เทวารัณย์ เวลเนส

สวนสวรรค์แห่งการบำบัดรักษาที่ซึ่งสุขภาพและความสุขสอดประสานรวมกัน

“เทวารัณย์สปา” มอบบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลายสูงสุด ด้วยการมุ่งเน้นการปรนนิบัติและสุขภาวะที่ดี วิธีปฏิบัติเพื่อความงามและการดูแลสุขภาพแบบไทยมีที่มาจากการบำบัดแต่โบราณ และเสริมด้วยความรู้สมัยใหม่เพื่อให้การผ่อนคลายและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์

Signature Massage

The Harmony of Tad Si-the Traditional Thai Medicine120 นาทีEGP 3,500

การบำบัดแบบไทยโบราณตามคำสอนของพระพุทธเจ้าที่ว่าร่างกายของมนุษย์นั้น ประกอบไปด้วย “ธาตุสี่” หรือองค์ประกอบของดิน น้ำ ลม และไฟ นอกจากนี้แพทย์แผนไทยโบราณก็ยังเชื่อเช่นกันว่าการเจ็บป่วยนั้นเกิดจากสองสาเหตุหลักๆ ด้วยกัน อันดับแรกคือความไม่สมดุลของธาตุทั้งสี่ในร่างกาย และอันดับสองคือจิตใจที่ถูกครอบงำด้วย “อัตตา” และอัตตานำไปสู่สภาวะอารมณ์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการยึดติด ความก้าวร้าว และความคลุมเครือที่อาจรบกวนการทำงานอย่างสอดคล้องกันภายในร่างกาย แพ็กเกจ The Harmony of Tad Si เป็นการนำลูกประคบสมุนไพรไทยแช่น้ำมันอโรมาผสมผสานกับการนวดไทยร่วมกับเทคนิคการกดจุดและการยืดเส้นเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาความเจ็บปวด เพิ่มการไหลเวียน และกระตุ้นเส้นลมปราณภายในร่างกาย

Massage

Swedish Massage60/90/120 นาทีEGP 1,900/2,600/2,800

การนวดที่ให้การผ่อนคลายสูงสุดนี้ใช้วิธีการนวดแบบกดลากเป็นแนวยาว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตไปพร้อมๆ กัน แรงกดอาจจะเบาหรือปานกลางก็ได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ

Shilomi Massage90 นาทีEGP 2,600

การนวดเพื่อนำบัดและเพิ่มพลังให้ร่างกายที่ยอดเยี่ยมนี้ผสานรวมเทคนิคการนวดเนื้อเยื่อลึก การนวดแบบชิอัตสึ และการนวดแบบโลมิโลมิ เพื่อให้เข้าถึงเนื้อเยื่อที่ลึกที่สุดของกล้ามเนื้อ โดยใช้ส่วนผสมน้ำมันสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร การนวดนี้จะสลายความตึงและอาการปวดกล้ามเนื้อให้หายไป จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบการนวดแบบออกแรงกดหนักๆ และเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

Chakra Balance Massage90 นาทีEGP 2,600

การใช้น้ำมันที่ผสมเป็นพิเศษเพื่อช่วยกระตุ้นความถี่ในการหมุนของศูนย์พลังงานทั้งเจ็ดแห่งในร่างกายนี้ จะช่วยเปิดจักระและคืนพลังความสดชื่น กลิ่นน้ำมันหอมระเหยแต่ละกลิ่นจะทำงานร่วมกันอย่างลงตัว เมื่อสูดดมจึงให้ความรู้สึกสมดุลผ่อนคลาย

Aromatic Detoxifying & Contouring Massage90 นาทีEGP 2,600

การนวดอย่างเบาๆ ที่ให้ความรู้สึกสงบ โดยใช้น้ำมันสูตรสำหรับกระชับสัดส่วนโดยเฉพาะ เพื่อต่อต้านการสะสมของเซลลูไลต์และอาการบวมน้ำ ใช้เทคนิคการระบายน้ำเหลืองกับทั่วทั้งร่างกายเพื่อขจัดสารพิษ ตามด้วยการนวดไปตามความโค้งเว้าของร่างกายเพื่อช่วยกระชับสัดส่วน ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่งให้รวมโปรแกรมนี้กับทรีตเมนต์ขจัดสารพิษรายการใดก็ได้

Therapeutic Massage60/ 90 minsEGP 3,700/4,500

A wonderful therapeutic and energising body work combined deep tissue, Shiatsu and Lomi Lomi massage techniques on the deepest layers of muscles, using a unique oil blend. Tensions and muscle pains are melted away. Excellent for those who enjoy strong and invigorating massage.

Traditional Thai Massage60/90/120 นาทีEGP 2,100 / 2,800 / 2,900

การนวดไทยแบบดั้งเดิมผสมผสานกับการนวดอย่างหนักหน่วงและเต็มไปด้วยพลัง โดยการใช้นิ้วออกแรงกดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และสร้างสมดุลภายในได้อย่างดีเลิศ

Thai Heritage Massage90 minsEGP 5,000

A unique, one of a kind massage and it’s therapeutic effect is recognized as the most effective massage in the world with Tok Sen tools to achieve a deep bodily vibration through tapping, stimulates from within and removes persistent muscle tension. Its technique allows you to remove the blockage of energy pathways and promote the normal flow of energy in the body.

Body Balancing Massage60/90/120 minsEGP 3,500/ 4,300/ 4,500

This ultimate relaxing massage uses long, soothing strokes to induce relief from stress and tension, while stimulating blood circulation. Pressure can vary from soft to medium, in accordance to your personal preference.

Classic Thai Foot Massage60 minsEGP 3,300

After cleansing the feet with a refreshing salt scrub, pressure is systematically applied to stimulate the nerve reflexes in the feet. These points correspond to all major body parts and organs, improving total body functioning and restoring balance and harmony to the body.

Calm Mind Stress Relief Back Massage60 นาทีEGP 2,100

Focusing on the neck, shoulders and upper back, this massage places lightly steamed gingers on the back and lets their heating effect relieve aches and pains as well as stimulating blood circulation. After the compress, soothing hand movements work into the muscle and soft tissue to relieve stress and tension.

Devarana Signature Massage90/120 นาทีEGP 3,400/3,600

การนวดสุดพิเศษที่พบได้ที่ “เทวารัณย์สปา” เท่านั้น เทคนิคการนวดอันโดดเด่นนี้ผสมผสานการออกแรงนวดอย่างหนักหน่วงตามเทคนิคแบบไทย อายุรเวช และชิอัตสึ เข้ากับการนวดแบบสวีเดนและอโรมาเทอราปีอย่างลงตัว เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายและได้รับความสบายอย่างสูงสุด การนวดอันเป็นเอกลัษณ์นี้จะมาพร้อมกับน้ำร้อน 1 ถ้วยพร้อมมะกรูด มะนาวและส้มสดหั่นบางเพื่อระบายทางเดินหายใจให้โล่ง

Pampering Programme

Living Radiance2.0 ชั่วโมงEGP 3,000

คืนความกระจ่างใสตามธรรมชาติของผิวด้วยการขัดผิวกาย เป็นการผลัดเซลล์ผิวและทำให้ผิวเรียบเนียน ตามด้วยนวดตัว 90 นาทีโดยใช้ส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่สะกัดจากธรรมชาติ

Devarana Touch of Heaven2.5/3.0 ชั่วโมงEGP 3,600/4,550

เป็นแพ็กเกจที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา แพ็กเกจที่ผ่อนคลายเหมือนอยู่ในวิมานด้วยการบำรุงผิวหน้า 60 นาที หรือ 90 นาที และนวดตัว 90 นาทีที่ช่วยฟื้นคืนความรู้สึกอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าและร่างกาย

Ultimate Glow3.0 ชั่วโมงEGP 4,550

ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดีขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้น และคลายความตึงเครียดทั้งหมดในร่างกาย ดื่มด่ำไปกับการขัดผิวหน้าและผิวกาย แล้วปิดท้ายการปรนนิบัติด้วยการนวด 90 นาที

Pre-Wedding Packages

Pre-Wedding Bride or Groom Package4 ชั่วโมง 30 นาทีEGP 5,200

โปรแกรมดูแลคู่รักที่ออกแบบมาเพื่อคู่บ่าวสาวให้ได้เพลิดเพลินไปกับสปาชั้นยอดก่อนวันงานวิวาห์ เริ่มต้นด้วยการขัดตัว 30 นาที การนวดตัว 90 นาที และการนวดหน้า รวมถึงบำรุงเล็บมือหรือเล็บเท้าด้วยน้ำมันอโรมา 60 นาที

Pre-Wedding Hammamand Mani & Pedi Package5 ชั่วโมงEGP 6,150

แพ็กเกจนี้ประกอบด้วยการอาบน้ำแบบฮัมมัม 60 นาที การนวดตัว 60 นาที และการนวดหน้า 60 นาที ตามด้วยการบำรุงเล็บมือและเล็บเท้า เพื่อมอบประสบการณ์ปรนนิบัติชั้นยอดให้แก่คุณ

Spa Party Package

จำนวนแขกขั้นต่ำ 6 ท่าน / กลุ่ม

ได้รับการออกแบบแผนมาอย่างมีระดับเพื่อมอบประสบการณ์แสนผ่อนคลายขั้นสุด เริ่มต้นด้วยการแช่สระน้ำร้อน การนวด 60 หรือ 90 นาที แล้วรับส่วนลด 10% รับประกันประสบการณ์สปาที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มของคุณ
**** เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Body Scrub

Aromatic Floral Coconut Body Scrub60 นาทีEGP 1,800

ส่วนผสมที่ดีเยี่ยมของมะพร้าวแห้งและน้ำมันหอมระเหยดอกกระดังงาจะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณโดยไม่ทำให้ผิวแห้งหรือสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ผิวจะดูเนียนขึ้นจนคุณรู้สึกได้และสีผิวสม่ำเสมอมีสุขภาพดี

Lavender Body Scrub60 นาทีEGP 1,800

ลาเวนเดอร์ไม่เพียงมีประโยชน์อย่างโดดเด่นสำหรับอโรมาเทอราปีเท่านั้น แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพเยี่ยม อุดมไปด้วยวิตามินธรรมชาติและสารให้ความชุ่มชื้น การขัดตัวด้วยลาเวนเดอร์มีทั้งกลิ่นอโรมาที่ช่วยผ่อนคลายและมีคุณสมบัติที่ช่วยทำความความสะอาดผิว ขัดผิว และบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่เรียบเนียน นุ่มลื่น และสดชื่นเปล่งปลั่ง

Rose Petal Body Scrub60 นาทีEGP 1,800

ด้วยตำนานแห่งความงามไร้ที่เปรียบและกลิ่นหอมอ่อนๆ กลีบกุหลาบจึงถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความอ่อนนุ่มและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวมาอย่างช้านาน ส่วนผสมเข้มข้นที่ช่วยบำรุงและผ่อนคลายผิวจะช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอด สมานแผล และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ดูสดใส และชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ต่อต้านริ้วรอยได้ดีเยี่ยม

Water Treatment (a la carte) (Available in conjunction with other treatments)

Luxury Milk & Roses Bath30 นาทีEGP 750

เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท เป็นการแช่ตัวในน้ำนมท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมกลีบกุหลาบสดประดับในอ่าง เพื่อเสริมสร้างความรู้สึกสมดุลและให้การผ่อนคลายที่น่าประทับใจ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยปลอบประโลมความรู้สึกไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวให้นุ่มและชุ่มชื้น ผิวจะเรียบลื่นดุจแพรไหมพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมสุดคลาสสิกที่ทำจากดอกไม้

Hydrothermal Programme

Hydrothermal Experience60/180 นาทีEGP 850/1,350

สัมผัสผลลัพธ์ที่ดีต่อร่างกายในองค์รวมจากการใช้ไฮโดรเทอร์มอลในการทำความสะอาดและขจัดสารพิษ ความร้อนและความชื้นจากไอน้ำจะกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในอ่างจากุชชีก่อนให้ร่างกายได้ผ่อนคลายในห้องซาวนาหรือห้องอบไอน้ำแสนสบายราวสวรรค์แห่งการพักผ่อน

Hammam

The Ultimate Hammam Experience90 นาทีEGP 3,000

การอาบน้ำแบบฮัมมัมนี้ เป็นการผสมผสานระหว่างการอาบน้ำแบบโมร็อกโกและตุรกีแบบดั้งเดิม เพื่อขับสารพิษออกจากผิวและทำความสะอาดผิวให้สะอาดขั้นสุด โดยเริ่มตั้งแต่การอบตัว ซาวน่า และลงสระน้ำร้อน เพื่อคลายความเครียดทั้งกายและใจ และเพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมลงอ่างอาบน้ำ ขั้นตอนแรกก็คือการถูสบู่ดำโมร็อกโก ตามด้วยการเข้าห้องอบตัวสักพักเพื่อให้รูขุมขนของร่างกายเปิดและดูดซึมทรีตเมนต์ จากนั้นใช้มือนำซังบวบมาขัดตัวเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า ก่อนจะถูตัวให้ขึ้นฟองด้วยสบู่ สุดท้าย ทำให้ร่างกายเย็นลงด้วยการพอกโคลน และพอกบำรุงหน้า ตบท้ายด้วยการนวดตัวเพิ่มความชุ่มชื้นแบบเร็ว เท่านี้ผิวกายคุณก็จะนุ่มลื่น ซึ่งไม่เพียงช่วยทำความสะอาดผิวให้บริสุทธิ์เท่านั้น แต่ยังกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองด้วย

Turkish Hammam60 นาทีEGP 2,400

การเตรียมการอาบน้ำแบบฮัมมัมสไตล์ตุรกีดั้งเดิม เริ่มต้นด้วยการอบซาวน่าและลงสระน้ำร้อน เพื่อเปิดรูขุมขนและช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม จากนั้นก็เริ่มต้นขั้นตอนการขัดตัวด้วยซังบวบเพื่อเพิ่มความสดชื่น ตามด้วยการนวดด้วยสบู่น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ให้ขึ้นฟองเพื่อผ่อนคลาย การอาบน้ำในอ่างเช่นนี้ไม่เพียงแต่ช่วยทำความสะอาดผิวให้หมดจดเท่านั้น แต่ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและน้ำเหลือง รวมถึงมอบความผ่อนคลายที่สุดให้แก่คุณ

ขอแนะนำให้จองการนวดผ่อนคลายนี้ตามลำดับช่วง

Moroccan Hammam60 นาที EGP 2,400

ขั้นตอนการอาบน้ำสุดหรูที่เริ่มจากการอบไอน้ำ ตามด้วยอาบน้ำอุ่นโดยใช้สบู่ดำโมร็อกโก ตามด้วยการขัดตัวด้วยซังบวบแบบดั้งเดิมโดยใช้แรงกด สุดท้ายจบด้วยการนวดโดยใช้สบู่โมร็อกโกที่มีชื่อเสียงมายาวนาน เพื่อยืดกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ

Facial (a la carte)

Replenishing Marine Facial60 นาทีEGP 2,300

การบำรุงผิวหน้าที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมน้ำและบำรุงผิว เพื่อให้ผิวดูสดชื่นเปล่งประกาย ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายทะเลนานาชนิดร่วมกับน้ำมันอโรมาและสารสกัดจากพืช ทรีตเมนต์จากท้องทะเลเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวหน้าที่ยอดเยี่ยมนี้อ่อนโยนมากแม้กับผิวที่แพ้ง่าย

Soothing Sea for Men60 นาทีEGP 2,300

เหมาะสำหรับการดูแลผิวสุภาพบุรุษที่ต้องการให้ผิวดูสุขภาพดีและดูดี ทรีตเมนต์นี้จะคืนความสดชื่นให้ผิวหน้าโดยการใช้สาหร่ายทะเล น้ำมันอโรมา และสารสกัดจากพืช ซึ่งออกแบบมาสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะ เพื่อการชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหนังได้อย่างล้ำลึก เพิ่มสมดุลความชุ่มชื่น และคืนความเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อใบหน้าที่ดูสดชื่นและอ่อนเยาว์ขึ้น

Marine Anti-Aging Facial90 นาทีEGP 3,000

ทรีตเมนต์หน้าที่เหนือชั้นนี้เป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยจากท้องทะเลผสมผสานเทคนิกการนวดเพื่อปรับสีผิวและผ่อนคลาย ช่วยกระตุ้นและล้างสารพิษให้ผิวของคุณ อุดมไปด้วยแร่ธาตุอย่าง แมกนีเซียม แคลเซียม และเหล็ก ทรีทเม้นต์ต่อต้านริ้วรอยจากท้องทะเลนี้จะช่วยปรับสีผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้หน้ากระชับด้วยวิธีธรรมชาติ

Beauty Treatments (a la carte)

ทรีตเมนต์ความงาม (เลือกจากเมนู)

ทรีตเมนต์ปรนนิบัติผิวเพื่อคืนความงามและเสริมการดูแลมือและเท้าของคุณ ผู้ให้บริการจะขัดและบำรุงผิวมือและเท้าคุณอย่างอ่อนโยน รวมถึงการขัดและบำรุงเล็บเพื่อเพิ่มความเงางามดูสุขภาพดี แล้วเคลือบด้วยสีที่คุณเลือก

Aromatic Manicure EGP 450
Aromatic Pedicure EGP 500
Luxury Gel Manicure EGP 550
Luxury Gel Pedicure EGP 650
Express Manicure EGP 360
Express Pedicure EGP 420
Express Gel Manicure EGP 450
Express Gel Pedicure EGP 500
Gel Polish Removal EGP 250
Add-on French Polish EGP 200
Callus Removal Treatment EGP 300
Ingrown Removal Treatment EGP 300
Spa

นโยบายสปา

การเข้ารับบริการ

กรุณามาก่อนเวลานัดอย่างน้อย 15 นาที กรณีที่ท่านมาช้าจะมีผลต่อระยะเวลาการรับบริการของท่าน

การยกเลิก

ท่านสามารถยกเลิกหรือเลื่อนการนัดหมายได้ โดยในกรณีที่ยกเลิกหรือเลื่อนเวลานัดหมายน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะต้องชำระเงิน 50% ของค่าบริการทั้งหมดหรือชำระ 1,000 บาทต่อท่านต่อชั่วโมง และกรณีไม่มารับบริการโดยไม่แจ้งล่วงหน้า จะต้องชำระค่าบริการเต็มจำนวนของค่าบริการทั้งหมดหรือชำระ 2,000บาทต่อชั่วโมงต่อท่าน

บัตรของขวัญ

ท่านสามารถซื้อบัตรของขวัญสำหรับสปาทรีตเมนต์และผลิตภัณฑ์สปาได้

การชำระเงิน

ท่านสามารถชำระค่าบริการด้วยเงินสดและบัตรเครดิต

การคืนเงิน

ค่าบริการสปาทรีตเมนต์และค่าสมัครสมาชิก ไม่สามารถคืนเงิน ไม่สามารถโอนให้บุคคลอื่นและไม่สามารถแลกคืนได้

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

กรุณาปิดเสียงเรียกเข้าโทรศัพท์มือถือหรือเปลี่ยนเป็นโหมดเงียบ เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปีจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้บริการสปา รวมถึงการสูบบุหรี่และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสปาจะไม่ได้รับอนุญาตเช่นกัน

ข้อกำหนดด้านสุขภาพ

กรณีที่ท่านมีโรคประจำตัว เช่น โรคความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจหรือภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ กรุณาปรึกษาแพทย์ประจำตัวของท่านก่อนเข้ารับบริการและแจ้งต่อพนักงานต้อนรับให้ทราบ รวมถึงท่านจะต้องกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับสุขภาพก่อนเข้ารับบริการด้วยเช่นกัน

คอนแทคเลนส์

กรุณาถอดคอนแทคเลนส์ของท่านก่อนรับบริการและกรุณานำอุปกรณ์ส่วนตัวมาด้วย

เครื่องประดับและของมีค่า

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมกล่องนิรภัยไว้ในห้องทรีตเมนต์ สำหรับเก็บเครื่องประดับและของมีค่า และทางผู้บริหารไม่รับผิดชอบต่อการสูญเสียที่เกิดขึ้นในเทวารัณย์ สปา

อุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บ

เทวารัณย์ สปา ไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บของผู้ใช้บริการ

เวลาพิเศษ

ทางเทวารัณย์ สปา จัดเตรียมห้องอาบน้ำ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไว้ภายในห้องทรีตเมนต์เพื่อความเป็นส่วนตัวของทุกท่าน โดยที่ผู้ใช้บริการจะมีเวลา 15 นาที สำหรับการเปลี่ยนเสื้อผ้าและอาบน้ำ และช่วงเวลาพิเศษนี้จะมีค่าบริการ 500 บาทต่อ 15 นาที ทั้งนี้กรุณาแจ้งให้พนักงานต้อนรับทราบล่วงหน้าหากท่านต้องการเวลาพิเศษ