Destination
Guests
Promo
Pavilion

การประชุม

จัดงานกิจกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจบนพื้นที่แสนโดดเด่น ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์ มีพื้นที่ใช้สอยภายในที่หรูหราและพื้นที่กลางแจ้งที่เต็มไปด้วยสวนเขียวชอุ่ม พื้นที่มากกว่า 4,000 ตร.ม. ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่มีเอกลักษณ์และหรูหรา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาทำธุรกิจนอกเมืองที่แสนเร่งรีบและวุ่นวาย

พื้นที่จัดงานของเราครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยสำหรับการประชุม และดูแลจัดการโดยนักวางแผนการจัดงานที่มากประสบการณ์ ซึ่งเชี่ยวชาญในการสรรสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำแสนนานและโอกาสอันประสบความสำเร็จ

Classic/ Laguna/ Ocean Green Lawn

พาแขกคนพิเศษของคุณดื่มด่ำบรรยากาศท่ามกลางฉากหลังที่เป็นวิวทิวทัศน์แสนตระการตา เหมาะสำหรับงานวิวาห์ไปจนถึงงานระดมทุน งานกระชับมิตรในทีม และงานกิจกรรมสุดหรูภายในรีสอร์ต Classic/ Laguna/ Ocean Green Lawn คือสถานที่อันเหมาะสมในการจัดงานเทศกาลและงานกิจกรรมกลางแจ้งในโอกาสอันรื่นเริง

Pavilions

การประดับตกแต่งและทำเลสุดเป็นเอกลักษณ์ของพาวิเลียนแห่งนี้ มีสระแช่น้ำส่วนตัว ช่วยยกระดับงานของคุณให้พิเศษขึ้นไปอีก พาวิเลียนในสถานที่ตั้งสุดยอดเยี่ยมเหล่านี้ ยกระดับการเปิดตัวสินค้าไปอีกขั้น เป็นสถานที่ประชุมผู้บริหาร รับประทานอาหารในหมู่นักธุรกิจ จัดงานสร้างเครือข่าย ประชุมระดมความคิดเชิงสร้างสรรค์ จัดงานวันเกิดและงานปาร์ตี้ทุกประเภท

Laguna Ballroom

ลากูนา บอลรูม มีพื้นที่ขนาด 750 ตร.ม. เหมาะสำหรับจัดงานประชุมและงานกิจกรรมอเนกประสงค์ มีความยืดหยุ่นสะดวกสบายเหมาะสำหรับหลาก

Bridal Gallery

สถานที่พักผ่อนสุดส่วนตัวสำหรับคู่รักแต่งงานข้าวใหม่ปลามัน ตั้งอยู่ข้างลากูนา บอลรูม ที่แสนสะดวกสบาย Bridal Gallery เป็นสถานที่พักผ่อนแสนสบาย เหมาะสำหรับเปลี่ยนชุดราตรีที่สมบูรณ์ พักผ่อนดื่มกินสไตล์เลานจ์ และจิบค็อกเทลมิโมซาก่อนเข้าพิธีสาบานตนของคู่รัก

Eagle Boardroom

มีโต๊ะประชุมและเก้าอี้เบาะนุ่มสำหรับ 18 ท่าน Eagle Boardroom จึงเป็นห้องประชุมที่เหมาะสำหรับการประชุมกลุ่มขนาดเล็กหรือแบบไม่เป็นทางการ ที่กำลังมองหาสถานที่สบายๆ ที่สามารถพูดคุยหารือหรือสร้างสรรค์ผลงานร่วมกัน โดยมีเทคโนโลยีสุดทันสมัยพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ เหมาะสำหรับการประชุม การนำเสนอสถานที่พักผ่อนสุดพิเศษ การฝึกอบรมและการระดมความคิดผ่านเว็บ

Albatross & Birdie

ห้องประชุม Albatross และ Birdie มีพื้นที่รวมกัน 180 ตร.ม. ติดตั้งหน้าต่างกระจกสูงจากพื้นถึงเพดานอย่างกว้างขวาง จึงทำให้มีแสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามาพร้อมวิวตระการตาของสวนเขียวชอุ่ม ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงเป็นสถานที่มีสไตล์เหมาะสำหรับจัดงานประชุมหรืองานฉลองสุดพิเศษและเป็นกันเอง

Ocean Verandah

ดึงดูดและสร้างความประทับใจแก่แขกของคุณด้วยปาร์ตี้ค็อกเทลที่ชั้น 6 ของรีสอร์ต ลานระเบียงแสนสง่างามแห่งนี้ให้ทัศนียภาพรอบทิศทางของเส้นขอบฟ้าอย่างไร้ที่ติ