• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • stay3 pay2

  Stay 3 Pay 2

  เข้าพัก 3 คืนติดต่อกันในราคา Bed & Breakfast รับสิทธิ์พักฟรี 1 คืน

 • DIXX-Family-Getaway-532x358-01-min

  Family Getaway

  สนุกสนานกับครอบครัวในวันหยุด ณ โรงแรมดุสิต กระบี่ บีช รีสอร์ท เราดูแลและใส่ใจคุณในทุกรายละเอียด

 • Early-Bird-3-days-in-advance-532x358-min-e1543228176691

  Book Now and Save

  รับส่วนลดสูงสุด 15% จากราคาห้องพักที่ดีที่สุดเมื่อจองล่วงหน้า

 • 532_358-21day-min-e1543227912290

  Book Now and Save more

  จองล่วงหน้า 50 วันก่อนวันเข้าพัก รับส่วนลด 25% สำหรับห้องพักอย่างเดียวและห้องพักรวมอาหารเช้า

 • 532_358-45day-min-e1543228058918

  Stay Longer and Save more

  จองล่วงหน้า 50 วันก่อนวันเข้าพัก รับส่วนลด 25%

 • MuayThai532x358

  Premium Muay Thai Retreat

  แพคเกจ “ออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ” เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตด้วยการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ...

 • fitness532x358

  Premium Fitness Retreat

  แพคเกจ “ออกกำลังกายและดูแลสุขภาพ” เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตด้วยการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบและเป็นส่วนตัวบนหาดคลองม่วง ชายหาดขาวนวลอันบริสุทธิ์ในจังหวัดกระบี่ ด้วยภูมิทัศน์ที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติ ทำให้ท่านสามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดกระบี่ได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นหน้าผา ผืนป่าอันเขียขจี น้ำตกหรือถ้ำซึ่งล้วนอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท

ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 240 ห้อง ภายในประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำริมทะเล 2 แห่งพร้อมห้องอาหารและสปาที่ซ่อนตัวอยู่ในสวนเมืองร้อนทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวและนักธุรกิจทั้งยังห่างจากกรุงเทพเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงจากการเดินทางโดยเครื่องบิน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

 • DTKR_News_TAT-new-director
  ต้อนรับผู้อำนวยการ สำนักงาน ททท. กระบี่คนใหม่

  คุณอูร์ส บีท ลีนฮาร์ด ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาค โรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ท และคุณชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป เข้าพบและแสดงความยินดีกับคุณอุทิศ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการ สำนักงานททท. สำนักงานกระบี่และคุณจอมสุรางค์ เฉลิมขวัญ รองผู้อำนวยการ สำนักงานททท. สำนักงานกระบี่ เนื่องในโอกาสที่คุณอุทิศเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการคนใหม่

 • Oceanman-DTKR-370x231
  โอเชียนแมน กระบี่ 2019

  โอเชี่ยนแมน การแข่งขันว่ายน้ำระยะทาง 2, 5 และ 10 กิโลเมตร ที่จัดขึ้นในหลายประเทศ อาทิเช่น ฝรั่งเศส เม็กซิโก รัสเซีย และตุรกี ในปีนี้ งานโอเชียนแมน กระบี่ 2019..

 • DTKR-CSR-370x231
  สนับสนุนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้แก่โรงเรียนคลองม่วง จังหวัดกระบี่

  เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2562 พนักงานโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เดินทางไปมอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้แก่โรงเรียนคลองม่วง จังหวัดกระบี่ เพื่อการใช้งานและพัฒนาทักษะของนักเรียน

 • CSR-Klong-Muang-School
  สนับสนุนเครื่องเล่นเด็กและอุปกรณ์ให้แก่โรงเรียนบ้านคลองม่วง จังหวัดกระบี่

  เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 คุณจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไป และพนักงานโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เดินทางไปมอบเครื่องเล่นเด็กและอุปกรณ์เพื่อใช้งานในสนามเด็กเล่นของโรงเรียนบ้านคลองม่วง จังหวัดกระบี่ และยังได้เลี้ยงอาหารกลางวัน ทำกิจกรรมและเล่นเกมส์กับเด็กๆ อย่างสนุกสนาน

 • dusit-smile-night
  “ดุสิตสไมล์ไนท์” ค่ำคืนของความเป็นไทยที่งดงาม

  คุณจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณเทย่า โรเจอร์ส ทูตสร้างรอยยิ้ม (Smile Ambassadors) ของมูลนิธิสร้างรอยยิ้มในงานดุสิตสไมล์ไนท์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา..

 • Indian-Blogger-Photo-370x231
  ดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ทให้การต้อนรับนักแสดงและบล็อกเกอร์สาวชาวอินเดีย

  คุณชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณฌอน โรมี นักแสดงสาวและบล็อกเกอร์ชาวอินเดียที่เข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ในวันที่ 18-20 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา..

 • DTKR_News_Jim-Warny
  วีรบุรุษนักดำน้ำชาวไอริสเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

  คุณชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่นายจิม วอร์นนี่ หนึ่งในวีรบุรุษนักดำน้ำจากเหตุการณ์ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงรายเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ปี 2561..

 • DTKR_News_SSS
  ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ต้อนรับนักร้องและนักดนตรีชื่อดังของไทย เพื่อร่วมเทศกาลเดอะนาคา เฟตส์ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 “บรีซซิ่ง บีช แอนด์ มิวสิค”

  ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ต้อนรับนักร้องและนักดนตรีชื่อดังของไทย เพื่อร่วมเทศกาลเดอะนาคา เฟตส์ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 “บรีซซิ่ง บีช แอนด์ มิวสิค” ..

 • DTKR_News_Kids-Pass-
  ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอแนะนำคิดส์พาสที่ครบครัน

  ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท นำเสนอคิดส์พาสอาหารสำหรับคุณหนู ๆ ที่อายุน้อยกว่า 12 ปี พบกับตัวเลือกในการรับประทานอาหารอย่างครบครัน ให้คุณหนูได้เพลิดเพลินไปกับอาหารจากเมนูเด็กและเข้าร่วมบุฟเฟต์รายวันเมื่อมาพร้อมกับผู้ปกครอง ในราคาเพียง 490 บาทต่อวัน..

 • VVIP-NEWS-442x276--e1543227693875
  ยินดีต้อนรับท่านรองนายกรัฐมนตรี ดร.วิษณุ เครืองาม และคณะรัฐมนตรีเพื่อเข้าพักที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

  ายจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไปและนางชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาศต้อนรับ ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี,..

 • DJ-e1543227736690
  ยินดีต้อนรับนักแสดงผู้มากความสามารถและดีเจชื่อดังคุณต้นหอม-ศกุนตลา และคุณซัน-ประชากร

  นายจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไปและนางชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ให้การต้อนรับที่อบอุ่นกับดีเจ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง คุณต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และแฟนหนุ่มนักแสดงผู้มากความสามารถคุณซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว..

 • DTKR_News_Welcome-guest
  Welcome guest

  นายจอห์น เคนเดส ผู้จัดการทั่วไปและนางชนิสา บุญสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ต้อนรับนายกฤษดา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อมาเป็นประธานในการจัดประชุมสัมมนาโครงการสร้างเสริมซักยภาพเพื่อขยายตลาดคู่ค้ายางพาราไทย..

 • DTKR_News_HolidayCheck-NEWS2
  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมที่แนะนำโดย HolidayCheck ในปี 2018

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีความยินดีแจ้งให้ท่านทราบว่า โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ ได้รับความนิยมและพึงพอใจอย่างสูง จาก HolidayCheck ซึ่งเป็นเว็บไซต์รีวิวการท่องเที่ยวและที่พักชั้นนำสำหรับนักท่องเที่ยวชาวเยอรมันและ ออสเตรเลีย ด้วยคะแนนพึงพอใจสูงถึง 5.6 จากคะแนนเต็ม 6 คะแนน..

 • DTKR_News_FIVE-STAR-AWARD
  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานโรงแรมและรีสอร์ทระดับห้าดาว จากกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

  เมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2561 ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ โรงแรมดุสิตธานีกระบี่บีชรีสอร์ทได้รับการรับรองมาตรฐานรีสอร์ทรับรองว่ารีสอร์ทได้รับการประเมินและปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมด..

 • Apollo-Award-442-x276-3
  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลเหรียญทอง

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Apollo Golden Choice Awards for 2016/17 โดยการโวตจากผู้เข้าพักชาวสแกนดิเนเวีย ด้วยคะแนนความประทับใจถึง 9.6 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงที่สุดในประเภทโรงแรมมาตรฐานสากลระดับ 5 ดาว..

 • Happening-The-Organic-Vegetable-Plantation6
  Better Living: Organic Plantation Project

  บริษัท เอ็ม บี เค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด ในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป และโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มีแนวทางการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมคือให้ความสำคัญกับการศึกษาและการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน จึงได้ดำเนินโครงการเพื่อสังคม...

 • Happening-MOU
  พิธีเซ็นต์ MOU กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการหาดใหญ่

  มร. จอห์น เคนเดส, ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ร่วมพิธีเซ็นต์ MOU กับวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการหาดใหญ่ โดยนายกมล ศรีสุวรรณ รองผู้อำนวยการ ทั้งนี้โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมทักษะหลักในการทำงาน การทำงานที่หลากหลาย...

 • Happening-Season-of-Sharing
  เทศกาลแห่งการมอบความสุข

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นเจ้าภาพจัดเลี้ยงเด็กจากศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกระบี่ในวันที่ 20 ธันวาคม2560 ที่ผ่านมา...

 • Happening-Santa-on-the-beach
  ซานตา คลอส มาถึงกระบี่แล้ว

  ซานตา คลอส ปรากฎตัวบนหาดคลองม่วงบริเวณโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ในวันที่ 25 ธันวาคมที่ผ่านมา ซานตา คลอสได้เดินทางมาหาดคลองม่วงด้วย “เรือหางยาว”

 • DTKR-Thailand-Tourism-Award
  ผู้นำด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลกินรีดีเด่น ปี 2560

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าร่วมพีธีมอบรางวัลกินรี ครั้งที่ 11 โดยมีนางสาวกชกร ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดเป็นตัวแทนรับรางวัลกินรีดีเด่น ประเภทที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวจำนวน 80 ห้องขึ้นไป..

 • 11
  Royal Orchid Plantation

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เข้าร่วมกับศูนย์วิจัยและการพัฒนาการเกษตรจังหวัดกระบี่ ในงานพิธีปล่อยรองเท้านารีเหลืองกระบี่คืนสู่ป่าในวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2560..

 • DTKR-442-x-276
  The Krabi Adventure Race Trophy 2017

  "The Krabi Adventure Race Trophy 2017" นำกีฬาผจญภัยท้าทายขีดความสามารถมาเยือนคุณถึงจังหวัดกระบี่ การแข่งขันนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560..

 • Dusit-Smile-2
  แบ่งปันรอยยิ้มร่วมกันในงานการกุศล “ดุสิตสไมล์ไนท์”

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท สานต่องานการกุศล “ดุสิตสไมล์ไนท์” ขึ้นเป็นปีที่ 2 เพื่อช่วยแบ่งปันรอยยิ้มให้กับเด็กด้อยโอกาสทั่วประเทศไทย..

 • Dusit-442-x-276
  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเซ็บ..

 • Krabi-NaGa-Fest-2017-442-x-276
  Krabi Naga Fest 2017

  เพลิดเพลินกับดนตรีริมชายหาดท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกและอาหารเลิศรสในเทศกาล Krabi Naga Fest 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ บริเวณหาดคลองม่วง เริ่มตั้งแต่เวลา 18:00น. เป็นต้นไป กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการออกร้านจำหน่ายอาหารจากโรงแรมต่างๆระดับ 5 ดาว..

 • Dusit Thani Krabi opens bar by the Andaman Sea
  ใหม่! เปิดแล้ว มาลาตี บีช บาร์

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอเชิญคุณมาทำความรู้จักบาร์ริมหาดแห่งใหม่ที่หาดคลองม่วง สถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ที่คุณจะได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรดและวิวอันงดงามของทะเลอันดามัน

 • TGW Tea now available at Dusit Thani Krabi Beach Resort
  ชา TGW พร้อมให้บริการคุณแล้ว ที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ขอเชิญคุณมาสัมผัสชาแบรนด์หรูเกรดพรีเมี่ยมระดับโลก ชา TWG ก่อตั้งขึ้นในประเทศสิงคโปร์ในปี 1837 ซึ่งเกาะนี้ได้กลายมาเป็นศูนย์กลางแห่งการค้าชา เครื่องเทศ และผลิตภัณฑ์หรูหรามีระดับในเวลานั้น

 • Team-Building-442-x-276
  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เปิดตัว Team Building มิติใหม่

  ต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้ปรับโปรแกรม Team Building ให้มีความแปลกใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยเสริมให้สมาชิกในทีมได้เสนอความคิดและกลยุทธ์เพื่อให้แต่ละภารกิจสำเร็จลุล่วง Team Building นี้ยังสามารถจัดได้ทั้งในรีสอร์ทและเกาะต่างใกล้เคียงอีกด้วย

 • GMS-MOU-442-x-276
  เจ้าหน้าที่อาวุโสสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ปปส.) จัดประชุมเพื่อลงนามในสัญญาควบคุมสารเสพติด 1993

  เมื่อเร็วๆนี้คณะรัฐมนตรีและเจ้าหน้าอาวุโสจาก 6 ประเทศ (ประเทศกัมพูชา จีน ลาว พม่า เวียดนาม และไทย) และสำนักงานป้องกันยาเสพติดและปราบปรามอาชญากรรมแห่งสหประชาชาติ (UNODC) ได้ร่วมประชุมเพื่อหาข้อสรุปในข้อสัญญาควบคุมสารเสพติดที่โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท

 • DTKR_News_pancake_festival_p
  ครั้งแรกกับเทศกาลแพนเค้ก

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์ใหม่และเพลิดเพลินกับเทศกาลแพนเค้กที่เลื่องชื่อจากทั่วทุกมุมโลกที่ห้องอาหาร Mangosteen’s ในวันวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 ถึง วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08.00 น. ถึง 10:30 น.

 • ChefMom-2-442x276
  อาหารไทยตำหรับชาววังกับเชฟหม่อม ที่ห้องอาหารมาลาตี

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ได้รับเกียรติจากม.ล.ชัญญา ชมพูนุท เชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารไทยเพื่อมารังสรรค์อาหารไทยตำหรับชาววัง ณ ห้องอาหารมาลาตี ระหว่างวันที่วันที่ 19-28 กุมภาพัน์ 2559 นี้

 • DTKR_Happening_OPS-2
  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มอบกองทุนให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้มแห่งประเทศไทย

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท มอบกองทุนให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม แห่งประเทศไทย OPERATION SMILE THAILAND จำนวน 355,948 บาท (สามแสนห้าหมื่นห้าพันเก้าร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน) เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายให้กับเด็กๆในการผ่าตัดรักษาโรคปากแหว่ง และ / หรือ เพดานโหว่  

 • DTKR_Happening_Dusit-Smile-Night
  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท รวบรวมกองทุนกว่า 350,000 บาท เพื่อมอบให้แก่มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม (OPERATION SMILE THAILAND)

  โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ร่วมกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม แห่งประเทศไทย (OPERATION SMILE THAILAND) เพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ทั่วประเทศไทยให้ได้มากเท่าที่จะมากได้

 • DTKR_Happening_IMG_4572
  เมนูใหม่ที่ห้องอาหาร Gecko’s

  โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีชรีสอร์ท ขอเชิญแฟนอาหารอิตาเลียน ลิ้มลองเมนูใหม่อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนต้นตำรับ ที่ห้องอาหาร Gecko’s โดยเชฟมาสสิโม โรซี่ เชฟชาวอิตาเลี่ยน

 • DI_news_home-pool_1920x900
  ดุสิต เปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่ กระบี่

  นายชนินทธ์ โทณวณิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และนายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมลงนามเปิดตัวโรงแรมสุดหรูที่กระบี่ ภายในงานเซ็นสัญญาที่จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2558 ณ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ทั้งนี้โรงแรม ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท จะเริ่มทำการรีแบรนด์ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

 • dining-mangosteen_442x276
  The “Good Life” at Dusit Thani Krabi

  Want a glimpse of the “Good Life” at Dusit Thani Krabi? Then don’t miss our brand new video introducing Dusit Thani Krabi Beach Resort and the incredible natural wonders of Krabi.

 • DTKR_main-page_Chef
  Introducing Executive Chef Massimo

  Dusit Thani Krabi is proud to announce the appointment of the new Executive Chef Massimo Rossi.  Chef Massimo has more than 15 years’ experience in the Hospitality Industry, including Executive Sous Chef at Dusit Thani Hua Hin and the award winning cuisine of San Marco restaurant.


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต