• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Bed and Breakfast Plus

  เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่า กับแพ็กเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา...

 • Book now and save

  เพลิดเพลินไปกับส่วนลด20% สำหรับDusit Best Available Rate พบกับการต้อนรับดูแลอย่างดี...

 • Bonus Night Encore

  พักที่ดุสิตธานี พัทยาอย่างน้อย 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! อีกหนึ่งคืนทันที – อย่ารอช้า......

 • Dusit Thani Pattaya Dusit Discovery

  Dusit Discovery

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็คเกจ ดุสิต ดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก ฟรีอาหารว่างช่วงบ่าย พร้อมส่วนลด 20% สำหรับเทวารัณย์สปา ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยบริการชั้นเลิศในแบบดุสิต

 • Dusit Thani Pattaya Resort Dreams

  Resort Dreams

  พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพักหรู อาหารเลิศ และวิวที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยา

 • Dusit Thani Pattaya Extened Stay Exclusive

  Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

 • Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงสู่ชายหาดเมืองพัทยาจากทั้ง 2 ด้านของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพัก ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ที่ล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพักร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์จำนวนเก้ารูปจากวัดจิตตภาวัน ณ บริเวณสวนด้านหน้าของโรงแรมเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแข่งขัน “มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา 2018”

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแข่งขันใน “มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา 2018” การแข่งขันนักให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในเขตพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมประเทศไทยยุค 4.0 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี พัทยา..

 • โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ Moms’ Love Brunch

  ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ Moms’ Love Brunch กับหลากหลายรายการอาหารแบบออกร้านปรุงสดใหม่สไตล์ Walk-around Brunch ดื่มด่ำบรรยากาศริมสระว่ายน้ำและทิวทัศน์ของท้องทะเลอ่าวพัทยาอย่างเต็มตา ณ ห้องอาหารเดอะเบย์ ดุสิตธานี พัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์ให้แก่มูลนิธิสวนแก้ว

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้นำทีมจัดกิจกรรมรวบรวมและรับบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์เพื่อมอบให้แก่มูลนิธีสวนแก้ว เช่น เสื้อผ้า, ผ้าห่ม, กระเป๋า, ยูนิฟอร์มพนักงานและชุดคลุมอาบน้ำแบบเดิมที่ปลดระวาง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณฯ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพัก จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ที่ล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล รัชกาลที่ 10..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมถวายเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมถวายเทียนและสิ่งของทำบุญอื่นๆ เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยาฯ

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งตรงกับวันที่ 28 กรกฎาคม โดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป นำทีมผู้บริหารและพนักงานพร้อมด้วยแขกของโรงแรมร่วมพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดจิตตภาวัน อำเภเมืองพัทยา ตามด้วยกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมกับชุมชนเกาหลีในกิจกรรมเพื่อสังคม ณ ไทย เฟาน์เทิน ออฟ ไลฟ์ เนอสเซอรี่

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป ได้ร่วมกับชุมชนเกาหลี คณะเอกอัครราชทูตเกาหลีและหอการค้าไทยเกาหลี จัดกิจกรรมและมอบสิ่งของให้แก่เด็กๆ ณ ไทย เฟาน์เทิน ออฟ ไลฟ์ เนอสเซอรี่ อำเภอศรีราชา โดยงานในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา สนับสนุนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวิ่ง พัทยา มาราธอน 2018

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำทีมคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการแข่งขันวิ่งในงาน ‘พัทยา มาราธอน 2018’ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา พร้อมรอยยิ้มแห่งความสำเร็จ คว้าเหรียญแห่งความมุ่งมั่นจากต้นทางสู่การเข้าเส้นชัย โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นประจำทุกปีและได้การตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งยังมีนักวิ่งจากทั่วโลกจำนวนมากเข้าร่วมฝึกความอดทนบนเส้นทางที่แบ่งระดับจากการวิ่งระยะสั้น

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์ให้แก่มูลนิธิสวนแก้ว

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้นำทีมจัดกิจกรรมรวบรวมและรับบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์เพื่อมอบให้แก่มูลนิธีสวนแก้ว เช่น เสื้อผ้า, ผ้าห่ม, กระเป๋า, ยูนิฟอร์มพนักงานและชุดคลุมอาบน้ำแบบเดิมที่ปลดระวาง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน Thai Sugar Conference 2018

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปให้การต้อนรับคุณสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (กลาง) ขณะเข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุม Thai Sugar Conference 2018 ณ ห้องประชุมนภาลัยของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เข้าร่วมการฝึกซ้อมดับเพลิง และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2561

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เข้าร่วมรับการการฝึกซ้อมดับเพลิง และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี พ.ศ. 2561 โดยได้รับการฝึกอบรมความรู้จากหน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย เมืองพัทยา เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับมือในสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น และเพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อแขกผู้เข้าพักและพนักงาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา มุ่งสู่ ISO14001:2015

  ฝ่ายบริหารโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าร่วมการอบรมซึ่งจัดโดยบริษัท เอสจีเอส ประเทศไทย, บริษัทระดับแนวหน้าในการตรวจรับรองมาตรฐาน, ด้วยความมุ่งมั่นในการได้รับการตรวจรับรองมาตรฐาน ISO14001:2015 ภายในสิ้นปี 2561..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา น้อมรำลึกวันอาภากร

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานร่วมทำพิธีกราบไหว้ศาลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงแรม ก่อนที่จะสักการะพร้อมวางพวงมาลา พระอนุสาวรีย์จำลอง พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์หรือเสด็จเตี่ย ซึ่งประดิษฐานอยู่ภายในบริเวณโรงแรม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย

  พัทยา, ชลบุรี - คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ‘Thailand MICE Venue Standard’ (TMVS) หรือ มาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย จากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมเทศกาลสงกรานต์ “วันไหล” พัทยา

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมเทศกาลสงกรานต์ “วันไหล” เมืองพัทยา ณ บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยาที่ช่วงโค้งด้านหน้าโรงแรม ซึ่งทางโรงแรมได้จัดตั้งซุ้มรองรับแขกของโรงแรม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันสงกรานต์ 2561

  ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการ ร่วมด้วยแขกผู้เข้าพักของโรงแรม สืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ด้วยพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ 9 รูป..

 • ดุสิตธานี พัทยา ร่วมกิจกรรม #ปิดเพื่อโลกเปลี่ยนเพื่ออนาคต Earth Hour 2018

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยแขกผู้เข้าพักที่ให้ความสนใจ พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรม เอิร์ธ อาว #ปิดเพื่อโลกเปลี่ยนเพื่ออนาคต ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 20.30น.-21.30น...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสนับสนุน ‘Queen’s Cup Pink Polo 2018’

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2018" (Queen's Cup Pink Polo 2018) ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อระดมรายได้มอบให้โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ..

 • พนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยาผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร “English for Hospitality

  ฝ่ายบริหารโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมแสดงความยินดีกับพนักงาน ที่ได้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร “English for Hospitality” โดยผ่านการรับรองและสร้างพื้นฐานภาษาอังกฤษโดย Mr. James Saville จาก สถาบันสอนภาษา AUA ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาชั้นนำในด้านภาษาอังกฤษ..

 • ดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อสภากาชาดไทย

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อสภากาชาดไทย โดยมีวัตถุประสงค์ในการเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนคลังโลหิต ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือการรักษาพยาบาลผู้ป่วยทั่วประเทศที่ต้องการรับการถ่ายเลือดเพื่อรักษาชีวิต โดยบรรดาเหล่าพนักงานและผู้บริหารต่างร่วมแรงร่วมใจกันมาบริจาคโลหิตอย่างมากมาย..

 • ดุสิตธานี พัทยา ร่วมส่งมอบความสุขในวันเด็กแห่งชาติ

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมโดยคุณแลรี่ ชอย รองผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มกับกิจกรรมสนุกสนานพร้อมของรางวัลที่ขนไปแจกอย่างมากมาย..

 • DUSIT THANI PATTAYA CELEBRATED 30TH ANNIVERSARY!

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ครบรอบ 30 ปีเต็ม ไปเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยคุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปได้นำทีมฝ่ายบริหารและพนักงาน ตลอดจนตัวแทนจากบริษัทในเครือร่วมงานพิธีทำบุญ โดยมีพระสงฆ์ 9 รูปจากวัดจิตตภาวัน อำเภอเมืองพัทยา เดินทางมาประกอบพิธี

 • ดุธิตธานี พัทยา แสดงความยินดีกับผู้โชคดีได้รับรางวัลชุดของขวัญจากโซลวาซู!

  ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี จากกิจกรรมจับฉลากแจกรางวัลให้กับผู้ที่มาร่วมรับประทานอาหารกับเราในเทศกาลอาหารเกาหลี ช่วงระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2560..

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นประธานในงานทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2560 ณ วัดจิตตภาวัน

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป พร้อมฝ่ายบริหาร ฝ่ายพนักงานและผู้มีจิตศรัทธาประชาชนทั่วไปในจังหวัดชลบุรีร่วมทำบุญและถวายองค์กฐินสามัคคี ณ วัดจิตภาวัน ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การต้อนรับผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ของสำนักงานขายเมืองพัทยา บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

  เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปและทีมพนักงาน ร่วมมอบช่อดอกไม้พร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณวนิดา สฤษดิชัยนันทา ผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ของสำนักงานขายเมืองพัทยา บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน (ที่ 3 จากซ้าย) ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่บริเวณของโรงแรมมและให้บริการแก่ลูกค้าในเขตพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงในแถบภูมิภาคตะวันออกมายาวนาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาคว้ารางวัล 5 Star Resort Standard Award

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณ เนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 5, จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมยินดีที่ได้รับรางวัล 5 Star Resort Award ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการรับรองโรงแรมระดับห้าดาว..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาพิชิตงานวิ่ง พัทยา มาราธอน อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 พร้อมรอยยิ้มแห่งชัยชนะ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในงาน จัดขึ้นพัทยา มาราธอน อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา..

 • งานเลี้ยงสังสรรค์ยามเย็นฉลองวันแห่งเอกราชยูเครน ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  คุณเนียว คีน บูน (ขวา) เป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา มอบช่อดอกไม้แก่เอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย คุณ Andrii Beshta เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองงานครบรอบ 26 ปี แห่งวันเอกราชประจำชาติยูเครน..

 • ปลูกดาวเรือง น้อมถวายเป็นพระราชกุศล แสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้นำคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมโครงการปลูกต้นดาวเรืองเทิดพระเกียรติฯ ณ บริเวณสวนภายในโรงแรม ตามคำเชิญชวนจากกระทรวงมหาดไทย ให้ภาคราชการ ภาคเอกชนและประชาชนทั่วประเทศ ร่วมปลูกดอกดาวเรืองหรือดอกไม้สีเหลือง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เริ่มกิจกรรมเพื่อสังคมที่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา

  เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าเยี่ยมโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่และร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กๆ ผู้พิการทางสายตาที่อยู่ในความดูแลของโรงเรียน..

 • ผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมเข้าร่วมประชุม Town Hall

  เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าร่วมประชุม Town Hall เพื่อร่วมแบ่งปันถึงการพัฒนางานล่าสุดที่เกิดขึ้น ทั้งภายในโรงแรมและดุสิตอินเตอร์เนชั่ลแนล นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป ได้เริ่มกล่าวนำเสนอรายงานของผู้บริหารที่เกี่ยวข้องทั้งกับการดำเนินงาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คว้าชัยชนะจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2017

  คุณเนียว คีน บูน (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้มขณะเข้าร่วมแสดงความยินดีกับพนักงานผู้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการเข้าร่วมแข่งขันงาน Pattaya Hospitality Challenge 2017 ที่จัดขึ้น ณ ห้องนภาลัย ในวันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2017..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แต่งตั้งผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มคนใหม่

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้แต่งตั้งคุณสมชาย แพรสายทอง เข้ารับดำรงตำแหน่งผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้คุณสมชายได้มีพื้นหลังด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวจากสถาบันฝึกอบรมวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว (สรท.บางแสน) ทั้งยังได้สั่งสมประสบการณ์อย่างกว้างขวางตลอดระยะเวลา 27 ปี

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การต้อนรับหอการค้าเกาหลีไทย เนื่องในโอกาสการประชุมทางการค้า

  เมื่อเร็วๆ นี้ คุณแรลี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ซ้าย) ได้ให้การต้อนรับคุณคิม โด ซูน (กลาง) ประธานหอการค้าเกาหลี-ไทยและผู้บริหารสูงสุดของ Hangkang LED เมื่อครั้งมาเยือนโรงแรมเพื่อเข้าร่วมประชุมกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารและแขกวีไอพีของบริษัทเกาหลีในท้องถิ่นทั้งในกรุงเทพฯและภาคตะวันออก..

 • การรวมตัวของผู้นำนักธุรกิจ ไทย จีน ไต้หวันและสตรีนักธุรกิจทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 คุณแรลี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป (ซ้าย) โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียน (ที่ 5 จากซ้าย) รวมถึงผู้แทนจากสมาคมไทย-ไต้หวัน สหพันธ์สตรีนักธุรกิจจีนทั่วโลก ประเทศไทย สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย สมาคมจีนและผู้ประกอบการต้นแบบจากต่างประเทศ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

  เมื่อเร็วๆ นี้ คุณเนียวคีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้แต่งตั้ง คุณอรอนงค์ เขียวงามดี เพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คุณอรอนงค์ ได้เริ่มทำงานในด้านการบริการที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานในหลายด้าน เช่น ฝ่ายลูกค้าประชาสัมพันธ์ แผนกจัดเลี้ยง แผนกเซลล์และยังเคยเป็นทีมบุกเบิกโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมรณรงค์ “Say YES to Cycling! Say NO to Smoking!” วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2560

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เป็นผู้นำคณะผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมร่วมเปิดพิธีกิจกรรมรณรงค์งดสูบบุหรี่เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลกซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี ภายใต้คำขวัญรณรงค์ประจำปี 2560 “Say YES to Cycling! Say No to Smoking” ก่อนจะทำพิธีปล่อยตัวขบวนจักรยานที่จะปั่นไปยังบริเวณโดยรอบของพัทยาจนถึงจอมเทียน...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาประสบความสำเร็จในการนำเอกลักษณ์งานบริการในความเป็นไทยสู่มาตรฐานคุณภาพสากล!

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้พิสูจน์คุณภาพการบริการในรูปแบบความเป็นไทยให้เทียบเท่ากับมาตรฐานสากลโดยการผ่านรับรองมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ไอเอสโอ 9001:2015 จากบริษัท เอส จี เอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการตรวจสอบและการรับรองระบบมาตรฐานสากลในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์การศึกษาและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2560

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณเนียว เคียน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคล (ที่ 2 จากขวา) นำทีมพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยามอบของเล่น อุปกรณ์เครื่องเขียน ตลอดจนขนมต่างๆให้แก่คุณณัฐนา ลีเจ้ยวะระ ปลัดอำเภอบางละมุง (กลาง) ณ ที่ว่าการอำเภอบางละมุง เมืองพัทยา เพื่อเข้าร่วมแคมเปญบริจาคสิ่งของต่างๆให้แก่เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติในวันที่ 14 มกราคม 2560 ..