สัมผัสประสบการณ์เข้าพักที่เหนือระดับมากขึ้น

สมาชิกดุสิตโกลด์จะได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือระดับพร้อมของรางวัลสุดพิเศษ เมื่อเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมให้สิทธิทั่วโลก พรั่งพร้อมด้วยความหรูหราสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก

ใส่ใจคุณในทุกรายละเอียด

ทุกความต้องการของสมาชิกดุสิตโกลด์จะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีตลอด การเข้าพัก เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของสมาชิกแต่ละท่าน

รับรางวัลสุดพิเศษได้ง่ายๆโดยไม่ต้องสะสมคะแนน

ทันทีที่สมัครสมาชิกดุสิตโกลด์ สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายโดยไม่ต้องสะสมคะแนน อาทิ ห้องพักราคาพิเศษ เครดิตเงินคืนสำหรับค่าอาหารหรือสปา ของขวัญต้อนรับในห้องพัก บริการลูกค้าสัมพันธ์สำหรับสมาชิก และอื่นๆ อีกมากมาย

เราใส่ใจในสิ่งที่คุณต้อง การ และพร้อมมอบสิทธิพิเศษที่เหนือระดับทุกครั้งเมื่อเข้าพัก เมื่อสมาชิกเข้าพักมากขึ้น จะยิ่งได้รับของรางวัลพิเศษเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ

ง่ายและสะดวกสบายทุกการเข้าพัก

รับสิทธิพิเศษเหนือระดับได้ง่ายๆ ในทุกการเข้าพัก โดยไม่จำเป็นต้องแสดงบัตรสมาชิก ไม่มีการสะสมคะแนนและไม่จำเป็นต้องสะสมจำนวนคืนเข้าพักจำนวนมากเพื่อปรับ สถานะบัตรสมาชิก บัตรสมาชิกจะถูกปรับระดับเป็นบัตรเอ็กเซ็กคูทีฟได้โดยง่าย เมื่อสมาชิกดุสิตโกลด์เข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมให้สิทธิพิเศษทั่ว โลกเพียง 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี

นอกจากนี้ยังมี บัตรอีลิทซึ่งเป็นระดับบัตรสูงสุดที่มอบสิทธิพิเศษเพิ่มมากยิ่งขึ้น อาทิ ห้องพักฟรี เช็คเอาท์สายถึง 6 โมงเย็น อภินันทนาการมินิบาร์ (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์) และอื่นๆ อีกมากมาย ทุกครั้งและตลอดการเข้าพัก

ห้องพักฟรี

ยิ่ง เข้าพักมากเท่าไร ยิ่งได้สิทธิในการแลกห้องพักฟรีมากยิ่งขึ้นโดยไม่จำกัดจำนวน สมาชิกรับห้องพักฟรี 1 คืนเมื่อเข้าพัก 20 คืนและมียอดการใช้จ่ายค่าห้องพักตั้งแต่ USD 3,500 ขึ้นไป สามารถเลือกเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมให้สิทธิพิเศษทั่วโลกเพื่อให้ เหมาะสมกับทุกการพักผ่อน อาทิ ภูเก็ต มัลดีฟส์ เป็นต้น