Dusit Hero Image

Escape to Dusit Thani Laguna Singapore

Explore More

Dusit Hero Image

The green on our doorstep

Explore More

Dusit Hero Image

Your lush private retreat

Explore More

Local weather 30°C/86°F, scattered clouds

Local time

Dusit Thani Laguna Singapore

แหล่งพักผ่อนสุดหรูผสานสไตล์การบริการครบวงจรเข้ากับการดูแลเอาใจใส่ด้วยมิตรไมตรีอย่างไทย

ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์ อยู่ในอาณาบริเวณสนามกอล์ฟ Laguna National Golf Resort Club อันลือชื่อ เดินทางจากสนามบินนานาชาติชางงีโดยรถยนต์เพียง 10 นาที และ 15 นาทีหากมาจากใจกลางเมือง และอยู่ในระยะใกล้กับ Jewel Changi Airport, Changi Business Park, Singapore Expo, ชายหาด และห้างสรรพสินค้าต่างๆ

มีห้องพักและห้องสวีตที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม 198 ห้อง โรงแรมหรูแห่งนี้ยังมีร้านอาหารระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจอย่าง สระว่ายน้ำ สนามเทนนิส และเทวารัณย์สปา

แขกผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้บริการสนามแข่งรถและสนามกอล์ฟแชมเปี้ยนชิปสองแห่ง ทั้งแบบมาสเตอร์และแบบคลาสสิกได้ง่ายๆ


ข้อเสนอแนะนำ

Family Funcation

ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยที่สร้างความผูกพันกันในครอบครัว พักค้างคืนสเตเคชั่นด้วยข้อเสนอดี ๆ มากมายและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้ครอบครัวของคุณได้รับความบันเทิงเต็มที่ ความสนุกสนานสำหรับทุกคน!

Delightful Escapes

เพลิดเพลินไปกับส่วนลดพิเศษและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมาย ส่วนลดสูงสุด 40% พร้อมอาหารเช้าฟรี และเครดิตโรงแรม SGD 50 เมื่อคุณจองกับเรา

เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษ

เฉลิมฉลองและดื่มด่ำไปกับโอกาสพิเศษด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์และดื่มด่ำกับชายามบ่าย

D’Perfect Stopover – การเข้าพักที่ยืดหยุ่นตลอด 24 ชั่วโมง

ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนช่วงวันหยุดของคุณก่อนออกเดินทางไปสัมผัสกับจุดหมายปลายทางถัดไป

Stay & Play – ทีออฟในหลักสูตร Championship Masters ของเรา

ให้คุณเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษและการออกรอบ 18 หลุมในสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพของเรา

Stay & Play – ทีออฟใน Championship Classic Course

ให้คุณเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษและการออกรอบ 18 หลุมในสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพของเรา

Saver Offer Room with Breakfast

Highly affordable stays with delicious daily breakfasts are here

ประสบการณ์ของเรา

คอร์สพัตต์ 9 หลุม

เตรียมตัวทีออฟและทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันขณะที่คุณสำรวจภูมิทัศน์อันคดเคี้ยวเขียวชอุ่มของสนาม เพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ที่สูดหายใจได้เต็มปอด และค้นพบว่าสมาชิกคนใดในครอบครัวที่เป็นนักพัตต์มืออาชีพ! ติดต่อเรา

FUNSHOP วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ D-studio

อ่านหนังสือสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายให้เลือก เลือกความสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งเกม ศิลปะ และงานฝีมือ และเพลิดเพลินไปกับการใช้ช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันขณะที่คุณลองสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และแบ่งปันไอเดียซึ่งกันและกัน ติดต่อเรา

Toptracer ความสนุกในครอบครัว

สัมผัสประสบการณ์การปฏิวัติ! ​Toptracer Range แห่งแรกในสิงคโปร์ที่ Laguna Practice Driving Range ซึ่งได้กำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การขับรถตั้งแต่วันฝึกซ้อม ไปจนถึงกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัวอันน่าตื่นเต้น​ ติดต่อเรา

สถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นอัญมณี

Jewel Changi Airport เต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมายเพื่อสร้างความสุขให้กับทั้งครอบครัว ​ชั้นบนสุดเป็นที่ตั้งของพื้นที่พักผ่อนมากมายสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่ทางเดินบนสะพานลอยฟ้าและสไลเดอร์เพื่อการสำรวจ ไปจนถึงเขาวงกตสะท้อน ชามที่เต็มไปด้วยหมอก และแม้แต่ตาข่ายลอยฟ้าขนาดใหญ่เพื่อรองรับความตื่นเต้น ​เมื่อตกกลางคืน มุ่งหน้าไปยังน้ำตกในร่มความสูงถึง 40 เมตรเพื่อชมการแสดงแสงสีเสียง หรือเดินป่าเบา ๆ ผ่านหุบเขาป่าชิเซโด้ ซึ่งมีแสงไฟเต้นรำส่องสว่างต้นไม้อย่างสวยงาม ติดต่อเรา

เรียนรู้จากลีดเบตเตอร์กอล์ฟมืออาชีพ

การเล่นกอล์ฟเหมาะสำหรับการให้ครอบครัวได้มารวมตัวกันและใช้เวลาอันมีค่าร่วมกัน ​ ​Leadbetter Golf Academy Singapore มีพนักงานมืออาชีพ LGA ที่ได้รับการรับรองอย่างเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้ทุกคนได้ฝึกฝนทักษะการเล่นกอล์ฟและเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ไปด้วยกัน ติดต่อเรา

ศาลาบาร์บีคิวส่วนตัว

ด้วยสระกระโดดที่มาพร้อมโครงสร้างและที่ตั้งเฉพาะของ Pool Pavilion ของเรา จะช่วยยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ​ได้อย่างแน่นอน เลือกบาร์บีคิวที่คัดสรรมาอย่างดีและเพลิดเพลินกับศาลาส่วนตัวที่ใช้งานได้เป็นเวลาถึง 4 ชั่วโมง ติดต่อเรา

การรับประทานอาหารแบบส่วนตัวที่คัดสรรมาอย่างดี​

ต้อนรับเพื่อนและครอบครัวในห้องรับประทานอาหารส่วนตัวที่หรูหราเพื่อประสบการณ์การทำอาหารอันน่าจดจำ ดื่มด่ำไปกับงานเลี้ยงที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณที่จัดเตรียมโดยเชฟของเรา พร้อมปรับแต่งให้เหมาะกับรสนิยมของคุณและสร้างความทรงจำอันล้ำค่าสำหรับคุณและคนที่คุณรัก ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหารไทย

คุณเคยฝันอยากทำอาหารเหมือนเชฟโรงแรมห้าดาวหรือเปล่า? ​เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในขณะที่เชฟดอนนภาแนะนำเคล็ดลับในการเตรียมอาหารไทยจานโปรดที่คัดสรรมาอย่างดี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์อันแสนอร่อยของคุณเองและนำสูตรอาหารกลับบ้านเพื่อสร้างความประทับใจให้แขกของคุณ ติดต่อเรา

​ปอเปี๊ยะทัวร์

ย้อนเวลากลับไปและเยี่ยมชมร้านอาหาร อาคาร ห้องแถวก่อนสงครามที่มีเสน่ห์แปลกตาในพื้นที่อนุรักษ์จูเชียต (Joo Chiat​) รวมอาหารเข้ากับการวิ่งในขณะที่คุณเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของการค้าปอเปี๊ยะ ในขณะเดียวกันก็ฝึกฝนศิลปะในการเลือกส่วนผสมและกลิ้งส่วนผสมลงไปบนแป้งหุ้มปอเปี๊ยะ ติดต่อเรา

ค็อกเทลและม็อกเทลมาสเตอร์คลาส

เริ่มต้นการผจญภัยในการทําค็อกเทลกับนักผสมเครื่องดื่ม (มิกโซโลจิสต์) ภายในโรงแรมของเรา คุณจะได้เรียนรู้ประวัติโดยย่อของค็อกเทลและพร้อมทั้งสํารวจพื้นฐานของรสชาติและสุราก่อนที่จะได้ลงมือฝึกฝนศิลปะการผสมค็อกเทลหรือม็อกเทลแสนอร่อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแขกทุกคนในงานเลี้ยงอาหารค่ำครั้งต่อไปของคุณ

ติดต่อเรา

วันอาทิตย์แบบองค์รวม

เติมเต็มจิตวิญญาณของคุณทุกวันอาทิตย์ด้วยการบำบัดเพื่อฟื้นฟูซึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียด และเติมพลังให้กับจิตใจและร่างกายหลังผ่านความเครียดมาทั้งสัปดาห์ เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญและกูรูของเราเพื่อค้นหาประสบการณ์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ ติดต่อเรา

เทนนิส

เกม เซ็ต และแมทช์การแข่งขัน! ​สนามเทนนิสเกรดพรีเมียมที่สวยงามของเรารอผู้ที่ชื่นชอบกีฬามาออกกำลังกายพร้อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับจิตใจอยู่ ไม่ว่าคุณจะเล่นในระดับไหน คุณก็สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอํานวยความสะดวกและพัฒนาทักษะเทนนิสของคุณกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ฝึกสอนได้ ติดต่อเรา

Float Fit

ทำให้สระว่ายน้ำเป็นห้องออกกำลังกายของคุณ มิติใหม่แห่งนิยามการออกกำลังกายสำหรับคุณด้วยคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม 30 นาทีที่ผสมผสาน HIIIT และการเคลื่อนไหวสไตล์โยคะในน้ำโดยใช้เสื่อออกกำลังกายลอยน้ำเครื่องแรกของโลกอย่าง AquaBase Float Fit ผสมผสานการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอเข้ากับความแข็งแกร่งของลำตัวในการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพและมีแรงกระแทกต่ำ ติดต่อเรา

สร้างกลิ่นหอมส่วนตัวของคุณเอง

ให้ Maison 21G พาคุณเดินทางดมกลิ่นที่จะทำให้คุณประทับใจ!​ ​เริ่มต้นเส้นทางแห่งการออกแบบกลิ่นของคุณด้วยการสำรวจศิลปะแห่งการปรุงน้ำหอมและสร้างสรรค์กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณเอง ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อแสดงออกถึงความเป็นตัวเองในขณะที่ค้นพบ เรียนรู้ และสำรวจความลับของน้ำหอมในสภาพแวดล้อมที่หรูหราอย่างแท้จริง

ติดต่อเรา

หลักสูตรการผจญภัยบนยอดไม้

เส้นทางผจญภัยบนยอดไม้แห่งเดียวในสิงคโปร์เป็นวิธีที่ไม่เหมือนใครในการสำรวจป่าริมฝั่งอ่างเก็บน้ำเบดอค​ (Bedok Reservoir​)อันสวยงาม ปีนข้ามสะพานและสิ่งกีดขวางที่ตั้งสูงตระหง่านขึ้นไปบนยอดไม้และเหนือผืนน้ำเพื่อการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ติดต่อเรา

สิงคโปร์ เวค พาร์ค

สวนสกีเคเบิลแห่งเดียวของประเทศ สร้างขึ้นในทะเลสาบที่สิงคโปร์ อีสต์ โคสต์ พาร์ค (Singapore East Coast Park) ​ใช้เวลาหนึ่งวันในสนามเด็กเล่นอันทรงพลังงานแห่งนี้เพื่อลองทํากิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่การนั่งบอร์ด (Kneeboarding) ไปจนถึงการเวคบอร์ด (Wakbording) และค้นพบความหลงใหลใหม่ ๆ สำหรับคุณโดยเฉพาะ

ติดต่อเรา

ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่ชางงีพอยท์

เดินขึ้นเขาตามชายฝั่งเพื่อไปยังชางงีพอยท์และชมทิวทัศน์ชายฝั่งที่ไม่มีใครเทียบได้เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นหรือตก เรามีเส้นทางเดินป่าให้เลือก 6 เส้นทาง ได้แก่ Sunset, Kelong, Cliff, Sailing Point, Beach และ Creek ซึ่งแต่ละเส้นทางมีทิวทัศน์และสัตว์น้อยใหญ่ที่แตกต่างกัน ติดต่อเรา

พายเรือคายัคกับนักพายผจญภัย

รวมการสำรวจเรือคายัคของคุณเข้ากับทัวร์ธรรมชาติอันน่าตื่นเต้น ตัวเลือกรวมถึง ​นิทานชาวประมง — พายเรือคายัคไปปูเลา อูบิน เพื่อเยี่ยมชมฟาร์มปลาทำความสะอาดชายฝั่ง - ทัวร์เชิงนิเวศเพื่อชมแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติพร้อมกับสังเกตขยะทางทะเลเพื่อคอยปกป้องสัตว์น้อยใหญ่ในน้ำและชมเส้นทางแห่งธรรมชาติด้วยการเดินทาง 4 ชั่วโมงตามปูเลา อูบินอันสวยงาม ติดต่อเรา

ทัวร์รถไซด์คาร์เมืองโนนยา บาบาส และเปรานากัน

ออกไปสำรวจ Joo Chiat และ Katong เพื่อค้นหาประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวจีนพลัดถิ่นในสิงคโปร์ พบกับอาคารพาณิชย์สีสันสดใส สถานที่สำคัญ ๆ ทางประวัติศาสตร์ ร้านค้าและงานฝีมือในพื้นที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเต็มไปด้วยสวนมะพร้าว และใช้เป็นที่พักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ของชาวเมืองผู้มั่งคั่ง ยกระดับการท่องเที่ยวด้วยการเลือกรับประทานอาหารค่ำที่ศูนย์อาหารหาบเร่ในท้องถิ่นหรือในอาคารร้านค้า ในพื้นที่โดยรอบเราจะได้เห็นย่านที่อยู่อาศัยเก่าแก่แห่งหนึ่งของสิงคโปร์ (คุณอาจจำได้จากภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง St. Jack) และโรงเรียนก่อนสมัยสงคราม ซึ่งเดิมคือโรงเรียนประถมของลี กวน ยู และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของศูนย์ศิลปะที่มีเครื่องปั้นดินเผา ศิลปะการต่อสู้ และสตูดิโอดนตรี ติดต่อเรา

บ้านโบราณกาตง

เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมเปอรานากันที่บ้านโบราณกาตง (Katong Antique House) ซึ่งเป็นขุมสมบัติของวัตถุ เครื่องแต่งกาย และเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมของคนในท้องถิ่นที่มีมรดกทางวัฒนธรรมของจีน มาเลย์ และอินโดนีเซีย ติดต่อเรา

โบสถ์และพิพิธภัณฑ์ชางงี

พบกับเครื่องเตือนใจถึงความยากลำบากที่ชาวสิงคโปร์ต้องเผชิญในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองได้ที่พิพิธภัณฑ์ชางงี (Changi Chapel and Museum) ซึ่งนิทรรศการต่าง ๆ นำเสนอประสบการณ์ทางอารมณ์และความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1942 ถึง 1945 เข้าร่วมทัวร์พร้อมเสียงเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้คนที่ถูกคุมขังที่ชางงี

ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

Deluxe Laguna King

ดีลักซ์ ลากูนา

ค้นพบความสบายสุดหรูของห้องดีลักซ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ถึงชั้น 4 พื้นที่ขนาด 36 ตร.ม. สุดหรูมีพื้นที่ทำงานแสนสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ทำให้ผู้มาเข้าพักที่เป็นนักธุรกิจหรือผู้ที่มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจสัมผัสราวกับอยู่สวรรค์บนดินที่ผ่อนคลายเพื่อการเข้าพักที่น่าจดจำ

Deluxe-Laguna-Pool-View

ดีลักซ์ ลากูน่า เห็นวิวสระว่ายน้ำ

เพลิดเพลินไปกับวิวสวยงามของรีสอร์ตจากห้องพักที่แสนสะดวกสบายสุดทันสมัยของคุณ ห้องขนาด 36 ตร.ม. เห็นวิวสระว่ายน้ำ ตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยโทนเย็นและเป็นธรรมชาติ มีรายละเอียดที่ร่ำรวย มีพื้นที่ทำงานที่ออกแบบมาอย่างรอบคอบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราภายในห้อง

Deluxe-Laguna-Patio

ดีลักซ์ ลากูนา มีลานระเบียง

พักผ่อนท่ามกลางความสบายแสนสงบหลังจบวันทำงานที่วุ่นวาย เหนื่อยจากการเที่ยวชมวิว หรือเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟ 18 หลุม ห้องพักอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรม พื้นที่ขนาด 36 ตร.ม. พร้อมพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง 8 ตร.ม.

Deluxe-Laguna-Patio-Pool-View

ดีลักซ์ ลากูนา มีลานระเบียง เห็นวิวสระว่ายน้ำ

ก้าวย่างเข้ามาในสถานที่แห่งความสบายสุดทันสมัยพร้อมทางเดินเข้าถึงสระว่ายน้ำโดยตรง ห้องดีลักซ์ ลากูนา มีลานระเบียง พื้นที่ 36 ตร.ม. ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของโรงแรม เป็นห้องที่มีสไตล์และพื้นที่กว้างให้พักผ่อนหลังจบวันทำงานที่วุ่นวาย เหนื่อยจากการเที่ยวชมวิว หรือเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟ 18 หลุม

Dusit Executive Club King

ดุสิต เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ

ค้นพบห้องพักที่เปรียบเสมือนบ้านซึ่งแสนสะดวกสบายในห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ พื้นที่ 36 ตร.ม. ผสานการตกแต่งที่สวยงามสไตล์คอนเทมโพรารีสุดประณีตรวมเข้ากับมรดกและประวัติศาสตร์อันร่ำรวยของประเทศไทยที่มีรายละเอียด สะท้อนออกมาตามวัสดุบุผนังที่มีลวดลายสลักและลายพิมพ์บนผืนพรม

Dusit Executive Club Pool View King

ดีลักซ์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ วิวสระว่ายน้ำ

เพลิดเพลินไปกับวิวสวยงามของรีสอร์ตจากห้องขนาด 36 ตร.ม. ที่เปรียบเสมือนบ้านอีกหลัง ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ คลับ วิวสระว่ายน้ำ ผสานรวมสไตล์คอนเทมโพรารีสุดประณีตที่สวยงามเข้ากับมรดกตกทอดอันร่ำรวยของไทยที่แสนละเอียดอ่อน

Prestige Verandah Pool View Suite

เพรสทิจ เวอรันดาห์ สวีท

สัมผัสประสบการณ์ที่จะปรนเปรอทุกประสาทสัมผัสของคุณขั้นสุดสำหรับผู้ที่มาเข้าพักเพื่อทำธุรกิจหรือมาท่องเที่ยวพักผ่อนในทุกห้องสวีทที่แสนกว้างขวาง มีความสะดวกสบายที่ทันสมัย รวมถึงความหรูหราและอุปกรณ์ที่คิดมาอย่างดีเพื่อให้บริการคุณ ผ่อนคลายท่ามกลางการออกแบบที่ใครก็ไม่อาจเทียบด้วยการตกแต่งภายในที่ขัดเงาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม รวมถึงห้องน้ำพื้นที่กว้างที่มีฝักบัวติดเพดาน และอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่จะให้คุณได้แช่ตัวพลางชมวิว และเพลิดเพลินไปกับลมพัดเย็นในภูมิอากาศแบบเขตร้อน

Prestige Suite Terrace

เพรสทิจ สวีท เทอเรซ

พาตัวคุณดื่มด่ำท่ามกลางความหรูหราที่ตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารีที่สวยงามในพื้นที่นั่งเล่น รวมถึงห้องน้ำขนาดใหญ่ที่มีฝักบัวแบบติดเพดานและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม ชมทัศนียภาพสุดตระการตาของสนามกอล์ฟจากระเบียงแบบเปิดโล่ง ซึ่งมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งอำนวยความสะดวกสบายด้วย

ประสบการณ์อาหาร

Greenhouse

ก้าวเข้าสู่โอเอซิสอันเขียวชอุ่มเสมือนอยู่ในป่า และลิ้มรสต้นตำรับอาหารหลากหลายเชื้อชาติที่เสิร์ฟจากครัวแบบเปิดทั้งห้าแห่งในขณะที่คุณมองออกไปชมสนามมาสเตอร์ อาหารบุฟเฟ่ต์มีทั้งอาหารไทยต้นตำรับที่น่าลิ้มลอง อาหารญี่ปุ่น อาหารอินเดียอบจากเตาทันดูร์แบบดั้งเดิม อาหารจีนเมนูพิเศษ อาหารทะเลเลิศรส ชากูเตอรี่ และพิซซ่าสดใหม่จากเตาอบ

Legends Bar

ไม่ว่าคุณจะอยากคึกคักหลังเลิกงานหรือดื่มฉลองกับเพื่อนๆ Legends Bar คือรูปแบบใหม่ของเลานจ์ที่ยกระดับความบันเทิง เพลิดเพลินกันได้ทั้งแบบใกล้ชิดเป็นส่วนตัวหรือสนุกสนานเป็นกลุ่มตลอดทั้งคืน ผ่อนคลายไปกับหลากหลายศิลปการปรุงอาหารในรูปแบบใหม่ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไวน์วินเทจระดับพรีเมียม และของกินเล่นแสนอร่อย

Dusit Gourmet

ยกระดับประสบการณ์รับประทานอาหารแสนอบอุ่นราวอยู่ที่บ้านด้วยเมนูอาหารที่เราคัดสรรพิเศษ ทั้งอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารอินเดีย ไปจนถึงเค้กสุดพิเศษสำหรับโอกาสแสนพิเศษ มีตั้งแต่เมนูแบบชุดไปจนถึงอาหารจานเดียว รับรองว่ามีทุกรูปแบบสำหรับนักชิมทุกคน

The Tee Deck – Al Fresco Bar & Grill

หากคุณคิดถึงการรับประทานอาหารกลางแจ้งแบบสบายๆ ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วนอกจากที่ The Pool Bar & Grill ที่มีเมนูบาร์บีคิวสไตล์ไทยและเตาย่างแบบตะวันตกที่สร้างสรรค์จากการออกแบบที่พิถีพิถัน มองหาเมนูสดจากฟาร์ม ปรุงด้วยวัตถุดิบพื้นบ้าน

The Nest

จาก The Nest คุณจะเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของหลุมที่ 9 และหลุมที่ 18 ของสนาม Masters Course ที่มีชื่อเสียงของ Laguna National ห้องอาหารและบาร์ที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการเล่นกอล์ฟในบรรยากาศอันเงียบสงบ ก่อนออกรอบ เพลิดเพลินกับอาหารเช้าในช่วงเช้าหรืออาหารมื้อสาย และลิ้มลองความอร่อยและหลากหลายของเมนูท้องถิ่นและเมนูตะวันตกที่คุณชื่นชอบได้ในระหว่างวัน The Nest บริการสถานที่สำหรับจัดงานงานเลี้ยงในช่วงเย็นและจัดกิจกรรมแบบส่วนตัว

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Laguna Singapore

11 Laguna Golf Green, Singapore 488047

dtls@dusit.com
+65 6841 8888

สำรวจ

สถานที่

ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์ ตั้งอยู่ในอาณาบริเวณสนามกอล์ฟ Laguna National Golf Resort Club เดินทางจากสนามบินนานาชาติชางงีโดยรถยนต์เพียง 10 นาที และ 15 นาทีหากมาจากใจกลางเมือง

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักแสนสบายและน่าจดจำที่ ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์ พร้อมบริการเต็มรูปแบบของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสนามกอล์ฟชั้นนำระดับโลก พบกับทีมพนักงานเฉพาะของเราที่จะมาต้อนรับคุณพร้อมให้บริการด้วยไมตรีจิตอย่างไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เลื่องชื่อไปทั่วโลกของโรงแรมดุสิต

 

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • เทวารัณย์สปา
 • สระว่ายน้ำ 3 แห่ง
 • สนามเทนนิสกลางแจ้ง 3 แห่ง
 • สนามกอล์ฟแชมเปี้ยนชิป 18 หลุม 2 แห่ง
 • สนามฝึกซ้อมกอล์ฟ 50 Bay Laguna Practice สนับสนุนโดย Toptracer
 • สวนออร์ชาร์ด
 • D-FiT

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ที่จอดรถในและนอกอาคาร
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการซักอบรีดและบริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก*
 • มีห้องแบบคอนเนกติ้งรูมพร้อมให้บริการตามคำขอ
 • รถชัทเทิลรับส่งไป Jewel Changi Airport และสถานีรถไฟใต้ดินที่กำหนดฟรี

More exclusive offers