Destination
Guests
Promo
Devarana-Spa-with-staff

เทวารัณย์ เวลเนส

เทวารัณย์เวลเนส : ค้นพบความผาสุกในสวนดังสรวงสวรรค์

เทวารัณย์ เวลเนส ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปแบบสวนบนสวรรค์ จึงเป็นแหล่งพักผ่อนแสนสงบ สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์เยียวยาและการปรนนิบัติสุดหรูในสถานที่แสนผ่อนคลายสบายใจ ท่ามกลางการออกแบบและตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ที่จะยกระดับโลกทุกวันของคุณไปสู่ความผ่อนคลาย

พาตัวคุณดื่มด่ำในประสบการณ์ดูแลปรนนิบัติที่เหนือชั้นโดยนักบำบัดที่มีทักษะของเทวารัณย์ เวลเนสที่ส่งมอบความผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบแก่คุณอย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การนวด ขัดหน้าและขัดผิว ไปจนถึงทรีตเมนต์ความงามและโปรแกรมสุดพิเศษมากมาย

Body Treatment

Thai Herbal AntidoteMassage (60 นาที) | SGD170++/รอบ | Scrub (45 นาที) | SGD130++/รอบMassage + Scrub (105 นาที) | SGD280++/รอบ | Body Wrap (60 นาที) | SGD160++/รอบ

ทรีตเมนต์บำรุงรักษาเหล่านี้รวมการนวดน้ำมันหรือนวดขัดตัวเต็มรูปแบบทั้งตัว

วิธีการทรีตเมนต์ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนธรรมชาติของเรา ผสมผสานสมุนไพร เกลือ ดินเหนียว และดินโคลน

เลือกระหว่างนวดตัวหรือขัดตัว หรือเลือกทั้งสองอย่างก็ได้ โดยรับคำแนะนำส่วนบุคคลซึ่งจะแนะนำคุณในการเลือกส่วนประกอบเพื่อให้ตรงกับเป้าหมายการดูแลตัวเองของคุณ ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงกับพื้นฐานการรักษาทางยาตามธรรมชาติอย่างน่าทึ่ง

คลายความตึงเครียด | ขับสารพิษ | หลับลึก

Facials

Replenishing Marine Facial60 นาทีSGD180++/session

การบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมน้ำและบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันหอมระเหยและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Brightening & Detox Facial60 นาทีSGD190++/session

น้ำมันสกัดเข้มข้นและน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิว ผสานคุณค่าบำรุงเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รักษารอยแดงและคืนความชุ่มชื้นเพื่อให้ได้ผิวที่เนียนใสไร้ที่ติ เหมาะสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย

Men Skin health60 นาทีSGD180++/session

ออกแบบมาเพื่อดูแลสุขภาพผิวสำหรับบุรุษโดยเฉพาะ บำรุงรักษาผิวหน้าเพื่อขจัดความเหนื่อยล้าและชะลอริ้วรอยแห่งวัย เพื่อให้ได้ผิวพรรณที่ดูสุขภาพดีหล่อเหลาสมวัย ทรีตเมนต์นี้ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน และขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด

Lifting & Firming – Anti-aging90 นาทีSGD250++ / session

ต้านริ้วรอยแห่งวัยและคงผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดที่มีส่วนผสมของสาหร่ายและแร่ธาตุที่เราบรรจงคัดสรรมาเพื่อบำรุงรักษาผิวพรรณของคุณ

Holistic Wellness Programme

Destination Rejuvenation150 นาทีSGD360++/700++/session

บอกลาความตึง ความปวด และความเจ็บร้าวที่หลังด้วยการขัดตัวและนวดบำบัด ตามด้วยการนวดหน้าผ่อนคลายเป็นเวลา 30 นาที

Sleep Antidote150 นาทีSGD400++/780++/session

อาการนอนไม่หลับเป็นสิ่งที่เราต้องพบเจอในบางช่วงของชีวิต ปรนนิบัติตัวคุณให้สามารถนอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการนวดบำบัดผ่อนคลายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม โดยมีการขัดตัวด้วยส่วนผสมจากลาเวนเดอร์ อาบน้ำนมร้อน และนวดคงสมดุลให้ร่างกาย

Balance180 นาทีSGD400++/780++/session

วิธีการสุดรวดเร็วที่จะให้คุณผ่อนคลายจิตใจอย่างสงบด้วยทรีตเมนต์หน้า 90 นาที ตามด้วยการนวดบำบัดแบบซิกเนเจอร์ของเราที่ผสานสามเทคนิคเพื่อให้คุณผ่อนคลายขั้นสุด

Incremental Wellness

Luxury Milk & Roses Bath30 นาทีSGD80++

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เป็นการแช่ตัวในน้ำนมท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกลีบกุหลาบสดประดับในอ่าง เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกสมดุลและให้การผ่อนคลายที่น่าประทับใจ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปลอบประโลมความรู้สึกไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้นุ่มและชุ่มชื้น ผิวจะเรียบลื่นดุจแพรไหมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมสุดคลาสสิกที่ทำจากดอกไม้

Ayurvedic Head Massage30 นาทีSGD90++

การนวดน้ำมันอายุรเวทแบบดั้งเดิมสำหรับศีรษะ คอ และไหล่ อุดมไปด้วยอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณประโยชน์มากมาย เช่น ช่วยให้รากผมแข็งแรง บำรุงหนังศีรษะและกระตุ้นการไหลเวียนของลมปราณหรือพลังงานในทั่วทั้งร่างกาย เหมาะสำหรับคลายความตึงเครียดและช่วยให้หลับสบาย

Ginger Compress & Back Massage30 นาทีSGD90++

เป็นการนวดที่เน้นคอ ไหล่ และหลังช่วงบน การนวดนี้จะวางขิงนึ่งบนหลังเบาๆ แล้วให้ความร้อนบรรเทาอาการปวดเมื่อย อาการเจ็บร้าวต่างๆ และกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต หลังจากการประคบ ก็จะเป็นการนวดด้วยมืออย่างอ่อนโยนบริเวณกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่ออ่อน เพื่อผ่อนคลายความเครียดและความตึงในกล้ามเนื้อ

Massage

Stress Relief Massage45 นาทีSGD135++

เหมาะสำหรับคนที่มีความตึงเครียดสูงแต่มีเวลาน้อย การนวดนี้จะเน้นที่คอ หลังส่วนบน และไหล่ ซี่งเป็นบริเวณที่มีความเครียดสะสมสูงสุด

Thai Foot Massage60 นาทีSGD155++

หลังทำความสะอาดเท้าด้วยการขัดเกลือเพิ่มความสดชื่นแล้ว จะมีการนวดกดจุดเพื่อกระตุ้นจุดสำคัญบนฝ่าเท้า จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยคืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

Body Balancing Massage60 / 90 นาทีSGD170++/230++/session

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Therapeutic Massage60 / 90 นาทีSGD175++ / SGD220++

การนวดกดจุดโดยลงแรงหนักเพื่อบำบัดและเพิ่มพลังกาย จะช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อโดยมุ่งเน้นเฉพาะบริเวณที่เจ็บปวดจากการออกกำลังกายหรือตึงจากการใช้ชีวิตประจำวัน การนวดเพื่อให้ลงไปถึงกล้ามเนื้อลึกผสานการยืดเส้น การโยก และการนวดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดเพื่อขับไล่กรดแลคติกออกไปจากร่างกาย

Side-by-side Massage60 / 90 นาทีSGD175++ / SGD220++

ความผ่อนคลายสุดสมบูรณ์แบบระดับหรู เพลิดเพลินไปกับการนวดอย่างทั่วถึงแบบคู่ภายในห้องสวีตสปาแบบส่วนตัวของคุณเอง

Golf Performance Massage90 นาทีSGD250++/session

กีฬากอล์ฟจำเป็นต้องใช้ร่างกายมาก วงสวิงกอล์ฟที่มีประสิทธิภาพจะต้องใช้ความแข็งแรง ความนิ่งของร่างกาย พลังอันล้นเหลือ ความยืดหยุ่น และทักษะด้านกีฬา ผลกระทบจากการต้องใช้พละกำลังหลายด้านรวมกันเหล่านี้ทำให้ร่างกายเกิดอาการบาดเจ็บหรือปวดตึงหลายแบบ วิธีการนวดของเราจะช่วยให้คุณคลายความปวดเมื่อย เพิ่มพลังการเคลื่อนไหวร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพทางกายโดยรวมทั้งหมด

Devarana Massage90 นาทีSGD250++/session

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวท และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Signature Package

The Harmony Tad Si-the Traditional Thai Medicine120 นาทีSGD300++/session

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียนเลือด และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกายซึ่งปรับให้เหมาะสมกับธาตุในร่างกายแขกแต่ละคน

The Heavenly Nantha Garden Experience150 นาทีSGD350++/session

นันทาเป็นชื่อจากงานวรรณกรรมไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง โดยนันทาคือสวนที่ตั้งอยู่ที่ประตูสวรรค์ อุดมไปด้วยดอกไม้ และสมุนไพรวิเศษ ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ “เทวารัณย์สปา” นำสวนนันทาอันศักดิ์สิทธิ์มาสู่ความเป็นจริง โดยการนำใบไม้และดอกไม้ในท้องถิ่นที่แสนสดชื่นที่เจริญเติบโตในประเทศสิงคโปร์ มาผสมเข้ากับน้ำมันอโรมาที่ผสมผสานกระดังงา เพื่อสรรสร้างประสบการณ์ดุจอยู่ในวิมานบนสวรรค์อย่างแท้จริง ดอกไม้และสมุนไพรนานาพรรณสกัดเข้มข้น ทำให้ทรีตเมนต์ที่ให้ความผ่อนคลายนี้ปลอบประโลมผิวและเติมพลังให้จิตใจผ่านแพ็กเกจ Devarana Bath และ Devarana Body Scrub คืนความอ่อนเยาว์ที่น่าประทับใจด้วยการนวดแบบเทวารัณย์ ที่ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวท และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Singaporean Delightful Journey120 นาทีSGD300++/session

โปรแกรมสปาอันเป็นเอกลักษณ์นี้ เริ่มต้นจากการขัดผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากขนมหวานขึ้นชื่อของสิงคโปร์อย่าง “ลอดช่อง” ที่ผสมน้ำตาล กะทิ ใบเตยและน้ำใบเตยหอมเข้ากับกลิ่นขนุนที่ซ่อนอยู่ในตัว การขัดผิวที่แสนสดชื่นนี้จะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณพร้อมกับให้กลิ่นแสนหวานอร่อยน่าพึงใจ ตามด้วยเทคนิคการนวดให้ลึกถึงเนื้อเยื่อภายในที่ใช้ข้อศอกกดนวด เพื่อคืนความกระชุ่มกระชวยให้แก่ร่างกายและจิตใจ

Spa