที่ 1 ใน 6 ของวิลลาสุดพิเศษ บนพื้นที่ 173 - 249 ตร.ม. พักผ่อนและเติมพลังในบรรยากาศที่ตกแต่งแบบไทยยุคใหม่ ประกอบด้วยห้องนอนอันแสนสบาย ห้องสปาหรู และระเบียงส่วนตัวพร้อมสระแช่ตัวที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันตระการตาของอ่าวทูมอนได้อย่างชัดเจน เพลิดเพลินไปกับสิทธิ์ใช้บริการสุดพิเศษทั้งหมดของดุสิตคลับ

dusit thani guam resort - Villa-Azul-living-area

Villa Azul โอเชียนฟรอนต์ วิลลา แบบ 3 ห้องนอน

สัมผัสความหรูหราเต็มรูปแบบในห้องพักหน้าหาดสุดพิเศษแห่งนี้ พักผ่อนในวิลลาอันกว้างขวางขนาด 880 ตร.ม. อันประกอบด้วย 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน บาร์ และห้องทรีตเมนต์สปาอันหรูหรา เมื่อก้าวออกไปยังระเบียง จะพบกับสระแช่ตัวแบบส่วนตัว พื้นที่ทำบาร์บีคิว พื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ฝักบัวและห้องน้ำนอกที่พัก เพลิดเพลินไปกับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

ประสบการณ์อาหาร

Alfredo’s Steakhouse

ลิ้มรสเนื้อวากิวร้อนๆ ล็อบสเตอร์สดๆ และอาหารทะเลในสเต๊กเฮาส์ของเราที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ในกวมจาก Trip Advisor ดื่มด่ำไปกับอาหารค่ำสุดโรแมนติก เข้าคู่กับไวน์ชั้นเลิศ และปิดท้ายมื้อที่น่าจดจำด้วยของหวานแสนอร่อย

ซอย

ลิ้มลองอาหารไทยต้นตำรับที่ผสมผสานกับความเป็นยุคใหม่ที่ห้องอาหาร “ซอย” ซึ่งเป็นภาษาไทยหมายถึง “ถนน” ดื่มด่ำไปกับอาหารค่ำอันน่าจดจำที่บิสโตรอันเก๋ไก๋แห่งนี้ ที่ซึ่งเมนูคลาสสิกบรรจบกับความมีรสนิยมสมัยใหม่

ล็อบบี้เลานจ์

ผ่อนคลายในล็อบบี้เลานจ์ที่ตกแต่งแบบร่วมสมัย แล้วดื่มด่ำไปกับการจิบชาสมุนไพรและกาแฟอันหอมหวลนานาเมนู หรือค็อกเทลผสมพิเศษทานกับทาปาสอันสร้างสรรค์และเป็นเอกลักษณ์ ขณะชมทัศนียภาพของมหาสมุทรแปซิฟิก

ดุสิต กูร์เมต์

พักผ่อนในล็อบบี้เลานจ์สไตล์คอนเทมโพรารีและดื่มด่ำไปกับค็อกเทลสุดพิเศษพร้อมเมนูอาหารหลากหลาย พลางชมวิวมหาสมุทรแปซิฟิก

Tasi Grill

เพลิดเพลินไปกับอาหารกลางวันและอาหารค่ำพร้อมชมทัศนียภาพที่จุดอาหารปิ้งย่างริมหาดอันหรูหรา ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสวยงาม Tasi Grill จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกๆ โอกาส

Aqua

ผ่อนคลายและรับประทานอาหารในบรรยากาศที่มีสไตล์ พร้อมชมทัศนียภาพอันสวยงามของอ่าวทูมอน พบปะกับเพื่อนๆ หรือเพื่อนร่วมงาน เพื่อร่วมรับประทานอาหารกลางวันอย่างเนิบช้า ดื่มด่ำไปกับบุฟเฟต์ที่มีให้เลือกมากมายสำหรับมื้ออาหารค่ำหรือมื้อสายในวันอาทิตย์ พร้อมจุดทำอาหารให้ชมแบบสดๆ พร้อมเครื่องดื่มที่มีให้เลือกมากมาย

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Guam Resort

1227 Pale San Vitores Road Tumon, Guam 96913

dtgu@dusit.com
+1 671 648 8000

แกลเลอรีแขกผู้เข้าพัก

สำรวจ

สถานที่

ตั้งอยู่ใจกลางของแปซิฟิกตะวันตก ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสดุจคริสตัล กวมจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ฮันนีมูน ดำน้ำ และทุกคนที่มองหาความผ่อนคลายและหลบหลีกจากความวุ่นวายในเมือง

ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

กวมเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มานาน 4,000 ปี สถานที่สำคัญต่างๆ ในกวมล้วนถักทอด้วยเรื่องราวอันน่าทึ่งเกี่ยวกับการต่อสู้ดิ้นรนของเกาะแห่งนี้ ประวัติศาสตร์อันเต็มไปด้วยสีสันในยุคของสเปน อเมริกา และการเข้าครอบครองโดยญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง แต่ปัจจุบันสิ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดบนเกาะกวมก็คือวัฒนธรรมดั้งเดิมและความภาคภูมิใจในความเป็นชนเผ่าชามอร์โร

กิจกรรม

น้ำอุ่นใสที่ล้อมรอบเกาะกวมเหมาะสำหรับการดำน้ำลึกคุณภาพระดับโลก การดำน้ำตื้น และกิจกรรมทางทะเลอีกมากมายนับไม่ถ้วน กวมมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมายตั้งแต่เหนือจรดใต้ ไม่ว่าจะเป็นถ้ำลึกลับบนเกาะ น้ำตกหลายชั้น และชายฝั่งที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอันบริสุทธิ์ คุณจึงมีกิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกทำมากมาย

อาหาร

เกาะกวมภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอเมนูอาหารที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อันเกิดจากการผสมผสานอิทธิพลของเอชีย สเปน และเกาะแปซิฟิกเข้าด้วยกัน บาร์บีคิวชามอร์โร ข้าวแดง และไก่เคลากึน ตัวอย่างเพียงเล็กน้อยของเมนูท้องถิ่นจานอร่อยที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องลองทาน

ช้อปปิ้ง

นักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและมีความพิเศษมากที่สุดในโลกจำนวนมากมีร้านบูติกตั้งอยู่ในเกาะกวม นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงอีกเป็นจำนวนมาก รวมทั้งสินค้าทำมือที่มีคุณภาพ ซึ่งล้วนพบได้ในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าที่ดูแปลกตา และตลาดกลางคืน สิ่งที่ทำให้การเลือกซื้อสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายในเกาะกวมน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ก็คือการซื้อสินค้าปลีกทั้งหมดในเกาะกวมนั้น “ปลอดภาษี”

รางวัล

2016

 • World Travel Awards - Micronesia’s Leading Resort 2016 (Region: Micronesia)
 • Dusit International’s GM’s Conference - Hotel of the Year
 • World Travel Awards - Guam’s Leading Spa Resort 2016 (Region: Oceania)
 • Guam Hotel & Restaurant Association & Guam Visitors Bureau: Hero Awards - Rookie of the Year (Sabrina Garcia)
 • Employer Support of the Guard and Reserve 2016 - Most Supportive Award
 • EarthCheck Bronze Certification
 • World Luxury Hotel Awards - Country Winner: Guam, Dusit Thani Guam Resort

2017

 • Luxury Spa Awards - Devarana Spa, Guam
 • PIKA’s Best of Guam - Best Hotel, Best Hotel for Banquets, Best Cocktail Lounge
 • Guam Hotel & Restaurant Association and Guam Visitors Bureau: HERO Awards - Life-Saving (Maynard Joselito)
 • Rakuten Travel Awards 2017 - Silver
 • JALPAK Awards, Most Favored Hotel - Dusit Thani Guam Resort
 • TripAdvisor: Certificate of Excellence - Alfredo’s Steakhouse, Soi, and Aqua

2018

 • Guam Business Magazine - Ranked #1 Best Company to Work for
 • Dusit International, GM’s Conference - Most Improved EOS 2018
 • Dusit International, GM’s Conference - Highest Profit Growth (Managed Hotel) 2018
 • PIKA’s Best of Guam - Best Hotel, Best Hotel for Banquets, Best Cocktail Lounge (Lobby Lounge), Best Happy Hour (Golden Hour), Best Fine Dining (Alfredo’s Steakhouse), Best Romantic Dinner (Alfredo’s Steakhouse) and Best Spa (Devarana Spa) earning Dusit Thani Guam Resort the most accolades among all hotel nominees
 • Excellence in Culinary Arts & Restaurants Awards (ECARA)
 • TripAdvisor: Certificate of Excellence - Alfredo’s Steakhouse, Soi, Aqua, and Dusit Thani Guam Resort
 • Stars and Stripes: Best of the Pacific Awards - Best Off-Base Lodging
 • Rakuten Travel Awards 2018 - Silver
 • GHRA Golden Latte Awards - 2018 Hotelier of the Year, Dean Huntsman
 • Guam Hotel & Restaurant Association and Guam Visitors Bureau: HERO Awards - Rookie of the Year (Junko Jasmin) and Life Saving Award Winner (Maynard Joselito)

2019

 • Hotels.com - “Loved by Guests” Award
 • ECARA 2019 Excellent in Leadership Award - Dusit Thani Guam Resort
 • Guam Business Magazine’s 2019 - Executive of the Year (NOMINATION), Dean Huntsman
 • Salon Culinaire’ Competition - Dusit Pastry Chef’s “Citrus Madness” places top 3
 • Guam Hotel & Restaurant Association and Guam Visitors Bureau: HERO Awards - Håfa Adai Adai Spirit (Soo Yeoung) and nominations for Life Saving Award (Daniel Perez (Recreation), and Hafa Adai Spirit (DJ Kephas (FB Service – Banquets)
 • Dusit International’s Dusit Employee Experience Campaign 2019 - Winner
 • World Travel Awards - Guam’s Leading Resort (Region: Oceania)
 • ISO 9001:2015 Quality Management System Certification
 • Dusit International, GM’s Conference - Hotel of the Year for 2018, Best GOR Forecast Accuracy, Highest Competitive Quality Index Increase
 • Dusit Gracious Awards - Employer of Choice Award for 2018
 • PIKA’s Best of Guam - Best Hotel and Best Hotel for Banquets
 • TripAdvisor: Certificate of Excellence - Dusit Thani Guam Resort
 • TripAdvisor: Traveler’s Choice - Alfredo’s Steakhouse, Aqua, and Soi
 • TripAdvisor: Top 25 Hotels for Families in the South Pacific - Ranked at #22
 • Rakuten Travel Awards 2019 - Silver
 • Stars and Stripes: Best of the Pacific Awards - Best Off-Base Lodging

2020

 • PIKA’s Best of Guam - Best Hotel, Best Hotel for Banquets, Best Cocktails Lounge (Lobby Lounge)
 • TripAdvisor: Travelers’ Choice Best of the Best - Top 25 Hotels for Families in the South Pacific; ranked at #11
 • TripAdvisor: Travelers’ Choice - Alfredo’s Steakhouse, Soi, Tasi Grill, Aqua, and Dusit Gourmet
 • Rakuten Travel Awards 2020 - Silver
 • Stars & Stripes: Best of the Pacific Awards - Best Off Base Lodging
 • Hotels.com - “Loved by Guests” Award (8.4)
 • Agoda - Customer Review Award (8.6)

2021

 • Stars and Stripes: Best of the Pacific - Best Off-Base Lodging
 • TripAdvisor: Travelers’ Choice - Alfredo's Steakhouse and Tasi Grill
 • PIKA’s Best of Guam - Best Fine Dining (Alfredo's Steakhouse), Best Romantic Restaurant (Alfredo's Steakhouse), Best Hotel for Banquets (Dusit Thani Guam Resort)
 • Booking.com - Traveller Review Award (8.2)
 • Hotels.com - Loved by Guests Award (8.2)

2022

 • World Travel Awards - Guam's Leading Resort
 • Agoda - Customer Review Award
 • Stars and Stripes: Best of the Pacific - Best Off-Base Lodging
 • PIKA’s Best of Guam - Best Hotel for Banquets (Dusit Thani Guam Resort), Best Sunset View Restaurant (Aqua), and Best Fine Dining (Alfredo's Steakhouse)
 • TripAdvisor: Travelers’ Choice Best of the Best - Alfredo's Steakhouse
 • TripAdvisor: Travelers’ Choice - Dusit Thani Guam Resort, Soi, Tasi Grill, and Aqua

2023

 • Guam Business Magazine - Ranked #1 Best Company to Work for
 • Dusit International - Best Business Achievement Result - Q4, Best Distribution Achievement Result - Q4, Highest Performing Spa
 • Dusit International: Dusit Gracious Awards - Outstanding Business Contribution Award - Maritess Woodall
 • Dusit International: Dusit Gracious Awards - People Experience Award

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

เพิ่มพูนประสบการณ์อันหรูหราในกวมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการอย่างครบครันและบริการด้านสันทนาการให้คุณได้เพลิดเพลิน พักผ่อนที่สปา ทำงานหรือเจรจาธุรกิจในคลับเลานจ์ และรับประทานอาหารตามใจปรารถนา ทีมสำหรับดูแลการจัดงานโดยเฉพาะพร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์
 • “เทวารัณย์สปา”: 10 ห้องทรีตเมนต์
 • พื้นที่สำหรับเด็กเล่น

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • 9 ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
 • ดุสิตคลับเลานจ์
 • 6 ห้องอาหารและสถานที่เพื่อความบันเทิง
 • บริการอาหารในห้องพัก
 • ที่จอดรถพร้อมบริการรับจอดรถยนต์
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง

Pirate’s Bay Kids Club

ให้บริการลูกหลานวัยเด็กของคุณด้วยความสนุกไม่มีที่สิ้นสุดที่ Pirate’s Bay Kids Club ที่มีกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งภายในและภายนอกโรงแรม โดยมีพนักงานของโรงแรมคอยดูแล

มีให้เลือกทั้งกิจกรรมตลอดวันหรือครึ่งวัน โปรแกรมกิจกรรมอาจเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศ/สถานการณ์

อายุ: ค่าใช้จ่ายสำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ปี
USD 85 / เต็มวัน, USD 45 / ครึ่งวัน
กำหนดเวลาแบบเต็มวัน: 9:00 น. – 17:00 น. | รวมอาหารกลางวันและขนมขบเคี้ยว
กำหนดเวลาแบบครึ่งวัน: ตอนเช้า 9:00 น. – 13:00 น.  | รวมอาหารกลางวัน
บ่าย 13:00 น. – 17:00 น. | รวมขนมขบเคี้ยว

กิจกรรมสำหรับเด็ก

 • สำรวจแนวปะการังและสัตว์ทะเล
 • ช่วงเวลาเล่นสนุกในสระว่ายน้ำ
 • ประดิษฐ์สร้อยคอเปลือกหอย
 • ใบไม้พิมพ์ลาย
 • สัตว์ล่าเนื้อ
 • กิจกรรมในร่ม – เกมสนุกๆ หรือเกมปริศนา

จำเป็นต้องจองล่วงหน้า 24 ชั่วโมง และขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ

โปรดโทรหาเราที่ดุสิต บีชรีสอร์ท กวม แล้วสอบถามเราเกี่ยวกับ Pirate’s Bay Kids Club
โทรศัพท์: +1 671 649-9000

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม