Destination
Guests
Promo
โรงแรม ราชดำริ

Local weather 31°C/88°F, broken clouds

Local time

Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok

แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของบริการอันอบอุ่นอย่างไทยของดุสิต รอต้อนรับคุณอยู่ที่ห้องสวีทในโรงแรมสุดหรูที่ราชดำริ กรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางของหนึ่งในย่านที่พิเศษที่สุดของกรุงเทพฯ เลียบถนนอันเงียบสงบและอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับราชกรีฑาสโมสร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เพียง 100 ม. โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ จึงเป็นดุจสวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรูใจกลางเมือง
มีห้องสวีททั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สระว่ายน้ำทรงฟรีฟอร์ม ซาวน่า และยิมที่มีเครื่องเล่นครบครัน โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ยินดีต้อนรับแขกที่เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว


ข้อเสนอแนะนำ


661 ห้องพัก

ห้องพัก

พบกับความสะดวกสบายที่โรงแรมหรูในย่านราชดำริ กรุงเทพฯ ผ่อนคลายในห้องสวีทอันกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน ภายในตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย และมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวเมืองหรือราชกรีฑาสโมสร


578 ห้องอาหาร

ห้องอาหาร

รับประทานอาหารรสเลิศอย่างมีสไตล์ที่โรงแรมในกรุงเทพฯ พร้อมเมนูให้เลือกจากทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ดุสิตกูร์เม่ต์ชั้นล็อบบี้ หรือให้ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าประตูห้องคุณ

ไฮไลต์

“..บริการเยี่ยม WiFi แรง ทำเลดีมาก สามารถเดินไปบีทีเอส และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ไม่ไกล..”
Peterbrass บน TripAdvisor

“ห้องสวีทกว้างและรสนิยมการออกแบบดี บริการต้อนรับดีเยี่ยม ทำเลสะดวก ตรงความต้องการสำหรับวันหยุดสบายๆ”
Shikhs บน TripAdvisor

ค้นพบโอเอซิสที่เงียบสงบในใจกลางกรุงเทพฯ และผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยแมกไม้อันเขียวขจี

 

สำรวจ

สถานที่

ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางสู่ ดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ จากศูนย์การขนส่งทั้งหมดจึงเป็นเรื่องง่ายดาย

จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ:

 • บริการรถลีมูซีนของโรงแรมพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการ 1,600 บาทต่อเที่ยว ไปและกลับสนามบิน ต้องดำเนินการจองล่วงหน้า โดยการติดต่อ dsrbrsvn@dusit.com หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่เกต 5 ซึ่งจะมีตัวแทนของโรงแรมรอรับอยู่ที่สนามบิน
 • ท่าอากาศยานไทย (AOT) ให้บริการรับส่งส่วนบุคคลตลอดเส้นทาง 24 ชั่วโมงทุกวัน เคาน์เตอร์บริการรถลีมูซีนของ AOT อยู่ที่จุดรับสัมภาระและที่ชั้น 2 ของอาคารผู้โดยสารขาเข้า ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับรุ่นรถ
 • รถแท็กซี่มิเตอร์ที่ผ่านการรับรองพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการสนามบิน 50 บาทเพิ่มเติมจากค่าโดยสารที่ปรากฏบนมิเตอร์และค่าทางด่วน พื้นที่จอดรอสำหรับแท็กซี่ท้องถิ่นอยู่ตรงด้านนอกของอาคารผู้โดยสารขาเข้า อาคาร 1 และ 2 โปรดทราบว่าผู้ขับแท็กซี่ในท้องถิ่นโดยส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้หรือไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ เวลาที่ใช้ในการเดินทางและค่าแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและสภาพจราจร
 • รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้บริการเป็นประจำและเชื่อมต่อกับระบบรถไฟฟ้าใต้ดินของเมือง หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่ชั้น บี1 ขึ้น City Lane เพื่อเดินทางไปยังสถานีพญาไท ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส จากนั้นเดินทางต่อโดยรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท เปลี่ยนขบวนที่สถานีสยาม เพื่อขึ้นรถไฟฟ้าสายสีลมที่ตรงไปยังสถานีบางหว้า ลงที่รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีราชดำริ จากนั้นเดินอีกประมาณ 100 เมตรก็จะถึงโรงแรม ค่าโดยสารทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ70 บาทและใช้เวลาในการเดินทาง 55 นาทีโดยประมาณ

จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง:

 • บริการรถลีมูซีนของโรงแรมพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการ  1,600 บาทต่อเที่ยวไปและกลับสนามบิน ต้องดำเนินการจองล่วงหน้า โดยการติดต่อ dsrbrsvn@dusit.com หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่เกต 5 ซึ่งจะมีตัวแทนของโรงแรมที่สนามบินรอรับอยู่
 • รถแท็กซี่มิเตอร์ที่ผ่านการรับรองพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการสนามบิน 50 บาท เพิ่มเติมจากค่าโดยสารที่ปรากฏบนมิเตอร์และค่าทางด่วน พื้นที่จอดรอสำหรับแท็กซี่ท้องถิ่นอยู่ที่ชั้น G ของอาคารผู้โดยสารขาเข้า หน้าประตูทางออกหมายเลข 3, 4, 7 และ 8  เวลาที่ใช้ในการเดินทางและค่าแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและสภาพจราจร โปรดทราบว่าผู้ขับแท็กซี่ในท้องถิ่นโดยส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้หรือไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ

รางวัล

2020

 • Traveller’s Choice Awards 2020 - ranked within the top 10% of properties on Tripadvisor

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พบกับการพักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ทใจกลางเมืองที่โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ภายในห้องพักขนาดกว้างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ประสบการณ์การเข้าพักของคุณเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย และเงียบสงบ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • บริการอาหารในห้องพัก ช่วงเวลา 06:00 – 23:00 น.
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งทรงฟรีฟอร์ม (พร้อมสระว่ายน้ำเด็กแยกจากกัน)
 • ห้องอบไอน้ำและซาวน่า
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมเครื่องเล่นครบครัน
 • มุมกิจกรรมสำหรับเด็ก