Destination
Guests
Promo
โรงแรม ราชดำริ

Local weather 27°C/80°F, overcast clouds

Local time

Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok

แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของบริการอันอบอุ่นอย่างไทยของดุสิต รอต้อนรับคุณอยู่ที่ห้องสวีทในโรงแรมสุดหรูที่ราชดำริ กรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางของหนึ่งในย่านที่พิเศษที่สุดของกรุงเทพฯ เลียบถนนอันเงียบสงบและอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับราชกรีฑาสโมสร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เพียง 100 ม. โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ จึงเป็นดุจสวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรูใจกลางเมือง
มีห้องสวีททั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สระว่ายน้ำทรงฟรีฟอร์ม ซาวน่า และยิมที่มีเครื่องเล่นครบครัน โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ยินดีต้อนรับแขกที่เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว


ข้อเสนอแนะนำ


661 ห้องพัก

ห้องพัก

พบกับความสะดวกสบายที่โรงแรมหรูในย่านราชดำริ กรุงเทพฯ ผ่อนคลายในห้องสวีทอันกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน ภายในตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย และมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวเมืองหรือราชกรีฑาสโมสร


578 ห้องอาหาร

ห้องอาหาร

รับประทานอาหารรสเลิศอย่างมีสไตล์ที่โรงแรมในกรุงเทพฯ พร้อมเมนูให้เลือกจากทั่วโลก เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่ดุสิตกูร์เม่ต์ชั้นล็อบบี้ หรือให้ส่งตรงความอร่อยถึงหน้าประตูห้องคุณ

สำรวจ

สถานที่

ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางสู่ ดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ จากศูนย์การขนส่งทั้งหมดจึงเป็นเรื่องง่ายดาย

จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ:

 • บริการรถลีมูซีนของโรงแรมพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการ 1,600 บาทต่อเที่ยว ไปและกลับสนามบิน ต้องดำเนินการจองล่วงหน้า โดยการติดต่อ dsrbrsvn@dusit.com หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่เกต 5 ซึ่งจะมีตัวแทนของโรงแรมรอรับอยู่ที่สนามบิน
 • ท่าอากาศยานไทย (AOT) ให้บริการรับส่งส่วนบุคคลตลอดเส้นทาง 24 ชั่วโมงทุกวัน เคาน์เตอร์บริการรถลีมูซีนของ AOT อยู่ที่จุดรับสัมภาระและที่ชั้น 2 ของอาคารผู้โดยสารขาเข้า ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับรุ่นรถ
 • รถแท็กซี่มิเตอร์ที่ผ่านการรับรองพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการสนามบิน 50 บาทเพิ่มเติมจากค่าโดยสารที่ปรากฏบนมิเตอร์และค่าทางด่วน พื้นที่จอดรอสำหรับแท็กซี่ท้องถิ่นอยู่ตรงด้านนอกของอาคารผู้โดยสารขาเข้า อาคาร 1 และ 2 โปรดทราบว่าผู้ขับแท็กซี่ในท้องถิ่นโดยส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้หรือไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ เวลาที่ใช้ในการเดินทางและค่าแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและสภาพจราจร
 • รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้บริการเป็นประจำและเชื่อมต่อกับระบบรถไฟฟ้าใต้ดินของเมือง หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่ชั้น บี1 ขึ้น City Lane เพื่อเดินทางไปยังสถานีพญาไท ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส จากนั้นเดินทางต่อโดยรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท เปลี่ยนขบวนที่สถานีสยาม เพื่อขึ้นรถไฟฟ้าสายสีลมที่ตรงไปยังสถานีบางหว้า ลงที่รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีราชดำริ จากนั้นเดินอีกประมาณ 100 เมตรก็จะถึงโรงแรม ค่าโดยสารทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ70 บาทและใช้เวลาในการเดินทาง 55 นาทีโดยประมาณ

จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง:

 • บริการรถลีมูซีนของโรงแรมพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการ  1,600 บาทต่อเที่ยวไปและกลับสนามบิน ต้องดำเนินการจองล่วงหน้า โดยการติดต่อ dsrbrsvn@dusit.com หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่เกต 5 ซึ่งจะมีตัวแทนของโรงแรมที่สนามบินรอรับอยู่
 • รถแท็กซี่มิเตอร์ที่ผ่านการรับรองพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการสนามบิน 50 บาท เพิ่มเติมจากค่าโดยสารที่ปรากฏบนมิเตอร์และค่าทางด่วน พื้นที่จอดรอสำหรับแท็กซี่ท้องถิ่นอยู่ที่ชั้น G ของอาคารผู้โดยสารขาเข้า หน้าประตูทางออกหมายเลข 3, 4, 7 และ 8  เวลาที่ใช้ในการเดินทางและค่าแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและสภาพจราจร โปรดทราบว่าผู้ขับแท็กซี่ในท้องถิ่นโดยส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้หรือไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ

รางวัล

2020

 • Traveller’s Choice Awards 2020 - ranked within the top 10% of properties on Tripadvisor

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พบกับการพักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ทใจกลางเมืองที่โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ภายในห้องพักขนาดกว้างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ประสบการณ์การเข้าพักของคุณเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย และเงียบสงบ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • บริการอาหารในห้องพัก ช่วงเวลา 06:00 – 23:00 น.
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งทรงฟรีฟอร์ม (พร้อมสระว่ายน้ำเด็กแยกจากกัน)
 • ห้องอบไอน้ำและซาวน่า
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมเครื่องเล่นครบครัน
 • มุมกิจกรรมสำหรับเด็ก