• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Book Now & Save More

  สำรองห้องพักล่วงหน้า พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 20% จากดุสิตเบสเรท

 • Dusit Extravaganza

  Relax in bliss with our Extravaganza Offers. Enjoy daily breakfast, roundtrip airport transfer and one time complimentary festive buffet dinner.

 • Dusit Suite Escape

  Experience a beautiful and luxury retreat with our Dusit Suite Escape.Enjoy 30% discount and indulge in luxury privileged benefits from the moment you step in till the last minute of your holidays.

 • Bed and Breakfast Plus

  เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่า กับแพ็กเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีในพื้นที่กว้าง ใจกลางของ ลากูน่าภูเก็ต แหล่งรวมรีสอร์ทชั้นนำที่ดีที่สุดของเอเชียบนชายฝั่งทะเลอันดามัน อัญมณีแห่งท้องทะเลไทย

สถานที่แห่งความสุขสงบแห่งนี้ ร่มรื่นด้วยสนพื้นเมือง และทิวต้นมะพร้าว อาคารที่พักโดดเด่น ไม่เหมือนใครด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอ-โคโลเนียล ที่ผสมผสานกับสไตล์ไทยประยุกต์ได้อย่างลงตัว สายลมอ่อนโยนพัดผ่านเพดานโค้งของล๊อบบี้โปร่ง แว่วเสียงคลื่นกระทบฝั่งลอยลมมาจากหาดบางเทาที่อยู่ไม่ไกล

แขกของโรงแรมจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำระดับโลกมากมาย รวมทั้ง สนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมที่ใช้ในการแข่งขันลากูน่า ภูเก็ต แชมเปี้ยนชิพ สปา ร้านอาหาร บาร์ ร้านค้า กิจกรรมขี่ม้า และศูนย์กิจกรรมแนวผจญภัยกลางแจ้ง แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปทุกสถานที่ภายในดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท ได้สะดวกเพียงไม่กี่นาที ด้วยบริการเรือและรถรับส่งซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Resort Map โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต

 • Morning Almsgiving for Mother’s Day 2018

  ผู้บริหารและพนักงาน โรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ตร่วมทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง (พระสงฆ์ ๙รูป) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๖ พรรษา ในเช้าวันที่ 10 สิงหาคม ณ บริเวณชานระเบียงของ Horizon Lounge..

 • Dusit Hugs The Beach

  ผู้บริหารและพนักงาน โรงแรมดุสิต ธานี ลากู น่าภูเก็ต ได้ร่วมสานต่อโครงการทำความสะอาดชายหาด หลังจากที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการลดขยะกับทางลากูน่า ภูเก็ตเมื่อเดือนที่แล้ว..

 • A REFRESHING NEW LOOK FOR DUSIT THANI LAGUNA PHUKET

  We are delighted to announce the completion of our enhancements...

 • Dusit Thani Phuket Cooking Class is available.
  สามารถร่วมคลาสเรียนทำอาหารไทยกับดุสิตได้แล้ววันนี้

  พบประสบการณ์การทำอาหารกับเชฟผู้เชี่ยวชาญ พร้อมล้วงสูตรอาหารลับเบื้องหลังส่วนผสมและกรรมวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้รสชาติออกมาอร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนใคร เรียนรู้วิธีการประกอบอาหารจานหลัก อย่างเช่น ข้าวผัด แกงมัสมั่นขาแกะ ผัดไทยกุ้ง ไก่สะเต๊ะ และ ต้มยำกุ้ง

 • Dusit Thani Phuket Restaurant is one of the thailand’s best restaurant.
  ร้านอาหาร La Trattoria ติดอันดับ หนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016

  ร้านอาหารอิตาเลียน La Trattoria ของโรงแรมดุสิตธานีลากูน่าภูเก็ต ติดอันดับหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของปี 2016 จากนิตยสาร Thailand Tatler Best Restaurants ซึ่งบริหารโดย Thailand Tatler นิตยสารไลฟ์สไตล์ชั้นนำของประเทศไท

 • ชั้นเรียนสอนทำอาหารไทย

  ร่วมเรียนรู้ศิลปะการทำอาหารไทยกับเชฟผู้เชี่ยวชาญในด้านการประกอบอาหารไทย ณ ห้องอาหาร เรือนไทย โดยเชฟมืออาชีพ ที่จะคอยแนะนำคุณในการทำอาหารไทยแบบดั้งเดิม ซึ่งมีเมนูรวมทั้งหมด 4 เมนูด้วยกัน ประกอบด้วย อาหารเรียกน้ำย่อยหรือสลัด, ซุป, อาหารจานหลัก และขนมหวาน เมื่อจบหลักสูตร คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารที่ปรุงโดยตัวคุณเอง พร้อมรับใบประกาศนียบัตร, ผ้ากันเปื้อนและสูตรการประกอบอาหาร

 • บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมชายหาด

  ไม่มีอะไรจะดีไปกว่า การได้นั่งชมพระอาทิตย์ตก จมหายลงไปในทะเล ไปพร้อมๆกับการรับประทานอาหารเย็นฟังเสียงคลื่น สูดอากาศดีเต็มๆปอด ที่ร้านอาหารแคชชัวริน่า บีช ขอนำเสนอบุฟเฟต์บาร์บีคิว สุดชิลล์ริมชายหาด ที่คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับซีฟู้ดสดๆ เนื้อที่คัดสรรมาอย่างดี รวมไปถึงบุฟเฟ่ต์สลัด อาหารคาวหวาน ที่คุณสามารถเลือกทานได้ตามความชอบ