ประสบการณ์

จังหวะของมหานคร ความเงียบสงบของธรรมชาติ และพลังของแรงบันดาลใจในท้องถิ่น ผสมผสานกันอย่างงดงามและลงตัวเพื่อให้คุณได้ประสบการณ์อันน่าจดจำที่ดุสิตธานี มะนิลา

ด้วยทำเลที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบที่รับประกันการเข้าพักอย่างสมดุล ด้วยการเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรมคุณก็จะได้สัมผัสสถานที่สำคัญ ๆ ทางประวัติศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ และเพลิดเพลินกับตลาดนัดสุดสัปดาห์แล้ว มอบโอกาสการเติมพลังให้ตัวเองก่อนวันหยุดยาวจะหมดไป เราจัดแพ็คเกจมาเพื่อให้คุณตื่นตาตื่นใจกับทิวเขาและทะเลหมอกบนยอดเขา คูลิส (Kulis) หรือดื่มด่ำไปกับมรดกทางวัฒนธรรมของประเทศที่คอร์เรจิดอร์ (Corregidor) และวิลล่า เอสคูเดโร (Villa Escudero) ดุสิตธานี มะนิลามอบสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษมากมายให้กับนักท่องเที่ยว เพื่อตอบทุกความต้องการของผู้เข้าพัก เช่น การนวดที่เทวารัณย์สปา และเซอร์กิตเทรนนิ่งที่ DFit Fitness Center เราภาคภูมิใจอย่างยิ่งในร้านอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณ ร้านอาหารที่จะนำเสนอรสชาติ บรรยากาศ และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นไม่รู้ลืม มาดื่มด่ำกับประสบการณ์การผ่อนคลายและมีความหมายไปกับเรา

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

เดินทางย้อนเวลา

ค้นพบวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งของฟิลิปปินส์ในสถานที่สำคัญ ๆ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของกรุงมะนิลา – เมืองที่มีกำแพงล้อมรอบอินทรามูรอส ให้คุณเดินเล่นไปตามถนนที่ปูด้วยหินเพื่อชมสถาปัตยกรรมที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่มีอายุหลายร้อยปี พร้อมทำความเข้าใจประวัติศาสตร์ของประเทศให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เริ่มต้นทัวร์ด้วยอาหารค่ำที่ร้านอาหาร Barbara’s Heritage ที่ที่ความบันเทิงมาบรรจบกับการแสดงเต้นรำทางวัฒนธรรม ติดต่อเรา

ทัวร์พิพิธภัณฑ์อายาลา

ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากย่านศูนย์กลางธุรกิจมากาตี คุณจะพบกับพิพิธภัณฑ์ศิลปะ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ที่มีการจัดแสดงไว้มากมายเกี่ยวกับชาวฟิลิปปินส์ ให้คุณได้ติดตามการเดินทางของพวกเขาตั้งแต่ประวัติศาสตร์โบราณจนถึงปัจจุบันเพื่อเรียนรู้อย่างลึกซึ้ง ทัวร์พิพิธภัณฑ์อายาลาเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาการพักผ่อนที่ผ่อนคลายและให้ความรู้ พร้อมกับหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง ติดต่อเรา

การสำรวจธรรมชาติ

เส้นทางเดินและการเดินป่าชมธรรมชาติ

ในทาเนย์ เมืองริซาล ภูเขาคูลิสมีทิวทัศน์อันงดงามของเทือกเขาเซียร์รามาเดรที่ทะยานออกมาจากทะเลเมฆอันสวยงาม หอคอยคูลิสมีความสูง 620 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ในขณะที่ยอดเขา Sambong มีความสูง 629 เมตร ทั้งสองเส้นทางมีเส้นทางที่เหมาะสำหรับมือใหม่ด้วย และเนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับกรุงมะนิลา จึงเป็นสถานที่เดินป่าและตั้งแคมป์ยอดนิยมของคนในพื้นที่ ติดต่อเรา

ทัวร์ประวัติศาสตร์คอร์เรจิดอร์

ค้นพบสถานที่อนุสรณ์สถานสงครามที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ นั่นคือ เกาะคอร์เรจิดอร์ เกาะคอร์เรจิดอร์ (Corregidor) ตั้งอยู่ที่ทางเข้าอ่าวมะนิลา เป็นหนึ่งในป้อมปราการหลักของกองกำลังฟิลิปปินส์ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง จากนั้นให้คุณเดินทางสู่อดีตด้วยการทัวร์อุโมงค์มาลินตา พื้นที่เก็บของบนเกาะคอร์เรจิดอร์ และบังเกอร์บุคลากรเพื่อสัมผัสถึงชีวิตในช่วงสงครามในกรุงมะนิลา ติดต่อเรา

ทริปท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ Tiaong

ค้นพบมรดกทางวัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์และน่าทึ่งของฟิลิปปินส์ได้ที่วิลล่า เอสกูเดโร แพลนเทชั่นส์ แอนด์ รีสอร์ท สัมผัสประวัติศาสตร์ของประเทศขณะที่คุณเดินเล่นผ่านสวนมะพร้าว ล่องเรือไม้ไผ่ สำรวจหมู่บ้านในชนบท และรับประทานอาหารที่ร้านอาหารใต้น้ำตกใน Tiaong ซึ่งอยู่ห่างจากมะนิลาเพียง 2 ชั่วโมง ติดต่อเรา

เส้นทางด้านอาหาร

ศิลปะการปรุงอาหารไทย

ดำดิ่งลึกลงไปในอาหารไทยและสร้างสรรค์เมนูขึ้นชื่อของราชอาณาจักรไทยในชั้นเรียนทำอาหารแบบอินเทอร์แอคทีฟ พร้อมคำแนะนำที่เป็นประโยชน์มากมายจากผู้เชี่ยวชาญอย่างเชฟ วัชรพล ยงบรรทัดธม ด้วยชั้นเรียนที่มีผู้เรียนไม่เกิน 10 คน คุณจะได้รับความสนใจ ใส่ใจ และคำแนะนำมากมายเมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางแบบลงมือปฏิบัติจริง และเรียนรู้เคล็ดลับอาหารจานต้นตำรับสามจานด้วยกัน เพลิดเพลินกับผลงานสร้างสรรค์ของคุณและรับใบรับรอง ผ้ากันเปื้อน โทเค็น และการ์ดสูตรอาหาร เพื่อให้คุณนำไปสร้างความมหัศจรรย์ได้ที่บ้านของคุณ ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหารญี่ปุ่น

ดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมอันน่าทึ่งของอาหารญี่ปุ่นพร้อมเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญในการเตรียมอาหารเมนูดั้งเดิมในชั้นเรียนทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร เข้าร่วมเชฟผู้เชี่ยวชาญ Hiroyuki Fukata จาก Umu เพื่อสำรวจและฝึกฝนทักษะในการสร้างสรรค์อาหารญี่ปุ่นที่คุณชื่นชอบ พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกของคุณเองในตอนท้าน ติดต่อเรา

เชค เชค เชค

ปลดล็อกทักษะใหม่ ๆ ของคุณและเข้าร่วมชั้นเรียนผสมเครื่องดื่มเพื่อเรียนรู้เคล็ดลับการทำค็อกเทลระดับมืออาชีพที่เบญจรงค์ เขย่าและผสมผสานด้วยความรู้และประสบการณ์ของจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการสร้างสรรค์ผลงานสุดยอดและสุดคลาสสิกด้วยมือ ชั้นเรียนสุดพิเศษนี้สนุกสนานและให้คุณมีส่วนร่วมเต็มที่ เหมาะสำหรับการสร้างทีมและสานสัมพันธ์เพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน ติดต่อเรา

เด็กและครอบครัว

เจ้าชายและเจ้าหญิงดุสิต

วางแผนการหลบหนีเพื่อผ่อนคลายที่น่าจดจำสำหรับทั้งครอบครัวและจำลองความมหัศจรรย์ของวัยเด็กเมื่อคุณจองแพ็กเกจห้อง Prince and Princess แขกตัวน้อย ๆ ของคุณจะได้รับการดูแลอย่างหรูหราด้วยบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวฟรี การกางเต็นท์ในห้องสวีท และกิจกรรมสนุก ๆ มากมายในพื้นที่ของโรงแรม ติดต่อเรา

ชั้นเรียนซูชิสำหรับเด็ก

ปลดปล่อยศักยภาพของลูกหลานและปล่อยให้มาสเตอร์เชฟตัวน้อยของคุณสำรวจทักษะใหม่ ๆ ด้วยชั้นเรียนซูชิสำหรับเด็กครั้งแรกของ Umu ลูกน้อยของคุณจะได้มีโอกาสสำรวจการเตรียมอาหารและเรียนรู้เทคนิคดี ๆ ไปกับเชฟชาวญี่ปุ่น Hiroyuki Fukata ของเรา ตื่นเต้นไปกับการชมขณะที่ลูกหลานของคุณได้จับซูชิสามชนิดและเพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์อันแสนอร่อยของพวกเขาเอง ติดต่อเรา