Maldives diving

การดำน้ำ


มัลดีฟส์มีจุดดำน้ำที่ดีที่สุดในโลกอยู่หลายแห่งด้วยกัน ซึ่งขึ้นชื่อว่าเต็มไปด้วยสัตว์ทะเลในท้องถิ่นที่ไม่ซ้ำใครอยู่มากมาย พาตัวคุณดื่มด่ำไปในโลกแห่งความงามที่แสนสงบและสง่างามใน Baa Atoll ไม่ว่าคุณจะเป็นนักดำน้ำมืออาชีพหรือต้องการสัมผัสประสบการณ์ดำน้ำลึก ก็ห้ามพลาดโอกาสในการสำรวจความมหัศจรรย์ของโลกใต้ท้องทะเล

อ่าวฮานิฟารูขึ้นชื่อของโลกซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลที่ได้รับการปกป้องจากองค์การ UNESCO ใช้เวลาเดินทางโดยเรือจากศูนย์ดำน้ำของเราเพียง 12 นาที เป็นแหล่งที่คุณจะเห็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่มีการป้อนอาหารกระเบนแมนตาและฉลามวาฬหลายร้อยตัวตั้งแต่เดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน

ศูนย์ดำน้ำระดับห้าดาวที่มี OCEAN PADI ที่ได้รับการรับรองที่มีให้บริการกิจกรรมดำน้ำและคอร์สเรียนต่างๆ มากมาย เรามีโปรแกรมดำน้ำที่ปรับให้เข้ากับทุกระดับความสามารถและประสบการณ์ส่วนตัวของคุณ โดยมีคอร์สพิเศษที่สอนโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งให้บริการในภาษาอังกฤษ รัสเซีย เยอรมัน อิตาลี จีน และอาหรับ นอกจากนี้ เรายังเป็นหนึ่งในศูนย์ดำน้ำในมัลดีฟส์ที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมมีสถานีที่ได้รับการรับรอง BAUER PureAir

“เราตื่นเต้นที่ได้ดำน้ำที่นี่ และความชื่นชอบนี้เองที่ผลักดันให้เรายังคงทำกิจกรรมดำน้ำอยู่เสมอ เราขอเชิญคุณเข้าร่วมกับเราและใช้ความกระตือรือร้นร่วมกันนี้เพื่อดำน้ำในจุดหมายปลายทางการดำน้ำตามฤดูกาล” Ali Reza หัวหน้าฐานจากศูนย์ดำน้ำกลุ่มในมหาสมุทรกล่าว

มีแหล่งดำน้ำสุดตื่นตา 32 แห่งใน Baa Atoll การดำน้ำที่เกาะใต้น้ำ Thila, การดำน้ำชมแนวปะการัง, การดำน้ำชมซากปรักหักพัง, การดำน้ำแบบดริฟต์, การดำน้ำที่สถานีทำความสะอาดเพื่อชมกระเบนแมนตา ซึ่งเดินทางจากศูนย์ดำน้ำของเราโดยเรือเพียง 40 นาที

บริการ

เรามีทริปดำน้ำแบบเต็มวันโดยเรือประมงหรือเรือสำหรับดำน้ำ ทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม และคุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินทางเคลื่อนที่ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นและการใช้อากาศหายใจน้อยลงด้วยเครื่องขับเคลื่อนดำน้ำแบบตอร์ปิโด


ประสบการณ์ชั้นเยี่ยมสำหรับเด็ก

ประสบการณ์ชั้นเยี่ยมสำหรับเด็ก

คอร์สจากหน่วยงาน PADI ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน:

  • สำรวจทะเลด้วยการดำน้ำลึก
  • การสร้างฟอง

คอร์สเรียนดำน้ำ

  • PADI Seal Team และ Master Seal Team, PADI Scuba Diver, PADI Open Water Diver
  • PADI Adventure Diver, PADI Advanced Open Water Diver, Emergency First Response (EFR)
  • PADI Rescue Diver, PADI Dive Master

คอร์สพิเศษจาก PADI

  • Boat Diver, Deep Diver, Digital Underwater Photographer, Diver Propulsion Vehicle
  • Drift Diver, Emergency Oxygen Provider, Enriched Air Diver, Fish Identification
  • Night Diver, Peak Performance Buoyancy, Project AWARE Specialist, Search and Recovery Diver
  • Underwater Naturalist, Underwater Navigator, Underwater Videographer, Wreck Diver


Price List