ประสบการณ์

ขอต้อนรับสู่สรวงสวรรค์แห่งเขตร้อน แหล่งหลอมรวมวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างตะวันออกและตะวันตกได้เป็นอย่างดี และเป็นที่ที่วันของอเมริกาเริ่มต้นขึ้น จากมหาสมุทรที่ระยิบระยับและป่าเขียวขจีที่ยังไม่ถูกทำลาย ไปจนถึงสภาพแวดล้อมในเมืองที่เชิญชวนให้ไปสัมผัส กวมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกอย่างแท้จริง  

ที่ดุสิต ธานี กวม รีสอร์ท ปลุกความรู้สึกของการค้นหาของคุณอีกครั้งผ่านประสบการณ์อันหลากหลายที่ท้าทายประสาทสัมผัส เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอันรุ่มรวย ตั้งแต่ชามอร์โรส์ (Chamorros) โบราณไปจนถึงประวัติศาสตร์สมัยใหม่ สัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงามของเกาะด้วยทัวร์ชมทิวทัศน์ และตราตรึงความรู้สึกของคุณด้วยอาหารและรสชาติที่เอร็ดอร่อย

สัมผัสกับท้องถิ่น

ทัวร์ทั่วเกาะ

ร่วมกับทัวร์พร้อมไกด์บริการเพื่อสัมผัสความงามและเอกลักษณ์ของเกาะกวมอย่างแท้จริง เดินทางขึ้นเหนือเพื่อสำรวจย่านช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม มุ่งหน้าลงใต้ไปตามมหาสมุทรเพื่อชมทิวทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และน้ำตกที่งดงามที่สุดบางแห่งของเกาะ แวะถ่ายรูปและทานอาหารตามร้านท้องถิ่นเพื่อให้เป็นวันที่ประทับใจไม่รู้ลืม ติดต่อเรา

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และแหล่งมรดก

เจาะลึกความงามของวัฒนธรรมและอดีตของเกาะกวมเพื่อทำความเข้าใจบรรพบุรุษอันมั่งคั่งของชาวชามอร์โร พิพิธภัณฑ์หลายแห่งและอนุสรณ์สถานในสวนเปิด ให้รายละเอียดอันน่าทึ่งเกี่ยวกับอาชีพของชาวสเปน ญี่ปุ่น และอเมริกาบนเกาะ นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการหมู่บ้านที่แสดงการตีความประวัติศาสตร์และความสำคัญทางวัฒนธรรมของเกาะกวมในยุคปัจจุบันด้วย ติดต่อเรา

กระโดดบนชายหาด

ให้คุณเพลิดเพลินและดื่มด่ำกับความมหัศจรรย์ของชายหาดอันงดงามของเกาะกวม เดินเล่นบนผืนทรายที่ละเอียดที่สุดบนเกาะ และแช่ตัวในสระน้ำธรรมชาติที่สวยงามของทางตอนใต้ โต้คลื่นไปตามหาดทรายสีดำเพียงแห่งเดียวของเกาะกวม แล้วเพลิดเพลินกับการปิกนิกกับครอบครัวอย่างอบอุ่น ติดต่อเรา

ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรม

เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมชามอร์โร (CHamoru) ของดุสิตเพื่อสำรวจประวัติศาสตร์ เกษตรกรรม และวิถีชีวิตของเกาะกวมผ่านกิจกรรมแบบอินเทอร์แอคทีฟที่น่าตื่นเต้นของเรา ปิดท้ายประสบการณ์ของคุณด้วยภาพถ่ายที่ทำให้ทั้งครอบครัวได้ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมชามอร์โร! ติดต่อเรา

พิพิธภัณฑ์กวม

สัมผัสอย่างลึกซึ้งกับประวัติศาสตร์ของเกาะในนิทรรศการที่ออกแบบมาเพื่อให้ความรู้และความบันเทิงแก่แขกทุกวัย ไม่ว่าจะมีภูมิหลังแบบใดก็ตาม สำรวจแกลเลอรีต่าง ๆ เพื่อชมวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของเกาะกวม เพื่อให้คุณได้สัมผัสลึกลงไปถึงก้นบึ้งของปลายทางที่คุณมาเยือน ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

เซสชั่นทำสมาธิ

เพิ่มความแข็งแกร่งภายในของคุณด้วยการฝึกหายใจ รวมถึงฝึกจิตใจและร่างกายตามคำแนะนำในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม การทำสมาธิจะช่วยเพิ่มการรับรู้โดยรวมของคุณและทำให้คุณอยู่บนเส้นทางสู่การเป็นตัวตนที่ดีที่สุดของคุณ ติดต่อเรา

Yoga Class

Elevate your well-being at Dusit Thani Guam with our rejuvenating yoga classes. Immerse yourself in a tranquil setting as our experienced instructors guide you through invigorating poses and mindful meditation. Whether you're a beginner or a seasoned practitioner, join us for a harmonious journey of self-discovery and relaxation. Embrace the serenity of Dusit Thani Guam. Contact us

แพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบ

เชื่อมต่อจิตใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณด้วยแพ็กเกจสปาเต็มวันนี้ เริ่มต้นด้วยการนวดผ่อนคลายที่เทวารัณย์สปา ผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับอาหารเพื่อสุขภาพที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดยเชฟของเราเพื่อปรนเปรอคุณที่ร้านอาหาร Tasi Grill สุดท้าย แช่ตัวในสระตอนพระอาทิตย์ตกเพื่อปรับสมดุลและเติมพลังให้กับตัวคุณเอง ติดต่อเรา

อควาแอโรบิค

เข้าร่วมทีมผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อออกกำลังกายในน้ำอย่างสนุกสนานในสระว่ายน้ำของโรงแรม พร้อมให้บริการสำหรับแขกทุกวัยทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม การออกกำลังกายทั่วร่างกายเหล่านี้จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพของหัวใจ ส่งเสริมการลดน้ำหนัก และเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและความทนทานของร่างกาย ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

ล่องเรือส่วนตัว

ออกเดินทางด้วยเรือส่วนตัวของคุณเพื่อสำรวจน่านน้ำที่สวยงามที่สุดของเกาะกวม ทอดสมอในสถานที่ที่สวยงามเพื่อดำน้ำตื้นและว่ายน้ำอย่างเป็นส่วนตัว หรือชมฝูงปลาโลมาและสัตว์น้ำอื่น ๆ อย่างตระการตา ปิดท้ายวันด้วยอาหารค่ำยามพระอาทิตย์ตกดินอันน่าทึ่ง ติดต่อเรา

ดูปลาโลมา

อย่าพลาดการเช่าเรือเพื่อออกผจญภัยแบบส่วนตัวหรือแบบกลุ่ม ผู้เชี่ยวชาญด้านการแล่นเรือใบของเราสามารถช่วยเลือกเรือที่เหมาะที่สุดสำหรับความต้องการการดูปลาโลมาของคุณได้ ล่องเรือไปบนเกลียวคลื่นสีฟ้าครามเพื่อมองหาเพื่อนบ้านที่เป็นมิตรและขี้เล่นของเรา และหยุดระหว่างทางเพื่อว่ายน้ำและดำน้ำตื้นอย่างสนุกสนานและเต็มอิ่มไปด้วยช่วงเวลาดี ๆ ติดต่อเรา

Eco-Clean Up (แนวปะการังและชายหาด)

เข้าร่วมการดำน้ำตื้นรอบแนวปะการังของอ่าวทูมอน ชมความงามระบบนิเวศของเกาะกวมได้โดยตรงและเข้าร่วมทีมที่อุทิศตนเพื่อรักษาความสะอาดของสิ่งแวดล้อม การทำความสะอาดแนวปะการังและชายหาดเป็นประจำเหล่านี้ เป็นวิธีการมีส่วนร่วมเพื่อรักษาระบบนิเวศให้ยั่งยืนและอุดมสมบูรณ์ต่อไป ติดต่อเรา

ทัวร์เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติของกวม

เดินทางไปยังเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าที่ซ่อนตัวอยู่ทางตอนเหนือสุดของเกาะ สัมผัสความมหัศจรรย์อันน่าทึ่งในการก่อตัวตามธรรมชาติของแผ่นดินเกาะกวม พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการปกป้องสัตว์พื้นเมืองเพื่อความยั่งยืนแห่งธรรมชาติ เข้าร่วมชั้นเรียนขนาดเล็กเพื่อเจาะลึกเกี่ยวกับสัตว์ป่าในอดีตและปัจจุบันของเกาะกวม ติดต่อเรา

เส้นทางแห่งศิลปะของการทานอาหาร

Cabana Dinner

สร้างความทรงจำอันมหัศจรรย์ที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิตของคุณ Cabana Dinner (คาบาน่าดินเนอร์) สุดพิเศษของเราออกแบบโดยเชฟส่วนตัวของคุณและเสิร์ฟในคาบาน่าริมสระน้ำส่วนตัวอันน่าหลงใหล ร่วมกับเราเพื่อรังสรรค์ประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมการตกแต่งสุดพิเศษหรืออาหารจานเย้ายวน และให้คุณนั่งเอนหลังเพื่อเพลิดเพลินกับอาหารมื้อใหญ่แบบเสิร์ฟหลายคอร์สที่ปรับให้เหมาะกับรสนิยมของคุณ ติดต่อเรา

เด็กและครอบครัว

ทัวร์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

สำรวจแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ต่าง ๆ ในมหาสมุทรแปซิฟิกที่ลึกลงไป 14 ฟุตจากระดับน้ำทะเลในอุโมงค์ที่มองเห็นทะลุได้ สัมผัสฉลาม ปลากระเบน ปลาเก๋า และปลาบาราคูดาแบบตัวต่อตัวอย่างน่าตื่นเต้น ให้คุณได้ถ่ายภาพภายในฟันของเมกาโลดอนยักษ์มหึมา พร้อมทั้งเรียนรู้ข้อเท็จจริงที่น่าสนใจระหว่างทางและอย่าลืมขอฟันฉลามด้วยเพื่อนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึกสำหรับการมาเยือนของคุณ! ติดต่อเรา

ตกแต่งด้วยอูคูเลเล่

สัมผัสอย่างลึกซึ้งกับชีวิตชาวเกาะดั้งเดิมผ่านดนตรี เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อตกแต่งหนึ่งในเครื่องดนตรียอดนิยมของเกาะ เมื่อตกแต่งเสร็จแล้ว ให้คุณได้เล่นเครื่องดนตรีนี้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ บนชายหาดและดื่มด่ำกับบรรยากาศของเขตร้อนที่คุณจะไม่มีวันลืม ติดต่อเรา

เกมล่าสมบัติธรรมชาติ

เริ่มต้นการเดินทางรอบ ๆ ดุสิตเพื่อค้นหาอัญมณีที่ซ่อนอยู่ของโรงแรม ออกผจญภัยคนเดียวหรือกับครอบครัวและเพื่อน ๆ เพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่จะเผยให้เห็นสิ่งมหัศจรรย์และมอบความทรงจำที่ยอดเยี่ยมแก่คุณ และห้ามพลาดลุ้นรางวัลที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถรับกลับบ้านไปด้วยได้ ติดต่อเรา