• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Rest & Relax

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับข้อเสนอ Rest & Relax ที่มอบดีลสุดพิเศษสำหรับห้องพัก...

 • Delight Deal

  เพียงเข้าพักที่ดุสิตธานี พัทยา ส่วนลดสูงสุดถึง 30% อย่ารอช้า...

 • Escape with Dusit

  พบสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ “หลบหลีกความวุ่นวายไปผ่อนคลายกับดุสิต” ที่ดุสิตธานี พัทยา

 • Bed and Breakfast Plus

  เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่า กับแพ็กเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา...

 • Book now and save

  เพลิดเพลินไปกับส่วนลด20% สำหรับDusit Best Available Rate พบกับการต้อนรับดูแลอย่างดี...

 • Dusit Thani Pattaya Extened Stay Exclusive

  Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงสู่ชายหาดเมืองพัทยาจากทั้ง 2 ด้านของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร พระมหากษัตริย์ไทยที่ทรงครองสิริราชสมบัติยาวนานที่สุดในประเทศไทย..

 • ดุสิตธานี พัทยาร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก THA-E Sport Day 2018

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินพาเหรดงานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ครั้งที่ 28 หรือ THA-E Sport Day 2018 โดยมีนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีเปิด..

 • Oktoberfest 2018 ฉลองเทศกาลอาหารและเครื่องดื่มสไตล์เยอรมัน ที่ห้องอาหารเดอะเบย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สกิวเวอร์ส

  ชวนกันมาเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและบรรยากาศของเทศกาล Oktoberfest, เทศกาลอาหารและเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงของเยอรมัน กับเครื่องดื่มที่เสิร์ฟกันแบบไม่อั้น เพื่อเพิ่มอรรถรสให้กับเมนูสุดพิเศษจากเชฟ..

 • ดุสิตธานี พัทยา ร่วมทำกิจกรรมเป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมกับ อพท.และโครงการโรงแรมสีเขียว

  องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) หรือ อพท. ร่วมกับวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวเกาะหมาก ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและประชาชนบนเกาะหมาก ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม “เกาะหมากสดใส ร่วมใจลดคาร์บอน Kohmak…Low Carbon”..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การต้อนรับ นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปให้การต้อนรับ นายอานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ขณะเข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุมพร้อมกล่าวเปิดการประชุมสัมมนาระดับจังหวัด เกี่ยวกับนโยบายการพัฒนาแก้ไขปัญหาการกัดเซาะชาดหาดท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คว้ารางวัล Luxury Beachfront Hotel of the Year จาก The Luxury Travel Guide Awards 2018

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ภูมิใจที่ได้รับรางวัล Luxury Beachfront Hotel of the Year ของภูมิภาคตะวันออกประเทศไทย รางวัลอันทรงเกียรติจาก Luxury Travel Guide Awards Asia and Australasia ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพัก ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ที่ล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพักร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์จำนวนเก้ารูปจากวัดจิตตภาวัน ณ บริเวณสวนด้านหน้าของโรงแรมเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแข่งขัน “มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา 2018”

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแข่งขันใน “มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา 2018” การแข่งขันนักให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในเขตพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมประเทศไทยยุค 4.0 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี พัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์ให้แก่มูลนิธิสวนแก้ว

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้นำทีมจัดกิจกรรมรวบรวมและรับบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์เพื่อมอบให้แก่มูลนิธีสวนแก้ว เช่น เสื้อผ้า, ผ้าห่ม, กระเป๋า, ยูนิฟอร์มพนักงานและชุดคลุมอาบน้ำแบบเดิมที่ปลดระวาง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณฯ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพัก จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ที่ล็อบบี้ของโรงแรม เพื่อแสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล รัชกาลที่ 10..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมถวายเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมถวายเทียนและสิ่งของทำบุญอื่นๆ เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยาฯ

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งตรงกับวันที่ 28 กรกฎาคม โดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป นำทีมผู้บริหารและพนักงานพร้อมด้วยแขกของโรงแรมร่วมพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดจิตตภาวัน อำเภเมืองพัทยา ตามด้วยกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมกับชุมชนเกาหลีในกิจกรรมเพื่อสังคม ณ ไทย เฟาน์เทิน ออฟ ไลฟ์ เนอสเซอรี่

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป ได้ร่วมกับชุมชนเกาหลี คณะเอกอัครราชทูตเกาหลีและหอการค้าไทยเกาหลี จัดกิจกรรมและมอบสิ่งของให้แก่เด็กๆ ณ ไทย เฟาน์เทิน ออฟ ไลฟ์ เนอสเซอรี่ อำเภอศรีราชา โดยงานในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา สนับสนุนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวิ่ง พัทยา มาราธอน 2018

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำทีมคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการแข่งขันวิ่งในงาน ‘พัทยา มาราธอน 2018’ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา พร้อมรอยยิ้มแห่งความสำเร็จ คว้าเหรียญแห่งความมุ่งมั่นจากต้นทางสู่การเข้าเส้นชัย โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นประจำทุกปีและได้การตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งยังมีนักวิ่งจากทั่วโลกจำนวนมากเข้าร่วมฝึกความอดทนบนเส้นทางที่แบ่งระดับจากการวิ่งระยะสั้น

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์ให้แก่มูลนิธิสวนแก้ว

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้นำทีมจัดกิจกรรมรวบรวมและรับบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์เพื่อมอบให้แก่มูลนิธีสวนแก้ว เช่น เสื้อผ้า, ผ้าห่ม, กระเป๋า, ยูนิฟอร์มพนักงานและชุดคลุมอาบน้ำแบบเดิมที่ปลดระวาง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน Thai Sugar Conference 2018

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปให้การต้อนรับคุณสมชาย หาญหิรัญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม (กลาง) ขณะเข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงานประชุม Thai Sugar Conference 2018 ณ ห้องประชุมนภาลัยของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เข้าร่วมการฝึกซ้อมดับเพลิง และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2561

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เข้าร่วมรับการการฝึกซ้อมดับเพลิง และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี พ.ศ. 2561 โดยได้รับการฝึกอบรมความรู้จากหน่วยงานป้องกันและบรรเทาสาธารณะภัย เมืองพัทยา เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับมือในสถานการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้น และเพื่อให้เกิดความปลอดภัยต่อแขกผู้เข้าพักและพนักงาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา มุ่งสู่ ISO14001:2015

  ฝ่ายบริหารโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าร่วมการอบรมซึ่งจัดโดยบริษัท เอสจีเอส ประเทศไทย, บริษัทระดับแนวหน้าในการตรวจรับรองมาตรฐาน, ด้วยความมุ่งมั่นในการได้รับการตรวจรับรองมาตรฐาน ISO14001:2015 ภายในสิ้นปี 2561..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา น้อมรำลึกวันอาภากร

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานร่วมทำพิธีกราบไหว้ศาลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงแรม ก่อนที่จะสักการะพร้อมวางพวงมาลา พระอนุสาวรีย์จำลอง พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์หรือเสด็จเตี่ย ซึ่งประดิษฐานอยู่ภายในบริเวณโรงแรม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา รับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย

  พัทยา, ชลบุรี - คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ‘Thailand MICE Venue Standard’ (TMVS) หรือ มาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย จากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมเทศกาลสงกรานต์ “วันไหล” พัทยา

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมเทศกาลสงกรานต์ “วันไหล” เมืองพัทยา ณ บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยาที่ช่วงโค้งด้านหน้าโรงแรม ซึ่งทางโรงแรมได้จัดตั้งซุ้มรองรับแขกของโรงแรม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันสงกรานต์ 2561

  ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการ ร่วมด้วยแขกผู้เข้าพักของโรงแรม สืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ด้วยพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ 9 รูป..

 • ดุสิตธานี พัทยา ร่วมกิจกรรม #ปิดเพื่อโลกเปลี่ยนเพื่ออนาคต Earth Hour 2018

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยแขกผู้เข้าพักที่ให้ความสนใจ พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรม เอิร์ธ อาว #ปิดเพื่อโลกเปลี่ยนเพื่ออนาคต ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 20.30น.-21.30น...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสนับสนุน ‘Queen’s Cup Pink Polo 2018’

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2018" (Queen's Cup Pink Polo 2018) ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อระดมรายได้มอบให้โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ..

 • พนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยาผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร “English for Hospitality

  ฝ่ายบริหารโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมแสดงความยินดีกับพนักงาน ที่ได้ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตร “English for Hospitality” โดยผ่านการรับรองและสร้างพื้นฐานภาษาอังกฤษโดย Mr. James Saville จาก สถาบันสอนภาษา AUA ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาชั้นนำในด้านภาษาอังกฤษ..

 • ดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อสภากาชาดไทย

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเพื่อสภากาชาดไทย โดยมีวัตถุประสงค์ในการเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนคลังโลหิต ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือการรักษาพยาบาลผู้ป่วยทั่วประเทศที่ต้องการรับการถ่ายเลือดเพื่อรักษาชีวิต โดยบรรดาเหล่าพนักงานและผู้บริหารต่างร่วมแรงร่วมใจกันมาบริจาคโลหิตอย่างมากมาย..

 • ดุสิตธานี พัทยา ร่วมส่งมอบความสุขในวันเด็กแห่งชาติ

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมโดยคุณแลรี่ ชอย รองผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมส่งมอบความสุขและรอยยิ้มกับกิจกรรมสนุกสนานพร้อมของรางวัลที่ขนไปแจกอย่างมากมาย..

 • DUSIT THANI PATTAYA CELEBRATED 30TH ANNIVERSARY!

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ครบรอบ 30 ปีเต็ม ไปเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยคุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปได้นำทีมฝ่ายบริหารและพนักงาน ตลอดจนตัวแทนจากบริษัทในเครือร่วมงานพิธีทำบุญ โดยมีพระสงฆ์ 9 รูปจากวัดจิตตภาวัน อำเภอเมืองพัทยา เดินทางมาประกอบพิธี

 • ดุธิตธานี พัทยา แสดงความยินดีกับผู้โชคดีได้รับรางวัลชุดของขวัญจากโซลวาซู!

  ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี จากกิจกรรมจับฉลากแจกรางวัลให้กับผู้ที่มาร่วมรับประทานอาหารกับเราในเทศกาลอาหารเกาหลี ช่วงระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2560..

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นประธานในงานทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2560 ณ วัดจิตตภาวัน

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป พร้อมฝ่ายบริหาร ฝ่ายพนักงานและผู้มีจิตศรัทธาประชาชนทั่วไปในจังหวัดชลบุรีร่วมทำบุญและถวายองค์กฐินสามัคคี ณ วัดจิตภาวัน ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การต้อนรับผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ของสำนักงานขายเมืองพัทยา บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

  เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปและทีมพนักงาน ร่วมมอบช่อดอกไม้พร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณวนิดา สฤษดิชัยนันทา ผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ของสำนักงานขายเมืองพัทยา บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน (ที่ 3 จากซ้าย) ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่บริเวณของโรงแรมมและให้บริการแก่ลูกค้าในเขตพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงในแถบภูมิภาคตะวันออกมายาวนาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาคว้ารางวัล 5 Star Resort Standard Award

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณ เนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 5, จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมยินดีที่ได้รับรางวัล 5 Star Resort Award ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการรับรองโรงแรมระดับห้าดาว..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาพิชิตงานวิ่ง พัทยา มาราธอน อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 พร้อมรอยยิ้มแห่งชัยชนะ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในงาน จัดขึ้นพัทยา มาราธอน อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา..

 • งานเลี้ยงสังสรรค์ยามเย็นฉลองวันแห่งเอกราชยูเครน ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  คุณเนียว คีน บูน (ขวา) เป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา มอบช่อดอกไม้แก่เอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย คุณ Andrii Beshta เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองงานครบรอบ 26 ปี แห่งวันเอกราชประจำชาติยูเครน..

 • ปลูกดาวเรือง น้อมถวายเป็นพระราชกุศล แสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้นำคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมโครงการปลูกต้นดาวเรืองเทิดพระเกียรติฯ ณ บริเวณสวนภายในโรงแรม ตามคำเชิญชวนจากกระทรวงมหาดไทย ให้ภาคราชการ ภาคเอกชนและประชาชนทั่วประเทศ ร่วมปลูกดอกดาวเรืองหรือดอกไม้สีเหลือง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เริ่มกิจกรรมเพื่อสังคมที่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา

  เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าเยี่ยมโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่และร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กๆ ผู้พิการทางสายตาที่อยู่ในความดูแลของโรงเรียน..

 • ผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมเข้าร่วมประชุม Town Hall

  เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าร่วมประชุม Town Hall เพื่อร่วมแบ่งปันถึงการพัฒนางานล่าสุดที่เกิดขึ้น ทั้งภายในโรงแรมและดุสิตอินเตอร์เนชั่ลแนล นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป ได้เริ่มกล่าวนำเสนอรายงานของผู้บริหารที่เกี่ยวข้องทั้งกับการดำเนินงาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คว้าชัยชนะจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2017

  คุณเนียว คีน บูน (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้มขณะเข้าร่วมแสดงความยินดีกับพนักงานผู้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการเข้าร่วมแข่งขันงาน Pattaya Hospitality Challenge 2017 ที่จัดขึ้น ณ ห้องนภาลัย ในวันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2017..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แต่งตั้งผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มคนใหม่

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้แต่งตั้งคุณสมชาย แพรสายทอง เข้ารับดำรงตำแหน่งผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้คุณสมชายได้มีพื้นหลังด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวจากสถาบันฝึกอบรมวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว (สรท.บางแสน) ทั้งยังได้สั่งสมประสบการณ์อย่างกว้างขวางตลอดระยะเวลา 27 ปี

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การต้อนรับหอการค้าเกาหลีไทย เนื่องในโอกาสการประชุมทางการค้า

  เมื่อเร็วๆ นี้ คุณแรลี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ซ้าย) ได้ให้การต้อนรับคุณคิม โด ซูน (กลาง) ประธานหอการค้าเกาหลี-ไทยและผู้บริหารสูงสุดของ Hangkang LED เมื่อครั้งมาเยือนโรงแรมเพื่อเข้าร่วมประชุมกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารและแขกวีไอพีของบริษัทเกาหลีในท้องถิ่นทั้งในกรุงเทพฯและภาคตะวันออก..

 • การรวมตัวของผู้นำนักธุรกิจ ไทย จีน ไต้หวันและสตรีนักธุรกิจทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 คุณแรลี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป (ซ้าย) โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียน (ที่ 5 จากซ้าย) รวมถึงผู้แทนจากสมาคมไทย-ไต้หวัน สหพันธ์สตรีนักธุรกิจจีนทั่วโลก ประเทศไทย สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย สมาคมจีนและผู้ประกอบการต้นแบบจากต่างประเทศ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

  เมื่อเร็วๆ นี้ คุณเนียวคีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้แต่งตั้ง คุณอรอนงค์ เขียวงามดี เพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คุณอรอนงค์ ได้เริ่มทำงานในด้านการบริการที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานในหลายด้าน เช่น ฝ่ายลูกค้าประชาสัมพันธ์ แผนกจัดเลี้ยง แผนกเซลล์และยังเคยเป็นทีมบุกเบิกโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมรณรงค์ “Say YES to Cycling! Say NO to Smoking!” วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2560

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เป็นผู้นำคณะผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมร่วมเปิดพิธีกิจกรรมรณรงค์งดสูบบุหรี่เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลกซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี ภายใต้คำขวัญรณรงค์ประจำปี 2560 “Say YES to Cycling! Say No to Smoking” ก่อนจะทำพิธีปล่อยตัวขบวนจักรยานที่จะปั่นไปยังบริเวณโดยรอบของพัทยาจนถึงจอมเทียน...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาประสบความสำเร็จในการนำเอกลักษณ์งานบริการในความเป็นไทยสู่มาตรฐานคุณภาพสากล!

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้พิสูจน์คุณภาพการบริการในรูปแบบความเป็นไทยให้เทียบเท่ากับมาตรฐานสากลโดยการผ่านรับรองมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ไอเอสโอ 9001:2015 จากบริษัท เอส จี เอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการตรวจสอบและการรับรองระบบมาตรฐานสากลในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์การศึกษาและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2560

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณเนียว เคียน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคล (ที่ 2 จากขวา) นำทีมพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยามอบของเล่น อุปกรณ์เครื่องเขียน ตลอดจนขนมต่างๆให้แก่คุณณัฐนา ลีเจ้ยวะระ ปลัดอำเภอบางละมุง (กลาง) ณ ที่ว่าการอำเภอบางละมุง เมืองพัทยา เพื่อเข้าร่วมแคมเปญบริจาคสิ่งของต่างๆให้แก่เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติในวันที่ 14 มกราคม 2560 ..