• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Hot Deal

  รับส่วนลด 30% สำหรับห้องพักอย่างเดียว ไม่มีเงื่อนไขการเข้าพักขั้นต่ำ

 • Family Getaway

  สนุกสนานบนชายหาดร่วมกับครอบครัว ณ โรงแรมดุสิต กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้เราได้ดูแลคุณในทุกๆรายละเอียด เพื่อการดิ่มด่ำ สนุกสนานและผ่อนคลายของคุณและครอบครัวบนสวรรค์ริมชายหาด

 • Book Now and Save

  รับส่วนลด 15% สำหรับห้องพักอย่างเดียว ไม่มีเงื่อนไขการเข้าพักขั้นต่ำ

 • Book Now and Save more

  จองล่วงหน้า 21 วันก่อนวันเข้าพัก รับส่วนลด 20%

 • Stay Longer and Save more

  จองล่วงหน้า 50 วันก่อนวันเข้าพัก รับส่วนลด 25%

 • Premium Muay Thai Retreat

  แพคเกจ “ออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ” เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตด้วยการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ...

 • Premium Fitness Retreat

  แพคเกจ “ออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ” เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตด้วยการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วง ชายหาดขาวนวลอันบริสุทธิ์ในจังหวัดกระบี่ ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดกระบี่ได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นหน้าผา ผืนป่าอันเขียขจี น้ำตกหรือถ้ำซึ่งล้วนอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 240 ห้อง ภายในประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล 2 แห่งพร้อมห้องอาหารและสปาที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนเมืองร้อนทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและนักธุรกิจทั้งยังห่างจากกรุงเทพเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงจากการเดินทางโดยเครื่องบิน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

 • สนับสนุนเครื่องเล่นเด็กและอุปกรณ์ให้แก่โรงเรียนบ้านคลองม่วง จังหวัดกระบี่

  เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 คุณจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไป และพนักงานโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เดินทางไปมอบเครื่องเล่นเด็กและอุปกรณ์เพื่อใช้งานในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนบ้านคลองม่วง จังหวัดกระบี่ และยังได้เลี้ยงอาหารกลางวัน ทำกิจกรรมและเล่นเกมส์กับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน

 • “ดุสิตสไมล์ไนท์” ค่ำคืนของความเป็นไทยที่งดงาม

  คุณจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณเทย่า โรเจอร์ส ทูตสร้างรอยยิ้ม (Smile Ambassadors) ของมูลนิธิสร้างรอยยิ้มในงานดุสิตสไมล์ไนท์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา..

 • ดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ทให้การต้อนรับนักแสดงและบล็อกเกอร์สาวชาวอินเดีย

  คุณชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณฌอน โรมี นักแสดงสาวและบล็อกเกอร์ชาวอินเดียที่เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ในวันที่ 18-20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา..

 • วีรบุรุษนักดำน้ำชาวไอริสเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

  คุณชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่นายจิม วอร์นนี่ หนึ่งในวีรบุรุษนักดำน้ำจากเหตุการณ์ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงรายเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ปี 2561..

 • ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ต้อนรับนักร้องและนักดนตรีชื่อดังของไทย เพื่อร่วมเทศกาลเดอะนาคา เฟตส์ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 “บรีซซิ่ง บีช แอนด์ มิวสิค”

  ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ต้อนรับนักร้องและนักดนตรีชื่อดังของไทย เพื่อร่วมเทศกาลเดอะนาคา เฟตส์ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 “บรีซซิ่ง บีช แอนด์ มิวสิค” ..

 • ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอแนะนำคิดส์พาสที่ครบครัน

  ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท นำเสนอคิดส์พาสอาหารสำหรับคุณหนู ๆ ที่อายุน้อยกว่า 12 ปี พบกับตัวเลือกในการรับประทานอาหารอย่างครบครัน ให้คุณหนูได้เพลิดเพลินไปกับอาหารจากเมนูเด็กและเข้าร่วมบุฟเฟต์รายวันเมื่อมาพร้อมกับผู้ปกครอง ในราคาเพียง 490 บาทต่อวัน..

 • ยินดีต้อนรับท่านรองนายกรัฐมนตรี ดร.วิษณุ เครืองาม และคณะรัฐมนตรีเพื่อเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

  ายจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไปและนางชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาศต้อนรับ ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี,..

 • ยินดีต้อนรับนักแสดงผู้มากความสามารถและดีเจชื่อดังคุณต้นหอม-ศกุนตลา และคุณซัน-ประชากร

  นายจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไปและนางชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับที่อบอุ่นกับดีเจ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง คุณต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และแฟนหนุ่มนักแสดงผู้มากความสามารถคุณซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว..

 • Welcome guest

  นายจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไปและนางชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ต้อนรับนายกฤษดา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อมาเป็นประธานในการจัดประชุมสัมมนาโครงการสร้างเสริมซักยภาพเพื่อขยายตลาดคู่ค้ายางพาราไทย..

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมที่แนะนำโดย HolidayCheck ในปี 2018

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีความยินดีแจ้งให้ท่านทราบว่า โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ ได้รับความนิยมและพึงพอใจอย่างสูง จาก HolidayCheck ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวการท่องเที่ยวและที่พักชั้นนำสำหรับนักท่องเที่ยวชาวเยอรมันและ ออสเตรเลีย ด้วยคะแนนพึงพอใจสูงถึง 5.6 จากคะแนนเต็ม 6 คะแนน..

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานโรงแรมและรีสอร์ทระดับห้าดาว จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

  เมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2561 ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ โรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ทได้รับการรับรองมาตรฐานรีสอร์ทรับรองว่ารีสอร์ทได้รับการประเมินและปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมด..

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลเหรียญทอง

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Apollo Golden Choice Awards for 2016/17 โดยการโวตจากผู้เข้าพักชาวสแกนดิเนเวีย ด้วยคะแนนความประทับใจถึง 9.6 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงที่สุดในประเภทโรงแรมมาตรฐานสากลระดับ 5 ดาว..

 • Better Living: Organic Plantation Project

  บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด ในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป และโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีแนวทางการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมคือให้ความสำคัญกับการศึกษาและการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน จึงได้ดำเนินโครงการเพื่อสังคม...

 • พิธีเซ็นต์ MOU กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการหาดใหญ่

  มร. จอห์น เคนเดส, ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ร่วมพิธีเซ็นต์ MOU กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการหาดใหญ่ โดยนายกมล ศรีสุวรรณ รองผู้อำนวยการ ทั้งนี้โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมทักษะหลักในการทำงาน การทำงานที่หลากหลาย...

 • เทศกาลแห่งการมอบความสุข

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงเด็กจากศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกระบี่ในวันที่ 20 ธันวาคม2560 ที่ผ่านมา...

 • ซานตา คลอส มาถึงกระบี่แล้ว

  ซานตา คลอส ปรากฎตัวบนหาดคลองม่วงบริเวณโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ในวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ซานตา คลอสได้เดินทางมาหาดคลองม่วงด้วย “เรือหางยาว”

 • ผู้นำด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลกินรีดีเด่น ปี 2560

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าร่วมพีธีมอบรางวัลกินรี ครั้งที่ 11 โดยมีนางสาวกชกร ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดเป็นตัวแทนรับรางวัลกินรีดีเด่น ประเภทที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวน 80 ห้องขึ้นไป..

 • Royal Orchid Plantation

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าร่วมกับศูนย์วิจัยและการพัฒนาการเกษตรจังหวัดกระบี่ ในงานพิธีปล่อยรองเท้านารีเหลืองกระบี่คืนสู่ป่าในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560..

 • The Krabi Adventure Race Trophy 2017

  "The Krabi Adventure Race Trophy 2017" นำกีฬาผจญภัยท้าทายขีดความสามารถมาเยือนคุณถึงจังหวัดกระบี่ การแข่งขันนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560..

 • แบ่งปันรอยยิ้มร่วมกันในงานการกุศล “ดุสิตสไมล์ไนท์”

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท สานต่องานการกุศล “ดุสิตสไมล์ไนท์” ขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อช่วยแบ่งปันรอยยิ้มให้กับเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศไทย..

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซ็บ..

 • Krabi Naga Fest 2017

  เพลิดเพลินกับดนตรีริมชายหาดท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกและอาหารเลิศรสในเทศกาล Krabi Naga Fest 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ บริเวณหาดคลองม่วง เริ่มตั้งแต่เวลา 18:00น. เป็นต้นไป กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการออกร้านจำหน่ายอาหารจากโรงแรมต่างๆระดับ 5 ดาว..

 • Dusit Thani Krabi opens bar by the Andaman Sea
  ใหม่! เปิดแล้ว มาลาตี บีช บาร์

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอเชิญคุณมาทำความรู้จักบาร์ริมหาดแห่งใหม่ที่หาดคลองม่วง สถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ที่คุณจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดและวิวอันงดงามของทะเลอันดามัน

 • TGW Tea now available at Dusit Thani Krabi Beach Resort
  ชา TGW พร้อมให้บริการคุณแล้ว ที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอเชิญคุณมาสัมผัสชาแบรนด์หรูเกรดพรีเมี่ยมระดับโลก ชา TWG ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ในปี 1837 ซึ่งเกาะนี้ได้กลายมาเป็นศูนย์กลางแห่งการค้าชา เครื่องเทศ และผลิตภัณฑ์หรูหรามีระดับในเวลานั้น

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดตัว Team Building มิติใหม่

  ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้ปรับโปรแกรม Team Building ให้มีความแปลกใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยเสริมให้สมาชิกในทีมได้เสนอความคิดและกลยุทธ์เพื่อให้แต่ละภารกิจสำเร็จลุล่วง Team Building นี้ยังสามารถจัดได้ทั้งในรีสอร์ทและเกาะต่างใกล้เคียงอีกด้วย

 • เจ้าหน้าที่อาวุโสสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) จัดประชุมเพื่อลงนามในสัญญาควบคุมสารเสพติด 1993

  เมื่อเร็วๆนี้คณะรัฐมนตรีและเจ้าหน้าอาวุโสจาก 6 ประเทศ (ประเทศกัมพูชา จีน ลาว พม่า เวียดนาม และไทย) และสำนักงานป้องกันยาเสพติดและปราบปรามอาชญากรรมแห่งสหประชาชาติ (UNODC) ได้ร่วมประชุมเพื่อหาข้อสรุปในข้อสัญญาควบคุมสารเสพติดที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

 • ครั้งแรกกับเทศกาลแพนเค้ก

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่และเพลิดเพลินกับเทศกาลแพนเค้กที่เลื่องชื่อจากทั่วทุกมุมโลกที่ห้องอาหาร Mangosteen’s ในวันวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 ถึง วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08.00 น. ถึง 10:30 น.

 • อาหารไทยตำหรับชาววังกับเชฟหม่อม ที่ห้องอาหารมาลาตี

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับเกียรติจากม.ล.ชัญญา ชมพูนุท เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารไทยเพื่อมารังสรรค์อาหารไทยตำหรับชาววัง ณ ห้องอาหารมาลาตี ระหว่างวันที่วันที่ 19-28 กุมภาพัน์ 2559 นี้

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มอบกองทุนให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มแห่งประเทศไทย

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มอบกองทุนให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม แห่งประเทศไทย OPERATION SMILE THAILAND จำนวน 355,948 บาท (สามแสนห้าหมื่นห้าพันเก้าร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน) เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายให้กับเด็กๆในการผ่าตัดรักษาโรคปากแหว่ง และ / หรือ เพดานโหว่  

 • โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รวบรวมกองทุนกว่า 350,000 บาท เพื่อมอบให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (OPERATION SMILE THAILAND)

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ร่วมกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม แห่งประเทศไทย (OPERATION SMILE THAILAND) เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศไทยให้ได้มากเท่าที่จะมากได้

 • เมนูใหม่ที่ห้องอาหาร Gecko’s

  โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ขอเชิญแฟนอาหารอิตาเลียน ลิ้มลองเมนูใหม่อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร Gecko’s โดยเชฟมาสสิโม โรซี่ เชฟชาวอิตาเลี่ยน

 • ดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่ กระบี่

  นายชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และนายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็นสัญญาที่จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ทั้งนี้โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท จะเริ่มทำการรีแบรนด์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

 • The “Good Life” at Dusit Thani Krabi

  Want a glimpse of the “Good Life” at Dusit Thani Krabi? Then don’t miss our brand new video introducing Dusit Thani Krabi Beach Resort and the incredible natural wonders of Krabi.

 • Introducing Executive Chef Massimo

  Dusit Thani Krabi is proud to announce the appointment of the new Executive Chef Massimo Rossi.  Chef Massimo has more than 15 years’ experience in the Hospitality Industry, including Executive Sous Chef at Dusit Thani Hua Hin and the award winning cuisine of San Marco restaurant.


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต