dusitprincess-pathumwanmbkcentrebangkok-weddings

งานวิวาห์

ด้วยตำแหน่งริมสระว่ายน้ำสุดโรแมนติกของห้องบอลรูมที่สว่างไสวระยิบระยับและเมนูอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ปทุมวัน ปริ๊นเซส จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดงานวิวาห์ในตัวเมือง โดยตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายสำหรับแขกที่เดินทางมางานโดยเฉพาะ ภายในสถานที่ตกแต่งอย่างหรูหราและอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในกรุงเทพฯ

สถานที่จัดงานวิวาห์

จามจุรี บอลรูม

การตกแต่งที่งดงามพราวระยับ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางแสงอาทิตย์เขตร้อน...ผสมผสานกันอย่างลงตัว

ริมสระว่ายน้ำ

การจัดงานในพื้นที่กลางแจ้งที่ตั้งอยู่บนชั้นสูงเหนือท้องถนนในเมือง ท่ามกลางบรรยากาศอันสดชื่นและน่ารื่นรมย์ใจ

วิสตา เทอร์เรซ

พื้นที่สวนส่วนตัวที่รายรอบไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มบนชั้น 8 ของโรงแรม เห็นววิวเส้นขอบฟ้าอันตระการตาของกรุงเทพฯ ที่ให้บรรยากาศสุดคลาสสิก

หนึ่งในประสบการณ์ที่จะได้รับจากบรรยากาศกลางแจ้งอันผ่อนคลายอย่างแท้จริงก็คือการได้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันแสนสะดวกสบายและตกแต่งอย่างงดงามของ วิสตา เทอร์เรซ พร้อมชมทัศนียภาพอันระยิบระยับทั่วเมืองกรุงเทพฯ

น้ำเกลือคลอรีนในสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ เป็นฉากหลังอันตระการตาสำหรับวิวของกรุงเทพฯ จากชั้น 8 และพนักงานที่เป็นมิตรของเราก็พร้อมให้ความดูแลเพื่อให้งานของคุณน่าจดจำและตราตรึงใจ

ห้องบอลรูมที่หรูหราและได้รับการออกแบบอย่างประณีตแห่งนี้ ครบครันไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมการสนับสนุนดีเลิศจากพนักงานบุคลิกดีที่พร้อมบริการอย่างใส่ใจ

เมนูสำหรับงานวิวาห์

เรามีห้องอาหารคุณภาพดีเยี่ยมมากมายให้เลือกสรร พร้อมนำเสนอทั้งอาหารไทย เกาหลี อิตาเลียน และอาหารสไตล์ตะวันตก ให้บริการโดยพนักงานที่มีฝีมือและเป็นมิตรของเรา

เรามีห้องอาหารคุณภาพดีเยี่ยมมากมายให้เลือกสรร พร้อมนำเสนอทั้งอาหารไทย เกาหลี อิตาเลียน และอาหารสไตล์ตะวันตก ให้บริการโดยพนักงานที่มีฝีมือและเป็นมิตรของเรา

งานฉลองพิธีวิวาห์

ไม่ว่าจะเป็นพิธีวิวาห์แบบไทยโบราณ แบบตะวันตก หรือแบบจีน ล้วนเป็นการเฉลิมฉลองสุดโรแมนติกสำหรับคู่ของคุณ... เราพร้อมทำให้งานวิวาห์ในฝันของคุณเป็นจริง

จำนวนคนสูงสุด: 200 ท่าน

พิธีวิวาห์แบบไทยโบราณให้บรรยากาศความเป็นมิตรและเสน่ห์แบบไทยอันสะท้อนถึงวัฒนธรรมและประเพณีไทย พิธีกรรมแบบไทยจะรวมถึงพิธีรดน้ำสังข์ (การหลั่งน้ำพระพุทธมนต์) อันงดงามและเป็นสัญลักษณ์ของงานวิวาห์แบบไทย

พิธีวิวาห์แบบตะวันตกไม่ว่าจะเป็นพิธีวิวาห์แบบคริสต์ดั้งเดิมหรือจัดแบบผสมผสาน เราพร้อมดูแลให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกองค์ประกอบตามประเพณีที่คุณคาดหวัง จะได้รับการผสมผสานอย่างสอดคล้องลงตัวกับการจัดสถานที่อันโรแมนติกและเหมาะกับการบันทึกภาพอันสวยงาม

Max Persons: 200