dusitthani-qingfeng-meeting

งานวิวาห์

ฉลองความรักอย่างงดงาม ท่ามกลางบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างเลิศหรูอลังการและการประดับประดาที่โดดเด่นสะดุดตา ด้วยพื้นที่จัดงานที่มีให้เลือกอย่ากหลากหลาย คุณจึงวางใจได้ว่างานวิวาห์ที่ ดุสิตธานี ชิงเฟิ่ง การ์เด้น จะเป็นงานที่น่าจดจำและมีเสน่ห์ดุจต้องมนต์ ทำงานร่วมกับทีมมืออาชีพของเราเพื่อสร้างสรรค์วันในฝันของคุณ

สถานที่จัดงานวิวาห์

เหอเจิ้ง ฮอลล์ – สร้างความประทับใจในสไตล์ที่หรูหราอลังการ
หวยเต๋อ ฮอลล์ – สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดงานกิจกรรมระดับวีไอพี
เจิ้งหยาง ฮอลล์ – สร้างความทรงจำอันงดงามท่ามกลางบรรยากาศอันตระการตา
ชุนกุย ฮอลล์ – ภายในจัดแต่งเพื่อรับแสงจากดวงอาทิตย์
จงหาง – พื้นที่อันสวยงามโดดเด่นสำหรับการจัดงานที่ต้องการความเลิศหรูอลังการ

โถงจัดเลี้ยงอันหรูหราขนาด 400 ตร.ม.แห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการต้อนรับแขกระดับวีไอพี และรองรับการจัดโต๊ะกลมได้ถึง 20 โต๊ะ

จัดงานพิธีในฝันของคุณโดยมีฉากหลังสูงจากพื้นจรดเพดานทำจากผ้าปักซูโจวอันงดงาม ภายใต้โคมไฟระย้าอันตระการตา บนพื้นที่ 240 ตร.ม.ของเจิ้งหยาง ฮอลล์ ประกอบไปด้วยห้องครัวส่วนตัวและพื้นที่สำหรับจัดวางโต๊ะกลมได้ถึง 9 โต๊ะ

เป็นโถงใหญ่ขนาด 320 ตร.ม.ที่ไร้เสากลางห้องและมีเพดานสูงถึง 11 เมตร จึงสว่างไสวไปด้วยแสงจากธรรมชาติ นอกจากนี้ชุนกุย ฮอลล์ ยังมีห้องครัวส่วนตัวและรองรับการจัดโต๊ะกลมได้ถึง 20 โต๊ะ

โถงอันหรูหราแห่งนี้มีล็อบบี้สำหรับงานจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ จึงรองรับธีมงานวิวาห์ได้อย่างหลากหลาย พื้นที่ 540 ตร.ม.ของจงหาง ฮอลล์ มีความเป็นเอนกประสงค์และแบ่งพื้นที่ออกเป็นโถงจัดเลี้ยงได้สองห้องที่มีขนาดเท่าๆ กัน พื้นที่ทั้งหมดจัดวางโต๊ะกลมได้ไม่เกิน 35 โต๊ะ

เมนูสำหรับงานวิวาห์

ทีมเชฟมืออาชีพของเราจะรังสรรค์เมนูท้องถิ่นและอาหารในงานเลี้ยงให้ตรงตามรสชาติที่คุณต้องการ

ทีมเชฟมืออาชีพของเราจะรังสรรค์เมนูท้องถิ่นและอาหารในงานเลี้ยงให้ตรงตามรสชาติที่คุณต้องการ

งานฉลองพิธีวิวาห์

เลือกระหว่างพิธีแบบตะวันออกหรือพิธีแบบจีน ที่สนามหญ้าหรือในห้องโถงใหญ่อันโอ่อ่าน่าประทับใจ แล้วแลกเปลี่ยนคำสัตย์ในสไตล์ที่น่าจดจำ

เลือกระหว่างพิธีแบบตะวันออกหรือพิธีแบบจีน ที่สนามหญ้าหรือในห้องโถงใหญ่อันโอ่อ่าน่าประทับใจ แล้วแลกเปลี่ยนคำสัตย์ในสไตล์ที่น่าจดจำ

แพ็กเกจวิวาห์

ทำงานร่วมกับทีมของเราเพื่อปรับแต่งแพ็กเกจให้สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและแขก ตั้งแต่งานฉลองและการประดับตกแต่งไปจนถึงเมนูอาหารและความบันเทิง ทุกรายละเอียดจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

RMB 2,888 ต่อโต๊ะ อย่างน้อย 10 โต๊ะ แพ็กเกจจะรวมรายการต่อไปนี้:

  • ไมโครโฟน
  • จอโปรเจกเตอร์
  • น้ำอัดลม 1 ขวดต่อโต๊ะ
  • ห้องพักฟรีหนึ่งคืน
  • ที่จอดรถฟรี
  • ฟรี Wi-Fi