Destination
Guests
Promo
Samed Nang shee

สัมผัสประสบการณ์ในภูเก็ต

ใช้เวลาในการเข้าพักของคุณให้คุ้มค่าด้วยประสบการณ์ที่เราคัดสรรมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นงานฝีมือท้องถิ่นและการแต่งกายโบราณ ไปจนถึงการชมความงดงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมท้องถิ่น

แพ็กเกจ Bang Rong Village Tour

ออกเดินทางเปิดโลกไปกับไกด์ท้องถิ่นที่พูดภาษาอังกฤษได้ ซึ่งจะนำคุณไปสัมผัสกับชีวิตในภูเก็ตและดื่มด่ำกับมรดกสืบทอดและวัฒนธรรมของไทย ทัวร์เต็มวันนี้จะรวมถึงการชมกรีดยางพารา เยี่ยมชมโครงการคืนชะนีสู่ป่าที่น้ำตกบางแปและรับประทานอาหารกลางวันกันที่นั่น


  แพ็กเกจ Bang Rong Village Tour

  แพ็กเกจ Siam Cycling

  สำรวจถลางด้วยยานพาหนะสองล้อ แล้วดื่มด่ำไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ปั่นไปชมสถานที่อันสวยงาม 10 แห่งในจังหวัดที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ซึ่งจะรวมถึงศาลเจ้าและฟาร์มเพื่อให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นด้วย


   แพ็กเกจ Siam Cycling

   แพ็กเกจ Picnic at Bang Pae Waterfall

   ออกเดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติเพื่อไปปิกนิกกันที่น้ำตกบางแป ซึ่งเป็นจุดที่สวยงามและรายรอบไปด้วยเส้นทางสำหรับเดินชมป่า ในช่วงฤดูฝน คุณจะลองลงเล่นน้ำเพื่อเติมความสดชื่นในทะเลสาบก็ได้เช่นกัน รวมบริการขนส่งและปิกนิก


   • Contact: dtlprsvn@dusit.com
   แพ็กเกจ Picnic at Bang Pae Waterfall

   แพ็กเกจ Thai Costume

   สัมผัสกับวัฒนธรรมไทยอย่างใกล้ชิดด้วยโอกาสที่จะได้สวมชุดไทยโบราณ เลือกสวมชุดที่คุณชอบ แล้วเดินเล่นในสวนอันสวยงามของเรา นับเป็นโอกาสที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพ


   • Contact: dtlprsvn@dusit.com
   แพ็กเกจ Thai Costume

   แพ็กเกจ Mini Trekking

   สัมผัสธรรมชาติอันงดงามของภูเก็ตด้วยการเดินชมธรรมชาติ เริ่มการเดินมินิเทรกไปกับเจ้าหน้าที่ของอุทยานแห่งชาติ โดยเริ่มต้นที่น้ำตกบางแป ซึ่งเป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดของภูเก็ต แล้วไปสิ้นสุดที่น้ำตกโตนไทร ระหว่างที่ดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพ คุณก็อาจได้พบเห็นชะนีด้วย


    แพ็กเกจ Mini Trekking

    แพ็กเกจ Thai Handicrafts

    เรียนรู้งานศิลปะดั้งเดิมขณะที่คุณฝึกทำงานกับช่างฝีมือในท้องถิ่น เพื่อเรียนรู้เทคนิคซึ่งรวมถึงการพับใบไม้ การพับผ้าขนหนูเป็นรูปทรงต่างๆ และการร้อยพวงมาลัย เมื่อฝึกเสร็จคุณจะมีทักษะใหม่ๆ พร้อมความรู้สึกที่ได้เชื่อมโยงกับวัฒนธรรมอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น


     แพ็กเกจ Thai Handicrafts

     แพ็กเกจ Bartender for a Day

     ฝึกกับผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อเพิ่มพูนทักษะในการผสมเครื่องดื่มและเรียนรู้การสร้างค็อกเทลสุดคลาสสิก รับใบประกาศและชุดอุปกรณ์ผสมเครื่องดื่มที่ครบครันด้วยทุกสิ่งที่จำเป็นต่อการสร้างความประทับใจให้แขกในงานปาร์ตี้ค็อกเทลครั้งต่อไปของคุณ


     • Contact: dtlpfb@dusit.com
     แพ็กเกจ Bartender for a Day