DTLI_Facilities_Villa-Spa_hero

สปา

ผ่อนคลาย คืนความอ่อนเยาว์ และเสริมสร้างสุขภาพที่ดี

ก้าวเข้าสู่พื้นที่อันเงียบสงบดุจสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ที่ซึ่งถ่ายทอดปรัชญาเพื่อสุขภาพของไทยผ่านทรีตเมนต์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครและผลิตภัณฑ์อันหรูหรามีระดับ

ในสปาวิลลาแห่งนี้ พรั่งพร้อมไปด้วยนักบำบัดที่เชี่ยวชาญที่จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากชีวิตสมัยใหม่และคืนความสดชื่นอ่อนเยาว์ให้ร่างกาย จิตใจ และวิญญาณ

Spa Program

Glow2 ชั่วโมงPHP 3,960

แพ็กเกจผิวผ่องขั้นสุดประกอบด้วยการขัดตัว 30 นาที การนวดตัว 90 นาที เพื่อมอบความผ่อนคลายขั้นสุด

Charm3 ชั่วโมงPHP 5,450

การฟื้นฟูผิวหน้าและผิวกายนี้จะช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสและความเรียบเนียนให้ผิว โดยการผสมผสานอันยอดเยี่ยมของการขัดตัว 30 นาที นวดตัว 90 นาที และทรีตเมนต์ใบหน้า 60 นาที

Delight2 ชั่วโมง 30 นาทีPHP 4,875

โปรแกรม Ultimate Body Delight จะมอบความผ่อนคลายขั้นสุด รวมถึงฟื้นฟูผิวให้มีชีวิตชีวา เริ่มตั้งแต่การขัดตัว 30 นาที การพอกตัว 30 นาที* และการนวดตัว 90 นาที

*โปรแกรมสปา Delight มาพร้อมตัวเลือกการพอกตัวดังนี้
- การพอกตัวด้วยโคลนทะเลคาราเมล
- การพอกตัวด้วยสาหร่ายเพิ่มความขาว

Signature Program

Thai Heritage Therapy2 ชั่วโมงPHP 3,380

โปรแกรมนี้จะเริ่มที่ท่าฤาษีดัดตันเพื่อยืดเส้นและปรับการหายใจ ตามด้วยการนวดอโรมาเทอราปี และเทคนิคการกดจุดที่จะใช้กับทั่วทั้งร่างกาย เพื่อปรับสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจ

Filipinas Island Hideaway2 ชั่วโมงPHP 4,360

ใช้ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของมันเทศ เผือก โอ๊ตมีล และน้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความกระชับและชุ่มชื่น โปรแกรมจะจบลงด้วยการนวดน้ำมันเพื่อผ่อนคลาย

Body Mask

Caramel Sea Mud Body Mask30 นาทีPHP 1,580

การนวดฟื้นฟูอาการเจ็ตแล็กที่ดีที่สุดด้วยโคลนจากทะเลสาบเดดซี การพอกโคลนตามธรรมชาตินี้อุดมไปด้วยซัลเฟอร์และแร่ธาตุ ช่วยฟื้นบำรุงแร่ธาตุให้กับผิว ลดเซลลูไลต์ ดูดซับอาการบวมน้ำของร่างกาย และคลายความปวดเมื่อยและปวดตึงกล้ามเนื้อหลังเดินทางเป็นระยะเวลานาน เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแม้ผิวแพ้ง่าย

Whitening Seaweed Body Mask30 นาทีPHP 1,580

ออกแบบมาเพื่อกระชับส่วนเว้าโค้งให้ร่างกายโดยเฉพาะ ทรีตเมนต์กระชับสัดส่วนนี้ใช้สาหร่ายหลายสีที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบต้านไขมันที่ได้ประสิทธิภาพอย่างเห็นผล ปริมาณไอโอดีนสูงในพืชทะเลนี้ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและช่วยควบคุมระบบเผาผลาญของร่างกายเพื่อเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ในขณะที่แร่ธาตุอันทรงประสิทธิภาพช่วยฟื้นฟูสีผิวและคืนความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว

Facial

Anti-Aging Facial60 นาทีPHP 2,025

โปรแกรมต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้านี้จะกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้คุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ความเสื่อมสลายของเส้นใย และความคล้อยของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

Nourishing and Soothing Facial60 นาทีPHP 2,025

ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งและแพ้ง่าย ครีมบำรุงผิวหน้าในโปรแกรมนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบในทะเล น้ำมันหอมระเหยกลิ่นลาเวนเดอร์ และน้ำมันอัลมอนด์ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ช่วยบรรเทารอยแดงและคืนความชุ่มชื้นอิ่มน้ำให้ผิว

Skin Fitness for Men Facial60 นาทีPHP 2,025

การนวดหน้าคืนความสดใสสำหรับบุรุษนี้ เป็นประสบการณ์บำรุงโฉมสูตรเฉพาะที่ตอบสนองความต้องการด้านผิวหน้าของบุรุษ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกและกระชับรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปด้วยกรด AHA หลังขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าแล้ว การพอกผิวหน้าคืนความสมดุลและบำรุงคืนความชุ่มชื้น จะทำให้ผิวหน้าอิ่มน้ำและสดใสเพื่อผิวหน้าบุรุษที่แลดูสุขภาพดีและหล่อเหลายิ่งขึ้น

Massage

นวดไทยโบราณ90 นาที PHP 2,535

การนวดไทยโบราณ เป็นการผสมผสานการนวดที่เข้มแข็งและเต็มไปด้วยพลัง โดยการออกแรงกดจุดอย่างหนักหน่วงพร้อมกับค่อยๆ ยืดเหยียดร่างกาย เพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าและความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ การนวดทั้งตัวบนที่นอนแบบไทยดั้งเดิมโดยไม่ใช้น้ำมันนี้จะช่วยลดความตึงเครียด เพิ่มความยืดหยุ่น และส่งเสริมสมดุลย์ภายใน

Anti-stress Back Massage (นวดผ่อนคลายหลัง)45 นาทีPHP 1,265

เหมาะสำหรับคนที่มีความตึงเครียดสูงแต่เป็นช่วงเวลาเพียงสั้นๆ การนวดนี้จะเน้นที่คอ หลังส่วนบน และไหล่ ซี่งเป็นบริเวณที่มีความเครียดสะสมสูงสุด

Swedish Massage60 / 90 นาทีPHP 1,685 / PHP 2,065

การพักผ่อนอย่างเต็มที่นี้ประกอบด้วยการผ่อนคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อโดยการกดลากเป็นแนวยาวไปตามร่างกายเพื่ออุ่นกล้ามเนื้อ และเทคนิคการนวดเพื่อคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อ ควบคู่กับการนวดวนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย โดยมีการนวดน้ำมันลาเวนเดอร์เพื่อเสริมประสิทธิภาพการนวดให้ดียิ่งขึ้น

Sports Massage60 / 90 minutesPHP 1,950/ PHP 2,535

การนวดประเภทนี้ทั้งบำบัดและเสริมพลังให้ร่างกาย โดยนวดลึกไปถึงเนื้อเยื่อส่วนลึกชั้นลึกที่สุดของเยื่อกล้ามเนื้อ เพื่อขจัดความตึงเครียดและความปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ โดยจะผสานการนวดน้ำมันเพื่อเสริมประสิทธิภาพ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการนวดเพื่อเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า

Reflexology Foot Massage60 นาทีPHP 1,100

หลังจากการขัดเท้าด้วยเกลือเพื่อเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็จะเป็นการกดเพื่อกระตุ้นการตอบสนองของเส้นประสาทที่เท้าอย่างเป็นระบบ จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยทำให้ทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

Scrub

Lemongrass Salt Scrub60 นาทีPHP 2,275

ประกอบด้วยเกลือทะเลที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและจุลธาตุที่จำเป็นต่อผิวที่อ่อนเยาว์และดูสุขภาพดี ผสมเข้ากับน้ำมันตะไคร้ เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ขจัดความหยาบกร้าน กระตุ้นการไหลเวียน และสร้างความอบอุ่นในร่างกาย

Sampaguita Body Scrub60 นาทีPHP 2,275

บอกลาผิวแห้งผ่านการขัดตัวด้วยสูตรดอกมะลิ ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างนมสด น้ำมันสกัดจากดอกมะลิ และข้าวกล้องบด ซึ่งจะผสานการทำงานเพื่อช่วยปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป ผิวของคุณจะนุ่มลื่นทุกสัมผัส มีสีผิวที่สม่ำเสมอแลดูสุขภาพดี

Spa

นโยบายสปา

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเช็คอินที่แผนกต้อนรับของสปาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมาย การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็น 50% ของค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้หรือ PHP 750 ต่อชั่วโมงต่อท่าน หากยังไม่ได้เลือกบริการที่ต้องการไว้ หาก “ไม่มาตามนัดหมาย” จะมีการเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์เต็มจำนวนเงินที่จองไว้ หรือ PHP 1,500 ต่อชั่วโมงต่อท่าน

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้บริการสปา ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อพิจารณาพิเศษ

ก่อนใช้บริการทรีตเมนต์สปา โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งแผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้ถอดคอนแทกเลนส์ออกก่อนรับบริการทรีตเมนต์ใบหน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ทางฝ่ายบริหารจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของเงินสดหรือสิ่งของมีค่าที่เข้ามาในสปา

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

สปาวิลลา จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ