ประสบการณ์

ยินดีต้อนรับสู่ดุสิตธานี ลากูน่า สิงคโปร์ (Dusit Thani Laguna Singapore) รีสอร์ทกอล์ฟสุดหรูระดับห้าดาวที่มอบประสบการณ์อันน่าจดจําพร้อมการต้อนรับแบบไทย ๆ สำหรับคุณ ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามในบริเวณลากูน่า เนชั่นแนล กอล์ฟ รีสอร์ท คลับ เราเป็นโรงแรมแห่งแรกในสิงคโปร์ที่สามารถเข้าถึงสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพ 2 แห่งได้โดยตรง​

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมถึง 198 ห้อง พร้อมศาลา 8 หลัง เพียบพร้อมด้วยพื้นที่จัดประชุมและจัดงานในร่มและกลางแจ้ง และตัวเลือกด้านอาหารที่หลากหลายรอคุณอยู่ สิ่งอํานวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำ 3 แห่ง สนามพัตกอล์ฟ ห้องออกกําลังกาย และสปาเทวารานาของดุสิต ผ่อนคลาย สํารวจ และค้นพบจุดหมายปลายทางแห่งไลฟ์สไตล์ที่มีชีวิตชีวาที่สร้างความทรงจําดี ๆ ให้กับคุณ

เด็กและครอบครัว

คอร์สพัตต์ 9 หลุม

เตรียมตัวทีออฟและทำกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบ สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกันขณะที่คุณสำรวจภูมิทัศน์อันคดเคี้ยวเขียวชอุ่มของสนาม เพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ที่สูดหายใจได้เต็มปอด และค้นพบว่าสมาชิกคนใดในครอบครัวที่เป็นนักพัตต์มืออาชีพ! ติดต่อเรา

FUNSHOP วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ D-studio

อ่านหนังสือสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมากมายให้เลือก เลือกความสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทั้งเกม ศิลปะ และงานฝีมือ และเพลิดเพลินไปกับการใช้ช่วงเวลาดี ๆ ด้วยกันขณะที่คุณลองสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และแบ่งปันไอเดียซึ่งกันและกัน ติดต่อเรา

Toptracer ความสนุกในครอบครัว

สัมผัสประสบการณ์การปฏิวัติ! ​Toptracer Range แห่งแรกในสิงคโปร์ที่ Laguna Practice Driving Range ซึ่งได้กำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การขับรถตั้งแต่วันฝึกซ้อม ไปจนถึงกิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัวอันน่าตื่นเต้น​ ติดต่อเรา

สถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นอัญมณี

Jewel Changi Airport เต็มไปด้วยเครื่องเล่นมากมายเพื่อสร้างความสุขให้กับทั้งครอบครัว ​ชั้นบนสุดเป็นที่ตั้งของพื้นที่พักผ่อนมากมายสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ตั้งแต่ทางเดินบนสะพานลอยฟ้าและสไลเดอร์เพื่อการสำรวจ ไปจนถึงเขาวงกตสะท้อน ชามที่เต็มไปด้วยหมอก และแม้แต่ตาข่ายลอยฟ้าขนาดใหญ่เพื่อรองรับความตื่นเต้น ​เมื่อตกกลางคืน มุ่งหน้าไปยังน้ำตกในร่มความสูงถึง 40 เมตรเพื่อชมการแสดงแสงสีเสียง หรือเดินป่าเบา ๆ ผ่านหุบเขาป่าชิเซโด้ ซึ่งมีแสงไฟเต้นรำส่องสว่างต้นไม้อย่างสวยงาม ติดต่อเรา

เรียนรู้จากลีดเบตเตอร์กอล์ฟมืออาชีพ

การเล่นกอล์ฟเหมาะสำหรับการให้ครอบครัวได้มารวมตัวกันและใช้เวลาอันมีค่าร่วมกัน ​ ​Leadbetter Golf Academy Singapore มีพนักงานมืออาชีพ LGA ที่ได้รับการรับรองอย่างเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้ทุกคนได้ฝึกฝนทักษะการเล่นกอล์ฟและเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ไปด้วยกัน ติดต่อเรา

การเดินทางด้านอาหาร

ศาลาบาร์บีคิวส่วนตัว

ด้วยสระกระโดดที่มาพร้อมโครงสร้างและที่ตั้งเฉพาะของ Pool Pavilion ของเรา จะช่วยยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ​ได้อย่างแน่นอน เลือกบาร์บีคิวที่คัดสรรมาอย่างดีและเพลิดเพลินกับศาลาส่วนตัวที่ใช้งานได้เป็นเวลาถึง 4 ชั่วโมง ติดต่อเรา

การรับประทานอาหารแบบส่วนตัวที่คัดสรรมาอย่างดี​

ต้อนรับเพื่อนและครอบครัวในห้องรับประทานอาหารส่วนตัวที่หรูหราเพื่อประสบการณ์การทำอาหารอันน่าจดจำ ดื่มด่ำไปกับงานเลี้ยงที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อคุณที่จัดเตรียมโดยเชฟของเรา พร้อมปรับแต่งให้เหมาะกับรสนิยมของคุณและสร้างความทรงจำอันล้ำค่าสำหรับคุณและคนที่คุณรัก ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหารไทย

คุณเคยฝันอยากทำอาหารเหมือนเชฟโรงแรมห้าดาวหรือเปล่า? ​เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในขณะที่เชฟดอนนภาแนะนำเคล็ดลับในการเตรียมอาหารไทยจานโปรดที่คัดสรรมาอย่างดี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์อันแสนอร่อยของคุณเองและนำสูตรอาหารกลับบ้านเพื่อสร้างความประทับใจให้แขกของคุณ ติดต่อเรา

​ปอเปี๊ยะทัวร์

ย้อนเวลากลับไปและเยี่ยมชมร้านอาหาร อาคาร ห้องแถวก่อนสงครามที่มีเสน่ห์แปลกตาในพื้นที่อนุรักษ์จูเชียต (Joo Chiat​) รวมอาหารเข้ากับการวิ่งในขณะที่คุณเรียนรู้ประวัติความเป็นมาของการค้าปอเปี๊ยะ ในขณะเดียวกันก็ฝึกฝนศิลปะในการเลือกส่วนผสมและกลิ้งส่วนผสมลงไปบนแป้งหุ้มปอเปี๊ยะ ติดต่อเรา

ค็อกเทลและม็อกเทลมาสเตอร์คลาส

เริ่มต้นการผจญภัยในการทําค็อกเทลกับนักผสมเครื่องดื่ม (มิกโซโลจิสต์) ภายในโรงแรมของเรา คุณจะได้เรียนรู้ประวัติโดยย่อของค็อกเทลและพร้อมทั้งสํารวจพื้นฐานของรสชาติและสุราก่อนที่จะได้ลงมือฝึกฝนศิลปะการผสมค็อกเทลหรือม็อกเทลแสนอร่อย เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแขกทุกคนในงานเลี้ยงอาหารค่ำครั้งต่อไปของคุณ

ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

วันอาทิตย์แบบองค์รวม

เติมเต็มจิตวิญญาณของคุณทุกวันอาทิตย์ด้วยการบำบัดเพื่อฟื้นฟูซึ่งจะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียด และเติมพลังให้กับจิตใจและร่างกายหลังผ่านความเครียดมาทั้งสัปดาห์ เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญและกูรูของเราเพื่อค้นหาประสบการณ์ที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ ติดต่อเรา

เทนนิส

เกม เซ็ต และแมทช์การแข่งขัน! ​สนามเทนนิสเกรดพรีเมียมที่สวยงามของเรารอผู้ที่ชื่นชอบกีฬามาออกกำลังกายพร้อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับจิตใจอยู่ ไม่ว่าคุณจะเล่นในระดับไหน คุณก็สามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งอํานวยความสะดวกและพัฒนาทักษะเทนนิสของคุณกับเพื่อน ครอบครัว หรือผู้ฝึกสอนได้ ติดต่อเรา

Float Fit

ทำให้สระว่ายน้ำเป็นห้องออกกำลังกายของคุณ มิติใหม่แห่งนิยามการออกกำลังกายสำหรับคุณด้วยคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่ม 30 นาทีที่ผสมผสาน HIIIT และการเคลื่อนไหวสไตล์โยคะในน้ำโดยใช้เสื่อออกกำลังกายลอยน้ำเครื่องแรกของโลกอย่าง AquaBase Float Fit ผสมผสานการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอเข้ากับความแข็งแกร่งของลำตัวในการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพและมีแรงกระแทกต่ำ ติดต่อเรา

สร้างกลิ่นหอมส่วนตัวของคุณเอง

ให้ Maison 21G พาคุณเดินทางดมกลิ่นที่จะทำให้คุณประทับใจ!​ ​เริ่มต้นเส้นทางแห่งการออกแบบกลิ่นของคุณด้วยการสำรวจศิลปะแห่งการปรุงน้ำหอมและสร้างสรรค์กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณเอง ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อแสดงออกถึงความเป็นตัวเองในขณะที่ค้นพบ เรียนรู้ และสำรวจความลับของน้ำหอมในสภาพแวดล้อมที่หรูหราอย่างแท้จริง

ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

หลักสูตรการผจญภัยบนยอดไม้

เส้นทางผจญภัยบนยอดไม้แห่งเดียวในสิงคโปร์เป็นวิธีที่ไม่เหมือนใครในการสำรวจป่าริมฝั่งอ่างเก็บน้ำเบดอค​ (Bedok Reservoir​)อันสวยงาม ปีนข้ามสะพานและสิ่งกีดขวางที่ตั้งสูงตระหง่านขึ้นไปบนยอดไม้และเหนือผืนน้ำเพื่อการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ติดต่อเรา

สิงคโปร์ เวค พาร์ค

สวนสกีเคเบิลแห่งเดียวของประเทศ สร้างขึ้นในทะเลสาบที่สิงคโปร์ อีสต์ โคสต์ พาร์ค (Singapore East Coast Park) ​ใช้เวลาหนึ่งวันในสนามเด็กเล่นอันทรงพลังงานแห่งนี้เพื่อลองทํากิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่การนั่งบอร์ด (Kneeboarding) ไปจนถึงการเวคบอร์ด (Wakbording) และค้นพบความหลงใหลใหม่ ๆ สำหรับคุณโดยเฉพาะ

ติดต่อเรา

ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่ชางงีพอยท์

เดินขึ้นเขาตามชายฝั่งเพื่อไปยังชางงีพอยท์และชมทิวทัศน์ชายฝั่งที่ไม่มีใครเทียบได้เมื่อพระอาทิตย์ขึ้นหรือตก เรามีเส้นทางเดินป่าให้เลือก 6 เส้นทาง ได้แก่ Sunset, Kelong, Cliff, Sailing Point, Beach และ Creek ซึ่งแต่ละเส้นทางมีทิวทัศน์และสัตว์น้อยใหญ่ที่แตกต่างกัน ติดต่อเรา

พายเรือคายัคกับนักพายผจญภัย

รวมการสำรวจเรือคายัคของคุณเข้ากับทัวร์ธรรมชาติอันน่าตื่นเต้น ตัวเลือกรวมถึง ​นิทานชาวประมง — พายเรือคายัคไปปูเลา อูบิน เพื่อเยี่ยมชมฟาร์มปลาทำความสะอาดชายฝั่ง - ทัวร์เชิงนิเวศเพื่อชมแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติพร้อมกับสังเกตขยะทางทะเลเพื่อคอยปกป้องสัตว์น้อยใหญ่ในน้ำและชมเส้นทางแห่งธรรมชาติด้วยการเดินทาง 4 ชั่วโมงตามปูเลา อูบินอันสวยงาม ติดต่อเรา

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

ทัวร์รถไซด์คาร์เมืองโนนยา บาบาส และเปรานากัน

ออกไปสำรวจ Joo Chiat และ Katong เพื่อค้นหาประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวจีนพลัดถิ่นในสิงคโปร์ พบกับอาคารพาณิชย์สีสันสดใส สถานที่สำคัญ ๆ ทางประวัติศาสตร์ ร้านค้าและงานฝีมือในพื้นที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเต็มไปด้วยสวนมะพร้าว และใช้เป็นที่พักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ของชาวเมืองผู้มั่งคั่ง ยกระดับการท่องเที่ยวด้วยการเลือกรับประทานอาหารค่ำที่ศูนย์อาหารหาบเร่ในท้องถิ่นหรือในอาคารร้านค้า ในพื้นที่โดยรอบเราจะได้เห็นย่านที่อยู่อาศัยเก่าแก่แห่งหนึ่งของสิงคโปร์ (คุณอาจจำได้จากภาพยนตร์คลาสสิกเรื่อง St. Jack) และโรงเรียนก่อนสมัยสงคราม ซึ่งเดิมคือโรงเรียนประถมของลี กวน ยู และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของศูนย์ศิลปะที่มีเครื่องปั้นดินเผา ศิลปะการต่อสู้ และสตูดิโอดนตรี ติดต่อเรา

บ้านโบราณกาตง

เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมเปอรานากันที่บ้านโบราณกาตง (Katong Antique House) ซึ่งเป็นขุมสมบัติของวัตถุ เครื่องแต่งกาย และเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และวัฒนธรรมของคนในท้องถิ่นที่มีมรดกทางวัฒนธรรมของจีน มาเลย์ และอินโดนีเซีย ติดต่อเรา

โบสถ์และพิพิธภัณฑ์ชางงี

พบกับเครื่องเตือนใจถึงความยากลำบากที่ชาวสิงคโปร์ต้องเผชิญในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองได้ที่พิพิธภัณฑ์ชางงี (Changi Chapel and Museum) ซึ่งนิทรรศการต่าง ๆ นำเสนอประสบการณ์ทางอารมณ์และความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1942 ถึง 1945 เข้าร่วมทัวร์พร้อมเสียงเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้คนที่ถูกคุมขังที่ชางงี

ติดต่อเรา