ที่ Ocean Dive Centre เราเชื่อว่าการสำรวจโลกใต้น้ำถือเป็นสิทธิพิเศษอย่างยิ่ง และเรามุ่งมั่นที่จะดำน้ำอย่างปลอดภัย สนุกสนาน และรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

ดำดิ่งสู่การผจญภัย

Ocean Dive Center ให้บริการดำน้ำที่ดุสิตธานี ไอส์แลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา และศูนย์ดำน้ำที่ได้รับการรับรองจาก PADI ระดับห้าดาว ซึ่งมีสถานี BAUER PureAir ขั้นสูง มีกิจกรรมและหลักสูตรการดำน้ำที่หลากหลาย และหลักสูตรดำน้ำทั้งหมดได้รับการรับรองจาก PADI

ที่ Ocean Dive Centre เราเชื่อว่าการสำรวจโลกใต้น้ำถือเป็นสิทธิพิเศษอย่างยิ่ง และเรามุ่งมั่นที่จะดำน้ำอย่างปลอดภัย สนุกสนาน และรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ทีมงานมืออาชีพด้านการดำน้ำที่มีความสามารถในหลายภาษาและมีความเป็นมิตรของเรา มุ่งมั่นที่จะสอนประสบการณ์การดำน้ำที่ปลอดภัยและสนุกสนานสำหรับนักดำน้ำทุกระดับ

สามเสาหลักแห่ง Ocean Group มัลดีฟส์

Ocean Group มัลดีฟส์ดำเนินธุรกิจเป็นกลุ่มบริษัทที่มีพลวัต ซึ่งประกอบด้วยสามส่วนหลักด้วยกันที่บูรณาการการทำงานกันอย่างราบรื่น:

• Resort Oasis สำหรับผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ: รีสอร์ทเก่าแก่ของเราทำหน้าที่เป็นสวรรค์สำหรับผู้มีใจรักกีฬาทางน้ำ และภูมิใจนำเสนอศูนย์ PADI ระดับ 5 ดาว ดำดิ่งไปกับการผจญภัยทางน้ำอันน่าตื่นเต้นของเรา

• ศูนย์กลางความเป็นเลิศสำหรับแบรนด์อุตสาหกรรมชั้นนำ: ในฐานะศูนย์กลางสำหรับแบรนด์อุตสาหกรรมชั้นนำ เรามีการจัดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศ เราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับความต้องการด้านอุปกรณ์และเครื่องมือทางน้ำของคุณ

• ผู้ดูแลระบบนิเวศทางทะเล: ด้วยความมุ่งมั่นที่จะอนุรักษ์สิ่งมหัศจรรย์ใต้น้ำของเรา เราเป็นหัวหอกในโครงการฟื้นฟูปะการังภายใต้การเฝ้าระวังของนักชีววิทยาทางทะเล การอุทิศตนของเราต่อสุขภาพของมหาสมุทรนั้นไม่มีขอบเขต