ประสบการณ์

ภูเก็ตได้รับการขนานนามว่าเป็นสวรรค์แห่งหนึ่งของโลกที่อวดสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นป่าชายเลนเขียวขจี และมรดกที่มีชีวิตที่อุดมไปด้วยภูมิหลังหลายวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคนี้

ให้คุณเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมที่ ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต และค้นพบโลกแห่งประสบการณ์ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนบนเกาะของคุณกับครอบครัวของคุณน่าจดจำ เรียนรู้ภูมิปัญญาจากชุมชนท้องถิ่น ออกไปสัมผัสกับธรรมชาติผ่านโปรแกรมเสริมสุขภาพของเรา และกระตุ้นต่อมรับรสของคุณด้วยอาหารแสนอร่อยและโดดเด่นมากมายที่ภูเก็ตมีให้คุณได้ลิ้มลอง 

การสำรวจธรรมชาติ

เต่าทะเลหาดไม้ขาว

การอนุรักษ์เต่าทะเลและสัตว์ทะเลอื่น ๆ เป็นภารกิจหลักของมูลนิธินี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประชากรเต่าในภูเก็ตและระบบนิเวศอันละเอียดอ่อนที่พวกมันอาศัยอยู่ ให้คุณได้ดูว่าคุณสามารถทำหน้าที่ในส่วนของคุณเพื่อปกป้องสัตว์ทะเลที่น่าทึ่งเหล่านี้ได้อย่างไร ทัวร์นี้รวมการดูเต่าด้วย และสำหรับเด็ก เรามีเซสชัน Turtle Guardian ซึ่งรวมถึงเวิร์คช็อปเกี่ยวกับการดูแลเต่า การทำความสะอาดชายหาด และงานศิลปะจากขยะให้ทำอย่างสนุกสนานด้วย ติดต่อเรา

เขตรักษาพันธุ์ช้าง

สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่มีจริยธรรมและยั่งยืนที่บ้านสำหรับช้างที่เกษียณอายุแห่งนี้ นอกจากนี้ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งนี้ยังช่วยเหลือช้างที่ป่วย ได้รับบาดเจ็บ และแก่ และพาช้างเหล่านี้กลับไปยังถิ่นที่อยู่ของพวกมัน เพื่อให้เหล่าช้างทั้งหลายได้เพลิดเพลินกับอิสรภาพท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีและทะเลสาบที่เย็นสบาย ติดต่อเรา

โครงการฟื้นฟูสวัสดิภาพของชะนี

เยี่ยมชมโครงการสวัสดิภาพและอนุรักษ์สัตว์ใกล้น้ำตกบางแป สถานที่แห่งนี้ช่วยเหลือ รับเลี้ยง และฟื้นฟูชะนีที่อยู่ภายใต้ความเครียดทางร่างกายและจิตใจในการค้าเพื่อการท่องเที่ยวที่ผิดกฎหมาย เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตที่น่าสนใจของลิงตัวเล็ก ๆ เหล่านี้และวิธีที่จะช่วยนําพวกมันกลับคืนสู่ชีวิตในผืนป่าอีกครั้ง ติดต่อเรา

เรือยอชท์/เรือใบ/ล่องเรือเพื่อการสํารวจส่วนตัว

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากการพักผ่อนบนเกาะของคุณและเพลิดเพลินกับชีวิตในมหาสมุทรเปิดด้วยความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว สํารวจเกาะห่างไกลหาดทรายขาวบริสุทธิ์และแนวปะการังหลากสีสันบนเรือสําราญสุดหรู บริการแบบส่วนบุคคลและอาหารที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่น่าจดจํานี้ได้ เราเป็นพันธมิตรกับธุรกิจท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงและเป็นมืออาชีพเพื่อนำเสนอตัวเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณ โปรดปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราถึงกําหนดการเดินทางของคุณและเรือลําใดที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ติดต่อเรา

พายเรือคายัคที่ป่าชายเลน

เมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของภูเก็ต มักจะไม่ค่อยมีใครเน้นไปที่ป่าชายเลน แต่แหล่งธรรมชาติเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญของระบบนิเวศชายฝั่งของภูเก็ต ชาวประมงเข้าใจถึงความสำคัญของป่าชายเลนอย่างมากมาโดยตลอดในฐานะแหล่งเพาะพันธุ์ปลาและสัตว์น้ำที่มีเปลือกแข็ง นอกเหนือจากคุณค่าทางนิเวศวิทยาและเศรษฐกิจแล้ว ป่าเหล่านี้ยังมีทางน้ำที่มีเสน่ห์ซึ่งคุณสามารถพายเรือคายัคได้ (เส้นทางพายเรือคายัค: 960 ม. ต่อชั่วโมง) ติดต่อเรา

เดินป่าอุทยานแห่งชาติ

อุทยานแห่งชาติเขาพระแทวในถลางทางตอนเหนือของเมืองภูเก็ต เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเส้นทางเดินป่าที่ดีที่สุดบนเกาะภูเก็ต มาสัมผัสกับการเดินป่าศึกษาธรรมชาติระยะทาง 6 กิโลเมตรจากน้ำตกโตนไทรไปยังน้ำตกบางแป กระตุ้นประสาทสัมผัสด้วยการชมพืชพรรณหายาก พืชพรรณแปลกตา และชะนี ตลอดจนเสียงนกร้องและน้ำพุ่งลงสู่ลำธารอันสวยงาม ติดต่อเรา

เข้าไปสัมผัสกับท้องถิ่น

หมู่บ้านท่าชาติชัย

หมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นแหล่งรวมวัฒนธรรมที่หลากหลาย สัมผัสชีวิตประจำวันของชาวประมงพื้นบ้านที่หมู่บ้าน Mogen ซึ่งเป็นบ้านของชาวยิปซีทะเลที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้มานานหลายศตวรรษ ติดต่อเรา

การดำรงชีวิตอย่างยั่งยืน

พื้นที่โดยรอบโรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ของเราเน้นด้านเกษตรกรรมแบบยั่งยืน เราปลูกผลิตผลของเราเองที่ฟาร์มผักออร์แกนิก และเก็บไข่ออร์แกนิกสด ๆ จากโรงเรือนของเราเอง ทีมงานของเรายินดีอย่างยิ่งที่จะพาทุกคนในครอบครัวชมสวนผักของเรา และแม้กระทั่งช่วยคุณเก็บผักใบเขียวและไข่สำหรับมื้ออาหารอันเอร็ดอร่อยของคุณ

ติดต่อเรา

จิตรกรรมผ้าบาติก

ศิลปะผ้าบาติกสามารถพบเห็นได้ทั่วภูเก็ต โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นโสร่งที่ทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวชอบสวมใส่ที่ชายหาด การทําผ้าบาติกต้องใช้กระบวนการที่ละเอียดอ่อนมากมาย ซึ่งรวมถึงการแว็กซ์และการย้อมสี ดีไซน์ที่มีสีสันของภูเก็ต ซึ่งรวมเอาดอกไม้เขตร้อนที่สดใสและธีมทางทะเลเข้าไว้ด้วยกัน ดีไซน์ต่าง ๆ ออกแบบมาด้วยมือเปล่าโดยที่ศิลปินจะวาดสีลงบนผ้าจากธรรมชาตินี้โดยตรง

ติดต่อเรา

มัดย้อมสีธรรมชาติ

เป็นวิธีดั้งเดิมในการทำผ้าสีสันต่าง ๆ โดยใช้สีย้อมที่ได้จากพืชที่สามารถพบได้ในภูเก็ต เช่น กะหล่ำปลีสีม่วง อัญชัญ ขมิ้น และใบเตย

ติดต่อเรา

หมู่บ้านบางโรง

ชุมชนมุสลิมเล็ก ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ต ป่าชายเลนโดยรอบและพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ทำให้ชาวบ้านสามารถรักษาวิถีชีวิตดั้งเดิมของการประมงและเกษตรกรรมไว้ได้ ติดต่อเรา

หมู่บ้านบางเทา

ชุมชนเชิงทะเลบางเทาซึ่งเป็นที่ตั้งของดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ประกอบด้วยชาวมุสลิมและชาวจีนแคะ (ชาวจีนฮากกา) เป็นส่วนใหญ่ ความสมดุลที่น่าสนใจระหว่างวิถีชีวิตแบบเก่าและแบบใหม่มีอยู่จริง การทําฟาร์มและการประมงมีบทบาทสําคัญในชุมชนมาโดยตลอด แต่ปัจจุบันได้รับการเติมเต็มด้วยอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของลากูน่า ภูเก็ต ซึ่งเป็นหนึ่งในรีสอร์ทคอมเพล็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ติดต่อเรา

ร่างกายและจิตใจ

Ultimate Golf Destination

Explore Laguna Golf Phuket, honored as Thailand's top golf destination by Golf Digest. With an 18-hole course, PGA-branded academy, and luxury amenities, it's perfect for golfers of all levels. Stay at Dusit Thani Laguna Phuket for world-class accommodations right next to the course. Contact us

การยืดกล้ามเนื้อแบบแอคทีฟ

สัมผัสกับการยืดกล้ามเนื้อที่เป็นเอกลักษณ์ที่รวมการเคลื่อนไหวซ้ำ ๆ เพื่อยืดกล้ามเนื้อของคุณและคลายพังผืดที่ล้อมรอบกล้ามเนื้อของคุณออกเบา ๆ เพื่อการผ่อนคลายขั้นสุด ซึ่งเป็นวิธีที่มีประโยชน์ในการเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงการเคลื่อนไหวของร่างกายคุณ ติดต่อเรา

เทรนนิ่งส่วนตัว

ให้คุณบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายทั้งหมดของคุณผ่านการฝึกแบบตัวต่อตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสประจำโรงแรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการเผาผลาญไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ เสริมสร้างร่างกาย หรือเพียงแค่ท้าทายตัวเองด้วยสิ่งใหม่ ๆ เรามีทุกอย่างสำหรับคุณ เรามีเซสชันสำหรับทุกระดับและตอบโจทย์ทุกความสนใจ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีส่วนร่วมและตื่นเต้นที่จะเคลื่อนไหวร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นพิลาทิส การวิ่ง โปรแกรมลดไขมัน การปรับสภาพและความแข็งแกร่งของร่างกาย ติดต่อเรา

มวยไทย

เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้แบบไทยดั้งเดิมที่มีรากฐานมาอย่างยาวนานตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 เข้าร่วมชั้นเรียนกลุ่มของเราหรือกําหนดเวลาเซสชันส่วนตัวเพื่อให้คุณได้บริหารทั้งร่างกาย ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ หรือมีประสบการณ์มาบ้างแล้ว หรือมุ่งเน้นไปที่คาร์ดิโอหรือการลดน้ำหนัก เรามีทุกอย่างที่จะตอบโจทย์คุณ

ติดต่อเรา

การฝึกสอนประสิทธิภาพสูงสุด

ที่ดุสิต เรามีความมุ่งมั่นอย่างสูงต่อความผาสุกส่วนตัวและสุขภาพจิตของคุณ ผู้ฝึกสอนประจำโรงแรมของเราจะช่วยสนับสนุนคุณในเส้นทางเพื่อสุขภาพ โดยจัดเซสชันการปลดปล่อยความเครียดทางจิตใจและอารมณ์ การประเมินโภชนาการ และความเป็นอยู่ที่ดี และการฝึกสอนประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดของร่างกาย

ติดต่อเรา

คลาสโยคะ

เรามีโยคะประเภทต่าง ๆ ให้คุณเลือก ตั้งแต่หฐา วินยาสะ ไปจนถึงปราณยามะ เรียนรู้เทคนิคอาสนะพื้นฐาน (ท่ากายภาพ) หรือปลุกความสงบสุขภายในคุณด้วยการฝึกรับรู้จิตใจและร่างกายที่ผสมผสานทั้งเทคนิคการหายใจและการพักผ่อนไปในตัว เรามีทั้งคลาสแบบกลุ่มและเซสชันแบบเดี่ยวให้เลือกตามที่คุณต้องการ ติดต่อเรา

การบำบัดพลังงาน

มีส่วนร่วมในการบําบัดด้วยเสียงเรกิและทิเบตเพื่อปรับปรุงสุขภาพจิตและความผาสุกของคุณ เรกิจะช่วยปลดล็อกพลังงานพิเศษที่ช่วยให้ระบบการบำบัดร่างกายทํางานได้อย่างเต็มศักยภาพ ในขณะที่อ่างเสียงซึ่งควบคุมพลังการฟื้นฟูด้วยการสั่นสะเทือน จะช่วยปรับเซลล์ของร่างกายคุณอย่างลงตัว

ติดต่อเรา

การทำสมาธิ

ให้คุณได้พัฒนาตนเองและฝึกการอยู่ในปัจจุบันให้เก่งยิ่งขึ้น ในเซสชันการทําสมาธิแบบตัวต่อตัวที่แนะนํานี้ เราจะสอนเครื่องมือที่เรียบง่ายและใช้งานได้จริงเพื่อเริ่มการฝึกสมาธิของคุณเอง หรือทําให้การฝึกสมาธิของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

การเดินทางด้านอาหาร

โอกาสในการร่วมงานกับเชฟ

นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับเชฟที่เก่งที่สุดบนเกาะเป็นครั้งคราวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่จะดึงดูดประสาทสัมผัสและกระตุ้นต่อมรับรสของคุณ ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทําอาหารไทยต้นตํารับ

เรียนรู้ความลับเบื้องหลังสูตรอาหารไทยคลาสสิกเมื่อคุณเรียนทําอาหารกับเรา ลิ้มรสอาหารที่คุณเตรียมเองและรับใบรับรองเมื่อจบคลาส ติดต่อเรา

อะมอร์ ดินเนอร์

ทั้งหมดนี้ สำหรับคุณและคนที่คุณรัก สร้างสรรค์แห่งความสุขด้วยอาหารค่ำแสนโรแมนติกสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นตามความต้องการของคุณ เมนูชุดประกอบด้วยอาหารร่วมสมัย อิตาลี ไทย หรือมังสวิรัติ ติดต่อเรา

เด็กและครอบครัว

การพักผ่อนแบบครอบครัว

โอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับเวลาที่มีคุณภาพอย่างแทเจริง ที่ Family Retreat คุณจะได้เชื่อมต่อ สร้าง เล่น และสัมผัสกับกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น เซิร์ฟ แคมป์ จูเนียร์มวยไทย ทัวร์ฟาร์มล่าสมบัติ และเวิร์คช็อปอื่น ๆ ที่สนุกสนานและส่งเสริมการสร้างจินตนาการ ให้เราดูแลลูก ๆ ของคุณหรือพาพวกเขาไปกับคุณเพื่อการผจญภัยในครอบครัว! ติดต่อเรา

ประสบการณ์ออกค่ายสำหรับเด็ก

ปล่อยให้เด็ก ๆ ออกไปหาความทรงจำและมิตรภาพใหม่ ๆ ที่จะคงอยู่ตลอดไปสำหรับพวกเขา! เด็ก ๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการตั้งแคมป์สไตล์วันหยุดฤดูร้อนที่แท้จริงในเต็นท์แสนสบาย และจะได้มีส่วนร่วมในเกม ศิลปะและงานฝีมือ และการเพ้นท์หน้าอย่างสนุกสนาน เมื่อค่ำลงก็ถึงเวลาย่างมาร์ชแมลโลว์รอบกองไฟแล้ว ติดต่อเรา

กองไฟ

เด็กโตจะชอบประสบการณ์กลางแจ้งนี้ หลังพลบค่ำ เราจะรวมตัวกันรอบกองไฟกับเพื่อนและครอบครัว เพื่อเล่าเรื่องราว ร้องเพลง และสร้างความทรงจำดี ๆ และตราตรึงไปยาวนานร่วมกัน ติดต่อเรา

เซิร์ฟแคมป์

แสงแดด ทะเลและทราย ค่ายโต้คลื่น เป็นที่นิยมของนักผจญภัยทางน้ำ เรียนรู้หลักการ Junior Lifeguard ที่สําคัญขณะที่คุณสร้างความมั่นใจในน้ำ สํารวจความปลอดภัยในมหาสมุทร และทําความเข้าใจกับพื้นฐานของการโต้คลื่นที่สนุกสนาน ฝึกเสถียรภาพและความสมดุลของร่างกายขณะที่คุณเรียนรู้พื้นฐานของวิธีการ "จับคลื่นให้ได้!" ติดต่อเรา

ชั้นเรียนทำอาหารสำหรับครอบครัว

อาหารและการทำอาหารเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการนำครอบครัวมารวมตัวกันในครัว คราวนี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการล้างจานอีกต่อไป! เข้าร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารของเราเพื่อดูว่าผลผลิตตามฤดูกาลและผักออร์แกนิกของเราปลูกอยู่ที่ไหน เพลิดเพลินไปกับโอกาสในการเก็บเกี่ยววัตถุดิบสดใหม่และนำไปใช้ในการปรุงอาหารมื้ออร่อยของคุณเพื่อทานร่วมกันกับครอบครัว ติดต่อเรา

ทัวร์เชิงนิเวศและเวิร์คช็อป

สัมผัสอย่างลึกซึ่งกับธรรมชาติอันงดงามในการสำรวจเชิงนิเวศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเวิร์คช็อปเพื่อความยั่งยืน ทัวร์ชมฟาร์มออร์แกนิกของเราเพื่อเรียนรู้ว่าเราดูแลและปลูกผักผลไม้สดของเราอย่างไร รวมถึงเลือกไข่ออร์แกนิกที่สดใหม่ที่สุดมาทำอาหารให้คุณ สร้างผลงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์จากธรรมชาติโดยใช้ใบไม้สำหรับผ้ามัดย้อม หรือออกไปผจญภัยในธรรมชาติ สร้างปราสาททราย รวมถึงทำว่าวและเล่นว่าวไปตามชายหาด ติดต่อเรา