Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 28°C/82°F, scattered clouds

Local time

Dusit Thani Manila

ความหรูหรา มรดกสืบทอด และความสะดวกสบาย ผสมผสานกันอย่างงดงามที่ ดุสิตธานี มะนิลา โรงแรมระดับห้าดาวในเมืองมากาติ ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองหลวงด้านการเงิน การเดินทางจากโรงแรมไปยังย่านธุรกิจ แหล่งบันเทิง หรือสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ ในมากาติ จึงมีความสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่ง มีห้องพักและห้องสวีตที่สวยงาม 500 ห้องให้เลือกสรร ในบรรยากาศที่ผสมผสานความอารีอย่างฟิลิปปินส์กับบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทยได้อย่างลงตัว ทั้งยังพร้อมพรั่งด้วยห้องอาหารระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการอย่างครบครัน เพื่อให้แขกนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

Featured Offers

Join Dusit Gold and benefit from an extra 10% off on all our room offers.

Bed and Breakfast

เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าเหนือระดับของการเข้าพักในเมืองมากาติ พร้อมการต้อนรับที่อบอุ่น อาหารเช้าทุกวัน และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

Highlights

“The evening cocktail hour in the club lounge is fantastic, it was the best food choices and drinks choices I have ever experienced in any club lounge…”  Globetrotter0202 on TripAdvisor

“Location is really excellent, not that far from airport, and across the road is access to some large shopping centres that flow from one to another..” markwI6918VT on TripAdvisor

Did you know:  Benjarong is rated the No 1 restaurant in Makati Manila

Immersive Experiences

เดินทางย้อนเวลา

ค้นพบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งของฟิลิปปินส์ในสถานที่สำคัญ ๆ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของกรุงมะนิลา – เมืองที่มีกำแพงล้อมรอบอินทรามูรอส ให้คุณเดินเล่นไปตามถนนที่ปูด้วยหินเพื่อชมสถาปัตยกรรมที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่มีอายุหลายร้อยปี พร้อมทำความเข้าใจประวัติศาสตร์ของประเทศให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เริ่มต้นทัวร์ด้วยอาหารค่ำที่ร้านอาหาร Barbara’s Heritage ที่ที่ความบันเทิงมาบรรจบกับการแสดงเต้นรำทางวัฒนธรรม ติดต่อเรา

ทัวร์พิพิธภัณฑ์อายาลา

ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากย่านศูนย์กลางธุรกิจมากาตี คุณจะพบกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ที่มีการจัดแสดงไว้มากมายเกี่ยวกับชาวฟิลิปปินส์ ให้คุณได้ติดตามการเดินทางของพวกเขาตั้งแต่ประวัติศาสตร์โบราณจนถึงปัจจุบันเพื่อเรียนรู้อย่างลึกซึ้ง ทัวร์พิพิธภัณฑ์อายาลาเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและให้ความรู้ พร้อมกับหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง ติดต่อเรา

เส้นทางเดินและการเดินป่าชมธรรมชาติ

ในทาเนย์ เมืองริซาล ภูเขาคูลิสมีทิวทัศน์อันงดงามของเทือกเขาเซียร์รามาเดรที่ทะยานออกมาจากทะเลเมฆอันสวยงาม หอคอยคูลิสมีความสูง 620 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ในขณะที่ยอดเขา Sambong มีความสูง 629 เมตร ทั้งสองเส้นทางมีเส้นทางที่เหมาะสำหรับมือใหม่ด้วย และเนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับกรุงมะนิลา จึงเป็นสถานที่เดินป่าและตั้งแคมป์ยอดนิยมของคนในพื้นที่ ติดต่อเรา

ทัวร์ประวัติศาสตร์คอร์เรจิดอร์

ค้นพบสถานที่อนุสรณ์สถานสงครามที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ นั่นคือ เกาะคอร์เรจิดอร์ เกาะคอร์เรจิดอร์ (Corregidor) ตั้งอยู่ที่ทางเข้าอ่าวมะนิลา เป็นหนึ่งในป้อมปราการหลักของกองกำลังฟิลิปปินส์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง จากนั้นให้คุณเดินทางสู่อดีตด้วยการทัวร์อุโมงค์มาลินตา พื้นที่เก็บของบนเกาะคอร์เรจิดอร์ และบังเกอร์บุคลากรเพื่อสัมผัสถึงชีวิตในช่วงสงครามในกรุงมะนิลา ติดต่อเรา

ทริปท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ Tiaong

ค้นพบมรดกทางวัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์และน่าทึ่งของฟิลิปปินส์ได้ที่วิลล่า เอสกูเดโร แพลนเทชั่นส์ แอนด์ รีสอร์ท สัมผัสประวัติศาสตร์ของประเทศขณะที่คุณเดินเล่นผ่านสวนมะพร้าว ล่องเรือไม้ไผ่ สำรวจหมู่บ้านในชนบท และรับประทานอาหารที่ร้านอาหารใต้น้ำตกใน Tiaong ซึ่งอยู่ห่างจากมะนิลาเพียง 2 ชั่วโมง ติดต่อเรา

ศิลปะการปรุงอาหารไทย

ดำดิ่งลึกลงไปในอาหารไทยและสร้างสรรค์เมนูขึ้นชื่อของราชอาณาจักรไทยในชั้นเรียนทำอาหารแบบอินเทอร์แอคทีฟ พร้อมคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากมายจากผู้เชี่ยวชาญอย่างเชฟ วัชรพล ยงบรรทัดธม ด้วยชั้นเรียนที่มีผู้เรียนไม่เกิน 10 คน คุณจะได้รับความสนใจ ใส่ใจ และคำแนะนำมากมายเมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางแบบลงมือปฏิบัติจริง และเรียนรู้เคล็ดลับอาหารจานต้นตำรับสามจานด้วยกัน เพลิดเพลินกับผลงานสร้างสรรค์ของคุณและรับใบรับรอง ผ้ากันเปื้อน โทเค็น และการ์ดสูตรอาหาร เพื่อให้คุณนำไปสร้างความมหัศจรรย์ได้ที่บ้านของคุณ ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหารญี่ปุ่น

ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมอันน่าทึ่งของอาหารญี่ปุ่นพร้อมเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญในการเตรียมอาหารเมนูดั้งเดิมในชั้นเรียนทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร เข้าร่วมเชฟผู้เชี่ยวชาญ Hiroyuki Fukata จาก Umu เพื่อสำรวจและฝึกฝนทักษะในการสร้างสรรค์อาหารญี่ปุ่นที่คุณชื่นชอบ พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกของคุณเองในตอนท้าน ติดต่อเรา

เชค เชค เชค

ปลดล็อกทักษะใหม่ ๆ ของคุณและเข้าร่วมชั้นเรียนผสมเครื่องดื่มเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับการทำค็อกเทลระดับมืออาชีพที่เบญจรงค์ เขย่าและผสมผสานด้วยความรู้และประสบการณ์ของจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการสร้างสรรค์ผลงานสุดยอดและสุดคลาสสิกด้วยมือ ชั้นเรียนสุดพิเศษนี้สนุกสนานและให้คุณมีส่วนร่วมเต็มที่ เหมาะสำหรับการสร้างทีมและสานสัมพันธ์เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน ติดต่อเรา

เจ้าชายและเจ้าหญิงดุสิต

วางแผนการหลบหนีเพื่อผ่อนคลายที่น่าจดจำสำหรับทั้งครอบครัวและจำลองความมหัศจรรย์ของวัยเด็กเมื่อคุณจองแพ็กเกจห้อง Prince and Princess แขกตัวน้อย ๆ ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างหรูหราด้วยบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวฟรี การกางเต็นท์ในห้องสวีท และกิจกรรมสนุก ๆ มากมายในพื้นที่ของโรงแรม ติดต่อเรา

ชั้นเรียนซูชิสำหรับเด็ก

ปลดปล่อยศักยภาพของลูกหลานและปล่อยให้มาสเตอร์เชฟตัวน้อยของคุณสำรวจทักษะใหม่ ๆ ด้วยชั้นเรียนซูชิสำหรับเด็กครั้งแรกของ Umu ลูกน้อยของคุณจะได้มีโอกาสสำรวจการเตรียมอาหารและเรียนรู้เทคนิคดี ๆ ไปกับเชฟชาวญี่ปุ่น Hiroyuki Fukata ของเรา ตื่นเต้นไปกับการชมขณะที่ลูกหลานของคุณได้จับซูชิสามชนิดและเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์อันแสนอร่อยของพวกเขาเอง ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

presidential suite hotel accommodation | dusit thani manila

เพรสซิเดนต์ สวีต

พบกับสวรรค์อันหรูหราในมากาติ ในห้องพักอันเป็นที่นิยมของผู้สูงศักดิ์และแขกที่ต้องการสิ่งที่ดีที่สุด ในบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกราวอยู่บ้าน สร้างสรรค์ความบันเทิงอย่างมีสไตล์ในห้องรับประทานอาหาร 6 ที่นั่งอันโอ่อ่ากว้างขวาง แล้วพักผ่อนในห้องนอนใหญ่อันแสนสบายเพื่อความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพรสซิเดนเชียล สวีต ครอบคลุมพื้นที่ 187 ตร.ม. พร้อมสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

premier twin room hotel accommodation | dusit thani manila

ห้องพรีเมียร์

พบกับความสงบและสะดวกสบายที่โรงแรมในเมืองมากาติ บนพื้นที่ 30 ตร.ม. ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการตกแต่งที่งามวิจิตรอย่างไทย ห้องพรีเมียร์ประกอบด้วยพื้นที่ทำงานที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจและเต็มไปด้วยความหรูหรา

dusitthani-manila

โรยัล สวีต

เพลิดเพลินไปกับความหรูหราในห้องสวีตสุดหรู การตกแต่งภายในสะท้อนถึงความเป็นไทย และมีหน้าต่างบานใหญ่สำหรับชมทิวทัศน์อันงดงามของมากาติ พื้นที่ 129 ตร.ม.อันกว้างขวางแห่งนี้ ประกอบด้วย 1 เตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว ห้องแต่งตัวแยกจากกัน และมีพื้นที่รับประทานอาหารสำหรับ 4 ท่าน ใช้ประโยชน์จากสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับตลอดการเข้าพักห้องสวีตของคุณ

dusitthani-manila

คลับ พรีเมียร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีต

พักผ่อนในสวรรค์กลางเมืองที่โรงแรมในมากาติ ห้องสวีตอันโอ่อ่ากว้างขวางถึง 73 ตร.ม. แห่งนี้ รอคอยคุณอยู่ รับอรุณบนเตียงคิงไซส์อันแสนสบาย ทำงานหรือพักผ่อนในพื้นที่นั่งเลนและเพลิดเพลินไปกับความหรูหราในห้องน้ำพร้อมฝักบัวติดเพดานและอ่างล้างหน้าคู่หน้ากระจก เพิ่มพูนประสบการณ์การเข้าพักของคุณด้วยสิทธิพิเศษทั้งหมดที่ได้รับจากดุสิตคลับ

dusitthani-manila

คลับ พรีเมียร์

สัมผัสบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทยในประเทศฟิลิปปินส์ ในบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย ห้องคลับพรีเมียร์ขนาด 30 ตร.ม.แห่งนี้ ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย พร้อมสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

dusitthani-manila

ดีลักซ์ สวีต

เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในห้องหรูขนาด 45 ตร.ม. ห้องสวีตที่โรงแรมในมากาติอันหรูหรา ตกแต่งด้วยการออกแบบอันงามวิจิตรอย่างไทย เลือกได้ทั้งแบบเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ แล้วพักผ่อนท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน

Dusit-Room_Twin

หัองดุสิต

พักผ่อนในห้องพักหรูที่ตกแต่งแบบไทย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บนพื้นที่ 30 ตร.ม. ห้องดุสิตมีทั้งแบบเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอีกมากมาย

ประสบการณ์อาหาร

Umu

ลิ้มลองรสชาติอาหารญี่ปุ่นในใจกลางกรุงมะนิลา นั่งในบรรยากาศของ UMU ที่ชนะเลิศการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น สถานีการทำอาหารแบบสด ห้องส่วนตัว และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งอันสมบูรณ์แบบด้วยบ่อปลาคาร์พและสวนญี่ปุ่นอันงดงาม เพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารอันน่าจดจำ ปรุงด้วยสูตรต้นตำรับและส่วนผลมคุณภาพดีที่สุด

เบญจรงค์

พบกับการผสมผสานของอาหารไทยรสชาติต้นตำรับที่เสริมด้วยเทคนิคการทำอาหารสมัยใหม่ แล้วท่องไปในอาณาจักรของอาหารชาววัง สมบูรณ์แบบด้วยบาร์ พื้นที่แสดงการทำอาหารแบบสด ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว 2 ห้อง "เบญจรงค์" จึงเป็นห้องอาหารไทยที่น่าตื่นเต้นที่สุดในมะนิลา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโอกาสพิเศษ

The Pantry Bar

จัดงานปาร์ตี้แบบกะท้นหันหรือผ่อนคลายกับเพื่อนๆ ด้วยเครื่องดื่มหลังอาหารค่ำในบรรยากาศสุดคูลและมีสไตล์ที่ The Pantry Bar หากกำลังรู้สึกหิว ลองแวะดื่มชายามบ่ายที่พร้อมเสิร์ฟในช่วงบ่ายของทุกๆ ว้น และดื่มด่ำไปกับเมนูของว่างแสนอร่อยสำหรับ 2 ท่าน

The Pantry

ดื่มด่ำไปกับการทานอาหารออแกนิกไร้สารพิษที่ห้องอาหารนานาชาติ The Pantry แห่งนี้ พบกับรสชาติและรสสัมผัสของอาหารอินเดีย อิตาเลียน ฟิลิปปินส์ และอาหารจากทั่วทั้งเอเชีย ปรุงจากจากวัตถุดิบและส่วนผสมจากการค้าที่เป็นธรรมในท้องถิ่น และเสิร์ฟในบรรยากาศที่สบายๆ สำหรับอาหารทานง่ายขนาดพอดีคำ ลองไปเลือกสรรที่ Grab & Go Selections

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Manila

Ayala Centre, 1223 Makati City Metro Manila, Philippines

dtmn@dusit.com
+63 (2) 7238 8888

สำรวจ

สถานที่

ทางโรงแรมขอแนะนำพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ และสวนมรดกภายในเมืองมากาตีและเมืองอื่นที่อยู่ใกล้ๆ ทั้งยังสามารถไปยังห้างสรรพสินค้าแห่งสำคัญมากมายได้ในระยะเดินจากโรงแรม ใช้เวลา 2 ชั่วโมงในการเดินทางไปยังเมืองตาไกไต ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศฟิลิปปินส์ เป็นเมืองที่มีอากาศเย็นและมีแหล่งรับประทานอาหารมากมาย พร้อมทั้งมีทิวทัศน์อันน่าทึ่งของภูเขาไฟตาอัล

ดุสิตธานี มะนิลา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมากาตี ซึ่งเป็นย่านการเงินและศูนย์กลางการค้าของเมโทรมะนิลา เป็นสถานที่พักผ่อนอันน่าทึ่งเพื่อท่องเที่ยวผ่อนคลายราวในตำนานและมีสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงาม จึงทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการพักผ่อนอย่างสมดุล ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมประมาณ 20-30 นาที และสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจชั้นนำ สถานทูตแห่งต่างๆ และห้างสรรพสินค้าที่สำคัญ ซึ่งอยู่ภายในระยะเดินจากโรงแรม

รางวัล

2019

 • World Luxury Travel Awards 2019
 • “เบญจรงค์” ติดอันดับห้องอาหาร Top 20 โดย Dining Best Restaurants Guide by Philippine Tatler

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ

ทำให้เวลาของคุณคุ้มค่าที่สุดในการพักผ่อนที่มะนิลาในโรงแรมที่เมืองมากาติใกล้กับพื้นที่สีเขียวชอุ่ม ในบรรยากาศอันหรูหราและสะดวกสบายพร้อมบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตอย่างไทยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของดุสิต

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ DFiT
 • เทวารัณย์สปา
 • สวนและบ่อกลางแจ้งสไตล์ญี่ปุ่น
 • คลับเลานจ์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองที่ชั้นดาดฟ้า
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมไลฟ์การ์ด

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ:

 • 17 ห้องจัดงานซึ่งรวมถึงห้องแกรนด์ บอลรูม
 • ฟรี Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • โปรแกรมความภักดีของลูกค้าระดับดุสิต โกลด์
 • ฝ่ายบริหารและเจ้าหน้าที่ที่พูดได้หลายภาษา (ญี่ปุ่นและไทย)
 • คลินิกทางการแพทย์เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
 • การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม