• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • 30 years & counting

  ถึงเวลาสำคัญสำหรับการเฉลิมฉลองพร้อมกับส่วนลดถึง 30% สำหรับราคาห้องพัก บริการสปา การรับประทานอาหารและอีกมากมาย

 • Advance purchase deal at Pattaya Hotel

  Advance Purchase

  สำรองห้องพักล่วงหน้าและรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% จากอัตราห้องพักที่ดีที่สุดของดุสิต...

 • Dusit Thani Pattaya Extened Stay Exclusive

  Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

 • Dusit Thani Pattaya Resort Dreams

  Resort Dreams

  พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพักหรู อาหารเลิศ และวิวที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยา

 • Dusit Thani Pattaya Dusit Discovery

  Dusit Discovery

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็คเกจ ดุสิต ดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก ฟรีอาหารว่างช่วงบ่าย พร้อมส่วนลด 20% สำหรับเทวารัณย์สปา ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยบริการชั้นเลิศในแบบดุสิต

 • Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท มอบสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต ดอกกุหลาบเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้หวานชื่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านตราตรึงใจตลอดการเข้าพัก

 • Spa Getaway

  ผ่อนคลายอย่างมีระดับทั้งร่างกายและจิตใจ กับการบริการสุดพิเศษที่สปาของโรงแรม

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • ดุธิตธานี พัทยา แสดงความยินดีกับผู้โชคดีได้รับรางวัลชุดของขวัญจากโซลวาซู!

  ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี จากกิจกรรมจับฉลากแจกรางวัลให้กับผู้ที่มาร่วมรับประทานอาหารกับเราในเทศกาลอาหารเกาหลี ช่วงระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2560..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นประธานในงานทอดกฐินสามัคคีประจำปี 2560 ณ วัดจิตตภาวัน

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป พร้อมฝ่ายบริหาร ฝ่ายพนักงานและผู้มีจิตศรัทธาประชาชนทั่วไปในจังหวัดชลบุรีร่วมทำบุญและถวายองค์กฐินสามัคคี ณ วัดจิตภาวัน ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ให้การต้อนรับผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ของสำนักงานขายเมืองพัทยา บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

  เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปและทีมพนักงาน ร่วมมอบช่อดอกไม้พร้อมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คุณวนิดา สฤษดิชัยนันทา ผู้จัดการฝ่ายขายคนใหม่ของสำนักงานขายเมืองพัทยา บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน (ที่ 3 จากซ้าย) ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่บริเวณของโรงแรมมและให้บริการแก่ลูกค้าในเขตพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียงในแถบภูมิภาคตะวันออกมายาวนาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาคว้ารางวัล 5 Star Resort Standard Award

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยานำโดยคุณ เนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 5, จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมยินดีที่ได้รับรางวัล 5 Star Resort Award ซึ่งรางวัลนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการรับรองโรงแรมระดับห้าดาว..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาพิชิตงานวิ่ง พัทยา มาราธอน อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 พร้อมรอยยิ้มแห่งชัยชนะ

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมการแข่งขันวิ่งในงาน จัดขึ้นพัทยา มาราธอน อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา..

 • งานเลี้ยงสังสรรค์ยามเย็นฉลองวันแห่งเอกราชยูเครน ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  คุณเนียว คีน บูน (ขวา) เป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา มอบช่อดอกไม้แก่เอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย คุณ Andrii Beshta เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองงานครบรอบ 26 ปี แห่งวันเอกราชประจำชาติยูเครน..

 • ปลูกดาวเรือง น้อมถวายเป็นพระราชกุศล แสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้นำคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมโครงการปลูกต้นดาวเรืองเทิดพระเกียรติฯ ณ บริเวณสวนภายในโรงแรม ตามคำเชิญชวนจากกระทรวงมหาดไทย ให้ภาคราชการ ภาคเอกชนและประชาชนทั่วประเทศ ร่วมปลูกดอกดาวเรืองหรือดอกไม้สีเหลือง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เริ่มกิจกรรมเพื่อสังคมที่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา

  เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าเยี่ยมโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่และร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กๆ ผู้พิการทางสายตาที่อยู่ในความดูแลของโรงเรียน..

 • ผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมเข้าร่วมประชุม Town Hall

  เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าร่วมประชุม Town Hall เพื่อร่วมแบ่งปันถึงการพัฒนางานล่าสุดที่เกิดขึ้น ทั้งภายในโรงแรมและดุสิตอินเตอร์เนชั่ลแนล นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป ได้เริ่มกล่าวนำเสนอรายงานของผู้บริหารที่เกี่ยวข้องทั้งกับการดำเนินงาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คว้าชัยชนะจากงาน Pattaya Hospitality Challenge 2017

  คุณเนียว คีน บูน (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เต็มเปี่ยมด้วยรอยยิ้มขณะเข้าร่วมแสดงความยินดีกับพนักงานผู้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการเข้าร่วมแข่งขันงาน Pattaya Hospitality Challenge 2017 ที่จัดขึ้น ณ ห้องนภาลัย ในวันที่ 9 – 10 สิงหาคม 2017..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แต่งตั้งผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มคนใหม่

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้แต่งตั้งคุณสมชาย แพรสายทอง เข้ารับดำรงตำแหน่งผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่มตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้คุณสมชายได้มีพื้นหลังด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยวจากสถาบันฝึกอบรมวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว (สรท.บางแสน) ทั้งยังได้สั่งสมประสบการณ์อย่างกว้างขวางตลอดระยะเวลา 27 ปี

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาให้การต้อนรับหอการค้าเกาหลีไทย เนื่องในโอกาสการประชุมทางการค้า

  เมื่อเร็วๆ นี้ คุณแรลี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ซ้าย) ได้ให้การต้อนรับคุณคิม โด ซูน (กลาง) ประธานหอการค้าเกาหลี-ไทยและผู้บริหารสูงสุดของ Hangkang LED เมื่อครั้งมาเยือนโรงแรมเพื่อเข้าร่วมประชุมกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารและแขกวีไอพีของบริษัทเกาหลีในท้องถิ่นทั้งในกรุงเทพฯและภาคตะวันออก..

 • การรวมตัวของผู้นำนักธุรกิจ ไทย จีน ไต้หวันและสตรีนักธุรกิจทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 คุณแรลี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป (ซ้าย) โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียน (ที่ 5 จากซ้าย) รวมถึงผู้แทนจากสมาคมไทย-ไต้หวัน สหพันธ์สตรีนักธุรกิจจีนทั่วโลก ประเทศไทย สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย สมาคมจีนและผู้ประกอบการต้นแบบจากต่างประเทศ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

  เมื่อเร็วๆ นี้ คุณเนียวคีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้แต่งตั้ง คุณอรอนงค์ เขียวงามดี เพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คุณอรอนงค์ ได้เริ่มทำงานในด้านการบริการที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานในหลายด้าน เช่น ฝ่ายลูกค้าประชาสัมพันธ์ แผนกจัดเลี้ยง แผนกเซลล์และยังเคยเป็นทีมบุกเบิกโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมรณรงค์ “Say YES to Cycling! Say NO to Smoking!” วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2560

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เป็นผู้นำคณะผู้บริหารและพนักงานของโรงแรมร่วมเปิดพิธีกิจกรรมรณรงค์งดสูบบุหรี่เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลกซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี ภายใต้คำขวัญรณรงค์ประจำปี 2560 “Say YES to Cycling! Say No to Smoking” ก่อนจะทำพิธีปล่อยตัวขบวนจักรยานที่จะปั่นไปยังบริเวณโดยรอบของพัทยาจนถึงจอมเทียน...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาประสบความสำเร็จในการนำเอกลักษณ์งานบริการในความเป็นไทยสู่มาตรฐานคุณภาพสากล!

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้พิสูจน์คุณภาพการบริการในรูปแบบความเป็นไทยให้เทียบเท่ากับมาตรฐานสากลโดยการผ่านรับรองมาตรฐานการจัดการคุณภาพ ไอเอสโอ 9001:2015 จากบริษัท เอส จี เอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการตรวจสอบและการรับรองระบบมาตรฐานสากลในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา...

 • เปิดตัวอีกครั้งกับ “ดุสิต วิสัยทัศน์ พันธกิจและคุณค่า” ณ โรมแรมดุสิตธานี พัทยา

  หลังจากการเปิดตัวของโครงการ “ดุสิต วิสัยทัศน์ พันธกิจและคุณค่า” โดยคุณศุภจี สุธรรมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนลเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และภายในปีนี้คณะฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคลและฝ่ายการเรียนรู้และพัฒนาได้จัดโครงการแนะนำขึ้นอีกครั้งให้กับพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา โดยมีการแบ่งปันข้อมูลของแต่ละฝ่ายร่วมกัน...

 • ชาวดุสิตธานี พัทยาร่วมใจกันรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในวันคุ้มครองโลก แห่งปี

  วันที่ 22 เมษายน 2560 เหล่าพนักงานและผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาถ่ายภาพหมู่ร่วมกันก่อนจะเริ่มกิจกรรมทำความสะอาดโรงแรมครั้งใหญ่ นำโดยคุณประเวศ อรรคนิมาตย์ หัวหน้าโครงการโรงแรมสีเขียว มีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมเนื่องในวันคุ้มครองโลกแห่งปี 2560...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมงาน Incentive Travel Conventions & Meeting ครั้งที่ 11

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เดินทางเข้าร่วมงาน Incentive Travel Conventions & Meeting (IT&CM) ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560 จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ กรุงเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งงานแสดงสินค้าในครั้งนี้มีบริษัทเข้าร่วมกว่า 3,000 แห่ง..

 • ร่วมกันปิดไฟในวัน Earth Hour 2017

  ในวันที่25 มีนาคม2560 ที่ผ่านมาทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยานำทีมโดยคุณแลรี่ ชอย (ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป), ทีมผู้บริหารของโรงแรมและพนักงานทุกคนร่วมกิจกรรมEarth Hour โดยการปิดไฟดวงที่ไม่จำเป็นเป็นเวลา 1 ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 8:30น. ถึง 9:30น...

 • ห้องอาหารเดอะเบย์เปลี่ยนคอนเซ็ปใหม่จากอิตาเลี่ยน เป็นสกิวเกอร์สนานาชาติ

  เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาและสื่อมวลชนจากทั้งกรุงเทพและพัทยาได้ร่วมงานเปิดตัวห้องอาหารเดอะเบย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สกิวเวอร์สอย่างเป็นทางการเพื่อนำเสนอเมนูอาหารคอนเซ็ปใหม่ “สกิวเวอร์ส” หรือเมนูอาหารแบบเสียบไม้ เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทั้งในและนอกโรงแรม..

 • สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะบุคคลจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาท

  เมื่อเร็วๆนี้ คณะบุคคลจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทูลเกล้าฯ ถวายเงินบริจาคเพื่อสบทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนาในพระบรมราชูปถัมภ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วังสวนจิตรลดา...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์การศึกษาและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2560

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณเนียว เคียน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคล (ที่ 2 จากขวา) นำทีมพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยามอบของเล่น อุปกรณ์เครื่องเขียน ตลอดจนขนมต่างๆให้แก่คุณณัฐนา ลีเจ้ยวะระ ปลัดอำเภอบางละมุง (กลาง) ณ ที่ว่าการอำเภอบางละมุง เมืองพัทยา เพื่อเข้าร่วมแคมเปญบริจาคสิ่งของต่างๆให้แก่เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติในวันที่ 14 มกราคม 2560 ..

 • เดอะเบย์ กริลล์แอนด์บุฟเฟ่ต์

  ทุกๆเย็นวันศุกร์และวันเสาร์ ขอเชิญพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษของบาร์บีคิวซีฟู้ดและเนื้อย่างหลากหลาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารไทยและนานาชาติมากมายตั้งแต่ซุป อาหารว่าง อาหารจานหลัก ไปจนถึงขนมหวานแสนอร่อยพร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมทะเล ในราคาเพียง 900++ บาทต่อท่าน...

 • Dusit Thani Pattaya joins the City’s ’76 Million Hearts Mourn our Father’ Memorial Ceremony

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ยืน ที่ 7 จากขวา) ได้นำทีมผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงคุณลิม บูน คี (ยืน ที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนลเข้าร่วมกิจกรรม “76 ล้านดวงใจ อาลัยพ่อ” จัดขึ้นโดยศาลาว่าการเมืองพัทยาร่วมกับชาวเมืองพัทยา เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

 • DUSIT THANI PATTAYA PAYS A LOVING TRIBUTE TO HIS MAJESTY, OUR MOST BELOVED KING

  คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไป ได้นำทีมผู้บริหารตลอดจนพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมพิธีแสดงความไว้อาลัยต่อการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณและพระราชกรณียกิจต่างๆของพระองค์ท่าน เมื่อวันพฤหัสที่ 20 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุมนภาลัยคอนเวนชั่น ฮอลล์