• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Book Now & Save More

  สำรองห้องพักล่วงหน้า พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 20% จากดุสิตเบสเรท

 • Dusit Extravaganza

  Relax in bliss with our Extravaganza Offers. Enjoy daily breakfast, roundtrip airport transfer and one time complimentary festive buffet dinner.

 • Dusit Suite Escape

  Experience a beautiful and luxury retreat with our Dusit Suite Escape.Enjoy 30% discount and indulge in luxury privileged benefits from the moment you step in till the last minute of your holidays.

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีในพื้นที่กว้าง ใจกลางของ ลากูน่าภูเก็ต แหล่งรวมรีสอร์ทชั้นนำที่ดีที่สุดของเอเชียบนชายฝั่งทะเลอันดามัน อัญมณีแห่งท้องทะเลไทย

สถานที่แห่งความสุขสงบแห่งนี้ ร่มรื่นด้วยสนพื้นเมือง และทิวต้นมะพร้าว อาคารที่พักโดดเด่น ไม่เหมือนใครด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอ-โคโลเนียล ที่ผสมผสานกับสไตล์ไทยประยุกต์ได้อย่างลงตัว สายลมอ่อนโยนพัดผ่านเพดานโค้งของล๊อบบี้โปร่ง แว่วเสียงคลื่นกระทบฝั่งลอยลมมาจากหาดบางเทาที่อยู่ไม่ไกล

แขกของโรงแรมจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำระดับโลกมากมาย รวมทั้ง สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมที่ใช้ในการแข่งขันลากูน่า ภูเก็ต แชมเปี้ยนชิพ สปา ร้านอาหาร บาร์ ร้านค้า กิจกรรมขี่ม้า และศูนย์กิจกรรมแนวผจญภัยกลางแจ้ง แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปทุกสถานที่ภายในดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท ได้สะดวกเพียงไม่กี่นาที ด้วยบริการเรือและรถรับส่งซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Resort Map โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

 • Trip Advisor’s Certificate of Excellence Hall of Fame 2019

  เป็นอีกปีที่โรงแรมดุสิต ธานี ลากูน่า ภูเก็ต ได้รับรางวัลจากเวบไซต์ TripAdvisor ซึ่งเป็นเวบไซต์เพื่อแนะนำการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด โดยรวบรวมรีวิวที่ไม่ผ่านการสปอนเซอร์ใดๆ มากที่สุด และน่าเชื่อถือที่สุดจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก..

 • Morning Almsgiving for Mother’s Day 2018

  ผู้บริหารและพนักงาน โรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ตร่วมทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง (พระสงฆ์ ๙รูป) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ในเช้าวันที่ 10 สิงหาคม ณ บริเวณชานระเบียงของ Horizon Lounge..

 • Dusit Hugs The Beach

  ผู้บริหารและพนักงาน โรงแรมดุสิต ธานี ลากู น่าภูเก็ต ได้ร่วมสานต่อโครงการทำความสะอาดชายหาด หลังจากที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการลดขยะกับทางลากูน่า ภูเก็ตเมื่อเดือนที่แล้ว..

 • A REFRESHING NEW LOOK FOR DUSIT THANI LAGUNA PHUKET

  We are delighted to announce the completion of our enhancements...

 • Dusit Thani Phuket Cooking Class is available.
  สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • Dusit Thani Phuket Restaurant is one of the thailand’s best restaurant.
  ร้านอาหาร La Trattoria ติดอันดับ หนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016

  ร้านอาหารอิตาเลียน La Trattoria ของโรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต ติดอันดับหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016 จากนิตยสาร Thailand Tatler Best Restaurants ซึ่งบริหารโดย Thailand Tatler นิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศไท

 • ชั้นเรียนสอนทำอาหารไทย

  ร่วมเรียนรู้ศิลปะการทำอาหารไทยกับเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการประกอบอาหารไทย ณ ห้องอาหาร เรือนไทย โดยเชฟมืออาชีพ ที่จะคอยแนะนำคุณในการทำอาหารไทยแบบดั้งเดิม ซึ่งมีเมนูรวมทั้งหมด 4 เมนูด้วยกัน ประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อยหรือสลัด, ซุป, อาหารจานหลัก และขนมหวาน เมื่อจบหลักสูตร คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารที่ปรุงโดยตัวคุณเอง พร้อมรับใบประกาศนียบัตร, ผ้ากันเปื้อนและสูตรการประกอบอาหาร

 • บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมชายหาด

  ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การได้นั่งชมพระอาทิตย์ตก จมหายลงไปในทะเล ไปพร้อมๆกับการรับประทานอาหารเย็นฟังเสียงคลื่น สูดอากาศดีเต็มๆปอด ที่ร้านอาหารแคชชัวริน่า บีช ขอนำเสนอบุฟเฟต์บาร์บีคิว สุดชิลล์ริมชายหาด ที่คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับซีฟู้ดสดๆ เนื้อที่คัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงบุฟเฟ่ต์สลัด อาหารคาวหวาน ที่คุณสามารถเลือกทานได้ตามความชอบ