• ระยะเวลาเข้าพัก
 • ห้องและผู้เข้าพัก
  ห้องพัก
  ผู้ใหญ่
  เด็ก
 • รหัสการจอง
  รหัสการจองแบบกลุ่ม / รหัสของคอร์ปอเรทและโปรโมชั่น / หมายเลขของบริษัทอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
  รหัสการจอง
 • Escape with Dusit

  Take advantage of this offer and find a reason to “Escape with Dusit”

 • Book now and save

  เพลิดเพลินไปกับส่วนลด20% สำหรับDusit Best Available Rate พบกับการต้อนรับดูแลอย่างดี...

 • Bed and Breakfast Plus

  เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและคุณค่าที่เหนือกว่า กับแพ็กเกจ Bed & Breakfast Plus ของเรา...

ขอต้อนรับสู่ โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน

จากโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ท่านจะมองลงไปเห็นชายหาดที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอ่าวไทยท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม สัมผัสสุดยอดประสบการณ์รีสอร์ทที่ดุสิตธานี หัวหิน ในเมืองที่เปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ที่สืบทอดมาของพระราชวงศ์ไทย

ดุสิตธานี หัวหิน ผสานการตกแต่งแบบไทยคลาสสิคเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบสมัยใหม่ให้เข้ากันอย่างลงตัว จึงเป็นแหล่งตากอากาศสุดหรู เงียบสงบ สะท้อนภาพหัวหินในอดีตเมื่อครั้งเป็นสถานตากอากาศของเชื้อพระวงศ์ไทย นอกเหนือไปจากความงามธรรมชาติโดยรอบแล้ว พื้นที่อันกว้างขวางของโรงแรมยังมีทะเลสาบจำลอง สระบัว สวนเมืองร้อน สระว่ายน้ำใหญ่ 2 แห่งและอื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกิจกรรมสันทนาการไว้บริการมากมาย ซึ่งรวมถึงสถานที่เล่นกีฬาทางน้ำ คอร์ทเทนนิสและสควอช ศูนย์ฟิตเนสและกีฬา ห้องห้องอาหารและความบันเทิงหลากหลายชนิดสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน รวมถึงเทวารัณย์ สปาที่สงบเงียบ เหมาะกับการเติมพลังให้ชีวิตและจิตใจ

โบรชัวร์อิเล็กโทรนิค               

กิจกรรม ณ โรงแรม ดุสิตธานี หัวหิน

 • Parading to the Future

  ก้าวสู่อนาคตเฉลิมฉลองตำนานที่ไร้กาลเวลาของปีเก่า... สู่ความมหัศจรรย์แห่งโลกใหม่ในอนาคต ส่งท้ายปีเก่ากับแชมเปญจ์นค๊อกเทลกลางสวนสราญรมย์ ตามด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติประยุกต์กว่าร้อยรายการ ภายในห้องบอลรูม เดอะ รอยัล ดุสิต ฮอลล์ รับชมการแสดงสุดตระกานตา ตามด้วยเสียงเพลงจากนักร้องสาวขวัญใจมหาชน คุณปนัดดา เรืองวุฒิ ร่วมนับถอยหลังสู่นาทีปีใหม่ กับการแสดงสุดอลังการ แสง สี เสียงระดับโลก พร้อมพลุไฟเต็มฟ้า พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย เช่น ห้องพักสุดหรูในเครือดุสิต และ รางวัลต่างๆ มากมาย..

 • Chinatown Market Night

  ร่วมเฉลิมฉลองวันชาติของประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพลิดเพลินกับอาหารจีนนานาชนิด อาทิ เป็ดปักกิ่ง และหมูหั่นสไตล์กวางตุ้ง พร้อมรับชมการแสดงนาฏศิลป์จีน ในบรรยากาศของจัตุรัสเทียนอันเหมินที่เรานำมาไว้ที่ดุสิตธานี หัวหิน..

 • Love Mum Dinner Dates

  ห้องอาหารบ้านเบญจรงค์ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ขอเชิญชวนคุณมาร่วมบอกรักคุณแม่ ในวันแม่แห่งชาติ วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ด้วยรายการอาหารไทยรสเลิศสูตรต้นตำรับ ลิ้มลองอาหารไทยแบบไม่จำกัดไปกับ “Thai Market Night”..

 • ดุสิตธานี หัวหิน ร่วมกิจกรรมปลูกดาวเรือง ถวาย...พ่อ

  ผู้บริหารและพนักงาน โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน พร้อมครอบครัว ร่วมกันปลูกดอกดาวเรือง และ ดอกไม้สีเหลือง เพื่อให้บานสะพรั่งทั่วประเทศ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9..


รูปภาพจากลูกค้าดุสิต