Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image
Dusit Hero Image

Local weather 28°C/83°F, broken clouds

Local time

Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok

แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของบริการอันอบอุ่นอย่างไทยของดุสิต รอต้อนรับคุณอยู่ที่ห้องสวีทในโรงแรมสุดหรูที่ราชดำริ กรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางของหนึ่งในย่านที่พิเศษที่สุดของกรุงเทพฯ เลียบถนนอันเงียบสงบและอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับราชกรีฑาสโมสร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เพียง 100 ม. โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ จึงเป็นดุจสวรรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรูใจกลางเมือง
มีห้องสวีททั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สระว่ายน้ำทรงฟรีฟอร์ม ซาวน่า และยิมที่มีเครื่องเล่นครบครัน โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ยินดีต้อนรับแขกที่เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นและระยะยาว


ข้อเสนอแนะนำ

Join Dusit Gold and benefit from an extra 10% off on all our room offers.

Early Bird Offer Room with Breakfast

Book an early-bird, 10-day in advance with 1-night stay to receive up to 15% off and rest easy, as we've got your breakfast covered. ​Prices start from 4,500++ ​

Suites & Scents package

ปลุกความคิดสร้างสรรค์ของคุณและปล่อยใจไปกับห้องสวีทสุดหรูของเรา

Bed and breakfast on your terms

Make the most of your booking flexibility before your arrival, all while enjoying exceptional value for a luxurious suite that includes a delightful daily breakfast.​ Prices start from 5,300++.

Saver Offer Room with Breakfast

Book a day in advance for a minimum 1-night stay and experience savings up to 10%, along with the delightful breakfast. Prices start from 4,770++

Saver Offer Plus Room with Breakfast

​Reserve 4 days in advance and book for a minimum 3-night stay to earn up to 15% off and complimentary breakfast on us. Prices start from 4,500++

ไฮไลต์

โรงแรม ราชดำริ
โรงแรม ราชดำริ
โรงแรม ราชดำริ

“..บริการเยี่ยม WiFi แรง ทำเลดีมาก สามารถเดินไปบีทีเอส และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ไม่ไกล..”
Peterbrass บน TripAdvisor

“ห้องสวีทกว้างและรสนิยมการออกแบบดี บริการต้อนรับดีเยี่ยม ทำเลสะดวก ตรงความต้องการสำหรับวันหยุดสบายๆ”
Shikhs บน TripAdvisor

ค้นพบโอเอซิสที่เงียบสงบในใจกลางกรุงเทพฯ และผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยแมกไม้อันเขียวขจี

 

ที่พักของเรา

DUSIT-SUITES-HOTEL_1-bedroom_012

ห้องสวีทซูพีเรียร์แบบ 1 ห้องนอน

หลบความวุ่นวายมาพักผ่อนในห้องสวีทที่มีอากาศถ่ายเทและสว่างไสวในห้องสวีทซูพีเรียร์แบบ 1 ห้องนอนนี้ โดยแต่ละห้องจะมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องนอนเตียงคิงไซส์พร้อมห้องน้ำในตัว และยังมีระเบียงส่วนตัว 2 ที่ รวมถึงมีห้องครัวขนาดเล็กที่มีอุปกรณ์ครบครันอีกด้วย

One Bedroom Deluxe Suite

ดีลักซ์สวีท แบบ 1 ห้องนอน

เข้าพักที่โรงแรมอันหรูหราในกรุงเทพฯ แห่งนี้ เพื่อทำงานหรือพักผ่อนในห้องสวีทที่มีอุปกรณ์รองรับการใช้งานของคุณอย่างครบครัน  รื่นรมย์ไปกับพื้นที่อันกว้างขวางขนาด 77 - 87 ตร.ม. ซึ่งแยกเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน และมีระเบียงส่วนตัว 2 แห่ง

dusitsuites-ratchadamribangkok

พรีเมียมสวีท แบบ 1 ห้องนอน

ดื่มด่ำไปกับวิวอันสวยงามของราชกรีฑาสโมสรอันเป็นเอกลักษณ์จากระเบียงส่วนตัว 2 แห่งภายในห้อง แล้วทำงาน ผ่อนคลาย รับประทานอาหาร และเข้านอนอย่างมีความสุขในพื้นที่อันโออ่าหรูหรา ทุกตารางนิ้วของห้องสวีทกลางกรุงเทพฯ ขนาด 77 - 87 ตร.ม.นี้ ได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจในรายละเอียดเพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

ซูพีเรียร์สวีท แบบ 2 ห้องนอน

ขยายเวลาการเข้าพักของคุณที่ราชดำริ กรุงเทพฯ เพื่อพักผ่อนอย่างสำราญใจในห้องสวีทของโรงแรมอันหรูหราที่เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว บนพื้นที่ 127 ตร.ม.นี้ ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง แบ่งเป็น 1 ห้องเตียงเดี่ยว 1 ห้องเตียงคู่ พื้นที่นั่งเล่นตรงกลางมีความกว้างขวาง สว่าง และปลอดโปร่ง ในส่วนของครัวขนาดเล็กมีอุปกรณ์อย่างครบครันพร้อมเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็น อาทิเช่น เครื่องซักผ้า

dusitsuites-ratchadamribangkok-Two

ดีลักซ์สวีท แบบ 2 ห้องนอน

พักผ่อนราวกับเป็นบ้านอีกแห่งในกรุงเทพฯ ในห้องสวีทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในใจกลางของราชดำริแห่งนี้ ด้วยพื้นที่ 156 ตร.ม. ที่มีทั้งห้องนอน 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว (1 ห้องเตียงเดี่ยว 1 ห้องเตียงคู่) ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ ระเบียงส่วนตัว 2 แห่ง และครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องดีลักซ์ สวีต แห่งนี้จึงเหมาะสำหรับความบันเทิงอย่างลงตัว

ประสบการณ์อาหาร

ดุสิตกูร์เม่ต์

เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารได้ตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ล้วนมีให้เลือกได้ตามใจที่ ดุสิตกูร์เม่ต์ เมนูไฮไลต์รวมถึงเมนูยอดนิยมจากห้องอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของดุสิตธานี กรุงเทพฯ และขนมอบที่สดใหม่ ขนมปังโฮมเมด พาย และเค้ก ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้

รูมเซอร์วิส

เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารภายในห้องพัก ในบรรยากาศที่สะดวกสบายของห้องพักสวีทสุดหรูในใจกลางกรุงเทพมหานคร รูมเซอร์วิสพร้อมส่งอาหารให้คุณถึงหน้าประตู เพื่อให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบเต็มที่

วิธีการเดินทางมาที่นี่

Dusit Suites Hotel Ratchadamri, Bangkok

3 Soi Mahardlekluang 3, Ratchadamri Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330

dsrb@dusit.com
+66 (0) 2264 6464

สำรวจ

สถานที่

ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในใจกลางกรุงเทพฯ การเดินทางสู่ ดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ จากศูนย์การขนส่งทั้งหมดจึงเป็นเรื่องง่ายดาย

จากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ:

 • บริการรถลีมูซีนของโรงแรมพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการ 1,800 บาทต่อเที่ยว ไปและกลับสนามบิน ต้องดำเนินการจองล่วงหน้า โดยการติดต่อ dsrbrsvn@dusit.com หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่เกต 5 ซึ่งจะมีตัวแทนของโรงแรมรอรับอยู่ที่สนามบิน
 • ท่าอากาศยานไทย (AOT) ให้บริการรับส่งส่วนบุคคลตลอดเส้นทาง 24 ชั่วโมงทุกวัน เคาน์เตอร์บริการรถลีมูซีนของ AOT อยู่ที่จุดรับสัมภาระและที่ชั้น 2 ของอาคารผู้โดยสารขาเข้า ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับรุ่นรถ
 • รถแท็กซี่มิเตอร์ที่ผ่านการรับรองพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการสนามบิน 50 บาทเพิ่มเติมจากค่าโดยสารที่ปรากฏบนมิเตอร์และค่าทางด่วน พื้นที่จอดรอสำหรับแท็กซี่ท้องถิ่นอยู่ตรงด้านนอกของอาคารผู้โดยสารขาเข้า อาคาร 1 และ 2 โปรดทราบว่าผู้ขับแท็กซี่ในท้องถิ่นโดยส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้หรือไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ เวลาที่ใช้ในการเดินทางและค่าแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและสภาพจราจร
 • รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้บริการเป็นประจำและเชื่อมต่อกับระบบรถไฟฟ้าใต้ดินของเมือง หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่ชั้น บี1 ขึ้น City Lane เพื่อเดินทางไปยังสถานีพญาไท ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส จากนั้นเดินทางต่อโดยรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท เปลี่ยนขบวนที่สถานีสยาม เพื่อขึ้นรถไฟฟ้าสายสีลมที่ตรงไปยังสถานีบางหว้า ลงที่รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีราชดำริ จากนั้นเดินอีกประมาณ 100 เมตรก็จะถึงโรงแรม ค่าโดยสารทั้งหมดจะอยู่ที่ประมาณ70 บาทและใช้เวลาในการเดินทาง 55 นาทีโดยประมาณ

จากสนามบินนานาชาติดอนเมือง:

 • บริการรถลีมูซีนของโรงแรมพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการ  1,800 บาทต่อเที่ยวไปและกลับสนามบิน ต้องดำเนินการจองล่วงหน้า โดยการติดต่อ dsrbrsvn@dusit.com หลังจากผ่านพิธีการศุลกากรแล้ว ให้ไปที่เกต 5 ซึ่งจะมีตัวแทนของโรงแรมที่สนามบินรอรับอยู่
 • รถแท็กซี่มิเตอร์ที่ผ่านการรับรองพร้อมให้บริการทุกเวลา โดยมีค่าบริการสนามบิน 50 บาท เพิ่มเติมจากค่าโดยสารที่ปรากฏบนมิเตอร์และค่าทางด่วน พื้นที่จอดรอสำหรับแท็กซี่ท้องถิ่นอยู่ที่ชั้น G ของอาคารผู้โดยสารขาเข้า หน้าประตูทางออกหมายเลข 3, 4, 7 และ 8  เวลาที่ใช้ในการเดินทางและค่าแท็กซี่จะขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของวันและสภาพจราจร โปรดทราบว่าผู้ขับแท็กซี่ในท้องถิ่นโดยส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้หรือไม่เข้าใจภาษาอังกฤษ

รางวัล

2020

 • Traveller’s Choice Awards 2020 - ranked within the top 10% of properties on Tripadvisor

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

พบกับการพักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ทใจกลางเมืองที่โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพ ภายในห้องพักขนาดกว้างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ประสบการณ์การเข้าพักของคุณเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย และเงียบสงบ

บริการเพื่อการผ่อนคลายและดูแลสุขภาพ:

 • บริการอาหารในห้องพัก ช่วงเวลา 06:00 – 23:00 น.
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้งทรงฟรีฟอร์ม (พร้อมสระว่ายน้ำเด็กแยกจากกัน)
 • ห้องอบไอน้ำและซาวน่า
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมเครื่องเล่นครบครัน
 • มุมกิจกรรมสำหรับเด็ก

ข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม