• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Dusit Smart Experience

  Enjoy more perks with the best two nights stay plus meals and island excursion trip to Koh Lan, a must visit island in Pattaya...

 • Rest & Relax

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับข้อเสนอ Rest & Relax ที่มอบดีลสุดพิเศษสำหรับห้องพัก...

 • Escape with Dusit

  พบสิทธิประโยชน์ที่มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษ “หลบหลีกความวุ่นวายไปผ่อนคลายกับดุสิต” ที่ดุสิตธานี พัทยา

 • Bed and Breakfast Plus

  เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่า กับแพ็กเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา...

 • Book now and save

  เพลิดเพลินไปกับส่วนลด20% สำหรับDusit Best Available Rate พบกับการต้อนรับดูแลอย่างดี...

 • Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Pattaya Hospitality Show 2019

  สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ร่วมกับ ชมรมนักบริการงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพเมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริการงานแม่บานภาคตะวันออก ชมรมสปาพัทยา ร่วมไปถึงการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

  เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 87 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ว่าการอำเภอบางละมุง ได้จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดเลี้ยงอาหารกลางวันแก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยาฯ

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม นำทีมโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม เลี้ยงอาหารกลางวันสุดพิเศษที่จัดเตรียมโดยเชฟของทางโรงแรม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 67 พรรษา ใน พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่ว่าการอำเภอบางละมุง ได้จัดกิจกรรมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง โดยโรงแรมดุสิตธานี พัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา สนับสนุนและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวิ่ง พัทยา มาราธอน 2019

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำทีมคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการแข่งขันวิ่งในงาน ‘พัทยา มาราธอน 2019’..

 • การแข่งขันพัทยามาราธอน ครั้งที่ 28 ประจำปี 2562

  การแข่งขันพัทยามาราธอน เป็นงานวิ่งมาราธอนระดับนานาชาติและอยู่ในมาตรฐานระดับ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนกรกฎาคม ณ เมืองพัทยา เมืองตากอากาศชายทะเลชั้นนำของประเทศไทย..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมถวายเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

  เมื่อเริ่มเข้าฤดูฝนของทุกปีพุทธศาสนิกชนทั่วไทยพร้อมใจร่วมกันทำบุญและร่วมปฎิบัติพิธีกรรมทางศาสนาเพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่เป็นจุดเริ่มต้นของวันเข้าพรรษาและจัดเป็นประเพณีที่สำคัญและสืบทอดกันเรื่อยมาจากรุ่นสู่รุ่น..

 • ดุสิตธานี พัทยา คว้ารางวัล Luxury Hotel of the Year 2019, Thailand

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาภูมิใจที่ได้รับรางวัล Luxury Hotel of the Year 2019, Thailand จาก Luxury Travel Guide Travel Guide Asia & Australasia Awards (LTG Awards 2019)..

 • สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะบุคคลจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาท

  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต พระราชทานพระราชวโรกาสให้ คณะบุคคลต่างๆ เฝ้าทูลละอองพระบาท..

 • ดุสิตธานี พัทยา ผ่านการรับรองมาตรฐานระบบจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO14001:2015

  ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณ แลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป มีความยินดีที่ทางโรงแรมได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม หรือ ISO14001:2015..

 • คอนเสิร์ตช่อง 3 – สามสนุก บุกทั่วไทย – 15 มิถุนายน 2562 ที่ เทอร์มินอล 21 พัทยา

  ช่อง 3 เตรียมจัดงาน สามสนุก บุกทั่วไทย ขนทัพนักแสดงจากละครดัง เพลิงนาคา นำโดย บอย ปกรณ์ / พรีม รณีดา / โบ๊ท ธารา / แคร์ ฉัตรฑริกา และ ดาราช่อง 3 อีกมากมาย พร้อมฮาไปกับตลกชื่อดัง บอล / น้าค่อม และ โรเบิร์ต สายควัน..

 • เทศกาลดนตรี พัทยา มิวสิค เฟสติวัล 2019 – Pattaya Music Festival 2019

  เมืองพัทยา ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ โมโน 29 (Mono29) กำหนดจัดงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา (PATTAYA MUSIC FESTIVAL 2019) ระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2562..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี

  ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการ ร่วมพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ ๙ รูป จากวัดจิตตภาวันบริเวณสวนด้านหน้าของโรงแรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา น้อมรำลึกวันอาภากร

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานร่วมทำพิธีกราบไหว้ศาลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงแรม ก่อนที่จะสักการะพร้อมวางพวงมาลา พระอนุสาวรีย์จำลอง ..

 • อีกครั้งกับความสำเร็จ ดุสิตธานี พัทยา รับการรับรอง Thailand MICE Venue Standard

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ‘Thailand MICE Venue Standard’ (TMVS) หรือ มาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย สำหรับห้องประชุมเดอะเบย์..

 • ดุสิตธานี พัทยา รวมเหล่าฮีโร่ฉลองเทศกาลสงกรานต์ วันไหลพัทยา ๒๕๖๒

  เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ “วันไหล” เมืองพัทยา ณ บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยาที่ช่วงโค้งด้านหน้าโรงแรม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันสงกรานต์ 2562

  ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการ ร่วมด้วยแขกผู้เข้าพักของโรงแรม สืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ด้วยพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ 9 รูป..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมสนับสนุน ‘QUEEN’S CUP PINK POLO 2019’

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2019" (Queen's Cup Pink Polo 2019) ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อระดมรายได้มอบให้โครงการมะเร็งเต้านม ...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตประจำปี 2562

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์ในการเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนคลังโลหิต ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือการรักษาพยาบาลผู้ป่วยทั่วประเทศที่ต้องการรับการถ่ายเลือดเพื่อรักษาชีวิต...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้รับรางวัลตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับดีเยี่ยม (Gold Class)

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา รู้สึกเป็นเกียตริและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการรับรองเป็นโรงแรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Hotel) ระดับดีเยี่ยม (Gold ทอง) โดยนายแลรี่ ชอย รองผู้จัดการทั่วไป เป็นตัวแทนเข้ารับมอบรางวัลตราสัญลักษณ์ G-Green จากท่านประธานในพิธี..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ "บี.กริม-บีเอ็มดับเบิลยู ไทย โปโลโอเพ่น 2019"

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ "บี.กริม-บีเอ็มดับเบิลยู ไทย โปโลโอเพ่น 2019" (B. Grimm-BMW Thai Polo Open 2019) ประจำปี 2562 เพื่อระดมรายได้มอบสมทบทุนโครงการในโรงเรียนจิตรลดา (สายวิชาชีพ)..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

  ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา จึงได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาหาดทรายให้ยั่งยืนต่อไป..

 • ดุสิตธานี พัทยา ร่วมส่งมอบความสุขในวันเด็กแห่งชาติปี 2562

  เมืองพัทยาจัดกิจกรรมวันเด็กปี 2562 ภายใต้คำขวัญ “เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ” มอบให้โดยนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา โดยคำขวัญวันเด็กที่มอบให้ มุ่งหวังให้เด็กและเยาวชนทุกคนน้อมนำแนวทางจิตอาสาพระราชทานของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาสืบสานต่อยอดพระราชปณิธานในการเป็นผู้ให้ มีจิตใจโอบอ้อมอารีและอุทิศตนเพื่อส่วนรวม..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เดินหน้าเข้าสู่ปีที่ 31

  ดุสิตธานี พัทยา ทำบุญฉลองครบรอบ 31 ปี โดยมี ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป คุณแรลี่ ชอย ร่วมด้วยอาจารย์ศักดา กาญจนวนาวัลย์ ผู้อำนวยการ วิทยาลัยดุสิตธานี เมืองพัทยา นำทีมฝ่ายผู้บริหารและพนักงาน ตลอดจนตัวแทนจากผู้สนับสนุนและบริษัทในเครือร่วมงานพิธีทำบุญ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดงานเคานท์ดาวน์ปาร์ตี้ “Kingdom of Heaven มนต์เสน่ห์แห่งสยาม” ที่ เดอะ พ้อยท์

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เชิญท่านร่วมสนุกสนานรื่นเริงเฉลิมฉลองปีใหม่ เคานต์ดาวน์ปาร์ตี้ ในชุดไทยร่วมสมัยที่ผสมผสานความเป็นไทยกับความเป็นตัวของตัวเองในธีม “Kingdom of Heaven มนต์เสน่ห์แห่งสยาม” ที่ เดอะ พ้อยท์ วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2561..

 • ดุสิตธานี พัทยา ยินดีต้อนรับสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา มีความยินดีที่ได้มีโอกาสรับรองเหล่าตัวแทนสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศภายในโรงแรม ในระหว่างการเดินทางมาทำกิจกรรมเก็บตัว ณ เมืองพัทยา รวมไปถึงการเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวผ่านสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆของพัทยา..

 • การจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน AFC Beach Soccer Championship 2019

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นสถานที่เจ้าภาพจัดงานการจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน AFC Beach Soccer Championship 2019 โดยนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมเป็นสักขีพยานการจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน และมีนายธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมทำบุญทอดกฐินกับชุมชน

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมเป็นประธานทอดกฐิน นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมด้วยประชาชนในชุมชนแห่ขบวนกฐินและถวายผ้าไตรแก่พระภิกษุสงฆ์..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมต้อนรับนายอำเภอบางละมุงคนใหม่

  ภาครัฐและภาคเอกชนร่วมด้วยประชนในพื้นที่ได้จัดงานเลี้ยง ณ โดมอเนกประสงค์ ที่วาการอำเภอบางละมุง เพื่อต้อนรับ นายอำนาจ เจริญศรี เนื่องในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนายอำเภอคนใหม่ประจำอำเภอบางละมุง..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คว้ารางวัล Resort of the Year จาก Travel and Hospitality Awards 2018

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ภูมิใจที่ได้รับรางวัล Resort of the Year ของภูมิภาคตะวันออกประเทศไทย รางวัลอันทรงเกียรติจาก Travel and Hospitality Awards 2018 ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ..

 • DUSIT THANI PATTAYA CELEBRATED 30TH ANNIVERSARY!

  โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ครบรอบ 30 ปีเต็ม ไปเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยคุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปได้นำทีมฝ่ายบริหารและพนักงาน ตลอดจนตัวแทนจากบริษัทในเครือร่วมงานพิธีทำบุญ โดยมีพระสงฆ์ 9 รูปจากวัดจิตตภาวัน อำเภอเมืองพัทยา เดินทางมาประกอบพิธี

 • ดุธิตธานี พัทยา แสดงความยินดีกับผู้โชคดีได้รับรางวัลชุดของขวัญจากโซลวาซู!

  ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดี จากกิจกรรมจับฉลากแจกรางวัลให้กับผู้ที่มาร่วมรับประทานอาหารกับเราในเทศกาลอาหารเกาหลี ช่วงระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2560..

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • ปลูกดาวเรือง น้อมถวายเป็นพระราชกุศล แสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

  เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้นำคณะผู้บริหารและพนักงานร่วมโครงการปลูกต้นดาวเรืองเทิดพระเกียรติฯ ณ บริเวณสวนภายในโรงแรม ตามคำเชิญชวนจากกระทรวงมหาดไทย ให้ภาคราชการ ภาคเอกชนและประชาชนทั่วประเทศ ร่วมปลูกดอกดาวเรืองหรือดอกไม้สีเหลือง..

 • การรวมตัวของผู้นำนักธุรกิจ ไทย จีน ไต้หวันและสตรีนักธุรกิจทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2560 คุณแรลี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป (ซ้าย) โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ อดีตเลขาธิการอาเซียน (ที่ 5 จากซ้าย) รวมถึงผู้แทนจากสมาคมไทย-ไต้หวัน สหพันธ์สตรีนักธุรกิจจีนทั่วโลก ประเทศไทย สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย สมาคมจีนและผู้ประกอบการต้นแบบจากต่างประเทศ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยา แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดคนใหม่

  เมื่อเร็วๆ นี้ คุณเนียวคีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้แต่งตั้ง คุณอรอนงค์ เขียวงามดี เพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมดุสิตธานี พัทยา คุณอรอนงค์ ได้เริ่มทำงานในด้านการบริการที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ และได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานในหลายด้าน เช่น ฝ่ายลูกค้าประชาสัมพันธ์ แผนกจัดเลี้ยง แผนกเซลล์และยังเคยเป็นทีมบุกเบิกโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์การศึกษาและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2560

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณเนียว เคียน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคล (ที่ 2 จากขวา) นำทีมพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยามอบของเล่น อุปกรณ์เครื่องเขียน ตลอดจนขนมต่างๆให้แก่คุณณัฐนา ลีเจ้ยวะระ ปลัดอำเภอบางละมุง (กลาง) ณ ที่ว่าการอำเภอบางละมุง เมืองพัทยา เพื่อเข้าร่วมแคมเปญบริจาคสิ่งของต่างๆให้แก่เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติในวันที่ 14 มกราคม 2560 ..