Devarana

สปา

การผ่อนคลายในบรรยากาศที่หรูหราราวสวนแห่งสวรรค์

ก้าวเข้าสูพื้นที่อันเงียบสงบดุจสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แล้วพบกับความสันติสุขในใจอีกครั้งที่ เทวารัณย์ สปา “เทวารัณย์” เป็นภาษาไทยสันสกฤต หมายถึง “สวนในสวรรค์” และที่ ดุสิต เทวารัณย์ ฮอตสปริง & สปา ฉงฮั่ว แห่งนี้ คุณจะได้พบกับสถานที่พักผ่อนอันสุขสันติราวสรวงสวรรค์ในห้องทรีตเมนต์อันสวยงามทั้ง 5 ห้องของเรา

Body Wrap

Massage

Pampering Programme

ขัดตัว

บำรุงผิวหน้า

โปรแกรมอันเป็นเอกลักษณ์

Yin Yang Sanctuary2.5 ชั่วโมงRMB 1,780

แพทย์แผนจีนโบราณเชื่อว่าร่างกายมนุษย์ประกอบไปด้วย “หยิน” ซึ่งแปลว่า “ส่วนที่มืดหรือเหน็บหนาว” และ “หยาง” ซึ่งแปลว่า “ด้านสว่างหรือมีสีสัน” ทั้งยังมีความเชื่อว่าร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงสุขภาพดี สามารถเกิดขึ้นได้โดยคงสมดุลพลังชีวิตหยินและหยาง สามารถทรงสมดุลนี้ได้โดยปล่อยวางอิทธิพลที่ส่งผลต่อร่างกาย เช่น ความโกรธ ความเสียใจ หรือความสนุก โปรแกรม Yin Yang Sanctuary เป็นแรงขับเคลื่อนทันสมัยซึ่งออกแบบมาสำหรับการคืนสมดุลให้กับพลังงานสองขั้วนี้ภายในตัวเรา ทรีตเมนต์เริ่มด้วยการขัดตัวด้วยสมุนไพรจีนผสมขิง เก๋ากี้ และดอกเก๊กฮวย ผสมกับเมล็ดงาดำและงาขาว ตามด้วยการนวดกดหลังด้วยขิงร้อน จบโปรแกรมด้วยการนวดอโรมาทุยหนา

The Harmony of Tad Si-the Traditional Thai Medicine2.0 ชั่วโมงRMB 1,480

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียนเลือด และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกายซึ่งปรับให้เหมาะสมกับธาตุในร่างกายแขกแต่ละคน

แพ็กเกจ The Heavenly Nantha Garden ExperienceOutside Catering Area2.5 ชั่วโมงRMB 1,880

จากงานวรรณกรรมไทยเรื่องไตรภูมิพระร่วง นันทาคือสวนที่ตั้งอยู่ที่ประตูสวรรค์ อุดมไปด้วยดอกไม้ ผลไม้ และสมุนไพรวิเศษ ทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ “เทวารัณย์สปา” นำสวนนันทาอันศักดิ์สิทธิ์มาสู่ความเป็นจริง โดยการนำผลไม้ ดอกไม้ และใบไม้ในท้องถิ่นที่แสนสดชื่น มาผสมเข้ากับน้ำมันอโรมาที่ผสมผสานกระดังงาและมะลิ เพื่อสรรสร้างประสบการณ์ดุจอยู่ในวิมานบนสวรรค์อย่างแท้จริง ดอกไม้และพืชนานาพรรณสกัดเข้มข้น ทำให้ทรีตเมนต์ที่ให้ความผ่อนคลายนี้ปลอบประโลมผิวหนังและเติมพลังให้จิตใจผ่านแพ็กเกจ Devarana Bath และ Devarana Body Scrub คืนความอ่อนเยาว์ที่น่าประทับใจด้วยการนวดแบบเทวารัณย์ ที่ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด

Spa

Spa Policies

การเข้ารับบริการ

กรุณามาก่อนเวลานัดอย่างน้อย 15 นาที กรณีที่ท่านมาช้าจะมีผลต่อระยะเวลาการรับบริการของท่าน

การยกเลิก

ท่านสามารถยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมายได้ โดยในกรณีที่ยกเลิกหรือเลื่อนเวลานัดหมายน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะต้องชำระเงิน 50% ของค่าบริการทั้งหมด และกรณีไม่มารับบริการโดยไม่แจ้งล่วงหน้า จะต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนของค่าบริการทั้งหมดหรือชำระ 2,000บาทต่อชั่วโมงต่อท่าน

บัตรของขวัญ

ท่านสามารถซื้อบัตรของขวัญสำหรับสปาทรีตเมนต์และผลิตภัณฑ์สปาได้

การชำระเงิน

ท่านสามารถชำระค่าบริการด้วยเงินสดและบัตรเครดิต

การคืนเงิน

ค่าบริการสปาทรีตเมนต์และค่าสมัครสมาชิก ไม่สามารถคืนเงิน ไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นและไม่สามารถแลกคืนได้

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

กรุณาปิดเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์มือถือหรือเปลี่ยนเป็นโหมดเงียบ เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการสปา รวมถึงการสูบบุหรี่และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสปาจะไม่ได้รับอนุญาตเช่นกัน

ข้อกำหนดด้านสุขภาพ

กรณีที่ท่านมีโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจหรือภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ กรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัวของท่านก่อนเข้ารับบริการและแจ้งต่อพนักงานต้อนรับให้ทราบ รวมถึงท่านจะต้องกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพก่อนเข้ารับบริการด้วยเช่นกัน

คอนแทคเลนส์

กรุณาถอดคอนแทคเลนส์ของท่านก่อนรับบริการและกรุณานำอุปกรณ์ส่วนตัวมาด้วย

เครื่องประดับและของมีค่า

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมกล่องนิรภัยไว้ในห้องทรีตเมนต์ สำหรับเก็บเครื่องประดับและของมีค่า และทางผู้บริหารไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียที่เกิดขึ้นในเทวารัณย์ สปา

อุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บ

เทวารัณย์ สปา ไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บของผู้ใช้บริการ

เวลาพิเศษ

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมห้องอาบน้ำ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไว้ภายในห้องทรีตเมนต์เพื่อความเป็นส่วนตัวของทุกท่าน โดยที่ผู้ใช้บริการจะมีเวลา 15 นาที สำหรับการเปลี่ยนเสื้อผ้าและอาบน้ำ และช่วงเวลาพิเศษนี้จะมีค่าบริการ RMB 150 ต่อ 15 นาที ทั้งนี้กรุณาแจ้งให้พนักงานต้อนรับทราบล่วงหน้าหากท่านต้องการเวลาพิเศษ