• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Advance purchase deal at Pattaya Hotel

  Advance Purchase

  สำรองห้องพักล่วงหน้าและรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 20% จากอัตราห้องพักที่ดีที่สุดของดุสิต...

 • Dusit Thani Pattaya Extened Stay Exclusive

  Dusit Extended Stay Exclusives

  พบกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย เมื่อทำการสำรองห้องพักตั้งแต่ 7 คืนขึ้นไป เพลิดเพลินกับบริการที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อให้ท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดการเข้าพัก

 • Dusit Thani Pattaya Resort Dreams

  Resort Dreams

  พักผ่อนอย่างมีระดับกับห้องพักหรู อาหารเลิศ และวิวที่แวดล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยา

 • Dusit Thani Pattaya Dusit Discovery

  Dusit Discovery

  สัมผัสการพักผ่อนอย่างมีระดับกับแพ็คเกจ ดุสิต ดิสคัฟเวอรี่ ที่มอบส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพัก ฟรีอาหารว่างช่วงบ่าย พร้อมส่วนลด 20% สำหรับเทวารัณย์สปา ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายด้วยบริการชั้นเลิศในแบบดุสิต

 • Family getaway at Dusit hotel Pattaya

  Family Getaway

  สนุกสุดหรรษากับการพักผ่อนที่ดุสิต เราได้จัดเตรียมทุกอย่างสำหรับคุณหนูๆ ตั้งแต่รายการอาหารและกิจกรรมสุดพิเศษ ให้ท่านได้เพลิดเพลินดูคุณหนูๆ มีความสุขกับกิจกรรมตลอดการเข้าพัก

 • Couple's Getaway

  พบกับความโรแมนติกที่ไม่มีสิ้นสุด กับบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ในห้องฮันนีมูนสวีท มอบสตรอเบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต ดอกกุหลาบเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้หวานชื่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำให้ท่านตราตรึงใจตลอดการเข้าพัก

 • Spa Getaway

  ผ่อนคลายอย่างมีระดับทั้งร่างกายและจิตใจ กับการบริการสุดพิเศษที่สปาของโรงแรม

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นโรงแรมที่ท่านจะได้พบกับความหรูหรา และการต้อนรับอย่างอบอุ่นในแบบไทย ณ ใจกลางแหล่งพักผ่อนชายทะเลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่งของประเทศ ดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรมชั้นนำอยู่ใกล้แหล่งช๊อปปิ้งและศูนย์รวมแหล่งอาหารสำคัญของเมืองพัทยา แต่สิ่งที่ทำให้ดุสิตธานี พัทยาเหนือกว่าใคร คือที่ตั้งบนสุดปลายโค้งของชายหาดยาว ตอนเหนือของอ่าวไทยอันสวยงามทำให้เดินลงไปชมหาดส่วนตัว ทั้ง 2 ด้าน ของโรงแรมได้

โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่น ของ สวนสวยสไตล์พืชเมืองร้อนและเป็นเจ้าของวิวมุมกว้างสวยกว่าใคร เหนืออ่าวพัทยา โรงแรมที่หรูหราแห่งนี้ จึงเป็นที่พักริมหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางทุกท่าน

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี พัทยา

 • สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • ห้องอาหารเดอะเบย์เปลี่ยนคอนเซ็ปใหม่จากอิตาเลี่ยน เป็นสกิวเกอร์สนานาชาติ

  เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาและสื่อมวลชนจากทั้งกรุงเทพและพัทยาได้ร่วมงานเปิดตัวห้องอาหารเดอะเบย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สกิวเวอร์สอย่างเป็นทางการเพื่อนำเสนอเมนูอาหารคอนเซ็ปใหม่ “สกิวเวอร์ส” หรือเมนูอาหารแบบเสียบไม้ เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทั้งในและนอกโรงแรม..

 • สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะบุคคลจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาท

  เมื่อเร็วๆนี้ คณะบุคคลจากโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และทูลเกล้าฯ ถวายเงินบริจาคเพื่อสบทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนาในพระบรมราชูปถัมภ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วังสวนจิตรลดา...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแสดงความยินดีแด่เอมี่ หยาง แชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ แห่งปี 2560

  ผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาถ่ายภาพร่วมกับคุณเอมี่ หยาง แชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอแห่งปี 2560 ชาวเกาหลีใต้ที่เพิ่งคว้าชัยชนะจากการแข่งขันกอล์ฟรอบชิงชนะเลิศไปเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ สนามกอล์ฟ สยาม คันทรี คลับ พัทยา โอลด์ คอร์ส..

 • บรรดานักกอล์ฟหญิงแอลพีจีเอและผู้สนับสนุนเข้าร่วมงานค็อกเทล ณ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา

  เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟหญิงชาวไทย มือวางอันดับ 2 ของโลก (ที่ 3 จากขวา) และบรรดานักกอล์ฟหญิงแอลพีจีเอได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่งานค็อกเทล ณ บริเวณเดอะพอยท์ โรงแรมดุสิตธานี พัทยา หนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกอล์ฟประเภทหญิงของฮอนด้า แอลพีจีเอ ปี 2560 จัดขึ้นที่พัทยา มาเป็นเวลากว่า 11 ปี...

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของให้แก่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ที่ 3 จากขวา) ได้นำทีมพนักงานของแผนกเข้าร่วมบริจาคปฏิทินที่ใช้แล้วและเอกสารต่างๆเพื่อรีไซเคิลเป็นอักษรเบรลล์มอบให้แก่เด็กๆผู้พิการทางสายตาที่โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกับโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ให้การสนับสนุนงานวิ่งการกุศลเพื่อน้องปี 2560

  เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมกับโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ให้การสนับสนุนงานวิ่งการกุศลเพื่อน้องปี 2560 โดยกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ มีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนให้โครงการ “ดุสิต สไมล์” ที่ให้การสนับสนุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทยมาเป็นเวลาหลายปี..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ร่วมบริจาคอุปกรณ์การศึกษาและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2560

  เมื่อเร็วๆนี้ คุณเนียว เคียน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคล (ที่ 2 จากขวา) นำทีมพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยามอบของเล่น อุปกรณ์เครื่องเขียน ตลอดจนขนมต่างๆให้แก่คุณณัฐนา ลีเจ้ยวะระ ปลัดอำเภอบางละมุง (กลาง) ณ ที่ว่าการอำเภอบางละมุง เมืองพัทยา เพื่อเข้าร่วมแคมเปญบริจาคสิ่งของต่างๆให้แก่เด็กๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติในวันที่ 14 มกราคม 2560 ..

 • โรงแรมดุสิตธานี พัทยามอบรางวัลใหญ่ “ตั๋วเครื่องบินจากบริษัท การบินไทย จำกัด พร้อมที่พักจากโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่” ให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีจากงานกาล่าดินเนอร์ในวันส่งท้ายปีเก่า

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป (ซ้าย) มอบรางวัลที่พัก 2 คืน พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่พร้อมกับตั๋วเครื่องบินไปกลับเชียงใหม่สำหรับ 2 ท่าน สมนาคุณจากบริษัท การบินไทย จำกัด ให้แก่คุณ นฤดี ศรีพมมา..

 • เดอะเบย์ กริลล์แอนด์บุฟเฟ่ต์

  ทุกๆเย็นวันศุกร์และวันเสาร์ ขอเชิญพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษของบาร์บีคิวซีฟู้ดและเนื้อย่างหลากหลาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารไทยและนานาชาติมากมายตั้งแต่ซุป อาหารว่าง อาหารจานหลัก ไปจนถึงขนมหวานแสนอร่อยพร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศริมทะเล ในราคาเพียง 900++ บาทต่อท่าน...

 • Dusit Thani Pattaya joins the City’s ’76 Million Hearts Mourn our Father’ Memorial Ceremony

  คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา (ยืน ที่ 7 จากขวา) ได้นำทีมผู้บริหาร พนักงาน รวมถึงคุณลิม บูน คี (ยืน ที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการของดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนลเข้าร่วมกิจกรรม “76 ล้านดวงใจ อาลัยพ่อ” จัดขึ้นโดยศาลาว่าการเมืองพัทยาร่วมกับชาวเมืองพัทยา เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

 • DUSIT THANI PATTAYA PAYS A LOVING TRIBUTE TO HIS MAJESTY, OUR MOST BELOVED KING

  คุณ Neoh Kean Boon ผู้จัดการทั่วไป ได้นำทีมผู้บริหารตลอดจนพนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมพิธีแสดงความไว้อาลัยต่อการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณและพระราชกรณียกิจต่างๆของพระองค์ท่าน เมื่อวันพฤหัสที่ 20 ตุลาคม 2559 ณ ห้องประชุมนภาลัยคอนเวนชั่น ฮอลล์