Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 27°C/81°F, few clouds

Local time

Dusit Thani Laguna Phuket

สถานที่พักผ่อนอันหรูหราติดชายหาดบนเกาะอันเป็นที่น่าหลงใหลมากที่สุดในประเทศไทยอย่าง ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ผสมผสานการตกแต่งด้วยความงามวิจิตรของมรดกไทยเข้ากับบริการอันอบอุ่นเปี่ยมด้วยไมตรีจิตได้อย่างลงตัว โรงแรมตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดบางเทา และรายล้อมไปด้วยสวนอันเขียวชอุ่ม พร้อมทัศนียภาพอันระยิบระยับของทะเลอันดามันเบื้องหน้า ภายในสถานที่มีทั้งกีฬาทางน้ำ สนามกอล์ฟลากูน่า ภูเก็ต 18 หลุม สปาอันเงียบสงบ และประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลาย คุณจึงเลือกเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ไปกับความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงของดุสิต

ข้อเสนอแนะนำ

Join Dusit Gold and benefit from an extra 10% off on all our room offers.

ข้อเสนอสำหรับผู้ที่จองล่วงหน้ากับห้องพักพร้อมอาหารเช้า

จองล่วงหน้า ประหยัดเงินสูงสุด และเพลิดเพลินกับอาหารเช้าแสนอร่อย

ข้อเสนอสุดประหยัดแบบพิเศษด้วยห้องพักพร้อมอาหารเช้า

วางแผนอย่างชาญฉลาดด้วย “Saver Offer Plus Room with Breakfast (ข้อเสนอสุดประหยัดสำหรับห้องพักและอาหารเช้า)” เพื่อมอบความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับคุณ จองล่วงหน้า

ข้อเสนอสุดประหยัดกับห้องพักพร้อมอาหารเช้า

รับส่วนลด 10% อาหารเช้าฟรี และการเข้าพัก 3 วัน จองความคุ้มค่าและคุณภาพ สร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับตัวคุณเอง

ห้องพักพร้อมอาหารเช้าตามความสะดวกของคุณ

สัมผัสความยืดหยุ่นโดยไม่มีการเข้าพักขั้นต่ำ รวมอาหารเช้าด้วย จองตอนนี้และบอกลาความธรรมดาไปได้เลย

Cocktail Making Class

Enhance your cocktail experience and enjoy your cocktail while watching the sunset at Horizon Lounge. THB 700++ per person.

Well-Fest: Healthy Beach Yoga

Embrace nature's balance with "Well-Fest" Healthy Beach Yoga at Dusit Thani Laguna Phuket: curated activities for mind-body rejuvenation.

Well-Fest: Morning Beach Run

Embrace nature's balance with "Well-Fest" Morning Beach Run at Dusit Thani Laguna Phuket: curated activities for mind-body rejuvenation.

Well-Fest: Zumba Dance

Embrace nature's balance with "Well-Fest" Zumba Dance at Dusit Thani Laguna Phuket: curated activities for mind-body rejuvenation.

Well-Fest: Drink Making Workshop

Embrace nature's balance with "Well-Fest" Drink Making Workshop at Dusit Thani Laguna Phuket: curated activities for mind-body rejuvenation.

Well-Fest: Sunset Paddle Board Lagoon Tour

Embrace nature's balance with "Well-Fest" Sunset Paddle Board Lagoon Tour at Dusit Thani Laguna Phuket: curated activities for mind-body rejuvenation.

ไฮไลต์

รับข้อมูลเชิงลึกวงในเกี่ยวกับภูเก็ตที่มีข้อมูลในท้องถิ่นที่เราเลือกสรรมาเพื่อคุณ

“วิวและบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ตน่าทึ่ง มีชายหาดสวยงามด้านหน้า ต้นสนสูงด้านหลัง รายล้อมไปด้วยทะเลสาบมากมาย!” familylove270208 บน TripAdvisor

“นั่งบนหาดทราย ณ เวลาอาทิตย์ตกสุดอัศจรรย์” EB-Cottage บน TripAdvisor

“ห้องพักยอดเยี่ยม บริการเลิศ อาหารเช้าอร่อย” Patrick van Lavieren บน TripAdvisor

Immersive Experiences

เต่าทะเลหาดไม้ขาว

การอนุรักษ์เต่าทะเลและสัตว์ทะเลอื่น ๆ เป็นภารกิจหลักของมูลนิธินี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประชากรเต่าในภูเก็ตและระบบนิเวศอันละเอียดอ่อนที่พวกมันอาศัยอยู่ ให้คุณได้ดูว่าคุณสามารถทำหน้าที่ในส่วนของคุณเพื่อปกป้องสัตว์ทะเลที่น่าทึ่งเหล่านี้ได้อย่างไร ทัวร์นี้รวมการดูเต่าด้วย และสำหรับเด็ก เรามีเซสชัน Turtle Guardian ซึ่งรวมถึงเวิร์คช็อปเกี่ยวกับการดูแลเต่า การทำความสะอาดชายหาด และงานศิลปะจากขยะให้ทำอย่างสนุกสนานด้วย ติดต่อเรา

เขตรักษาพันธุ์ช้าง

สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่มีจริยธรรมและยั่งยืนที่บ้านสำหรับช้างที่เกษียณอายุแห่งนี้ นอกจากนี้ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้ยังช่วยเหลือช้างที่ป่วย ได้รับบาดเจ็บ และแก่ และพาช้างเหล่านี้กลับไปยังถิ่นที่อยู่ของพวกมัน เพื่อให้เหล่าช้างทั้งหลายได้เพลิดเพลินกับอิสรภาพท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีและทะเลสาบที่เย็นสบาย ติดต่อเรา

โครงการฟื้นฟูสวัสดิภาพของชะนี

เยี่ยมชมโครงการสวัสดิภาพและอนุรักษ์สัตว์ใกล้น้ำตกบางแป สถานที่แห่งนี้ช่วยเหลือ รับเลี้ยง และฟื้นฟูชะนีที่อยู่ภายใต้ความเครียดทางร่างกายและจิตใจในการค้าเพื่อการท่องเที่ยวที่ผิดกฎหมาย เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตที่น่าสนใจของลิงตัวเล็ก ๆ เหล่านี้และวิธีที่จะช่วยนําพวกมันกลับคืนสู่ชีวิตในผืนป่าอีกครั้ง ติดต่อเรา

เรือยอชท์/เรือใบ/ล่องเรือเพื่อการสํารวจส่วนตัว

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากการพักผ่อนบนเกาะของคุณและเพลิดเพลินกับชีวิตในมหาสมุทรเปิดด้วยความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว สํารวจเกาะห่างไกลหาดทรายขาวบริสุทธิ์และแนวปะการังหลากสีสันบนเรือสําราญสุดหรู บริการแบบส่วนบุคคลและอาหารที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่น่าจดจํานี้ได้ เราเป็นพันธมิตรกับธุรกิจท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงและเป็นมืออาชีพเพื่อนำเสนอตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณ โปรดปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราถึงกําหนดการเดินทางของคุณและเรือลําใดที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ติดต่อเรา

พายเรือคายัคที่ป่าชายเลน

เมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของภูเก็ต มักจะไม่ค่อยมีใครเน้นไปที่ป่าชายเลน แต่แหล่งธรรมชาติเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญของระบบนิเวศชายฝั่งของภูเก็ต ชาวประมงเข้าใจถึงความสำคัญของป่าชายเลนอย่างมากมาโดยตลอดในฐานะแหล่งเพาะพันธุ์ปลาและสัตว์น้ำที่มีเปลือกแข็ง นอกเหนือจากคุณค่าทางนิเวศวิทยาและเศรษฐกิจแล้ว ป่าเหล่านี้ยังมีทางน้ำที่มีเสน่ห์ซึ่งคุณสามารถพายเรือคายัคได้ (เส้นทางพายเรือคายัค: 960 ม. ต่อชั่วโมง) ติดต่อเรา

เดินป่าอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติเขาพระแทวในถลางทางตอนเหนือของเมืองภูเก็ต เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเส้นทางเดินป่าที่ดีที่สุดบนเกาะภูเก็ต มาสัมผัสกับการเดินป่าศึกษาธรรมชาติระยะทาง 6 กิโลเมตรจากน้ำตกโตนไทรไปยังน้ำตกบางแป กระตุ้นประสาทสัมผัสด้วยการชมพืชพรรณหายาก พืชพรรณแปลกตา และชะนี ตลอดจนเสียงนกร้องและน้ำพุ่งลงสู่ลำธารอันสวยงาม ติดต่อเรา

หมู่บ้านท่าชาติชัย

หมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมที่หลากหลาย สัมผัสชีวิตประจำวันของชาวประมงพื้นบ้านที่หมู่บ้าน Mogen ซึ่งเป็นบ้านของชาวยิปซีทะเลที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้มานานหลายศตวรรษ ติดต่อเรา

การดำรงชีวิตอย่างยั่งยืน

พื้นที่โดยรอบโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ของเราเน้นด้านเกษตรกรรมแบบยั่งยืน เราปลูกผลิตผลของเราเองที่ฟาร์มผักออร์แกนิก และเก็บไข่ออร์แกนิกสด ๆ จากโรงเรือนของเราเอง ทีมงานของเรายินดีอย่างยิ่งที่จะพาทุกคนในครอบครัวชมสวนผักของเรา และแม้กระทั่งช่วยคุณเก็บผักใบเขียวและไข่สำหรับมื้ออาหารอันเอร็ดอร่อยของคุณ

ติดต่อเรา

จิตรกรรมผ้าบาติก

ศิลปะผ้าบาติกสามารถพบเห็นได้ทั่วภูเก็ต โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นโสร่งที่ทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวชอบสวมใส่ที่ชายหาด การทําผ้าบาติกต้องใช้กระบวนการที่ละเอียดอ่อนมากมาย ซึ่งรวมถึงการแว็กซ์และการย้อมสี ดีไซน์ที่มีสีสันของภูเก็ต ซึ่งรวมเอาดอกไม้เขตร้อนที่สดใสและธีมทางทะเลเข้าไว้ด้วยกัน ดีไซน์ต่าง ๆ ออกแบบมาด้วยมือเปล่าโดยที่ศิลปินจะวาดสีลงบนผ้าจากธรรมชาตินี้โดยตรง

ติดต่อเรา

มัดย้อมสีธรรมชาติ

เป็นวิธีดั้งเดิมในการทำผ้าสีสันต่าง ๆ โดยใช้สีย้อมที่ได้จากพืชที่สามารถพบได้ในภูเก็ต เช่น กะหล่ำปลีสีม่วง อัญชัญ ขมิ้น และใบเตย

ติดต่อเรา

หมู่บ้านบางโรง

ชุมชนมุสลิมเล็ก ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต ป่าชายเลนโดยรอบและพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ทำให้ชาวบ้านสามารถรักษาวิถีชีวิตดั้งเดิมของการประมงและเกษตรกรรมไว้ได้ ติดต่อเรา

หมู่บ้านบางเทา

ชุมชนเชิงทะเลบางเทาซึ่งเป็นที่ตั้งของดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ประกอบด้วยชาวมุสลิมและชาวจีนแคะ (ชาวจีนฮากกา) เป็นส่วนใหญ่ ความสมดุลที่น่าสนใจระหว่างวิถีชีวิตแบบเก่าและแบบใหม่มีอยู่จริง การทําฟาร์มและการประมงมีบทบาทสําคัญในชุมชนมาโดยตลอด แต่ปัจจุบันได้รับการเติมเต็มด้วยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของลากูน่า ภูเก็ต ซึ่งเป็นหนึ่งในรีสอร์ทคอมเพล็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ติดต่อเรา

Ultimate Golf Destination

Explore Laguna Golf Phuket, honored as Thailand's top golf destination by Golf Digest. With an 18-hole course, PGA-branded academy, and luxury amenities, it's perfect for golfers of all levels. Stay at Dusit Thani Laguna Phuket for world-class accommodations right next to the course. Contact us

การยืดกล้ามเนื้อแบบแอคทีฟ

สัมผัสกับการยืดกล้ามเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์ที่รวมการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ เพื่อยืดกล้ามเนื้อของคุณและคลายพังผืดที่ล้อมรอบกล้ามเนื้อของคุณออกเบา ๆ เพื่อการผ่อนคลายขั้นสุด ซึ่งเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงการเคลื่อนไหวของร่างกายคุณ ติดต่อเรา

เทรนนิ่งส่วนตัว

ให้คุณบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายทั้งหมดของคุณผ่านการฝึกแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสประจำโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเผาผลาญไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ เสริมสร้างร่างกาย หรือเพียงแค่ท้าทายตัวเองด้วยสิ่งใหม่ ๆ เรามีทุกอย่างสำหรับคุณ เรามีเซสชันสำหรับทุกระดับและตอบโจทย์ทุกความสนใจ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีส่วนร่วมและตื่นเต้นที่จะเคลื่อนไหวร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส การวิ่ง โปรแกรมลดไขมัน การปรับสภาพและความแข็งแกร่งของร่างกาย ติดต่อเรา

มวยไทย

เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้แบบไทยดั้งเดิมที่มีรากฐานมาอย่างยาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 เข้าร่วมชั้นเรียนกลุ่มของเราหรือกําหนดเวลาเซสชันส่วนตัวเพื่อให้คุณได้บริหารทั้งร่างกาย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ หรือมีประสบการณ์มาบ้างแล้ว หรือมุ่งเน้นไปที่คาร์ดิโอหรือการลดน้ำหนัก เรามีทุกอย่างที่จะตอบโจทย์คุณ

ติดต่อเรา

การฝึกสอนประสิทธิภาพสูงสุด

ที่ดุสิต เรามีความมุ่งมั่นอย่างสูงต่อความผาสุกส่วนตัวและสุขภาพจิตของคุณ ผู้ฝึกสอนประจำโรงแรมของเราจะช่วยสนับสนุนคุณในเส้นทางเพื่อสุขภาพ โดยจัดเซสชันการปลดปล่อยความเครียดทางจิตใจและอารมณ์ การประเมินโภชนาการ และความเป็นอยู่ที่ดี และการฝึกสอนประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดของร่างกาย

ติดต่อเรา

คลาสโยคะ

เรามีโยคะประเภทต่าง ๆ ให้คุณเลือก ตั้งแต่หฐา วินยาสะ ไปจนถึงปราณยามะ เรียนรู้เทคนิคอาสนะพื้นฐาน (ท่ากายภาพ) หรือปลุกความสงบสุขภายในคุณด้วยการฝึกรับรู้จิตใจและร่างกายที่ผสมผสานทั้งเทคนิคการหายใจและการพักผ่อนไปในตัว เรามีทั้งคลาสแบบกลุ่มและเซสชันแบบเดี่ยวให้เลือกตามที่คุณต้องการ ติดต่อเรา

การบำบัดพลังงาน

มีส่วนร่วมในการบําบัดด้วยเสียงเรกิและทิเบตเพื่อปรับปรุงสุขภาพจิตและความผาสุกของคุณ เรกิจะช่วยปลดล็อกพลังงานพิเศษที่ช่วยให้ระบบการบำบัดร่างกายทํางานได้อย่างเต็มศักยภาพ ในขณะที่อ่างเสียงซึ่งควบคุมพลังการฟื้นฟูด้วยการสั่นสะเทือน จะช่วยปรับเซลล์ของร่างกายคุณอย่างลงตัว

ติดต่อเรา

การทำสมาธิ

ให้คุณได้พัฒนาตนเองและฝึกการอยู่ในปัจจุบันให้เก่งยิ่งขึ้น ในเซสชันการทําสมาธิแบบตัวต่อตัวที่แนะนํานี้ เราจะสอนเครื่องมือที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริงเพื่อเริ่มการฝึกสมาธิของคุณเอง หรือทําให้การฝึกสมาธิของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

โอกาสในการร่วมงานกับเชฟ

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดบนเกาะเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําอาหารไทยต้นตํารับ

เรียนรู้ความลับเบื้องหลังสูตรอาหารไทยคลาสสิกเมื่อคุณเรียนทําอาหารกับเรา ลิ้มรสอาหารที่คุณเตรียมเองและรับใบรับรองเมื่อจบคลาส ติดต่อเรา

อะมอร์ ดินเนอร์

ทั้งหมดนี้ สำหรับคุณและคนที่คุณรัก สร้างสรรค์แห่งความสุขด้วยอาหารค่ำแสนโรแมนติกสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นตามความต้องการของคุณ เมนูชุดประกอบด้วยอาหารร่วมสมัย อิตาลี ไทย หรือมังสวิรัติ ติดต่อเรา

การพักผ่อนแบบครอบครัว

โอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับเวลาที่มีคุณภาพอย่างแทเจริง ที่ Family Retreat คุณจะได้เชื่อมต่อ สร้าง เล่น และสัมผัสกับกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น เซิร์ฟ แคมป์ จูเนียร์มวยไทย ทัวร์ฟาร์มล่าสมบัติ และเวิร์คช็อปอื่น ๆ ที่สนุกสนานและส่งเสริมการสร้างจินตนาการ ให้เราดูแลลูก ๆ ของคุณหรือพาพวกเขาไปกับคุณเพื่อการผจญภัยในครอบครัว! ติดต่อเรา

ประสบการณ์ออกค่ายสำหรับเด็ก

ปล่อยให้เด็ก ๆ ออกไปหาความทรงจำและมิตรภาพใหม่ ๆ ที่จะคงอยู่ตลอดไปสำหรับพวกเขา! เด็ก ๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการตั้งแคมป์สไตล์วันหยุดฤดูร้อนที่แท้จริงในเต็นท์แสนสบาย และจะได้มีส่วนร่วมในเกม ศิลปะและงานฝีมือ และการเพ้นท์หน้าอย่างสนุกสนาน เมื่อค่ำลงก็ถึงเวลาย่างมาร์ชแมลโลว์รอบกองไฟแล้ว ติดต่อเรา

กองไฟ

เด็กโตจะชอบประสบการณ์กลางแจ้งนี้ หลังพลบค่ำ เราจะรวมตัวกันรอบกองไฟกับเพื่อนและครอบครัว เพื่อเล่าเรื่องราว ร้องเพลง และสร้างความทรงจำดี ๆ และตราตรึงไปยาวนานร่วมกัน ติดต่อเรา

เซิร์ฟแคมป์

แสงแดด ทะเลและทราย ค่ายโต้คลื่น เป็นที่นิยมของนักผจญภัยทางน้ำ เรียนรู้หลักการ Junior Lifeguard ที่สําคัญขณะที่คุณสร้างความมั่นใจในน้ำ สํารวจความปลอดภัยในมหาสมุทร และทําความเข้าใจกับพื้นฐานของการโต้คลื่นที่สนุกสนาน ฝึกเสถียรภาพและความสมดุลของร่างกายขณะที่คุณเรียนรู้พื้นฐานของวิธีการ "จับคลื่นให้ได้!" ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหารสำหรับครอบครัว

อาหารและการทำอาหารเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการนำครอบครัวมารวมตัวกันในครัว คราวนี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการล้างจานอีกต่อไป! เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของเราเพื่อดูว่าผลผลิตตามฤดูกาลและผักออร์แกนิกของเราปลูกอยู่ที่ไหน เพลิดเพลินไปกับโอกาสในการเก็บเกี่ยววัตถุดิบสดใหม่และนำไปใช้ในการปรุงอาหารมื้ออร่อยของคุณเพื่อทานร่วมกันกับครอบครัว ติดต่อเรา

ทัวร์เชิงนิเวศและเวิร์คช็อป

สัมผัสอย่างลึกซึ่งกับธรรมชาติอันงดงามในการสำรวจเชิงนิเวศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเวิร์คช็อปเพื่อความยั่งยืน ทัวร์ชมฟาร์มออร์แกนิกของเราเพื่อเรียนรู้ว่าเราดูแลและปลูกผักผลไม้สดของเราอย่างไร รวมถึงเลือกไข่ออร์แกนิกที่สดใหม่ที่สุดมาทำอาหารให้คุณ สร้างผลงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์จากธรรมชาติโดยใช้ใบไม้สำหรับผ้ามัดย้อม หรือออกไปผจญภัยในธรรมชาติ สร้างปราสาททราย รวมถึงทำว่าวและเล่นว่าวไปตามชายหาด ติดต่อเรา

ที่พักของเรา

dusit thani laguna phuket -

ห้องดีลักซ์

พักผ่อนในพื้นที่ 32 ตร.ม. ที่ตกแต่งอย่างหรูหราและแฝงด้วยความงามวิจิตรของมรดกไทย เลือกระหว่างวิวทะเลสาบหรือวิวทะเล แล้วเพลิดเพลินไปกับทัศยภาพจากระเบียงส่วนตัวในห้องพัก

DTLP_Accommodation_Deluxe-Room

ห้องพรีเมียร์ โอเชียน ฟรอนท์

ห้องขนาด 32 ตร.ม.แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชายหาด พรีเมียร์ โอเชียน ฟรอนท์วิว และระเบียงส่วนตัวจะนำคุณสัมผัสสายลมที่สดชื่นจากทะเลได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น

dusit thani laguna phuket - Dusit-Club-Room_Main-Size

ห้องดุสิตคลับ

ตั้งอยู่ที่ชั้น G บนพื้นที่ 35 ตร.ม. ห้องดุสิตคลับ เป็นห้องที่มองเห็นทัศนียภาพของท้องทะเลอันเป็นประกายระยิบระยับได้อย่างชัดเจน เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพจากสวนส่วนตัวหรือก้าวออกไปเดินบนผืนทราย พักผ่อนสบายๆ และรับสิทธิ์ใช้บริการทั้งหมดของดุสิตคลับ

dusit thani laguna phuket - Accommodation Landmark-Suite

แลนด์มาร์ก สวีท

มีความโอ่อ่ากว้างขวาง พื้นที่ 64 ตร.ม. ของแลนด์มาร์กสวีต ประกอบด้วยห้องนอนซึ่งแยกส่วนกับพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร ผ่อนคลายที่ระเบียงหรือชานบ้านพร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล แล้วเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษของดุสิตคลับ

ดุสิต สวีท

ตั้งอยู่ที่ชั้น G บนพื้นที่ 72 ตร.ม. ห้องดุสิต สวีท อันเป็นเอกลักษณ์ของเรามีความโอ่อ่ากว้างขวางและตกแต่งอย่างหรูหรา ผ่อนคลายที่ระเบียงพร้อมชมทัศนียภาพของทะเลอันดามัน ภายในห้องสวีทแห่งนี้มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารอันกว้างขวางเหมาะสำหรับต้อนรับแขก และห้องนอนอันโอ่อ่าที่ให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

dusit thani laguna phuket - accommodation laguna-pool-villa-master-bedroom

พูล วิลล่า แบบสองห้องนอน

มีทั้งห้องวิวทะเลสาบและห้องวิวชายหาด อาคารสามชั้นที่ตกแต่งอย่างหรูหรานี้ มีพื้นที่ทั้งหมด 292 ตร.ม. ที่ชั้น G จะมีสองห้องนอนที่อยู่ติดกับสวน ส่วนชั้นบนจะเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นและรับประทานอาหาร พร้อมพื้นที่ครัวซึ่งอยู่ติดกับระเบียง บนชั้นดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 18 ตร.ม.รายรอบไปด้วยเก้าอี้พักผ่อนให้คุณได้เอนหลังอย่างสบายใจ และมีฝักบัวกลางแจ้งไว้อำนวยความสะดวกด้วย

ประสบการณ์อาหาร

ลากูนา คาเฟ

เริ่มต้นวันใหม่ที่ ลากูนา คาเฟ อันพร้อมพรั่งไปด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยหรือแวะเวียนไปทานอาหารได้ตลอดทั้งวัน ลากูนา คาเฟ พร้อมเสิร์ฟอาหารในเมนูทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ชมความมหัศจรรย์ของโลกแห่งอาหารในครัวแสดงการทำอาหาร แล้วเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในบรรยากาศแบบเมืองเก่าของภูเก็ตซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน หรือจะเลือกนั่งภายนอกอาคารเพื่อชมทัศนียภาพทะเลสาบอันรายรอบไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม

Casuarina Beach Restaurant & Bar

รับประทานอาหารริมหาดในภูเก็ตที่ Casuarina ที่ซึ่งเมนูอาหารนานาชาติจะปรุงจากส่วนผสมในท้องถิ่นแล้วผสานกับความคิดสร้างสรรค์ในการทำอาหารอย่างชาญฉลาด เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารกลางวันอย่างผ่อนคลาย หรืออาหารค่ำแสนโรแมนติกพร้อมชมทัศนียภาพของทะเลอันดามัน รับประทานอาหารในบรรยากาศที่มีสไตล์ขณะชมพระอาทิตย์ค่อยๆ หายลับไปในผิวคลื่น แล้วย้ายไปนั่งที่บาร์ซึ่งอยู่ติดกันเพื่อจิบเครื่องดื่มหลังอาหารค่ำ

Horizon Lounge

นั่งในพื้นที่กลางแจ้งแล้วจิบเครื่องดื่มที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน ดังความหมายตามชื่อ Horizon Lounge จึงเป็นจุดที่ชมวิวทะเลได้อย่างสุดลูกลูกตาถึงเส้นขอบฟ้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการดื่มกาแฟในยามเช้า ชายามบ่ายเพื่อเติมความสดชื่น หรือจิบค็อกเทลช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ในช่วงเย็นจะมีวงดนตรีเล่นสดที่พร้อมต้อนรับแขกทุกท่านเข้าชม

La Trattoria

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารในภูเก็ตได้ที่ La Trattoria รายรอบไปด้วยพรรณไม้เขตร้อน พร้อมเสิร์ฟอาหารต้นตำรับของภูมิภาคในรูปแบบแปลกตาและด้วยความใส่ใจ ชมทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกดินได้จากห้องอาหาร พร้อมไวน์อิตาเลียนมากมายให้เลือกสรร La Trattoria จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโอกาสพิเศษหรือดินเนอร์สุดโรแมนติก

เบญจรงค์

ลิ้มลองอาหารไทยชาววัง ปรุงด้วยสูตรที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น “เบญจรงค์” ตั้งอยู่บนเรือนไม้สักอันโอ่อ่าหรูหราในบรรยากาศไทยโบราณ รายรอบไปด้วยสวนและทัศนียภาพเหนือทะเลสาบ สัมผัสประสบการณ์การทานอาหารท้องถิ่นและมรดกไทยที่สืบทอดกันมาช้านาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารค่ำอันน่าจดจำ ยามเย็นสุดโรแมนติก หรือโอกาสพิเศษในครอบครัว

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Thani Laguna Phuket

390 Moo1 Srisoontorn Road, Cherngtalay, Thalang, Phuket 83110

dtlp@dusit.com
+66 (0) 7636 2999

สำรวจ

สถานที่

ภูเก็ต เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน บนเกาะมีภูเขาสูงปกคลุมไปด้วยป่าฝนเขตร้อน เกาะภูเก็ตเป็นที่เลื่องลือในความงามของชายหาด รวมทั้งมรดกทางวัฒนธรรมของชาวจีน-โปรตุเกส เทศกาลกินเจอันเป็นมงคล และกิจกรรมความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้จากทั่วทุกสารทิศ

รางวัล

2019

 • ดุสิตธานี ลากูนา ภูเก็ต ได้รับรางวัล Certificate Of Excellence Hall Of Fame 2019 จาก TripAdvisor - TripAdvisor
 • La Trattoria เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทย - Thailand Tatler
 • “เรือนไทย” ได้รับการยกย่องใน Michelin Guide ฉบับประเทศไทย สำหรับปี 2019 และ 2020 ในหมวดหมู่ “The Michelin Plate” - Michelin Guide ประเทศไทย

2022

 • ISO14064-3: TGO Guidance of Carbon Footprint for Organization, 2022 (Scope1+2)
 • ISO14001: 2015 - Provision of hospitality services, including accommodation, food & beverage, and recreation activities.

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ใช้เวลาของคุณที่นี่ให้คุ้มค่าที่สุดด้วยกิจกรรมที่เหมาะกับทุกวัยและนักท่องเที่ยวทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทางน้ำสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นหรือสปาอันเงียบสงบสำหรับผู้ที่แสวงหาการผ่อนคลาย ไปจนถึงโปรแกรมอีกมากที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมบริการเต็มรูปแบบเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

กิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ

 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างจากุชชี่
 • Angsana Spa พร้อมห้องสำหรับบริการทรีตเมนต์ 8 ห้อง
 • คิดส์คลับ / สนามเล่น / พื้นที่เล่นสำหรับเด็ก / ห้องเกม / ห้องศิลปะและงานฝีมือ
 • สนุกเกอร์และบิลเลียด / แดชบอร์ด
 • สนามเทนนิส / สนามเปตอง / วอลเลย์บอล / แบดมินตัน / ซอกเกอร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ศูนย์กีฬาทางน้ำสำหรับบอร์ดยืนพาย และเรือคายัค
 • สนามกอล์ฟลากูนา ภูเก็ต 18 หลุม
 • กิจกรรมประจำวัน เช่น เพนต์ผ้าบาติก มัดย้อม เพนต์ร่ม จูเนียร์เชฟ เพนต์ถุง แกะสลักผักและผลไม้ จัดดอกไม้ โยคะ ไทเก๊ก พิลาทิส ทัวร์จักรยาน แอโรบิกส์ในน้ำ และเรียนทำอาหาร
 • กิจกรรมพิเศษ เช่น Family Retreat Program และ Bonfire Kids’ Campout

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • ร้านดอกไม้ / ร้านเสริมสวย / ร้านทำผม
 • บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักทุกห้อง / พื้นที่ส่วนกลาง
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการความช่วยเหลือโดยผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการรถลีมูซีน / รับส่ง / รถรับส่งภายในพื้นที่ลากูน่าภูเก็ต
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • ทางเดินตรงไปยังหาด
 • บริการทางการแพทย์

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม