Destination
Guests
Promo
DTLI_Facilities_Villa-Spa_hero

สปา

สปาวิลลา: ผ่อนคลาย คืนความอ่อนเยาว์ และเสริมสร้างสุขภาพที่ดี

ก้าวเข้าสู่พื้นที่อันเงียบสงบดุจสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ที่ซึ่งถ่ายทอดปรัชญาเพื่อสุขภาพของไทยผ่านทรีตเมนต์ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครและผลิตภัณฑ์อันหรูหรามีระดับ

ในสปาวิลลาแห่งนี้ พรั่งพร้อมไปด้วยนักบำบัดที่เชี่ยวชาญที่จะช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดจากชีวิตสมัยใหม่และคืนความสดชื่นอ่อนเยาว์ให้ร่างกาย จิตใจ และวิญญาณ

Scrub

โปรแกรม Lemongrass Salt Scrub60 นาทีPHP 2,275

ประกอบด้วยเกลือทะเลที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุและจุลธาตุที่จำเป็นต่อผิวที่อ่อนเยาว์และดูสุขภาพดี ผสมเข้ากับน้ำมันตะไคร้ เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ขจัดความหยาบกร้าน กระตุ้นการไหลเวียน และสร้างความอบอุ่นในร่างกาย

Massage

โปรแกรม Reflexology Foot Massage60 นาทีPHP 1,100

หลังจากการขัดเท้าด้วยเกลือเพื่อเพิ่มความสดชื่นแล้ว ก็จะเป็นการกดเพื่อกระตุ้นการตอบสนองของเส้นประสาทที่เท้าอย่างเป็นระบบ จุดเหล่านี้สัมพันธ์กับส่วนหลักๆ ของร่างกายและอวัยวะที่สำคัญ การกดจุดดังกล่าวจึงช่วยทำให้ทุกส่วนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น คืนความสมดุลและการทำงานอย่างสอดคล้องกันทั่วทั้งร่างกาย

 

Swedish Massage60 / 90 นาทีPHP 1,685 / PHP 2,065

การพักผ่อนอย่างเต็มที่นี้ประกอบด้วยการผ่อนคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อโดยการกดลากเป็นแนวยาวไปตามร่างกายเพื่ออุ่นกล้ามเนื้อ และเทคนิคการนวดเพื่อคลายความตึงเครียด ควบคู่กับการนวดวนเป็นวงกลมเพื่อเพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย

Anti-stress Back Massage (นวดผ่อนคลายหลัง)45 นาทีPHP 1,265

เหมาะสำหรับคนที่มีความตึงเครียดสูงแต่เป็นช่วงเวลาเพียงสั้นๆ การนวดนี้จะเน้นที่คอ หลังส่วนบน และไหล่ ซี่งเป็นบริเวณที่มีความเครียดสะสมสูงสุด

Facial

โปรแกรม Anti-Aging Facial60 นาทีPHP 2,025

โปรแกรมต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้านี้จะกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว นอกจากนี้คุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระยังช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ความเสื่อมสลายของเส้นใย และความคล้อยของผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

Spa

Spa Policies

เวลาที่เดินทางมาถึง

โปรดเช็คอินที่แผนกต้อนรับของสปาอย่างน้อย 15 นาทีก่อนเวลานัดหมาย การมาถึงล่าช้าจะส่งผลให้เวลาที่คุณจะได้รับบริการทรีตเมนต์ลดน้อยลง

นโยบายการยกเลิก

เนื่องจากบริการทรีตเมนต์จะสงวนไว้ให้คุณโดยเฉพาะ ดังนั้นการนัดหมายที่ยกเลิกก่อนเวลาน้อยกว่า 6 ชั่วโมง จะมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกคิดเป็น 50% ของค่าบริการทรีตเมนต์ที่จองไว้หรือ PHP 750 ต่อชั่วโมงต่อท่าน หากยังไม่ได้เลือกบริการที่ต้องการไว้ หาก “ไม่มาตามนัดหมาย” จะมีการเรียกเก็บค่าบริการทรีตเมนต์เต็มจำนวนเงินที่จองไว้ หรือ PHP 1,500 ต่อชั่วโมงต่อท่าน

การชำระเงิน

รับเงินสดและบัตรเครดิตหลักทั้งหมด

การคืนเงิน

ทรีตเมนต์สปาและสิทธิ์สมาชิกสปาไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน โอนให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยนได้ เว้นแต่จะมีการระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ข้อควรปฏิบัติเมื่อใช้บริการสปา

เราใคร่ขอให้คุณเปิดโหมดเงียบในมือถือและดูแลให้เสียงจากมือถืออยู่ในระดับต่ำสุด เพื่อให้แขกทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเงียบสงบของสปา ไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้บริการสปา ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ในสปา

ข้อพิจารณาพิเศษ

ก่อนใช้บริการทรีตเมนต์สปา โปรดปรึกษาผู้ประกอบวิชาชีพด้านสุขภาพ หากคุณมีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ หรือโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เราจะขอให้แขกกรอกแบบสอบถามสุขภาพก่อน โปรดแจ้งแผนกต้อนรับหากคุณมีปัญหาสุขภาพหรือข้อกังวลเกี่ยวกับสุขภาพ

คอนแทกเลนส์

เราขอแนะนำให้ถอดคอนแทกเลนส์ออกก่อนรับบริการทรีตเมนต์ใบหน้า โปรดนำตลับใส่คอนแทกเลนส์และน้ำยาล้างคอนแทกเลนส์มาด้วย

สิ่งของมีค่า

เครื่องประดับและสิ่งของมีค่าต่างๆ ควรวางไว้ที่ชั้นวางซึ่งมีกุญแจล็อกในห้องทรีตเมนต์ แต่อย่างไรก็ดี เราขอแนะนำว่าไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับในการเข้ารับบริการสปา ทางฝ่ายบริหารจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของเงินสดหรือสิ่งของมีค่าที่เข้ามาในสปา

อุบัติเหตุหรืออาการบาดเจ็บ

สปาวิลลา จะไม่รับผิดชอบต่ออุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บใดๆ ที่เกิดจากสมาชิกหรือแขกท่านอื่นๆ