เวลเนส

แหล่งผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากเมืองที่สับสนพลุกพล่าน

การดูแลสุขภาพที่มีรากฐานมาจากปรัชญาไทยดั้งเดิม ที่เน้นความสงบและความงามจากภายใน น้ำสปามอบบริการเพื่อความผ่อนคลายที่เหนือความคาดหมาย ที่จะรวมความสมดุลของทั้งร่างกายและจิตใจเข้าด้วยกัน หากแปลไทยแล้ว คำว่า "น้ำ" เป็นหนึ่งชื่อของแนวคิดทั้งสี่ประการของสปาแห่งนี้คือ ธรรมชาติ น้ำมันหอมระเหย นวด และน้ำ

สถานที่ดูแลสุขภาพ

เข้าพักให้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์สูงสุดที่ดุสิตโฮเทลแอนด์สวีต โดฮา โดยเข้ารับบริการดูแลสุขภาพ พื้นที่สำหรับดูแลสุขภาพของโรงแรมตั้งอยู่ที่ชั้นลอย มีสระว่ายน้ำในร่ม อ่างน้ำร้อนพร้อมวิว ห้องอบไอน้ำและซาวน่า ฟิตเนสเซ็นเตอร์ตั้งอยู่ติดกับพื้นที่ดูแลสุขภาพ มีอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายสุดทันสมัย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายแบบเร็วๆ

นโยบายสปา

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเข้าเช็คอินที่แผนกต้อนรับของสปาก่อนเวลานัดหมายที่จองไว้ล่วงหน้า 15 นาที การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็น 50% ของค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้หรือ QAR 250 ต่อชั่วโมงต่อท่านหากยังไม่ได้เลือกบริการที่ต้องการไว้ และจะเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้เต็มจำนวนหรือ QAR 500 ต่อชั่วโมงต่อท่าน ในกรณีที่ “ไม่ปรากฏตัว”

บัตรของขวัญ

มีบัตรของขวัญสำหรับทรีตเมนต์สปาและสินค้าสปาพร้อมจำหน่าย

การชำระเงิน

เรายอมรับเงินสดและบัตรเครดิตจากผู้ให้บริการรายใหญ่ทุกราย ราคาเป็นสกุลเงินเรียลกาตาร์

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกท่านได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเข้ามาในสปา และไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่หรือดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อควรพิจารณาเป็นพิเศษ

ก่อนใช้บริการทรีตเมนต์สปา โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งที่แผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาหรือข้อกังวลด้านสุขภาพใดๆ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้คุณถอดคอนแทกเลนส์ออกก่อนทำทรีตเมนต์หน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

จะต้องเก็บเครื่องประดับและสิ่งของมีค่าไว้ในชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ฝ่ายบริหารจัดการจะไม่มีหน้าที่รับผิดชอบหากเงินหรือของมีค่าที่คุณนำเข้ามาในสปาสูญหาย

การบาดเจ็บ

“น้ำสปา” จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ

เวลาที่เกินมา

เรามีให้บริการห้องอาบน้ำและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าส่วนตัวในห้องทรีตเมนต์แต่ละห้องของเรา เราอนุญาตให้ผู้เข้ารับบริการอาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้า 15 นาที หากเกินเวลานี้ไป เราจะเรียกเก็บเงิน QAR 125 สำหรับแต่ละ 15 นาทีที่เกินมา โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าหากคุณต้องการเวลาอาบน้ำหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าเพิ่มเติม เราจะได้จองห้องให้คุณ