เมืองอู๋ซี

Local weather

Local time

dusitD2 Binhu Changzhou, Jiangsu

สวรรค์ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์แห่งนี้รอคุณอยู่ที่เขตเศรษฐกิจอู่จิ้น ดุสิตดีทู บินฮู ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองฉางโจวเพียงไม่กี่นาทีเมื่อเดินทางจากศูนย์การขนส่งหลักของเมืองและประมาณครึ่งชั่วโมงจากสนามบิน ห้องพักและห้องสวีทที่สะดวกสบายตกแต่งในแนวร่วมสมัย พร้อมทัศนียภาพของทะเลสาบไท่หูตะวันตกที่มองเห็นได้อย่างชัดเจนจากหัองพัก มีอาหารจีนและอาหารนานาชาติพร้อมเสิร์ฟ ทีมที่เชี่ยวชาญการจัดงานกิจกรรมพร้อมให้บริการด้วยความชำนาญ เพื่อช่วยดูแลให้ทุกอย่างราบรื่นสำหรับคุณ

Our Accommodations

d2bc_accommodation_speciality-suite

ห้องดุสิต สวีท

พักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพักแสนสบายดุจสวรรค์ซึ่งติดตั้งอุปกรณ์อย่างครบครันแห่งนี้ แล้วเพลิดเพลินไปกับการออกแบบที่มีสไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ภายในพื้นที่ 150 ตร.ม.ของห้องสวีทที่รอคุณอยู่แห่งนี้ ประกอบไปด้วยห้องนอน ห้องนั่งเล่นและครัวที่แยกกันเป็นสัดส่วน

d2bc_accommodation_deluxe-suite

จูเนียร์ สวีท แบบหนึ่งห้องนอน

พักผ่อนอย่างสะดวกสบายหรือทำงานในห้องสวีทขนาด 70 ตร.ม.อันกว้างขวางแห่งนี้ เพลิดเพลินไปกับการชมทัศนียภาพผ่านหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน แล้วใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและชาญฉลาดซึ่งครอบคลุมทั่วทั้งพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นบริเวณนั่งเล่นหรือห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าคู่

d2bc_accommodation_premier-executive-room

ห้องพรีเมียร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ

ติดตั้งอุปกรณ์อัจฉริยะอย่างครบครัน พื้นที่อันแสนสะดวกสบายขนาด 65 ตร.ม.แห่งนี้ พร้อมพรั่งไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณต้องการ เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพเหนือทะเลสาบไท่หูตะวันตกจากระเบียงส่วนตัวของคุณและพักผ่อนอย่างมีสไตล์

d2bc_accommodation_executive-river-view-room

ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ

รับเช้าวันใหม่ในห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟขนาด 50 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพของทะเลสาบหรือแม่น้ำผ่านทางหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดาน หรือก้าวออกสู่ระเบียงส่วนตัวเพื่อสูดอากาศอันสดชื่น

dusitD2 Fudu Binhu

ห้องดีลักซ์

ผ่อนคลายในห้องดีลักซ์ขนาด 35 ตร.ม. อันแสนสะดวกสบายและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ครบครันไปด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ ภายในห้องพักสว่างไสวด้วยแสงจากธรรมชาติ ที่งดงามด้วยทัศนียภาพของทะเลสาบหรือแม่น้ำที่มองเห็นผ่านทางหน้าต่างบานสูงจากพื้นจรดเพดานภายในหัองพัก

Culinary Experiences

Coffee Garden

พบกับอาหารนานาชาติในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของ Coffee Garden ซึ่งตั้งอยู่ด้านข้างของล็อบบี้ เพลิดเพลินไปกับอาหารจานโปรดรสเลิศจากทั่วโลกร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ได้ตลอดทั้งวัน

Tian Xiang Lou

สัมผัสประสบการณ์อาหารท้องถิ่นเมนูพิเศษรสชาติต้นตำรับในบรรยากาศที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ลิ้มลองความอร่อยของอาหารจีนหลากเมนู ซึ่งรวมถึงอาหารหวยหยางและอาหารกวางตุ้ง รับประทานอาหารร่วมกับครอบครัว เพื่อนๆ หรือเพื่อนร่วมงาน พร้อมชมทัศนียภาพเหนือทะเลสาบ เลือกห้องรับประทานอาหารส่วนตัวอันหรูหราเพื่อบรรยากาศที่อบอุ่นใกล้ชิด

How to Get Here

dusitD2 Binhu Changzhou, Jiangsu

666 Lanyue Road, Economic development zone, Wujin District Changzhou City,Jiangsu province 213149, China

d2bc@dusitfudu.com
+0086 519 8375 8888

สำรวจ

สถานที่

ดุสิตดีทู บินฮู ต้้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบไท่หูอันงดงาม ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินฉางโจวบินฮูและสถานีรถรางฉางโจวเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์ มีแท็กซี่พร้อมให้บริการทั้งสองแห่ง นอกจากนี้เรายังมีบริการรับส่งที่สนามบินและสถานีรถรางด้วย เพียงแจ้งให้เราทราบรายละเอียดการเดินทางของคุณล่วงหน้า แล้วเราจะจัดเตรียมผู้ขับให้คุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

ใช้เวลาพักผ่อนในเขตเศรษฐกิจหวูจินให้คุ้มค่าที่สุด และรับสิทธิพิเศษในการใช้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ ดุสิตดีทู บินฮู ทำงาน เดินทาง และรับประทานอาหารอย่างผ่อนคลายท่ามกลางความสะดวกสบายดังใจปรารถนา

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ

 • บริการ Wi-Fi ในห้องพักทุกห้องและพื้นที่ส่วนกลาง
 • ตู้ช่องฝากนิรภัยที่แผนกต้อนรับ
 • ที่จอดรถ / บริการรับจอดรถยนต์
 • บริการอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง
 • บริการผู้ช่วยส่วนตัว
 • บริการรับส่งที่สนามบิน / บริการรถชัทเทิล
 • ลีมูซีน/บริการรับส่ง/บริการให้เช่ารถยนต์
 • บริการซักอบรีด / บริการซักแห้ง
 • บริการดูแลเด็ก
 • บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน
 • บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่
 • บริการไปรษณีย์
 • ศูนย์บริการธุรกิจ

More exclusive offers