เทวารัณย์ สปา

องค์ความรู้ที่บรรจบกันของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกในบรรยากาศที่เงียบสงบดุจสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ อันเป็นที่ตั้งของการบำบัดรักษาแบบไทยและหลักวิชาของโลกตะวันตก

“เทวารัณย์สปา” นำเสนอทรีตเมนต์ระดับโลกและบริการที่ได้รับรางวัลสาขานักบำบัดที่มีทักษะสูง ผลิตภัณฑ์ระดับโลกผสานรวมกับสมุนไพรไทยสดใหม่และส่วนผสมของชาวพื้นเมือง เพื่อสร้างสรรค์เป็นเมนูอันได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นและมีให้บริการที่กวมเท่านั้น

เวลาเปิดทำการ: 09:00 น. - 23.00 น. ทุกวัน

Massage

Calm Mind Stress Relief45 นาทีUSD 100.-/รอบ

ทรีตเมนต์บำบัดนี้จะช่วยให้จิตใจได้ปลดปล่อยความตึงเครียดโดยการกดจุดที่เจาะจงตำแหน่งในบริเวณคอ ศีรษะ มือ และเท้า การนวดนี้ใช้ทั้งลูกประคบร้อนและเย็น ช่วยระบบการไหลเวียน ผ่อนคลายความตึงของกล้ามเนื้อ เพื่อให้ทั้งร่างกายและจิตใจของคุณกลับมามีสุขภาพที่ดีอีกครั้ง

Classic Thai Foot Massage45 นาทีUSD 100.-/รอบ

ทรีตเมนต์นี้มีประสิทธิภาพในการคลายความตึงของร่างกายทุกส่วนได้ดีเป็นอย่างมาก การนวดคืนความสดชื่นนี้เป็นการนวดกดจุดและทำความสะอาดเท้า การกดจุดดังกล่าวช่วยกระตุ้นจุดที่เกี่ยวข้องกับส่วนและอวัยวะหลักต่างๆ ของร่างกาย คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

Traditional Thai Massage60/90 นาทีUSD 140.-/180.-/session

เป็นการผสมผสานการนวดที่เต็มไปด้วยพลัง โดยการออกแรงกดจุดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และส่งเสริมสมดุลภายใน

Body Balancing Massage60/90 นาทีUSD 140.-/180.-/รอบ

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Chamorro Inspired Massage60/90 นาทีUSD 140 / 180

การนวดนี้จะเน้นที่การลดการอุดตันในเส้นเลือดและฟองอากาศภายในร่างกาย ทรีตเมนต์จะเริ่มจากการนวดศีรษะเพื่อวิเคราะห์ความตึงเครียดในร่างกาย ตามด้วยการนวดคลึงและเทคนิคการนวดกดจุดโดยการออกแรงกดอย่างหนักหน่วงหรือปานกลาง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความตึงเครียดสะสม และเทคนิคการยืดเส้นนี้ยังช่วยขจัดฟองอากาศอีกด้วย การนวดนี้จะใช้น้ำมันอโรมากลิ่นดอกไม้และไซตรัสเพื่อเพิ่มสุขภาวะที่ดีแบบองค์รวม

Therapeutic Massage60/ 90 นาทีUSD 140.-/180.-/รอบ

การนวดบำบัดคลายกล้ามเนื้ออาจเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นการนวดถึงเนื้อเยื่อส่วนลึก โดยผู้นวดบำบัดจะใช้แรงกดที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอและนวดเฟ้นกล้ามเนื้อให้ผ่อนคลายความตึง ซึ่งคุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้จริงอย่างทันที

Devarana Signature Massage90 นาทีUSD 190

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด การนวดอันเป็นเอกลักษณ์นี้จะมาพร้อมกับน้ำร้อน 1 ถ้วยพร้อมมะนาวและส้มสดหั่นบางเพื่อระบายทางเดินหายใจให้โล่ง

Signature Package

The Heavenly Nantha Garden ExperienceOutside Catering Area150 นาทีUSD 270

จากงานวรรณกรรมไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง นันทาคือสวนที่ตั้งอยู่ที่ประตูสวรรค์ อุดมไปด้วยดอกไม้ ผลไม้ และสมุนไพรวิเศษ ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ “เทวารัณย์สปา” นำสวนนันทาอันศักดิ์สิทธิ์มาสู่ความเป็นจริง โดยการนำผลไม้ ดอกไม้ และใบไม้เขตร้อนอันสดใหม่ที่เติบโตในกวม มาผสมเข้ากับน้ำมันอโรมาที่ผสมจากกระดังงาและมะลิ เพื่อสรรค์สร้างประสบการณ์ดุจอยู่ในวิมานบนสวรรค์อย่างแท้จริง

ทรีตเมนต์ที่ให้ความผ่อนคลายนี้จะปลอบประโลมผิวหนังและเติมพลังให้จิตใจผ่านแพ็กเกจ Devarana Bath และ Devarana Body Scrub คืนความอ่อนเยาว์ที่น่าประทับใจด้วยการนวดแบบเทวารัณย์ ที่ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Traditional Thai Medicine120 นาทีUSD 220

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ โปรแกรม The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียน และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกาย

Full Moon Ritual180 นาทีUSD 330

ช่วงข้างขึ้นของพระจันทร์นั้นเป็นเวลาที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำรุงและการปลอบประโลมทั้งร่างกายและจิตใจให้เข้าสู่สภาวะอันสงบนิ่ง ประสบการณ์อันเปี่ยมสุขนี้จะปลุกร่างกายและจิตวิญญาณของคุณให้ตื่นรู้และเพิ่มพูนความรู้สึกสุขสันติ การขัดตัวด้วยน้ำมันกุหลาบ มะลิ และไม้จันทร์หอม เป็นการเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมสำหรับโปรแกรม Abhyanga Massage ซึ่งจะช่วยสร้างพลังงานที่สมดุล การนวดอันศักดิ์สิทธิ์ประกอบด้วยการนวดหน้าเพื่อคืนความสดชื่นด้วยน้ำมันกุหลาบและมะลิที่ให้ความรู้สึกสุขสันติและคืนความอ่อนเยาว์
- Floral Body Scrub 30 นาที
- Abhyanga Massage 90 นาที
- Facial Massage 60 นาที

New Moon Ritual180 นาทีUSD 330

ช่วงข้างแรมของพระจันทร์นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการล้างสารพิษทั้งภายในและภายนอก แพ็กเกจ Green Tea & Seaweed Body Scrub จะทำความสะอาดและเพิ่มพลังให้ร่างกายและระบบน้ำเหลือง แพ็กเกจ Algae & Caffeine Slimming Wrap จะช่วยดึงสารพิษออกจากร่างกายไปพร้อมๆ กับการเติมน้ำให้แก่ผิว พิธีการนวดนี้จะช่วยลดเซลลูไลต์ พร้อมปรับปรุงสภาพผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทั้งยังรวมแพ็กเกจ Aromatic Detoxified & Contoured Massage ไว้ในขั้นตอนด้วย

- Algae Jam Tonic Body Scrub 45 นาที
- Algae Jam Tonic Body Wrap 45 นาที
- Aromatic Detoxified & Contoured Massage 90 นาที

Pause Emotional Resilience

Meditation & Mindfulness60 นาทีUSD 80.-/รอบ

ฝึกสติให้อยู่กับปัจจุบันมากยิ่งขึ้นและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ การทำสมาธิแบบมีผู้ให้คำแนะนำเป็นเวลา 60 นาทีจะช่วยสอนให้คุณสามารถทำตามขั้นตอนง่ายๆ และทราบเครื่องมือที่ใช้งานได้จริงในการเริ่มฝึกทำสมาธิด้วยตัวเอง หรือฝึกสมาธิที่คุณทำอยู่ทุกวันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในช่วงการฝึกฝนแบบตัวต่อตัว

Holistic Wellness Program

Destination Rejuvenation150 นาทีUSD 270.-/รอบ

บอกลาความตึง ความปวด และความเจ็บร้าวที่หลังด้วยการขัดตัวและนวดบำบัด ตามด้วยการนวดหน้าผ่อนคลายเป็นเวลา 30 นาที

Sleep Antidote150 นาทีUSD 270.-/รอบ

อาการนอนไม่หลับเป็นสิ่งที่เราต้องพบเจอในบางช่วงของชีวิต ปรนนิบัติตัวคุณให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการนวดบำบัดผ่อนคลายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีการขัดตัวด้วยส่วนผสมจากลาเวนเดอร์ อาบน้ำนมร้อน และนวดคงสมดุลให้ร่างกาย

Balance180 นาทีUSD 330.-/รอบ

วิธีการสุดรวดเร็วที่จะให้คุณผ่อนคลายจิตใจอย่างสงบด้วยทรีตเมนต์หน้า 90 นาที ตามด้วยการนวดบำบัดแบบซิกเนเจอร์ของเราที่ผสานสามเทคนิคเพื่อให้คุณผ่อนคลายขั้นสุด

Body Treatment

Thai Herbal Antidote

ทรีตเมนต์บำรุงรักษาเหล่านี้รวมการนวดน้ำมันหรือนวดขัดตัวเต็มรูปแบบทั้งตัว วิธีการทรีตเมนต์ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนธรรมชาติของเรา ผสมผสานสมุนไพร เกลือ ดินเหนียว และดินโคลน

เลือกระหว่างการนวดตัวหรือขัดตัว หรือทั้งสองอย่าง เราให้คำปรึกษาส่วนตัวเพื่อแนะนำการเลือกส่วนผสมเพื่อให้เข้ากับเป้าหมายผลลัพธ์ที่คุณต้องการ เป็นการเชื่อมโยงไปสู่รากฐานการรักษาตามธรรมชาติอันได้ผลอย่างน่าอัศจรรย์

คลายความตึงเครียด | ขับสารพิษ | หลับลึก

นวดตัว 60 นาที                           USD 140.-/รอบ
ขัดตัว 60 นาที                             USD 140.-/รอบ
นวดตัว + ขัดตัว 90 นาที             USD 220.-/รอบ

Skin Health Facials

Replenishing Marine Facial60 นาทีUSD 160

การบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมน้ำและบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Brightening Radiance Facial60 minsUSD 160.-/session

Exclusive whitening mask combines oxygen complex, oat extract, vitamin e, cedar red clay and phyto-nutrients. It immediately purifies, brightens, oxygenates and comforts, leaving the skin firm, luminous, youthful and radiant.

Men Skin health60 นาทีUSD 160.-/รอบ

ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพผิวสำหรับบุรุษโดยเฉพาะ บำรุงรักษาผิวหน้าเพื่อขจัดความเหนื่อยล้าและชะลอริ้วรอยแห่งวัย เพื่อให้ได้ผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีหล่อเหลาสมวัย ทรีตเมนต์นี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

Incremental Wellness

การนวดกดหลังด้วยสมุนไพร30 นาทีUSD 60.-/รอบ

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลัง การนวดนี้จะวางลูกประคบร้อนบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการเจ็บร้าวต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

การนวดศีรษะสไตล์เอเชีย30 นาทีUSD 60.-/รอบ

ให้นักบำบัดบีบนวดเอาความเครียดและอาการปวดศีรษะออกไปด้วยบริการนวดศีรษะและหนังศีรษะแบบเข้มข้นและมีประสิทธิภาพเต็มรูปแบบ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดในศีรษะ แขกสามารถเลือกตัวเลือกนี้เพื่อเพลิดเพลินไปกับการนวดศีรษะโดยใช้หรือไม่ใช้น้ำมันก็ได้

แช่อ่างบำบัด30 นาทีUSD 60.-/รอบ

แช่ตัวในน้ำอุ่นหลายประเภท ช่วยสมานแผล ให้ความร้อนแก่กล้ามเนื้อหรือข้อต่อที่เจ็บร้าวอย่างอ่อนโยน ผ่อนคลายความเครียดทางอารมณ์ รักษาความผิดปกติทางกายมากมาย ตั้งแต่การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา โรคไขข้ออักเสบ และโพรงจมูกอักเสบเรื้อรังไปจนถึงอาการเจ็บปวดทางกาย

น้ำนมและกุหลาบ | แช่ตัวในอ่างน้ำเย็น | เกลือแร่

Couples Time Together

Couples Retreat60/90 นาทีUSD 260.-/ 340.-/คู่/รอบ

เริ่มต้นช่วงเวลาหลากหลายระดับและแสนพิเศษด้วยกันเพื่อรับประสบการณ์ดูแลสุขภาพที่เหนือระดับ ประสบการณ์แสนสนุกและน่าสนใจสำหรับคู่รักที่มองหาการเชื่อมสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยตัวเลือกการทำทรีตเมนต์สำหรับคู่รัก 60 นาที เป็นการผ่อนคลายที่คู่รักร่วมกันสรรสร้าง

กำหนดตารางเวลาของคุณเองและโปรแกรมแบบหลายวันของคุณ USD 150.-คู่/รอบ

- รับประทานอาหารกลางวันที่คาบาน่าส่วนตัว (มีเมนูเพื่อสุขภาพ)
- สระว่ายน้ำ - เข้าใช้ฟรี

Side by Side Massage60/90 นาทีUSD 260.-/ 340.-/คู่/รอบ

เลือกสรรเวลาที่จะใช้ร่วมกันโดยใช้บริการนวดตัวเพื่อสุขภาพคู่กัน เป็นประสบการณ์ร่วมที่น่าจดจำ ไม่มีกฎที่เคร่งครัดตายตัวระบุว่าการนวดตัวสำหรับคู่รักมีไว้เฉพาะสำหรับคู่รักเท่านั้น คุณยังสามารถจองบริการนวดตัวสำหรับสองคนเพื่อมากับคุณแม่หรือกับเพื่อนสนิทของคุณก็ได้

Couples Connect90 นาทีUSD 380.-/คู่/รอบ

เชื่อมสัมพันธ์ให้หวานชื่นผ่านประสบการณ์ที่มีร่วมกัน เพลิดเพลินไปกับบริการนวดตัวบนสองเตียงเคียงกัน ตามด้วยบริการนวดหน้าสำหรับคุณผู้หญิงและบริการนวดกดจุดฝ่าเท้าสำหรับคุณผู้ชาย ทั้งหมดเป็นเวลา 60 นาที

Workshops & Classes

เวิร์กชอปและชั้นเรียน

ช่วงเวลาแห่งความพิเศษที่สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างนิสัยโดยเจตนาที่จะปูเส้นทางเพื่อการรักษาแบบยั่งยืน การศึกษา สนับสนุนช่วยเหลือชุมชนคนรักสุขภาพอย่างต่อเนื่องและการมีส่วนร่วมของกลุ่ม
เวิร์กชอปเพื่อความยั่งยืน | งานฝีมือ | การสาธิต

*โปรดดูข้อมูลที่เว็บไซต์ของเราและปฏิทินกำหนดการดูแลสุขภาพล่าสุด

Spa

สิ่งอำนวยความสะดวกในสปา

  • แกรนด์ สวีต (3): สระแช่ตัวที่ติดตั้งอยู่ภายในห้อง ฝักบัว ห้องอบไอน้ำ อ่างอาบน้ำ พื้นที่นวด
  • ห้องดับเบิ้ล (3): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
  • ดีลักซ์ ซิงเกิล รูม (2): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
  • ห้องทริปเปิล (1): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
  • ห้องนวดไทย (1): ฝักบัวแบบติดตั้งอยู่ภายในห้อง พื้นที่นวด
  • พื้นที่พักผ่อน
  • สิ่งอำนวยความสะดวกไฮโดรเทอร์มอลสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

โทร: +1 671 648 8064 อีเมล: guam@devaranaspa.com

นโยบายสปา

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเช็คอินที่แผนกต้อนรับของสปาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมายครั้งแรก เพื่อให้เรามีเวลาพูดคุยกับคุณสั้นๆ เกี่ยวกับบริการทรีตเมนต์ที่คุณเลือกและข้อมูลสุขภาพพื้นฐานของคุณ โปรดทราบว่าการมาถึงล่าช้าจะไม่ได้รับการขยายเวลาทรีตเมนต์ที่จองไว้

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกหลังเวลา 17:00 น. ของวันก่อนนัดหมายจะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็นค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้เต็มจำนวน และจะเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้เต็มจำนวน หาก “ไม่มาตามนัดหมาย”

บัตรของขวัญ

มีบัตรของขวัญสำหรับทรีตเมนต์สปาและสินค้าสปาพร้อมจำหน่าย

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีใช้บริการสปา ยกเว้นเด็กที่มีอายุ 12 ปีขึ้นไปและมีจดหมายให้ความยินยอมที่ลงนามโดยพ่อแม่หรือผู้ปกครอง ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษ

หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพก่อนรับบริการทรีตเมนต์สปา เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งแผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทกเลนส์ก่อนรับบริการทรีตเมนต์ใบหน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ทางฝ่ายบริหารจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของเงินสดหรือสิ่งของมีค่าที่เข้ามาในสปา

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

“เทวารัณย์สปา” จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ

เวลาที่เกินมา

เราได้จัดเตรียมห้องส่วนตัวสำหรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและอาบน้ำไว้ในทุกห้องทรีตเมนต์ของเรา นอกเหนือจากเวลาสำหรับทรีตเมนต์แล้ว คุณยังได้เวลาเพิ่มอีกไม่เกิน 10 นาทีสำหรับการอาบน้ำและเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย