Destination
Guests
Promo
When do you arrive?

Local weather 27°C/81°F, clear sky

Local time

Dusit Thani Guam Resort

เมื่อความหรูหราระดับห้าดาวบรรจบกับบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยบริการอันอบอุ่นอย่างไทยในใจกลางทะเลแปซิฟิก ดุสิตธานี กวม รีสอร์ต ตั้งอยู่ในอ่าวทูมอนอันยิ่งใหญ่ ไม่ไกลจากใจกลางเมืองอันคึกคัก และรายรอบด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขาและมหาสมุทร มีให้เลือกทั้งแบบห้องพัก ห้องสวีต และวิลลาอันหรูหรา พร้อมพรั่งดวยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและงามวิจิตรด้วยการตกแต่งอย่างไทย เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการครบครันพร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น “เทวารัณย์สปา” อันโด่งดังด้วยการบำบัดต้นตำรับและการบำบัดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ห้องอาหารชั้นเลิศมากมายให้เลือกสรรที่พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเยี่ยมให้คุณได้อิ่มอร่อยดังใจ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่พร้อมบริการตลอดเวลา


ไฮไลต์


11 ห้องพัก

ห้องพัก

มีห้องพัก ห้องสวีต และวิลลา ให้เลือกสรรถึง 421 ห้อง ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและออกแบบมาเพื่อทำให้การเข้าพักทุกครั้งเป็นประสบการณ์ที่เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะและสร้างความประทับอย่างที่ไม่อาจได้รับจากที่ใด เช็คอินเวลา 15:00 น. และเช็คเอาต์เวลา 12:00 น.


24 ห้องอาหาร

ห้องอาหาร

ดุสิตธานี กวม รีสอร์ต มอบโอกาสให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับการเลือกรับประทานอาหารที่หลากหลายผสมผสานกับแรงบันดาลใจจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่ตั้งแต่ความมีชีวิตชีวาและความสนุกสนานในการเข้าสังคมไปจนถึงสภาพแวดล้อมที่สงบเพื่อผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานตัวเลือกการรับประทานอาหารของเราจะเหมาะกับทุกอารมณ์ ดุสิตธานี กวม รีสอร์ต ให้บริการอาหารเลิศรสของเมือง

Follow us on social media for our latest offers

Guest gallery

สำรวจ

สถานที่

ตั้งอยู่ในใจกลางของแปซิฟิกตะวันตก เป็นที่เลื่องลือด้วยชายหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสดุจคริสตัล กวมจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ฮันนีมูน ดำน้ำ และทุกคนที่มองหาการพักผ่อนและหลบหลีกจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง

ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม

กวมเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่ย้อนหลังไปถึง 4,000 ปี สถานที่สำคัญในกวมล้วนถักทอด้วยเรื่องราวอันน่าทึ่งเกี่ยวกับการต่อสู้และการมุ่งมั่นไม่ลดละของเกาะแห่งนี้ ด้วยประวัติศาสตร์อันเต็มไปด้วยสีสันในยุคของสเปน อเมริกา และการเข้าครอบครองโดยญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง แต่ปัจจุบันสิ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเกี่ยวกับกวมก็คือวัฒนธรรมดั้งเดิมและความภาคภูมิใจในความเป็นชนเผ่าชาร์มอร์โร

กิจกรรม

น้ำอันอุ่นใสที่ล้อมรอบกวมเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดำน้ำระดับโลก การดำน้ำตื้น และกิจกรรมทางทะเลอีกมากมายนับไม่ถ้วน กวมมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมายจากเหนือจรดใต้ ไม่ว่าจะเป็นถ้ำลึกลับบนเกาะ น้ำตกหลายชั้น และชายฝั่งที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอันบริสุทธิ์ คุณจึงมีกิจกรรมกลางแจ้งให้เลือกทำอย่างหลากหลาย

อาหาร

กวมมีความภาคภูมิใจเป็นพิเศษต่อเมนูอาหารที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อันเกิดจากการผสมผสานอิทธิพลของเอชีย สเปน และเกาะแปซิฟิก บาร์บีคิวชาร์มอร์โร ข้าวแดง และไก่เคลากูน เป็นเพียงไม่กี่ตัวอย่างของเมนูท้องถิ่นรสเลิศที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องลองทาน

ช้อปปิ้ง

นักออกแบบผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและมีความพิเศษมากที่สุดในโลกจำนวนมากมีร้านบูติกตั้งอยู่ในกวม นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงอีกเป็นจำนวนมาก รวมทั้งสินค้าทำมือที่มีคุณภาพ ซึ่งล้วนพบได้ในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าที่ดูแปลกตา และตลาดกลางคืน สิ่งที่ทำให้การเลือกซื้อสินค้าที่มีให้เลือกสรรอย่างหลากหลายในกวมน่าสนใจมากขึ้นไปอีก ก็คือการซื้อสินค้าขายปลีกทั้งหมดในกวมนั้น “ปลอดภาษี”

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

เพิ่มพูนประสบการณ์อันหรูหราในกวมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการอย่างครบครันและบริการด้านสันทนาการให้คุณได้เพลิดเพลิน พักผ่อนที่สปา ทำงานหรือเจรจาธุรกิจในคลับเลานจ์ และรับประทานอาหารตามใจปรารถนา ทีมสำหรับดูแลการจัดงานโดยเฉพาะพร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์
 • “เทวารัณย์สปา”: 10 ห้องทรีตเมนต์
 • พื้นที่สำหรับเด็กเล่น

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • 9 ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
 • ดุสิตคลับเลานจ์
 • 6 ห้องอาหารและสถานที่เพื่อความบันเทิง
 • บริการอาหารในห้องพัก
 • ที่จอดรถพร้อมบริการรับจอดรถยนต์
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง